Hướng dẫn chặn yêu cầu đánh giá trong các ứng dụng

Cho dù bạn sử dụng hệ điều hành nào - Android hay iOS đi chăng nữa thì vẫn có các ứng dụng xuất hiện pop-up yêu cầu xếp hạng hoặc đánh giá. Một số ứng dụng cung cấp tùy chọn Never sẽ ngăn các yêu cầu tương tự xuất hiện trong tương lai, nhưng hầu hết đều không có tính năng này. Trong trường hợp đó, bạn chỉ còn cách chọn Yes hoặc Remind Me Later.
Tất nhiên, lựa chọn thứ 2 sẽ dẫn đến việc ứng dụng tiếp tục xuất hiện pop-up vào những lần truy cập sau. Nếu bạn muốn ngăn pop-up này xuất hiện thì Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn bạn thực hiện bằng một cách rất đơn giản. Chọn Yes như khi bạn muốn xếp hạng hoặc đánh giá ứng dụng đó. Khi App Store hoặc Google Play Store mở ra, bạn chỉ cần nhấp Back hoặc đóng trang đó lại. Cửa hàng sẽ nhớ rằng bạn đã nhấn Yes và không yêu cầu bạn xếp hạng thêm lần nào nữa. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ thấy pop-up xuất hiện lại khi ứng dụng được cập nhật bởi các nhà phát triển thường yêu cầu đánh giá trên mỗi phiên bản mới nhất. Nếu bạn thường xuyên sử dụng một ứng dụng nào đó, bạn nên dành một chút thời gian để đánh giá một cách trung thực. Đây cũng là một cách giúp người dùng mới có cách nhìn chính xác hơn về ứng dụng đó. Bạn có thường để lại đánh giá hay bình luận về ứng dụng nào đó không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách comment bên dưới nhé!

TIN LIÊN QUAN

Tự cài đặt Google Play Store trên thiết bị Android của mình

Nếu đang gặp sự cố và không thể cập nhật Google Play Store lên bản mới nhất bạn có thể tự cài đặt Google Play Store trên thiết bị Android của mình.

Vì sao không tải được ứng dụng từ Google Play?

Ngoài ra bạn cũng có thể thử cách sau khi gặp lỗi lỗi không tải được ứng dụng từ Google Play: thử xóa tài khoản Gmail khởi Play Store và sau đó đăng nhập vô lại. Rất có thể tài khoản bị lỗi dẫn đến việc bạn không download app về được.

Bỏ túi ngay mẹo tải game cho iPhone không cần truy cập vào App Store

Người dùng iPhone khi cần cài đặt game hoặc bất kỳ ứng dụng nào để truy cập vào App Store để tìm, tải và cài đặt. Nhưng với hướng dẫn dưới đây của bạn có thể tải ứng dụng hoặc game không cần App Store.

Hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt CH Play trên điện thoại Android

Chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều về ứng dụng CH Play hay Google Play trên thiết bị Android, nhưng không hiểu ứng dụng này là gì, nó có chức năng gì và cài đặt nó như thế nào? Trong bài này sẽ cùng các bạn tìm hiểu.

Hướng dẫn hủy tải ứng dụng bị kẹt trên Android

Bạn đang thư giãn với điện thoại thông minh Android yêu thích của mình và quyết định tải ứng dụng thứ 100 của bạn. Tuy nhiên sau đó, Android Market bất thình lình bị treo và ứng dụng mà bạn đang tải xuống có thể bị mắc kẹt và đóng băng.

Học cách kiếm tiền bằng Google Rewards trên Android

Google Rewards là ứng dụng miễn phí trên Play Store. Sau khi tải và mở ứng dụng lần đầu tiên, Google sẽ yêu cầu bạn trả lời vài câu hỏi về bản thân. Chúng rất dễ trả lời. Mục đích của chúng nhằm giúp công cụ tìm kiếm hiểu hơn về thói quen, sở thích

4 cách sửa lỗi DF-DLA-15 trong quá trình tải ứng dụng trên Play Store

Trong quá trình tải ứng dụng từ Play Store về thiết bị Android, một số người dùng phản ánh lại rằng họ khong thể tải được ứng dụng và trên màn hình thiết bị xuất hiện thông báo lỗi “Can't be Downloaded. Try again, and if the problem continues, get

Một số lưu ý mà bạn nên biết trước khi mua hàng hoặc yêu cầu hoàn lại tiền trên Cửa hàng Google Play

Như các bạn đã biết, người dùng Android tại Việt Nam đã có thể mua hàng trực tiếp trên chợ ứng dụng một cách dễ dàng nhờ sự kết hợp giữa Google và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Tuy nhiên, để giảm bớt những thiệt hại không đáng và sử dụng Play

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn các bước lấy lại mật khảu Zalo của mình

Thông thường sau khi đăng nhập sử dụng Zalo trên thiết bị của mình thì người dùng không mấy ai đăng xuất tài khoản. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp quên mật khẩu xảy ra do lâu ngày không sử dụng tới hay bạn muốn đăng nhập tài khoản Zalo trên một

Cách sửa lỗi trình duyệt Cốc Cốc ngốn nhiều RAM

Cốc Cốc sẽ chiếm một lượng bộ nhớ trên máy tính của bạn và có thể ngốn quá nhiều RAM, dẫn đến tình trạng máy hoạt động chậm.

Tính năng mở ứng dụng bằng vân tay, hình vẽ trên OPPO F1s

Một trong những tính năng đáng chú ý trên điện thoại Oppo F1s hay Oppo F1 Plus đó là cho phép mở ứng dụng bằng vân tay hoặc hình vẽ. Vậy cụ thể tính năng này hoạt động thế nào?

Cách cài đặt file APK cho box của Clip TV

Ứng dụng KODI trên ClipTV có cài đặt ứng dụng KODI, hỗ trợ người dùng có thể cài thêm app bên ngoài, hoặc cài đặt file APK.

Top 5 giải pháp thay thế Google Play tốt nhất cho Android

Google Play được cho là cửa hàng ứng dụng lớn nhất và là nơi hoàn hảo để tải các ứng dụng trên Android. Tuy nhiên, có rất nhiều giải pháp thay thế cửa hàng trực tuyến này - nơi bạn có thể tải các ứng dụng không có trên Google Play hoặc một số sản

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá ASUS E200HA: Mỏng nhẹ, pin trâu, giá chất

Đánh giá ASUS Vivobook E200A - Hướng vào đối tượng khách hàng cần di chuyển nhiều với mức đầu tư tối ưu, ASUS E200HA cho chất lượng vượt trội trong tầm giá.

So sánh AirPods 2 và AirPods 3: Nâng cấp mới có làm nên chuyện?

Có thể nói, AirPods 3 được Apple trang bị nhiều tính năng mới hấp dẫn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng so với AirPods 2 trước đó.

Đánh giá chi tiết Nokia 1: Liệu có đáng để mua?

Thiết kế của Nokia 1 gợi nhớ lại những smartphone chạy android như Nokia X ở khả năng thay đổi nắp lưng đa màu sắc, chỉ khác là các cạnh của Nokia 1 được bo cong tròn trông mềm mại hơn mà thôi.

}