Bí mật về 3 đội hình khủng nhất trong hệ thống Karma của Dynasty Warrior: Unleashed

Bí mật về 3 đội hình khủng nhất trong hệ thống Karma của Dynasty Warrior: Unleashed

Dynasty Warriors: Unleashed Vào trang chủ Thể loại: Game mobile
NPH: Đang cập nhật Xem chi tiết
Karma (Nhân Quả) là tính năng cho phép người chơi kết hợp các vị tướng có mối quan hệ nhân quả của Dynasty Warriors: Unleashed vào một đội hình để gia tăng sức mạnh.
Karma theo tiếng Phạn có nghĩa là Nhân Quả, có thể hiểu nôm na là mối quan hệ giữa sự tác động của con người vào thế giới và hệ quả nhận được. Trong Dynasty Warriors: Unleashed, khái niệm này được đưa ra là để chỉ những mối quan hệ phức tạp giữa những vị tướng lừng danh thời Tam Quốc, ví dụ như ba anh em Lưu, Quan, Trương hay mối tình của Lữ Bố, Điêu Thuyền. Khi kết hợp những vị tướng có mối tương quan nhân quả này lại, người chơi sẽ nhận được những trận hình với sức mạnh vượt trội so với thông thường.

Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng nắm rõ về Tam Quốc để biết cách kết hợp đội hình sao cho hợp lý nhất, hoặc kết hợp thành công mà không hề biết câu chuyện ẩn chứa đằng sau nó. Phải biết rằng, một đội hình mạnh nhất là một đội hình sẽ sở hữu đến 4 mối quan hệ nhân quả (1 mối quan hệ “tay ba” và 3 mối quan hệ “tay hai”). Dưới đây là những đội hình mạnh nhất của Dynasty Warriors: Unleashed tính cho tới phiên bản hiện tại.
1. Song Anh Chiến Lữ Bố (Lữ Bố - Quan Vũ – Trương Phi)
Không phải bộ ba “Kết Nghĩa Vườn Đào” Lưu – Quan – Trương như nhiều người lầm tưởng, mà đây mới là đội hình mạnh mẽ nhất tính cho tới thời điểm hiện tại của Dynasty Warriors: Unleashed. Nguyên nhân, như đã nói ở trên, là bởi vì trong đội hình nảy ẩn chứa tới 4 mối quan hệ nhân quả giúp các vị tướng có thể gia tăng sức mạnh của mình.

Mối quan hệ đầu tiên phải kể đến, chính là sự Tương Đồng Lực Lượng giữa Lữ Bố và Trương Phi. Trong trận chiến ở Hổ Lao Quan, khi mà vô số tướng tài của quân đồng minh đều phải e ngại trước sức mạnh của Lữ Bố, thì chỉ có Trương Phi là dám xông ra cùng y quyết đấu tay đôi. Đây cũng là lần đầu tiên Trương Dực Đức thể hiện sức mạnh của mình trên chiến trường, và chỉ riêng việc có thể “cân kèo” với “Nhân trung Lữ Bố” thôi là đủ để chứng minh khả năng của “tam đệ” trong bộ ba Lưu - Quan - Trương rồi.

Ngay trước khi trận so tài giữa Lữ Bố và Trương Phi kết thúc, Quan Vũ đã cảm thấy ngứa nghề và quyết định xông lên cùng huynh đệ hội đồng kẻ bị coi là vai phản diện lúc bấy giờ. Lữ Bố, Quan Vũ và Trương Phi có thể nói là 3 vị tướng dũng mãnh nhất thời bấy giờ, và trận chiến ấy đã trở thành giai thoại “Song Anh Chiến Lữ Bố”.

Hai mối quan hệ khác trong đội hình này chính là “cặp đôi” được người đời tôn sùng như Chiến Thần Lữ Bố - Quan Vũ; cùng danh xưng Vạn Nhân Địch (một người địch vạn người) của anh em Quan Vũ – Trương Phi. Sở hữu đến 4 mối quan hệ nhân quả trong một đội hình ba người, Song Anh Chiến Lữ Bố tuyệt đối là bộ ba mạnh nhất mà người chơi có thể kết hợp được vào thời điểm hiện tại của Dynasty Warriors: Unleashed.
2. Đại Quân Sư (Khổng Minh – Chu Du – Tư Mã Ý)
Nếu như Song Anh Chiến Lữ Bố là đại diện cho sức mạnh tuyệt đỉnh trên chiến trường của Tam Quốc, thì Đại Quân Sư chính là đại diện cho trí tuệ siêu việt loài người của thời đại này. Khổng Minh, Chu Du và Tư Mã Ý có thể nói là 3 bộ óc thông minh nhất trong số toàn bộ những quân sư hàng đầu của Ngụy, Thục, Ngô.
Nhiều người sẽ cho rằng Chu Du không đủ tầm để sánh vai với 2 người còn lại, nhưng trên thực tế, nếu không phải Chu Công Cẩn ra đi quá sớm vì bệnh (chứ không phải vì bị Khổng Minh chọc tức như trong tiểu thuyết), thì có lẽ thế cục về sau của Tam Quốc đã hoàn toàn đổi khác.

Nói đến tiểu thuyết, cũng chính là Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Trong tác phẩm này, nhằm tạo ra sự kịch tính cũng như tôn thêm tài năng của Khổng Minh, tác giả đã khiến cho Chu Du phải bật thốt lên câu: “Trời đã sinh ra Du, sao còn sinh ra Lượng”. Đây cũng là câu chuyện dẫn đến mối quan hệ nhân quả Nhất Thời Du Lượng được đưa vào trong Dynasty Warriors: Unleashed.

Mối quan hệ còn lại của bộ ba kỳ tài này chính là mối quan hệ Đối Đầu Tử Chiến của Khổng Minh và Tư Mã Ý. Vào giai đoạn hậu Tam Quốc, một mình Khổng Minh gánh lên vai cả nhà Thục, còn Tư Mã Ý chính là “xương sống” lúc bấy giờ của nhà Ngụy. Cả hai đã giao thủ vô số lần, có thắng có thua, và để lại cho người đời sau vô số giai thoại về 2 vị quân sư thiên tài.

3. Mỹ Nhân Kế (Lữ Bố - Đổng Trác – Điêu Thuyền)
Có lẽ bất cứ ai từng chơi hay xem qua những tác phẩm liên quan đến Tam Quốc đều sẽ không thể quên được 3 chữ Mỹ Nhân Kế. “Anh hùng nan quá mỹ nhân quan”, huống chi Đổng Trác và Lữ Bố vốn không thể xem là anh hùng. Vì say mê sắc đẹp của Điêu Thuyền, lại thêm sự ly gián của Tư Đồ Vương Doãn, cặp “cha con nuôi” bỗng chốc trở mặt thành thù, khiến cho thế lực quân phiệt nắm ưu thế nhất thời bấy giờ bị sụp đổ chỉ trong chốc lát.

Cũng từ câu chuyện này, chúng ta có thể thấy ngay được mối quan hệ “Thân Ai Nấy Lo” của “cha con” Lữ Bố - Đổng Trác. Bên cạnh đó, với những sự thêm thắt của đời sau, mối tình giữa Lữ Bố và Điêu Thuyền cũng được tô điểm thành một cặp “Trai Tài Gái Sắc”, bớt đi những mưu toan và thêm vào đó màu hồng lãng mạn.

Trên đây là 3 đội hình có thể nói là mạnh nhất của Dynasty Warriors: Unleashed. Tuy nhiên, đây chỉ là xét trong thời điểm hiện tại, bởi tựa game đình đám này của Nexon vẫn đang liên tục tung ra những bản cập nhật cực khủng với vô số các tính năng hấp dẫn được mở ra. Bản cập nhật gần đây nhất của game là Đại Chiến Xích Bích 2 cũng vừa được tung ra vào hôm qua, 27/7/2017.
Bên cạnh việc trải nghiệm tính năng trong bản cập nhật mới, người chơi cũng có thể tham gia sự kiện do Nexon phối hợp cùng Viettel tổ chức, sự kiện này sẽ giúp cho người chơi có cơ hội nhận được nhiều coupon giá trị để trải nghiệm siêu phẩm hành động này. Để tìm hiểu thêm chi tiết của bản cập nhật này, người chơi có thể tìm hiểu tại đây:
Fanpage: https://www.facebook.com/VN.dwUNLEASHED
Trang chủ: http://unleashed.nexon.com/vn

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm những tính năng ưu việt của Dynasty Warriors: Unleashed phiên bản mới

Sau bản cập nhật lớn vào những ngày cuối tháng 7, “bộ mặt” của Dynasty Warriors: Unleashed đã có những sự thay đổi đáng kể, khiến game thủ càng bị hút hồn vào thế giới khốc liệt và máu lửa của Tam Quốc Vô Song.

Hàng trăm game thủ Dynasty Warriors: Unleashed tự tổ chức offline mừng phiên bản mới

Không phân biệt tuổi tác, vùng miền, tất cả những câu chuyện được chia sẻ trong những buổi gặp mặt đều có chung chủ đề - Dynasty Warriors: Unleashed

Linh Hồn Trang Bị - Tính năng sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện hiện tại của Dynasty Warriors: Unleashed

Trong bản cập nhật tháng 7, tựa game đình đám Dynasty Warriors: Unleashed đã tung ra một tính năng hoàn toàn mới mang tên Linh Hồn Trang Bị. Đây là tính năng hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ cục diện hiện nay của game.

Tiếp đà chiến thắng của Dynasty Warriors: Unleashed, Nexon chào sân game thủ Việt với Darkness Rise

Thật khó tin khi một sản phẩm ARPG lại có thể trụ vững tại thị trường Việt Nam trong một thời gian dài như thế. Còn nhớ những ngày đầu tiên, Dynasty Warriors: Unleashed như một cơn gió lạ thổi vào làng game Việt vốn vẫn còn đang chìm đắm “u mê” với

Điểm danh những tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của Dynasty Warriors: Unleashed

Đây sẽ là một bản cập nhật mang đến những tính năng khiến người chơi vô cùng bất ngờ.

Những game mobile được đánh giá là hay nhất năm 2017

Không phải là những bom tấn hàng khủng nhưng những game mobile sau đây vẫn đang được đánh giá là rất đáng chơi.

[Trải Nghiệm] Siêu Thần Chiến Tướng: Thể loại thẻ tướng nhưng lại có gameplay hành động chặt chém đã tay

Nếu như bạn đọc đã từng biết đến các sản phẩm game thẻ tướng mang chất lượng quốc tế như Dynasty Warriors Unleashed hay Honkai Impact 3 thì có thể thấy được sự tương đồng về gameplay của Siêu Thần Chiến Tướng.

Top game Android và iOS hay nhất nửa đầu năm 2017

Cùng chúng tôi điểm mặt những tựa game mobile đỉnh nhất và phổ biến nhất trên nền tảng iOS và Android tính đến thời điểm hiện tại trong năm 2017 này nhé.

THỦ THUẬT HAY

Thay đổi hình nền cho hệ điều hành MacOs dễ nhất

Bản thân hệ điều hành MacOS được trang bị nhiều tính năng mới tuyệt vời và thay đổi khá nhiều để giúp ích người dùng trong công việc. Nhưng ít ai biết rằng, Apple đã cài đặt sẵn một bộ sưu tập hình nền tương thích với màn hình 5K iMac và kể từ đó

Hướng dẫn cách cài đặt Windows 7 vào máy tính nhanh chóng

Bạn đang cài đặt Windows 7? Bạn không cần phải là một chuyên gia máy tính hay phải tham khảo tài liệu hướng dẫn khó hiểu mới làm được. Chỉ cần làm theo bài viết này, bạn sẽ cài đặt Windows 7 vào máy tính rất nhanh chóng!

BookBlock: A Content Flip Plugin

Một plugin jQuery mà sẽ tạo ra một thành phần giống như cuốn sách nhỏ cho phép bạn điều hướng thông qua các mục của nó bằng cách đảo các trang với hiệu ứng (BookBlock: A Content Flip Plugin )

Hướng dẫn dựng hình 3D tĩnh và động từ ảnh 2D trong Photoshop

Photoshop có thể tạo một loạt các hình 3D cơ bản bằng cách sử dụng các layer 2D như một điểm bắt đầu. Sau khi tạo đối tượng 3D, bạn có thể di chuyển nó vào trong không gian 3D, thay đổi cấu hình render, thêm ánh sáng hoặc sáp nhập nó với những

Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật iOS trên iPhone và iPad không cần jailbreak

Rất nhiều người dùng iPhone hay iPad không muốn cập nhật phiên bản iOS hiện tại lên phiên bản cao hơn, vì sợ rằng thiết bị của mình sẽ hoạt động chậm đi khi nâng cấp.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 2: Chiếc smartphone màn hình gập đáng mua nhất hiện nay

Galaxy Z Fold 2 là một làn gió mới cho những ai yêu thích công nghệ và muốn sở hữu một thiết bị cao cấp. Công nhận Samsung làm rất tốt với Galaxy Z Fold 2, giúp máy thay thể được những dòng smartphone phổ thông. Nhưng hiện tại Z Fold 2 vẫn chưa

Đánh giá tốc độ sạc của iPhone 13 Series: Liệu có nhanh hơn thế hệ cũ?

iPhone 13 Series có tốc độ sạc như thế nào? Liệu có nhanh hơn thế hệ cũ hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài đánh giá tốc độ sạc của iPhone 13 Series ở dưới đây nhé. Đánh giá tốc độ sạc của iPhone 13 Series Trước khi đi chi tiết vào kiểm […]

Đánh giá hiệu năng Meizu M5: Game nặng vẫn cân được

Mang trong mình vi xử lý mới nhất trong phân khúc giá rẻ của MediaTek. Vậy hiệu năng của Meizu M5 có xứng đáng với kì vọng? Hãy cùng FPTShop thử nghiệm

}