Phân vùng ổ đĩa hiệu quả với phần mềm EaseUS Partition Master Free

EaseUS Partition Master mang đến cho bạn một công cụ xử lý các phân vùng ổ cứng vô cùng hiệu quả. Phần mềm giúp mở rộng phân vùng, quản lý không gian đĩa và giải quyết triệt để vấn đề không gian lưu trữ thấp của ổ cứng. Đặc biệt, EaseUS Partition Master còn hỗ trợ rất nhiều các loại thiết bị khác nhau.

 

Hãy cùng chúng tôi khám phá trình quản lý phân vùng ổ cứng tuyệt vời này trong bài viết này.

Tải về và cài đặt EaseUS Partition Master

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cả phiên bản miễn phí và tính phí của EaseUS Partition Master tại đường dẫn này: https://www.easeus.com/partition-manager/epm-free.html

Phiên bản miễn phí của phần mềm phù hợp với người dùng cá nhân với tính năng hạn chế như dung lượng tối đa của đĩa cứng là 8TB. Phiên bản tính phí có nhiều tính năng cho người dùng cao cấp, ví dụ như thay đổi kích thước một khối lượng chức năng, Chuyển đổi đĩa hệ thống MBR thành GPT, Di chuyển hệ điều hành sang SSD / HDD, Hỗ trợ đĩa khởi động WinPE, hỗ trợ dòng lệnh, và hỗ trợ kỹ thuật.

Bên cạnh đó, phiên bản dành cho các công ty lớn và cho kỹ thuật viên PC cung cấp không giới hạn việc sử dụng quản lý phân vùng trong một công ty, hỗ trợ kỹ thuật cho khác hàng, và cập nhật miễn phí vô thời hạn.

Các tính năng chính

Phần mềm phân vùng đĩa miễn phí này có tất cả các tính năng giúp bạn khám phá đầy đủ tiềm năng của đĩa cứng.

 • Hợp nhất phân vùng: Hợp nhất các phân vùng nhỏ thành một phân vùng lớn và giải quyết vấn đề về không gian đĩa thấp.
 • Xóa phân vùng: Xóa bỏ dữ liệu vô ích hoặc nhạy cảm trên các phân vùng đã chọn để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.
 • Chuyển đổi đĩa / phân vùng: Chuyển đổi phân vùng hợp lý thành phân vùng chính, chính thành phân vùng logic, FAT thành NTFS, đĩa MBR sang GPT hoặc GPT sang MBR.
 • Kiểm tra phân vùng: Kiểm tra thuộc tính phân vùng để xem có lỗi đĩa trên phân vùng đã chọn hay không.
 • Thay đổi nhãn phân vùng: Thay đổi nhãn của phân vùng đã chọn hoặc ký tự ổ đĩa và xác định các phân vùng / đĩa được đánh dấu nhanh
 • Dọn dẹp và tối ưu hóa: Dọn dẹp các tập tin rác và các tập tin lớn để giải phóng dung lượng lưu trữ và tối ưu hóa hiệu năng đĩa.
 • Định dạng / Xóa phân vùng: Định dạng HDD, SSD, USB, thẻ nhớ, thẻ SD hoặc xóa phân vùng thận trọng để làm cho nó có sẵn để tái sử dụng.
 • Tối ưu hoá SSD: Nhận phân vùng trên SSD được căn chỉnh chính xác để tối đa hóa hiệu năng SSD và tăng tốc PC của bạn.

Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng Quản lý dung lượng lưu trữ của HDD, SSD, ổ USB, thẻ SD, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ di động khác một cách hợp lý.

Hướng dẫn thay đổi kích thước phân vùng đĩa

Bước 1: Chọn một phân vùng và bấm vào nút 'Resize / Move partition'.

Bước 2: Kéo thanh dung lượng hoặc nhập kích thước mới cho phân vùng.

Bước 3: Phân vùng đã được thay đổi kích thước

Yêu cầu hệ thống

 • Tốc độ xử lý: 500 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 100 MB

Đừng quên EaseUS đang có chương trình khuyến mại đặc biệt giảm giá tới 20% với bản Partition Master Pro có giá $47.96 (giá gốc $59.95) và bản Partition Master Server có giá $207.20 (giá gốc $259.00).

 • Download tại: https://www.easeus.com/partition-manager/epm-free.html

TIN LIÊN QUAN

48 giờ miễn phí EASEUS Partition Master, phần mềm chia ổ đĩa

Nhắc đến chia ổ đĩa thì chúng ta nghĩ ngay đến Partition Magic, tuy nhiên hôm nay mình giới thiệu đến bạn 1 công cụ tương tự với chức năng cực kì...

EaseUS Partition Master: Thay đổi kích cỡ hoặc di chuyển phân vùng ổ cứng

EaseUS Partition Master giúp thay đổi kích cỡ / di chuyển phân vùng ổ cứng để tận dụng không gian đĩa đặc biệt là mở rộng hệ thống ổ đĩa (ổ đĩa C) để giải quyết vấn đề dung lượng lưu trữ ổ cứng thấp

AOMEI Partition Assistant Pro 6.6 - Phần mềm hỗ trợ phân vùng ổ cứng

Nếu vô tình xóa một phân vùng, bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm bởi AOMEI Partition Assistant Pro có thể phục hồi lại phân vùng bị xóa, cũng như sửa chữa lỗi khởi động hệ thống (Master Boot Records).

Những phần mềm quản lý phân vùng ổ cứng miễn phí tốt nhất

Nếu bạn là một người dùng năng cao và sử dụng máy tính để khởi động 2 hoặc 3 hệ điều hành khác nhau thì có lẽ bạn không thể không chia nhỏ ổ đĩa SDD và HDD thành các phần vùng nhỏ.

Miễn phí 6 tháng bản quyền Minitool Partition Wizard Pro trị giá 39 USD

Ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn phần mềm MiniTool Partition Wizard Professional 10.2.2 bản Portable chạy ngay mà không cần cài đặt. Nhược điểm đối với bản portable đó là chưa được kích hoạt bản quyền. Và nếu bạn muốn sử dụng bản quyền

Phân biệt MBR Partition và GPT Partition

Từ win 8 đổ đi, Microsofts đưa ra 2 cấu trúc phân vùng MBR (MBR Partition ) hay GPT (GPT Partition). Vậy giữa MBR Partition và GPT Partition có gì khác nhau. Và lựa chọn chuẩn nào để thiết lập?

Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS Data Recovery Wizard Free 11.9

EaseUS Data Recovery Wizad 11.9 có khả năng hồi phục dữ liệu ở bất cứ định dạng tập tin và ổ đĩa nào kể cả những thiết bị lưu trữ gắn ngoài, bao gồm tất cả tập tin bị xóa, bị format, bị virus tấn công hay phân vùng bị hư. Chương trình có 2 chức

Hướng dẫn phân vùng ổ cứng sử dụng MiniTool Partition Winzard

Hôm nay, TCN sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm bản quyền MiniTool Partition Winzard để quản lý, và chia ổ cứng... Đây là một phần mềm không thể thiếu trong các công cụ cứu hộ máy tính, bởi vì sự an toàn và tiện ích mà nó đem lại.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn ẩn thanh tìm kiếm Spotlight trên iPhone, iPad đã Jailbreak

Spotlight là một tính năng khá quen thuộc đối với người dùng iOS, giúp tìm kiếm nhanh nội dung trên thiết bị. Mặc dù các kết quả được lưu vào bộ nhớ tạm để tiếp tục sử dụng ở những lần tiếp theo. y.

Nên cập nhật iPhone 5s, iPhone 6 lên iOS 11 hay không?

Như vậy là Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11 vào rạng sáng hôm nay, tất cả các thiết bị nằm trong danh sách hỗ trợ đều có thể tải về ngay lúc này thông qua giao thức OTA. Nhưng liệu với những 'chiếc iPhone đã có tuổi' như iPhone 5s

Viettel gửi tặng người dùng 15GB data 4G tốc độ cao hoàn toàn miễn phí, sử dụng trong 90 ngày

Theo đó thì Viettel sẽ gửi tặng mỗi thuê bao ưu đãi miễn phí sử dụng Mobile Internet trong 90 ngày (hệ thống cộng 5GB data sử dụng trong 30 ngày và KH có thể sử dụng được trên các hạ tầng data 2G/3G/4G).

Cách chat ẩn Viber trên iPhone, Android, ẩn cuộc trò chuyện Viber

Nhiều người nói Viber không có nhiều tính năng bảo mật như Zalo. Nhưng trên thực tế Viber cũng bảo mật người dùng rất tốt, chỉ là bạn chưa biết các tính năng này thôi. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách chat ẩn trên Viber trên iPhone,

Sử dụng BlueStack Tweaker 4 để root phần mềm BlueStack dễ dàng

Root là một nhu cầu mà rất nhiều anh cụ sử dụng Android đặt biệt quan tâm, thậm chí là kể cả việc root trên phần mềm giả lập BlueStack. Mình sẽ chia sẻ cách sử dụng công cụ BlueStack Tweaker 4 để root phần mềm này một cách dễ dàng và hiệu quả.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thời lượng pin thực tế của Galaxy S7

Đánh giá chính xác nhất thời lượng pin thực tế của Galaxy S7/S7 edge thông qua các tác vụ như: duyệt web qua Wi-Fi, chạy video và để thiết bị trong chế độ chờ.

Đánh giá Google Pixel 6 Pro: Liệu có dẫn đầu thế giới Android?

Được trang bị nhiều tính năng hiện đại cùng cấu hình mạnh mẽ, Google Pixel 6 Pro hứa hẹn mang đến trải nhiệm tốt nhất cho người dùng hiện tại.

Mở hộp và trên tay Redmi 5A vừa ra mắt xem có gì đặc biệt

Đến với nhân vật chính của chúng ta - Redmi 5A. Máy được hoàn thiện bằng nhựa sơn giả kim loại. Phiên bản mình cầm trên tay có màu vàng hồng, máy sẽ có tổng cộng 3 màu, vàng, vàng hồng và xám.

}