Snapseed bổ sung công cụ chỉnh màu

Snapseed - phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất trên iOSAndroid - vừa tung ra bản cập nhật đầu tiên của năm 2017. Trong phiên bản này, Google đã mang đến loạt tính năng mới.Curves tool đã có mặt trên Snapseed.
Đáng kể nhất trong số này là Curves. Công cụ này rất quen thuộc cho những ai chuyên chỉnh sửa ảnh trên Photoshop, Lightroom... Với Curves, những người có kiến thức về biên tập ảnh sẽ dễ dàng điểu chỉnh được ánh sáng, tone màu, sắc độ theo cách chuyên nghiệp nhất.
Tiếp đến, Snapseed hỗ trợ người dùng chèn nhiều dòng text lên bức ảnh (trước đó chỉ chèn được một dòng). Đây là thay đổi nhỏ nhưng rất đáng hoan nghênh. Google cũng nâng cấp bộ nhận diện gương mặt khi cho phép người dùng bắt ứng dụng 'thử lại kỹ hơn' nếu không tìm thấy gương mặt trong lần xử lý đầu tiên.
Cuối cùng, Google cho biết ảnh đen trắng trên Snapseed sẽ được cải thiện chất lượng hơn trước. Người dùng đã có thể tải về bản cập nhật mới từ Google Play StoreApp Store.
Theo Zing

TIN LIÊN QUAN

Nik Collection sẽ tiếp tục duy trì và phát triển nhờ DxO

Nik Collection tưởng chừng đã đi vào dĩ vãng sau Google chính thức ngừng phát triển, bổng dưng được cứu bởi DxO. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và nổi tiếng, được sử dụng dưới dạng Plus-in của Photoshop và Lightroom. Thương vụ bất ngờ này

Hơn 700.000 app trên Play Store bị Google gỡ bỏ trong năm 2017

Google nói thêm rằng các app giả mạo vẫn là một cách thức phổ biến để lừa người dùng nhằm lấy tiền quảng cáo hoặc chèn mã độc (tuy rằng app mã độc xuất hiện rất ít). Gooogle gỡ bỏ khoảng 25.000 app dạng này trong năm qua, và khoảng 'vài chục nghìn

Play Store được Google nâng cao bảo mật để bảo vệ người dùng

Tất cả ứng dụng Android khi tải lên Play Store cần phải thêm những thông tin metadata vào gói ứng dụng APK của mình nhằm xác thực sản phẩm của mình.

Google Play Store sẽ hạ xếp hạng của các app bị crash, lỗi, hao pin, 1 sao...

Với hơn 2 triệu app trên Play Store, rõ ràng Google sẽ cần một cơ chế nào đó giúp người biết tới các app có chất lượng cao hơn nhiều hơn thay vì đụng phải quá nhiều app rác hay có lỗi.

Người dùng chi tới 58,6 tỉ USD để mua ứng dụng, game từ App Store và Google Play

Năm 2017 dường như là một năm làm ăn phát đạt đối với cả Apple, Google và người dùng di động nói chung, ít nhất theo báo cáo mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường SensorTower.

Google đã gỡ UC Browser khỏi Play Store

Được biết, UCWeb đã gửi mail cảnh báo đến những đối tác để họ tránh dùng các phương pháp quảng cáo độc hại.

Google Play bổ sung chức năng giúp người dùng quản lý bộ nhớ trên máy

Google vừa thêm vào Play Store một chức năng mới, cho phép người dùng xem dung lượng còn trống và giải phóng bộ nhớ ngay trên Play Store. Chức năng này được một người dùng Reddit (@ijazulhaqci) phát hiện.

YouTube Kids đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Được biết, kênh YouTube Kids dành cho trẻ em phát tại Việt Nam có hầu hết những nội dung vốn được trẻ nhỏ yêu thích, và ngôn ngữ chính là tiếng Việt. Các nội dung trên ứng dụng này gồm 4 thẻ chính: Học tập, Chương trình, Âm nhạc & Khám phá.

THỦ THUẬT HAY

Bỏ túi ngay cách thống kê tin nhắn Facebook trên máy tính không phải ai cũng biết

Tính năng thống kê tin nhắn Facebook hiện vẫn chưa được Facebook tích hợp, nhưng vẫn có giải pháp để làm điều này, nó sẽ giúp bạn xem được ai là người bạn đã trò chuyện nhiều nhất và số lượng tin nhắn là bao nhiêu.

Cách mở khoá bằng khuôn mặt và giọng nói cực nhanh

Nếu bạn đang lo lắng bạn bè đọc trộm tin nhắn trên Facebook thì mình xin hướng dẫn mọi người một cách để giải quyết vấn đề này.

Hướng dẫn tạo USB Multiboot khởi động nhiều hệ điều hành

Bạn có muốn chạy nhiều hệ điều hành từ một chiếc USB duy nhất hoặc bộ nhớ flash khác không? Có lẽ khởi động vào một môi trường sống (live invironment) hoặc thậm chí cài đặt hệ điều hành? Điều này là rất khó nhưng vẫn có thể thực hiện được. Trước

Những sai lầm cơ bản khi sử dụng pin của các thiết bị di động

Các thiết bị di động ngày càng tân tiến nhưng công nghệ dành cho pin thì không phát triển nhanh như vậy. Tuy loại pin này đã có nhiều cải tiến nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, dưới đây là một số sai lầm khi sử

Khắc phục lỗi IDM không tải file MP4 trên Chrome

Nhiều khi trong quá trình sử dụng công cụ hỗ trợ download IDM, chúng ta thường hay gặp tình trạng IDM không tự bắt link tải một số video, clip trên Youtube. Chỉ cần thay đổi một chút là tình hình sẽ được cải thiện ngay.

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh vivo V20 SE và vivo Y20s: Lựa chọn nào tốt hơn

Khác với vivo Y20s - phiên bản nâng cấp của Y20, vivo V20 SE là phiên bản rút gọn của dòng V20. Tuy nhiên, cả hai chiếc máy này đều sở hữu những điểm mạnh riêng, liệu chiếc máy nào sẽ tốt hơn ở thời điểm hiện tại.

Trên tay Samsung W22 5G – Smartphone màn hình gập xịn sò hơn cả Galaxy Z Fold3 5G 5G

Samsung W22 5G chỉnh là phiên bản đổi tên của Samsung Galaxy Z Fold3 5G nhưng xin sò hơn rất nhiều. Tuy chỉ có một vài thay đổi nhỏ về ngoại hình nhưng khi cầm trên tay Samsung W22 5G lại đem tới một đẳng cấp hoàn toàn mới. Hôm qua, Samsung đã

Đánh giá camera Samsung Galaxy A8+ 2018: chụp được những bức ảnh tốt dễ dàng

Rõ ràng nó không dành cho những tay yêu cầu chất lượng ảnh đỉnh cao, nhưng bù lại nó phục vụ cho một nhóm người lớn hơn, những người không có kinh nghiệm nhiều nhưng vẫn có thể chụp được những bức ảnh tốt.

}