Apple lại tiếp tục cho phát hành iOS 12 Beta 11

Chỉ sau 4 ngày kể từ khi ra mắt iOS 12 beta 10, Apple lại tiếp tục cho phát hành iOS 12 Beta 11. Bên cạnh đó tvOS 12 beta 9 và macOS 10.14 Mojave beta 9 cũng được phát hành cho các nhà phát triển.

iOS 12 Beta 11 chính thức phát hành

Bạn có thể tải xuống iOS 12 Beta 11 cho iPhone, iPad và iPod ngay bây giờ. Beta 9 của macOS Mojave và tvOS 12 cũng có sẵn cho các nhà phát triển.

Apple đã giảm số lượng phần mềm mới của mình dưới dạng bản phát hành cuối cùng

Chúng tôi rất gần với bản phát hành cuối cùng của phần mềm mới của Apple và công ty đang bổ sung hoàn thiện mọi thứ trước khi nó kéo cần gạt màu đỏ và giải phóng các hệ điều hành mới của mình trên người dùng cuối. Để bây giờ, chúng tôi có betas để làm việc với và hôm nay Apple đã phát hành iOS 12 Beta 11 cũng như Beta 9 của macOS Mojave và tvOS 12.

Apple lại tiếp tục cho phát hành iOS 12 Beta 11

iOS 12 Beta 11 không có điểm gì mới đáng kể ngoài cải thiện hiệu suất và sửa lỗi nhỏ.

Như bạn mong đợi, tất cả các bản beta này chỉ có sẵn cho các nhà phát triển ngay bây giờ. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản beta iOS 12 trước đó trên thiết bị của mình, bạn có thể lấy phiên bản mới nhất bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm. Đảm bảo bạn đã kết nối với Wi-Fi và còn lại hơn 50% pin. Việc không tuân thủ ngay cả một điều kiện tiên quyết sẽ tạm dừng cài đặt hoàn toàn.

Một số lỗi cụ thể ở phiên bản trước đó bao gồm dữ liệu vị trí không chính xác trong Maps và các ứng dụng khác, CarPlay gặp sự cố khi bật máy ảnh và FaceTime bị lỗi khi thực hiện đa nhiệm và một số lỗi phát sinh khác.

Động thái gấp rút này của Apple được cho là đẩy nhanh quá trình để hoàn thiện iOS 12 chính thức sắp được ra mắt tại sự kiện thường niên vào tháng sau. Một số chú ý về bản cập nhật bên dưới.

– Sửa lỗi dữ liệu lưu lượng giao thông trong bản đồ không hiển thị chính xác

– Các chỉ số Bắt đầu và Kết thúc trong mục Downtime có thể bị thay đổi ở bản iOS 12 thử nghiệm này. Hãy tiến hành kiểm tra lại sau khi cập nhật!

– Trên iPhone X, các ký tự Animoji mới có thể tùy chỉnh theo cá nhân, cử động hình người phù hợp cả trong ứng dụng Tin nhắn và FaceTime
– Công cụ quản lý và giám sát thời gian được tích hợp trong chế độ Screen Time, cho phép người dùng theo dõi trực tiếp quá trình của các ứng dụng iPhone / iPad

– Ngoài ra sửa một số lỗi trên phiên bản beta 10 trước đó và nhiều hơn nữa.

Apple đã tiếp tục cho ra mắt iOS 12 Beta 11 chỉ sau 4 ngày ra mắt iOS 12 beta 10.

Hướng dẫn cập nhật iOS 12 beta 11

Để cập nhật iOS 12 beta 11, bạn thực hiện theo thứ tự bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào www.beta.apple.com (bỏ qua nếu đã có ID)

Bước 2: Chuyển sang tab iOS, chọn “Enroll your iOS device”

Bước 3: Chắc chắn rằng bạn đã sao lưu dữ liệu thành công

Bước 4: Dùng thiết bị (iPhone/iPad) truy cập vào www.beta.apple.com/profile, tải profile về và đồng ý

Bước 5: Vào Settings > General > Software Updates, kiểm tra và đợi tải về iOS 12 beta 11.

Cách cập nhật iOS 12 public beta 9 bên dưới

– Đăng ký bản beta công khai tại trang Apple: https://beta.apple.com/sp/betaprogram/guide#ios

– Đăng nhập tài khoản Apple ID và xác minh 2 bước nếu có

– Chọn mục iOS, kéo xuống dòng chữ Get Started và nhấn vào dòng chữ xanh ” enroll your iOS device”

– Dùng Safari để truy cập beta.apple.com/profile và tải profile về thiết bị

– Khởi động lại máy, đi đến Settings > General > Software Update để tải bản cập nhật iOS 12 public beta 9

Hy vọng với thông tin cập nhật và hướng dẫn cài đặt iOS 12 Beta 11 trên, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm những tính năng mới trên hệ điều hành này ngay hôm nay. Hãy chia sẻ những cảm nhận của bạn với chúng tôi trong phần bình luận phía dưới nhé!

TIN LIÊN QUAN

Apple phát hành bản public beta thứ hai của iOS 11.2, macOS 10.13.2 High Sierra và tvOS 11.2

Apple vừa phát hành bản public beta thứ hai của iOS 11.2, macOS 10.13.2 High Sierra và tvOS 11.2 cho người dùng tham gia chương trình public beta.

Apple tung ra phiên bản macOS 10.14.1 beta 4 cho các nhà phát triển

MacOS Mojave bao gồm tất cả các ứng dụng Dark Mode, ứng dụng Home và News và hơn thế nữa. Bản phát hành có sẵn trên hầu hết các máy Mac từ năm 2012 trở đi. Nó có sẵn dưới dạng bản tải xuống miễn phí cho các máy Mac đủ điều kiện.

Apple phát hành beta 2 của iOS 11.4.1, tvOS 11.4.1 và macOS 10.13.6 cho nhà phát triển

Hiện tại người dùng đang sử dụng phiên bản beta trước đó với cấu hình của nhà phát triển thì có thể tiến hành cập nhật thông qua OTA (Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật).

Apple phát hành iOS 11.4 beta 4 và macOS 10.13.5 beta 4 cho nhà phát triển

Với bản iOS 11.4 beta 4 Apple đã bổ sung thêm tính năng vào AirPlay 2 và Tin nhắn trên iCloud. Ngoài ra còn có thêm một hình nền mới cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Apple phát hành bản beta 5 cho iOS, macOS, tvOS và watchOS

Đây là bản beta thứ ba kể từ đầu tháng này được Apple phát hành. Điều này có thể gợi ý rằng chúng ta sẽ sớm thấy bản phát hành chính thức sau tháng này.

iOS 11.2.5 beta 7 đã xuất hiện cùng watchOS 4.2.2 và macOS 10.13.3

Lưu ý đây đều là bản beta cho nhà phát triển, nếu bạn đã đăng kí chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple thì iOS 11.2.5 beta 7 sẽ xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm của bạn.

Apple tung bản cập nhật iOS 11.4.1 beta 4 dành cho nhà phát triển

Bên cạnh việc phát hành iOS 11.4.1 beta 4 cho iPhone và iPad, các thiết bị khác trong hệ sinh thái của Apple cũng nhận được bản cập nhật mới bao gồm watchOS 4.3.2 Developer beta 3, tvOS 11.4.1 Developer beta 4 và macOS 10.13.6 Developer beta 4.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 12.1.3 beta 4 với những bổ sung dành cho các nhà phát triển

Chỉ vài ngày sau khi tung ra phiên bản beta thứ 3 của iOS 12.1.3 thì mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản iOS 12.1.3 beta 4 với những bổ sung, tuỳ biến dành riêng cho nhà phát triển.

THỦ THUẬT HAY

Mang giao diện cũng như các chức năng trên Windows XP lên Android

Ứng dụng XP Mod Launcher là một ứng dụng rất đơn giản giúp bạn thay đổi giao diện của thiết bị Android thành giao diện Windows XP cổ điển, đi kèm một số tính năng cơ bản của hệ điều hành này.

Những lý do khiến máy tính của bạn luôn bị “treo”

Ở bài viết này hãy cùng điểm lại những lý do khiến máy tính của bạn luôn bị “treo”, để hiểu hơn về vấn đề này và có được cách khắc phục cụ thể.

Bạn đã biết cách chụp ảnh phơi sáng trên điện thoại iPhone?

Với trình Camera mặc định, người dùng iPhone không thể nào thực hiện phơi sáng, ghép nền vào vật thể,... Tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những gì Musemage làm được.

Hướng dẫn cách kiểm tra ổ đĩa trên Windows 10

Công cụ sửa chữa và quét ổ cức của Microsoft, Check Disk (Chkdsk) đã được hơn 30 năm và vẫn hữu dụng cho đến ngày nay.

Kiểm tra hiệu năng máy tính với SiSoftware Sandra

SiSoftware Sandra là một công cụ kiểm tra thông tin hệ thống phổ biến nhưng nó cũng bao gồm các tiện ích kiểm tra hiệu năng máy tính. Hãy xem bài viết này để biết cách sử dụng nó kiểm tra hiệu suất máy tính của bạn nhé!

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Mitsubishi Pajero Sport 2017, đáng tiền lên đẳng cấp cao sang

Khi phân khúc SUV 7 chỗ đang có sự phân định lại, Mitsubishi đã cho thấy sự nhạy bén khi đưa Pajero Sport hoàn toàn mới nhảy vọt về chất, nâng tầm lên đẳng cấp vượt trội, sang trọng và toàn năng hơn.

Đánh giá camera iPhone 7 Plus: chụp ảnh, quay video tuyệt vời, zoom 2x ấn tượng

Với 2 camera và sự nâng cấp đáng kể về phần cứng cung nhữ phần mềm, camera iPhone 7 Plus thực sự có rất nhiều điểm đáng để mong chờ

}