Microsoft đã phát hành bản build 17123 dành cho Windows 10 Redstone 4

Microsoft đã phát hành bản build 17123 dành cho Windows 10 Redstone 4. Ở các phiên bản trước dành cho Insider, người dùng đã có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới về Cortana, Fluent Design hay Sets - quản lý ứng dụng theo tab. Vậy thì bây giờ, bạn hãy tải ISO và tiến hành trải nghiệm Windows 10 Redstone 4 Build 17123 nhé.

Windows 10 Redstone 4 Build 17123 hiện không đi kèm tính năng mới, nhưng lại có khá nhiều bản sửa lỗi và sự thay đổi. Một số thay đổi như sau:

  • Ứng dụng Photos app trong Windows 10 đã hỗ trợ định dạng ảnh chất lượng cao HEIF (High Efficiency Image File Format). HEIF là định dạng ảnh số mới, sử dụng cùng cơ chế nén ảnh gốc như JPEG hay TIFF. Tuy nhiên, ưu điểm của dạng mới là vẫn giữ nguyên độ nét của hình gốc, với kích thước nhỏ hơn JPEG khoảng 50%. Định dạng này đã được Apple hỗ trợ cho thiết bị sử dụng iOS 11, và bây giờ đã xuất hiện trên Photos app.
  • Khắc phục sự cố vệ hiệu suất trong Windows Mixed Reality.
  • Khắc phục sự cố xảy ra với ứng dụng Dolby Atmos khi hết hạn đăng ký sử dụng.
  • Các bản build trước khi người dùng cập nhật, lỗi màn hình xanh sẽ xuất hiện. Nhưng bản build lần này đã bao gồm các bản sửa lỗi để ngăn chặn điều đó.

 

Nếu bạn không ngại những sự cố có thể xảy ra, hãy tải link ISO Windows 10 Redstone 4 ở link dưới (khi copy vào thanh điạ chỉ các bạn nhớ bỏ khoảng cách):

Ngô Viết Hùng / Via Blog Windows

TIN LIÊN QUAN

Tải về file bản ISO Windows 10 Redstone 4 đầu tiên cho người dùng

Microsoft vừa chính thức phát hành bản ISO đầu tiên cho bản cập nhật lớn tiếp theo Redstone 4, dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2018.

Microsoft đang cố gắng khắc phục sự cố update build 17017 dành cho Windows 10 Redstone 4

Cách đây vài giờ, Microsoft đã phát hành bản build 17017 dành cho Windows 10 Redstone 4. Nếu bạn đang nằm trong nhánh Fast Ring hoặc bật tính năng Skip Ahead thì hãy cập nhật bản mới nhất bằng cách vào Settings > Security & Updates >

Microsoft phát hành Windows 10 Build 17661 cho người dùng trong chương trình Insider Fast

Hôm nay, Microsoft đã phát hành Windows 10 Build 17661 (Windows 10 Redstone 5) cho người dùng trong chương trình Insider Fast. Bản build lần này có khá nhiều cải tiến trong hệ thống. Hãy tiến hành tải và cài đặt nhé.

Insiders đã có thể tải về ISO Windows 10 Insider Preview build 17025 chính chủ từ Microsoft

Sau một tuần kể từ khi Windows 10 Insider Preview build 17025 cập bến Slow Ring, ISO chính chủ của bản build này hiện đã có sẵn trên trang của Microsoft. Nếu đã tham gia Windows Insider Program, bạn có thể tải về ISO build 17025 và 'clean install'

Những thay đổi quan trọng trên Windows 10 Redstone 4 và cách cập nhật

Sau khi phát hành bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update cho người dùng, Microsoft tiếp tục phát triển bản update tiếp theo với tên...

Windows 10 Build 17120 (Redstone 4) ra mắt với nhiều cải tiến mới

Đây là một tính năng bảo mật phổ biến của Microsoft thường được dùng trong doanh nghiệp. Giúp kiểm soát và bảo vệ máy tính từ các trang web không xác định, bảo vệ các tổ chức và dữ liệu của người dùng tránh trường hợp duyệt Internet vô tình truy

Microsoft sẽ cải thiện chất lượng ảnh chụp từ ứng dụng Windows Camera với bản cập nhật Redstone 4

Trong bản build mới nhất phát hành trên Insider, Microsoft đã chia sẻ về việc làm lại ứng dụng này.

Bản cập nhật Windows 10 Redstone 5 build 17639 đã được phát hành

Gần đây, bản cập nhật Windows 10 Redstone 5 build 17639 đã được phát hành cho Insider Fast có đăng ký Skip Ahead. Nổi trội trong bản cập nhật lần này, Microsoft tích cực nâng cấp tính năng Windows Sets. Bên cạnh đó, Windows 10 build 17639 cũng tồn

THỦ THUẬT HAY

Tự tạo máy ảo trên Windows 10 mà không cần sử dụng tới các phần mềm

Thay vì phải sử dụng tới các phần mềm tạo máy ảo như VMware Player hay VirtualBox, giờ đây người dùng Windows đã có thể tạo và sử dụng máy ảo trên Windows một cách đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Hướng dẫn các bước đặt trước iPhone 13 Series tại TGDD

TGDĐ đã cho phép đặt trước iPhone 13 series, cùng xem cách đặt trước iPhone 13 để trở thành một trong những người sở hữu iPhone 13 sớm nhất Việt Nam nhé.

5 điều gây phiền toái khi sử dụng Gmail và cách khắc phục

Gmail là một trong những dịch vụ email được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, tuy vậy không có gì là hoàn hảo. Hãy cùng khám phá 5 điều gây phiên toái nhất khi sử dụng Gmail và cách khắc phục sau đây nhé.

Cách sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647

Bạn gặp thông báo lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 trong quá trình sử dụng và không sao xử lý được mặc dù đã làm nhiều mọi cách. Bài viết dưới đây là giải pháp mà TCN dành cho bạn để thực hiện sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647 và kịp thời liên lạc với

Cách kiểm tra bản cập nhật cho các ứng dụng ngoài Play Store

Đối với các ứng dụng mà bạn đã tải về thông qua cửa hàng Google Play Store, bạn sẽ luôn nhận được thông báo khi có bản cập nhật mới cho các ứng dụng này.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Top 10 mẫu xe huyền thoại của Harley-Davidson

Dưới đây là top 10 mẫu xe huyền thoại được đánh giá cao nhất của Harley-Davidson theo bầu chọn của tạp chí Hot Cars 1. Harley-Davidson 11F 1915.2. Harley-Davidson XR750.3. Harley-Davidson EL Knucklehead 1936.4. Harley-Davidson Sportster

Đánh giá Toyota Avanza 2018 1.5AT 7 chỗ – chật hẹp và yếu hay không?

Với mức giá 593 triệu đồng, nhưng vẫn cung cấp 7 chỗ ngồi, Toyota Avanza thực hiện nhiệm vụ lấp vào khoảng trống bên dưới mẫu xe đàn anh Fortuner. Cũng giống như chiếc xe Mitsubishi Xpander vừa ra mắt, đây sẽ là lựa chọn của những gia đình có mức

Hà Nội: 3 người bị thương trong vụ 3 ô tô đâm húc liên hoàn 2 xe máy trên đường đê

CAQ Long Biên đang phối hợp cùng đội CSGT số 5 – Phòng CSGT CATP Hà Nội điều tra, xử lý vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại đê Long Biên – Xuân Quan, tối 22-10.

}