Giá Bitcoin có thể sẽ giảm sâu xuống mức 5.400 USD trong vài ngày tới!

Hôm qua, BTC pumb lên 7,500 đô la trong vài giờ, nhiều người cho rằng do tin đồn sự gia tăng một quỹ ETF Bitcoin đã tạo nên tình hình quá mua trên thị trường, RSI đạt mức cao chưa từng thấy trên biểu đồ 4H cho BTC/USD. Tuy nhiên, điều này có thể không tồn tại lâu.

FOMO 

Giá Bitcoin có thể sẽ giảm sâu xuống mức 5.400 USD trong vài ngày tới!

Sự tăng giá được nhiều người coi là dấu hiệu đảo chiều và tình trạng FOMO diễn ra. Mặc dù, đúng là giai đoạn điều chỉnh của BTC đã kéo dài đủ nhưng vẫn còn quá sớm để cho rằng Bitcoin đã bước vào một chu kì tăng giá mới.

Theo phân tích, đợt tăng này chạm phải mức kháng cự 7,500 đô la và bật ngược trở lại. Và từ khi nhiều phân tích kỹ thuật cho thấy Bitcoin đang trong chu kì giảm thì lần bật ngược này có thể đưa Bitcoin xuống đáy mới như các lần trước.

Các đợt tăng trưởng gần đây cũng cho thấy 7,500 đô la mức kháng cự quan trọng, nghĩa là nến giá sẽ chỉ retest ngưỡng ngày một lần trước khi đi xuống mức hỗ trợ thấp hơn là 5,800 đô la. Đây mới là thời điểm chết người, vì nếu mức 5,800 đô la không giữ được giá thì bitcoin sẽ xuống hẳn 5,400 đô la và retest nhiều lần mức 5,800

Dự đoán trong vài ngày tới 

Hiện tại, Bitcoin vẫn đang trong tình trạng quá mua trên biểu đồ 4h, RSI chỉ vượt ra ngoài EMA cho thấy sự giảm giá sẽ xảy ra trong tương lai gần về mức 6,800 đô la.

Thực tế, dù nhiều người tin rằng việc tăng giá gần đây có liên quan đến Bitcoin ETF thì điều quan trọng cần nhớ là giá Bitcoin phụ thuộc duy nhất vào tính thanh khoản của nó trên các sàn giao dịch. Sự pumb giá nhẹ khiến nhiều người nghĩ là có chuyện gì đó đang diễn ra và dính FOMO.

Như vậy, khả năng cao trong ngắn hạn là bitcoin vẫn tiếp tục đi ngang và rớt giá, nhưng nhà đầu tư tin tưởng vào sự tăng giá của thị trường sẽ có xu hướng tích lũy BTC và tạo sức đẩy cho chu kì tăng giá tiếp theo.

Theo cryptodaily/Traddingig

Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

Rủi ro khi giá Bitcoin có thể quay đầu ngược trở lại, trước khi thăm vùng 8.000 USD một lần nữa.

Qua biểu đồ giá bitcoin hôm nay cho thấy, giá Bitcoin sau khi chạy dọc dưới 6.800 USD đã bất ngờ tăng trưởng mạnh lên 7.200 USD và sau đó, thậm chí đã chọc thủng ngưỡng 7.400 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 14/6: Chạm sát đáy trong năm

Giá bitcoin trước đó bắt đầu ngày với xu hướng giảm và tiếp tục giảm xuống đến 6.133 USD, mức thấp nhất kể từ ngày 5/2 và chỉ còn 100 USD nữa thì sẽ chạm đến đáy 1 năm qua.

Bitcoin đang hình thành mô hình tăng giá

Đã có một sự đảo chiều khá mạnh ngay tại mức giá 5,800 đô la. Giá bitcoin hiện đã vượt qua ngưỡng kháng cự 6,000 USD và 6,400 usd, mức giá giao dịch cao nhất $ 6,527 và hiện đang điều chỉnh thấp hơn. Như vậy, đợt tăng giá này bắt đầu từ mức 5,794

Giá Bitcoin hôm nay 22/6: Chầm chậm lăn xuống

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, giá Bitcoin hôm nay suy yếu gần 1,2% so với 24 giờ trước đó, dừng ở 6.708 USD, đẩy vốn hóa thị trường về 114,8 tỷ USD. Dù vậy, thị phần trong thế giới tiền ảo được nâng lên mức 40,3%.

Giá Bitcoin hôm nay 25/6: Ngắc ngoải đầu tuần

Theo biểu đồ diễn biến từ CoinDesk, sau khi di chuyển từ 6.100 USD, giá Bitcoin sau đó đã sụt giảm mạnh xuống mức 5.900 USD và chạy dọc. Đồng tiền này sau khi rơi xuống 5.787 USD đã gia tăng trở lại.

Giá bitcoin “ngủ quên” tại ngưỡng 6.450 USD, vậy tiếp theo nó sẽ còn đi về đâu?

Trong 24 giờ qua thị trường tiền mã hóa đã suy giảm khoảng 5 tỷ USD, từ 282 tỷ USD đến 277 tỷ USD. Và hầu hết các đồng coin lớn bao gồm Bitcoin đã giảm từ 1 đến 2%, nhưng không có dấu hiệu chứng minh nào về bất kỳ sự dịch chuyển lớn nào cả về mặt

HOT: Giá Bitcoin trượt xuống mức 7,861 USD khi thị trường test mức hỗ trợ chính

Bitcoin đã giao dịch trong cả ngày thứ Hai trên mức 8,100 đô la, mức này được nắm giữ cho đến tận 0:54. Trong khoảng 20 phút – BTC/USD giảm đột ngột xuống dưới 8,000 USD. Giá Bitcoin tiếp tục giảm từ đó, cuối cùng giảm xuống đến $7,861 trên

Google Trends: kể từ đầu năm 2018 từ khóa “Bitcoin” đã giảm 75% lượng tìm kiếm

Theo nghiên cứu từ Google Trends, kể từ đầu năm 2018 lượng tìm kiếm cho từ khóa “Bitcoin” đã giảm 75%, và trong ba tháng qua nó đã giảm một nửa.

THỦ THUẬT HAY

Tổng hợp những mẹo để làm sạch vết cháy trên mặt đế bàn ủi

Những lúc bàn ủi bị cháy thường sẽ để lại vệt đen trên mặt đế, gây mất thẩm mỹ và đôi khi là ảnh hưởng đến cả quá trình ủi nếu bạn không biết cách để làm sạch chúng.

Cách tích hợp driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 nhanh nhất

Các laptop hiện nay đều được tích hợp ít nhất một cổng USB 3.0, thậm chí là thay thế toàn bộ các cổng USB 2.0. Đa số các kỹ thuật viên hay người dùng phổ thông, khi cài windows 7 đều gặp lỗi khi cài trên các laptop cũ

Các đơn vị đo lường cơ bản trong máy tính

Bit là viết tắt của Binary Digit, là thuật ngữ chỉ phần nhỏ nhất của bộ nhớ máy tính có thể lưu trữ một trong hai trạng thái thông tin là 0 hoặc 1 (có thể hiểu là trạng thái bật hoặc tắt của bóng bán dẫn trong máy

Cách tìm kiếm cũng như bảo vệ chiếc điện thoại Android khi bị mất

Smartphone hiện nay có thể được coi là tài sản giá trị đối với người dùng, không những thế, nhưng thông tin, dữ liệu có trong máy cũng vô cùng quý giá. Vậy có cách nào tìm kiếm cũng như bảo vệ chiếc điện thoại bạn khi

Tạo và khôi phục HĐH Windows với Onekey Ghost

Bài viết sau TCN sẽ hưỡng dẫn độc giả sử dụng phần mềm Ghost ngay trên Windows với 2 thao tác cực kỳ đơn giản đơn giản với phần mềm miễn phí Onkey Ghost.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết Nokia 2 - Smartphone "nồi đồng cối đá, pin khủng"

Máy không quá nổi bật về thông số cấu hình nhưng nếu so với mức giá chưa đến 2.5 triệu đồng thì đây vẫn là sự lựa chọn đáng dành cho những ai đang có nhu cầu mua thêm 1 chiếc điện thoại dự phòng pin tốt hay đối với

Đánh giá nhanh LG V30+: Có gì khác biệt so với đàn anh LG V30?

Để nói V20 hay V30+ đâu là sản phẩm hấp dẫn hơn thì thực sự rất khó bởi mỗi sản phẩm đều có những đường nét riêng ưu điểm và nhược điểm khác nhau, cũng như tuỳ vào con mắt thẩm mỹ của người dùng.

Đánh giá BMW 320i 2018 về thiết kế vận hành và giá lăn bánh mới nhất

Xe BMW 320i 2018 nói riêng và BMW 3-Series nói chung là dòng sedan hạng sang cỡ nhỏ hướng đến giới trẻ yêu thích thể thao và cảm giác lái mà hãng xe Đức này mang đến, tại thị trường Việt Nam, 320i được bán ra với 2