Trang đại diện của Bitcoin Cash trên Github vắng lạnh “không một bóng người”

Bitcoin Cash tiếp tục nhận được những lời chỉ trích về mạng lưới của khi đang trên đường tiến tới bài kiểm tra sức mạnh mạng lưới, tuy nhiên, những dữ liệu mới được phát hiện lại cho thấy một bức tranh không tươi sáng tí nào. 

Trang đại diện của Bitcoin Cash trên Github vắng lạnh “không một bóng người”

Các block trống không

Dữ liệu mới đây được thu thập từ GitHub của cả Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) đã đã cho thấy một loạt các tương phản rõ rệt về hoạt động trên nền tảng này trong những tuần gần đây.

Được tải lên Twitter vào ngày 15 tháng 7, số liệu thống kê của Bitcoin cho thấy đồng tiền này có cường độ hoạt động hoạt động lớn hơn hẳn Bitcoin Cash. Cụ thể hơn, trang Github của BCH từ tháng 4 đã vắng như chùa Bà Đanh so với tiến độ ổn định của Bitcoin.

Difference between $BTC and #bcash#bcrash ???? Well, there you go…. pic.twitter.com/AZiUk8eMRc

— ⚡️Darth Maul⚡️ (@malimujo) July 15, 2018

Sự thiếu hiệu quả tương tự cũng trở nên rõ ràng trong việc sử dụng mạng lưới.

Như một nhà bình luận khác đã lưu ý vào ngày thứ Bảy, các khối Bitcoin Cash hiện có khối lượng giao dịch cực kì thấp – với một khối vào cuối tuần chỉ có 5 kilobyte. Trớ trêu thay, block Bitcoin đang tiến đến giới hạn 2 megabyte còn nhanh hơn so với đồng coins liên tục gào thét rằng kích thước khối là điều cần thiết cho sự sống còn của Bitcoin.

Dấu hỏi về phân quyền

Tình trạng của Bitcoin Cash tiếp tục gây ra tranh cãi khi bitPico – một nhóm các nhà phát triển và người dùng Bitcoin ẩn danh – “mài dao” chuẩn bị cho một cuộc tấn công phối hợp để kiểm tra khả năng phục hồi của mạng BCH. Được lên kế hoạch vào cuối năm nay, động thái này được đưa ra sau khi một thử nghiệm tương tự về việc triển khai Lightning Network của Bitcoin – dường như để chiều lòng bitPico, sau thất bại của SegWit2x.

Trong tuần qua, đã có thông tin về node của bitPico bị cấm, dẫn đến những cáo buộc mới về các hoạt động tập trung của Bitcoin Cash. “Node giám sát trạng thái [của chúng tôi] đã bị cấm lại một cách khó hiểu. Sau khi chuyển sang một IP mới, chúng tôi lại được kết nối, ”một bản cập nhật Twitter ngày 11 tháng 7 cho biết.

“Chúng tôi hiện đang giám sát các địa chỉ IP khi chúng dường như thay đổi thành các nhóm mạng riêng biệt, có thể chỉ đề giả dạng phân quyền.”

Các nhà phát triển Bitcoin Cash đã không đưa ra bất cứ bình luận chính thức nào về các kế hoạch, trong khi bitPico đã công khai tuyên bố rằng họ có ít niềm tin vào cơ sở kỹ thuật của altcoin này. “Chúng tôi không nghĩ rằng những người đó [phe BitcoinCash] hiểu rằng phá hủy mạng lưới của họ dễ dàng như thế nào”, bitPico viết hồi tháng trước.

Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

Thích stress test thì chiều: BitPico doạ tấn công 51% Bitcoin Cash đến nỗi sẽ làm Roger Ver “phát khóc”

Trong một chuỗi các bài tweet đưa ra ngày 22/06, nhóm lập trình viên bí mật này, tuyên bố đã từng thách thức độ vững chắc của mainnet Lightning Network thông qua một đợt tấn công phối hợp, và giờ sẽ làm điều tương tự đối với mạng lưới Bitcoin Cash

BitPico: Mạng lưới Bitcoin Cash cực kỳ tập quyền, 49% số node chạy trên cơ sở hạ tầng của Alibaba

Ít tuần sau khi tuyên bố là sẽ tiến hành tấn công “kiểm tra áp lực” lên mạng lưới Bitcoin Cash (BCH), nhóm hacker BitPico tuyên bố rằng đồng tiền điện tử này đang bị tập trung hoá node một cách nghiêm trọng.

Số giao dịch Dogecoin cao hơn đến 300% so với Bitcoin Cash

Những con số trên được lấy từ Twitter của nhà bình luận mạng xã hội Armin van Bitcoin cho thấy sự phát triển một cách ‘vô lý’ của DOGE đã gây thổi một làn gió mới’vào thị trường trong năm nay sau khi phát hiện thêm một công dụng vô cùng bất ngờ

Lời đe dọa tấn công Bitcoin Cash: ” Chuẩn bị mà khóc đi, Roger”

Trong một bài đăng trên trang twitter, nhóm này đã tuyên bố sẽ sử dụng những node “độc hại” lên Mainnet của Bitcoin Cash, bắt đầu thử nghiệm “stress test” (kiểm tra độ bền) đối với đồng tiền lớn thứ tư trên thị trường. Thông báo này được đưa ra một

Tới 49% số Node bị sở hữu, Bitcoin Cash không còn phi tập trung nữa!

Phản hồi tới bức ảnh của nhóm Bitpico, một người dùng Twitter đã cho biết thêm rằng các servers này được host bởi một cloud farm thuộc về công ty bán lẻ Trung Quốc, gã khổng lồ Alibaba.

Những “ông trùm” trong Bitcoin Cash mining pool chấp nhận các giao dịch miễn phí

CoinGeek cùng với nChain đã đưa ra kế hoạch vào hôm thứ Năm. Họ thông báo rằng các bể khai thác ViaBTC và Bitcoin.com đã đồng ý tham gia vào dự án này.

HOT: Square tích hợp Bitcoin, Cash App đã có thể cung cấp giao dịch BTC cho người dùng New York

Kết quả trực tiếp từ diễn biến mới này là Bitcoin (BTC) từ bây giờ đã có thể đươc tiếp cận bởi người dùng ứng dụng Cash App của Square trên khắp New York.

Ứng dụng đầu tư Robinhood hỗ trợ thêm Litecoin và Bitcoin Cash

Công ty cho biết trong thông báo hôm 12/07 rằng Litecoin và Bitcoin Cash đã được cung cấp đến cho người dùng theo sau sự dâng trào nhu cầu dành cho những loại tài sản kỹ thuật số bên cạnh hai đồng tiền sẵn có là Bitcoin và Ethereum.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn tạo tài khoản NordVPN Premium không cần Visa

Thông thường khi tạo tài khoản bạn cần thẻ visa và chỉ sử dụng trong 3 ngày, tuy nhiên nếu bạn sử dụng nhiều dịch vụ email hơn thì có thể kéo dài thời gian sử dụng laau hơn. Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp

Share full bộ key miễn phí vĩnh viễn - Hướng dẫn cài đặt nhanh key Active Office 2016 Professional

Office 2016 là một phần mềm rất hữu ích cho việc thực hiện các công việc văn phòng hàng ngày. Nó bao gồm các ứng dụng như Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016 và nhiều ứng dụng khác. Tuy nhiên, để sử dụng Microsoft

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập iTunes/ iCloud trên Windows 10

Tìm hiểu qua trên mạng thì cũng có không ít người dùng gặp phải lỗi này với Windows 10, mình cũng đã thử nhiều cách theo gợi ý, xóa đi cài lại các kiểu vẫn không được và cuối cùng giải quyết được vấn đề theo cách đơn

Quy trình cứu dữ liệu trên Macbook thay đổi hoàn toàn với con chip T2 mới

Trong tài liệu này, Apple có nói đến rằng quy trình này sẽ được sử dụng đến khi mainboard trên máy tính bị hỏng. Tuy nhiên máy vẫn phải bật lên được và chưa hỏng nguồn.

Hướng dẫn cách ghi đĩa CD/DVD trên Windows 10 không cần phần mềm

Thông thường, đối với những người chuyên làm nghề quay video và ghi video lên đĩa CD/DVD, họ thường mua phần mềm ghi đĩa Cyberlink Power2Go. Nó sẽ cung cấp những tính năng cao cấp bao gồm cả việc tạo đĩa Blue-ray.

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh Google Pixel 6 và Apple iPhone 13: Chênh lệch có thật sự lớn?

Thử so sánh oogle Pixel 6 với Apple iPhone 13 để xem những gì mà nhà sản xuất Google trang bị có đủ sức đánh bại siêu phẩm nhà Táo Khuyết không nhé.

Đánh giá nhanh Xiaomi Mi Mix 2 Special Edition: Trắng xoá như tuyết mùa đông

Bên cạnh những phiên bản màu sắc thông thường đuược làm bằng kính kết hợp với khung kim loại, Mi Mix 2 còn có thêm 1 người anh em khác với mã sản phẩm mang tên Special Edition được chế tác hoàn toàn bằng chất liệu gốm

Đánh giá chi tiết Mitsubishi Xpander AT 2018 sau hành trình lái thử

Mitsubishi gọi Xpander là mẫu xe crossover MPV, nghĩa là kết hợp ưu điểm của cả dòng xe crossover và MPV. Ngoại hình ấn tượng mạnh mẽ, đột phá với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield - Vẻ đẹp từ công năng, kết hợp với tối