Ripple XRP có thể tăng 1360% lên đến 7 USD

Các lần bùng nổ tháng 12/2017 và tháng 01/2018 đã khiến tiền ảo gây được sự chú ý của giới truyền thông  và đại chúng. Các hãng tin ngập tràn tin tức về giá của Bitcoin, và trong khi Bitcoin cho thấy một đà tăng ấn tượng ấn tượng, thì Ripple XRP đã tạo một tác động khác biệt

Mặc dù đợt tăng tháng 01 chỉ dừng ở mức 3,65 đô la, nhưng xét điểm xuất phát thì Ripple đã tăng 1360%, từ mức giá ban đầu là khoảng 0,25 đô la,chưa có top coin pumb lớn trong thời gian ngắn như vậy. 

Ripple XRP có thể tăng 1360% lên đến 7 USD

Ripple là một top coin đừng có nhiều lần tăng x5, x10 trong lịch sử, do đó trong thời diểm tại chúng ta có thể xem xét liệu rằng đợt bùng nổ tới đây của thị trường có thể tạo ra một đợt tăng giống vậy hay không.

Trước khi tiếp tục, hãy nhớ rằng đây không phải là lời khuyên đầu tư, điều này hoàn toàn dựa trên suy đoán của mình. Ripple XRP thực sự có thể tăng 1360% một lần nữa (1360% theo giá XRP hiện tại là 0.48$ như vậy giá Ripple có thể kì vọng đạt 7 $ trong lần tăng tới), tuy nhiên, để đạt điều đó nó có gặp được điều kiện thị trường hoàn hảo như tháng 1/2018, đó là khi truyền thông có một xu hướng tích cực chung về thị trường và sự hứng thú về tiền ảo nói chung lôi kéo hàng loạt những những nhà đầu tư tự do tham gia. Đây là điều kiện mấu chốt và không dễ gặp được. 

Như đã nói, điều kiện thị trường hoàn hảo là yếu tố chủ đạo cho các đợt tăng giá , tuy nhiên, các thông tin về sự chấp nhận của thị trường thanh toán với Ripple cũng tạo nền tảng quan trọng cho điều này. Nếu Ripple trở thành công cụ thanh toán cho các ứng dụng  thanh toán trực tuyến như dịch vụ OnePayFX của Santander, hay gần đây xRapid có thêm nhiều đối tác thì chúng ta giá trị của đồng tiền tăng đáng kể. 

Sự kết hợp giữa việc được chấp nhận và một xu hướng tăng giá tốt sẽ khiến Ripple có thể vượt qua mốc 5$, mốc tăng đáng kể cho gia hiện tại và thổi luồng sinh khí tích cực vào thị trường.

Khi nào điều này xảy ra? Không thể nào chắc chắn được. Các thị trường gần như tích cực để dự đoán. Điều này chỉ đơn giản là nhằm mục đích làm nổi bật tiềm năng tăng trưởng được khai thác bởi Ripple XRP. Giá của Ripple hiện tại đang thấp hơn giá trị thực tế của nó vì một số lí do, tuy nhiên, khi thị trường cất cánh một lần nữa, các nhà đầu tư sẽ là người hưởng lợi nhất từ các đợt sụt giảm này.

Hy vọng rằng, điều này xảy ra vào tưởng lai không xa và tất cả chúng ta sẽ thoát khỏi sự đau đớn mà thị trường đang khiến những nhà đầu phải chịu đựng.

 

TIN LIÊN QUAN

Liệu rằng Ripple có thể tăng 1360% để đạt mức $7,00 USD không?

Mặc dù đợt tăng tháng 01 chỉ dừng ở mức 3,65 đô la, nhưng xét điểm xuất phát thì Ripple đã tăng 1360%, từ mức giá ban đầu là khoảng 0,25 đô la,chưa có top coin pumb lớn trong thời gian ngắn như vậy.

CEO của Ripple: Bitcoin sẽ không trở thành tiền tệ toàn cầu

Tôi nghĩ rằng Bitcoin không phải là giải pháp toàn diện để giải quyết mọi vấn đề mà mọi người thường nghĩ đến, nó không phải là ‘thuốc chữa bách bệnh’. Thay vào đó, bạn đang nhìn thấy mỗi quyển sổ cái, mỗi loại blockchain khác nhau sẽ giải quyết

Ripple XRP có thể tăng lên bao nhiêu trong Bull Run tiếp theo?

Giả sử chúng ta có bốn xu hướng tăng trưởng bắt đầu vào năm 2011 (4,167%, 1,900%, 804% và 1,804%) và áp dụng mức trung bình của chúng để dự đoán bước tiếp theo: chúng tôi dự đoán giá trị sẽ tăng 2,190.25%.

Ripple (XRP) và SBI cho rằng Crytocurrency sẽ “tiếp nhiên liệu” chuẩn bị cho Cách mạng kinh tế!

Yoshitaka Kitao đã đánh dấu tại Hội nghị Blockchain Nhật Bản diễn ra ở Tokyo trong tuần này, và ông nói rằng sự thay đổi sẽ diễn ra trong vài năm tới.

Ripple hy vọng Ngân hàng Ấn Độ sẽ dỡ bỏ lệnh cấm hoàn toàn

Ripple được cho là tỏ ra khá “bất ngờ”, khi Ngân hàng dự trữ Ấn Độ (RBI) thông báo rằng, sẽ dừng xử lý giao dịch và cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa vào hồi tháng 4 vừa qua. Theo đó, Ripple hy vọng rằng Ấn Độ sẽ ban hành các khung

Ripple muốn “hạ gục” Bitcoin ngay tại thị trường Ấn Độ, với kế hoạch táo bạo.

Trong một động thái gần đây của Ripple (XRP), đồng tiền số lớn thứ ba này hiện đang cố gắng chiếm hơn 50% thị phần trong lĩnh vực tài chính của Ấn Độ, bằng cách xử lý các khoản thanh toán với chi phí thấp hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

CEO Ripple: Bitcoin đang nằm dưới sự kiểm soát của Trung Quốc

Nói về XRP của Ripple, ông mô tả nó là “tài sản kỹ thuật số tốt nhất để đầu tư”.Garlinghouse nói rằng “Bitcoin hôm nay vẫn mất đến 45 phút để giải quyết một giao dịch”, trong khi XRP mất bốn giây để làm điều đó, ông tuyên bố.

Ripple vẫn đang theo đuổi các sàn giao dịch lớn

Năm ngoái, một nguồn tin giấu tên cho biết Ripple đề nghị cung cấp khoảng 100 triệu đô giá trị XRP cho Coinbase và 1 triệu đô tiền mặt cho Gemini để được lên hai sàn này. Đây là điều thông lệ mà các công ty thường làm nếu muốn các đồng coin của họ

THỦ THUẬT HAY

Hacker có thể tấn công qua các đồ vật trong nhà

Các nhà nghiên cứu tại Proofpoint đã phát hiện một cuộc khai thác lớn thông qua các hệ thống TV và ít nhất một chiếc tủ lạnh.

Cách kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên Windows 7/8/10

Microsoft đã ẩn tài khoản Admin trong hệ điều hành Windows 7, 8, 10 hoặc Vista để đảm bảo hệ thống không bị can thiệp sâu cũng như bị ảnh hưởng bởi các thiết lập của người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng, nhiều chương trình yêu cầu phải chạy dưới

Khắc phục lỗi Yahoo không nhận được mã khôi phục Facebook

Sử dụng tài khoản Yahoo để đăng ký Facebook phổ biến với nhiều tài khoản Facebook đời đầu, từ những năm 2011 trở về trước. Thời điểm đó Yahoo Mail vẫn phát triển rất mạnh, việc dùng Yahoo Mail để đăng ký tài khoản Facebook là điều đương nhiên.

Mách bạn mẹo thay đổi tên người dùng TikTok

Nếu bạn không muốn sử dụng tên người dùng TikTok hiện tại của mình, bạn có thể thay đổi thành tên bất kỳ trên ứng dụng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Weibo không cần số điện thoại

Một trong những vấn đề lớn nhất của quá trình này chính là việc đăng ký số điện thoại (vì Weibo sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại ấy) nhưng trang này lại không chấp nhận số điện thoại của Việt Nam. Vậy phải làm sao?

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá SSD Samsung 750 Evo 120GB – Hấp dẫn trong phân khúc phổ thông

Bên cạnh dòng chủ đạo là 850 Evo và hiệu năng cao 850 Pro đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng, Samsung tiếp tục ra mắt dòng SSD 750 Evo với thiết kế hài hòa hơn giữa chi...

Thiết kế và màn hình Xiaomi Mi Mix 2 có những cải tiến gì so với Mi Mix năm ngoái

Xiaomi Mi Mix 2 cuối cùng cũng đã ra mắt, và rất nhanh chóng chiếc điện thoại này được phân phối chính hãng ở Việt Nam với mức giá khá dễ chịu 12.990.000 đồng, rẻ hơn nhiều so với các smartphone cao cấp khác.

Apple iPhone 7 và 1 tháng trải nghiệm

Chiếc smartphone đầu tiên của tôi - iPhone 3GS - gặp nạn ở hồ bơi năm 2012. Thời điểm đó, iPhone 5 vừa ra mắt, nhưng quá đắt.

}