Mua USDT (Tether) ở đâu? Hướng dẫn cách mua bán USDT giá rẻ, uy tín và an toàn tại Việt Nam

Mua USDT ở đâu? Mua USDT giá rẻ, mua bán USDT như thế nào? Mua bán Tether uy tín tại Việt Nam, sàn giao dịch USDT uy tín hay cách mua USDT an toàn là những từ khóa được người dùng tìm kiếm khá nhiều trên google và cũng là những thắc mắc của nhiều nhà đầu tư coin.

Bài viết này TCN sẽ chia sẻ với các bạn một số sàn giao dịch USDT (Tether) uy tín, giá rẻ và an toàn ở Việt Nam cũng như trên thế giới, đồng thời hướng dẫn cách mua/bán Tether ở VN nạp vào các sàn như Binance, Huobi hay Bittrex để giao dịch các đồng coin khác. 

Mua USDT (Tether) ở đâu? Hướng dẫn cách mua bán USDT giá rẻ, uy tín và an toàn tại Việt Nam

USDT hay Tether là gì?

Tether (ký hiệu là USDT) và tên thường gọi của cộng đồng chơi coin là USDT. Nó cũng là một đồng coin (tiền ảo, tiền mã hóa, tiền điện tử hay tiền kỹ thuật số), là đồng coin trung gian để giao dịch giữa các coin khác giống như Bitcoin, Ethereum,..giá trị của USDT biến động cực thấp và dao động ở mức 1 USD, đây cũng là lý do mà USDT được các Trader cũng như Holder sử dụng rất nhiều để “tránh bão”, tức là khi thị trường sụt giảm họ sẽ bán coin sang USDT.

Có nên đầu tư vào USDT hay không?

Mình sẽ nói thêm một chút cho những người mới tham gia thị trường coin, rất nhiều người hỏi mình câu hỏi “Có nên đầu tư vào USDT không?“, thì như mình nói ở trên, giá trị của USDT tương đương với 1 USD và nó chỉ là một đồng coin lưu giữ giá trị của các đồng coin khác, chứ không giống như Bitcoin, Ethereum,..hay bất cứ coin nào khác thì giá trị của chúng thường biến động lên xuống theo thời gian và sẽ là một khoản đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn để kiếm lời, nhưng với USDT giá của nó gần như cố định ở mức 1 USD, nói tới đây mình nghĩ các bạn cũng hiểu ra vấn đề rồi phải không nào..

Mua bán USDT (Tether) ở đâu Việt Nam uy tín và giá rẻ?

Hiện tại, với bất cứ đồng coin nào không riêng gì USDT thì thường sẽ có 2 hình thức mua bán chính là: Mua bán trực tiếp từ cá nhânmua bán trên các sàn giao dịch, mỗi hình thức sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, dưới đây mình sẽ nói chi tiết hơn:

1. Mua bán USDT trên sàn giao dịch

Đây là hình thức mà mình vẫn thường sử dụng nhất bởi nó có nhiều ưu điểm hơn như: Tiện lợi, nhanh chóng và cũng rất uy tín. Tại Việt Nam có rất nhiều sàn giao dịch hay chợ mua bán USDT, tuy nhiên, bạn cũng cần biết cách đánh giá để chọn được những sàn uy tín, giá rẻ và an toàn nhất. Dưới đây mình sẽ giới thiệu với bạn 2 sàn giao dịch mà mình vẫn dùng:

A. Chợ Remitano – Sàn mua bán USDT uy tín nhất Việt nam 

Remitano là một trong những sàn giao dịch USDT, Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) uy tín, giá tốt nhất tại VietNam thời điểm này, đây cũng là chợ mà mình dùng nhiều nhất từ khi tham gia thị trường tiền điện tử. Với thế mạnh là giá chênh lệch thấp, khối lượng giao dịch lớn nên tính thanh khoản cực cao, nếu bạn không biết nên mua USDT ở đâu thì Remitano xứng đáng là sàn USDT số 1 mà bạn nên sử dụng.

Với Remitano bạn có thể mua USDT, BTC, ETH, BCH bằng VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank rất tiện lợi. Bạn có thể xem hướng dẫn mua bán trên Remitano dưới đây, do cách mua bán USDT, BTC, ETH hay BCH trên Remi là giống nhau nên mình chỉ làm một bài hướng dẫn này, bạn chỉ cần làm cách tương tự với các coin khác nhé.

B. Vicuta – Sàn mua bán USDT và Altcoin uy tín 

Vicuta.com – là một chợ mua bán USDT, Bitcoin, Ethereum,..và hơn 200 đồng coin khác cũng rất uy tín và an toàn tại Việt Nam mà bạn nên sử dụng cùng với Remitano. Mình cũng hay sử dụng Vicuta để thanh khoản coin trong trường hợp Remitano quá tải. Với ưu điểm hỗ trợ nhiều coin, thanh toán nhiều ngân hàng và việc xác minh nhanh chóng, Vicuta đã và đang trở thành một sàn giao dịch USDT khá phổ biến ở Viet Nam. 

2. Mua bán Tether trực tiếp từ cá nhân

Mua bán Tether USDT trực tiếp qua bạn bè, cá nhân trên mạng cũng là cách nhiều người sử dụng để giảm được chi phí giao dịch và được giá rẻ hơn. Bạn có thể mua từ bạn bè hoặc tìm những người có nhu cầu mua/bán trên các cộng đồng coin như Facebook, Telegram hoặc các diễn đàn về tiền điện tử, tuy nhiên, cách này cũng tiềm ẩn không ít rủi ro, vì có khá nhiều trường hợp bị lừa khi gửi tiền hoặc coin cho họ rồi thì họ không gửi lại tiền cho bạn. Để giảm thiểu rủi ro, bạn nên gặp trực tiếp để giao dịch nếu sử dụng cách mua USDT giá rẻ này, nhưng mình vẫn khuyến khích bạn nên mua USDT trên các sàn là an toàn nhất.

Hướng dẫn cách mua bán USDT Tether giá rẻ, an toàn bằng VNĐ

Nhiều bạn mới tìm hiểu có lẽ vẫn còn bỡ ngỡ về cách mua USDT như thế nào cho an toàn, mua Tether bằng Việt Nam Đồng thông qua Vietcombank hay ngân hàng khác, và cách bán USDT thì ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán USDT tại Việt Nam với giá rẻ nhất. Dưới đây là các bước bạn cần làm để mua USDT:

1. Tạo ví để lưu trữ Tether USDT

Trước khi mua USDT thì bạn cần phải tạo ví để lưu trữ USDT đã, bạn có thể sử dụng ví riêng hoặc ví của sàn giao dịch, tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn ví phù hợp. Mình ví dụ, với những người không thường xuyên giao dịch thì có thể sử dụng ví riêng còn nếu thường xuyên giao dịch thì chuyển luôn lên ví sàn.

Với ví riêng thì hiện tại https://tether.to/ là ví USDT được sử dụng phổ biến nhất, bạn có thể đăng ký một tài khoản để sử dụng ví USDT và sau đó mua USDT chuyển vào thôi. Mình sẽ có bài hướng dẫn chi tiết về cách tạo ví USDT trên Tether.to sau nhé.

Còn với ví sàn thì bạn có thể sử dụng ví của sàn Binance, Huobi, Bittrex hay một số sàn giao dịch khác, đây cũng là cách mà nhiều người quan tâm, vì thế, mình sẽ hướng dẫn các bạn mua USDT rồi chuyển lên sàn để giao dịch với các coin khác nhé, ở đây mình làm với sàn Binance. Đầu tiên bạn click vào đây để đăng ký một tài khoản Binance mới, sau khi đăng ký xong rồi bạn sẽ tạo ví USDT trên Binance bằng cách:

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào sàn Binance, bạn click vào tài khoản của bạn rồi chọn vào số dư (Estimated value) => nhập USDT vào ô tìm kiếm và chọn “Deposit” bên dưới. Làm như dưới hình:

Tạo ví USDT trên Binance. Ảnh 1

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ thấy ví USDT trên Binance của bạn hiện ra như mình khoanh đỏ, giờ bạn copy địa chỉ ví này và sang bước tiếp theo.

Tạo ví USDT trên Binance. Ảnh 2

2. Mua USDT trên Remitano nạp vào sàn Binance

Sau khi đã có ví USDT rồi thì bạn sẽ thực hiện mua USDT trên sàn Remitano để chuyển lên, để mua USDT trên Remitano bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn click vào đây để đăng ký một tài khoản Remitano mới

Bước 2: Tiếp tục click vào đây để xác minh tài khoản

Bước 3: Bây giờ bạn có thể mua USDT được rồi, trước tiên bạn click vào đây để chuyển sang trang mua bán USDT của Remi, rồi click vào đây để xem hướng dẫn mua USDT, trong đó bạn chú ý tại bước 2 sẽ có chỗ “Nhận USDT vào” thì bạn chọn “Ví USDT cá nhân” rồi bạn nhập vào ví USDT trên Binance mà mình bảo bạn copy lại ở trên vào là xong nhé (Phí sẽ là 10 USDT).

3. Rút USDT từ Binance về Remitano bán ra VNĐ

Sau khi bạn sử dụng USDT để giao dịch trên Binance và có lời, bạn muốn bán USDT ra VND thì bạn có thể rút USDT từ Binance về Remitano để bán ra VNĐ và gửi thẳng vào tài khoản Vietcombank của bạn. Để rút USDT trên Binance về Remi bạn làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Remitano để lấy ví USDT, chọn ví USDT trên menu => chọn “Nạp” => phía dưới bạn sẽ thấy địa chỉ ví USDT trên Remi của bạn.

Rút USDT từ Binance về Remi. Ảnh 1

Bước 2: Vào sàn Binance => chọn tài khoản và chọn số dư (Estimated value) => nhập USDT vào ô tìm kiếm rồi chọn “Withdrawal“.

Rút USDT từ Binance về Remi. Ảnh 2

Bước 3: Tại đây bạn sẽ nhập vào các thông tin rút USDT như sau:

Rút USDT từ Binance về Remi. Ảnh 3

Bước 4: Ngay sau đó sàn Binance sẽ gửi cho bạn một Email để xác nhận việc rút tiền này, bạn vào Email và click vào “Confirm” là xong, chờ khoản 15 – 30 phút cho quá trình xác nhận giao dịch là USDT sẽ về ví Remitano của bạn.

Bước 5: Sau khi USDT đã về ví Remi của bạn rồi thì bạn tiếp tục thực hiện bán USDT ra VNĐ, bạn click vào đây để vào trang mua bán USDT của Remi và click vào đây để xem hướng dẫn bán USDT.

Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong với các bạn một số sàn giao dịch USDT uy tín, giá rẻ và an toàn tại Việt nam, cũng như cách nạp USDT vào sàn Binance để giao dịch với coin khác. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chưa biết nên mua USDT ở đâu, mua USDT giá rẻ, uy tín tại Việt Nam hay cách mua bán USDT như thế nào có thể tự mình thao tác được. Nếu trong quá trình thực hiện còn gì không hiểu bạn hãy để lại dưới phần comment mình sẽ hỗ trợ nhé.

Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn tạo ví USDT và mua bán coin trên sàn Poloniex cho người mới bắt đầu

Hiểu một cách đơn giản nhất thì USDT là đơn vị tiền tệ USD trên sàn giao dịch Poloniex, thực chất nó chỉ để tên vậy cho chúng ta dễ phân biệt hơn thôi, chứ không có gì phức tạp. Ví dụ: giá Ethereum (ETH) hiện tại là 270 USD còn Bitcoin (BTC) hiện

Tìm hiểu về các đồng tiền điện tử: Tether (USDT) là gì?

USDT là loại tiền mà Tether sử dụng thường xuyên nhất. Nó được cố định bằng với đơn vị tiền tệ dự trữ chính thức của thế giới: Đô la Mỹ. Cụ thể, 1 USDT được duy trì khoảng trên dưới $1. Về cơ bản, nó là một đồng Đô la Crypto (ít nhất về giá

Xác nhận 1 Tether (USDT) được bảo đảm bằng 1 USD trong ngân hàng

FSS là một trong những công ty luật có trụ sở tại Washington DC được chỉ định để có buổi thẩm định độc lập với các tài khoản ngân hàng của Tether. Công ty này được cấp quyền truy cập thông tin của tất cả các ngân hàng có liên quan đến công việc

Ontology thêm cặp giao dịch Tether, chuẩn bị ra mắt mainnet – Binance sẽ hỗ trợ các token swap

ONT sẽ nhận thêm tính thanh khoản từ Tether (USDT), đánh dấu dòng chảy tiếp tục của token cố định giá từ Bitcoin cho đến altcoin và các token. Binance đã tăng tốc cho các cặp giá USDT đối với một số tài sản kỹ thuật số mới hot nhất, mang đến cho

EOS được chống lưng bởi Tether?

EOS, một dự án blockchain chưa tung ra một ứng dụng thật sự nào đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trên các sàn giao dịch trong thời gian gần đây. Có những dấu hiệu cho thấy nền tảng giao dịch Tether có thể đang chống lưng cho đồng coin

Lại thêm 250 triệu USDT – Niềm tin này biết trao ai?

Vào cuối tháng 3, Tether đã phát hành thêm 300 triệu token mới, dẫn đến một đợt tăng nhẹ cho giá Bitcoin (BTC). Động thái này ngay lập tức đã gặp phải phản ứng dữ dội từ các nhà phê bình cùng với cộng đồng người dùng, chủ yếu xoay quanh những tranh

Cuộc chơi Bitcoin đã đi đến hồi kết?

Giai đoạn người mua hào hứng dốc hết thẻ tín dụng của họ để mua Bitcoin có thể kết thúc. Ngay cả thị trường Hàn Quốc cũng đã hạ nhiệt. Tuy nhiên hững giao dịch vẫn được tiếp tục, Tether (USDT) đã vươn lên cứu thị trường. Ngay từ cái nhìn đầu tiên,

Tether đã chứng minh được USDT hoàn toàn được bảo trợ bằng đô la Mỹ

Được phát hành vào thứ tư, 20/6, bản báo cáo, là một sản phẩm của Freeh, Sporkin & Sullivan LLP (FSS), một công ty hợp pháp được thành lập bởi ba cựu thẩm phán liên bang, bao gồm một cựu giám đốc FBI, đến trong bối cảnh thị trường đang rất hồi

THỦ THUẬT HAY

17 phím tắt chứa Shift hữu ích trong Windows

Các phím tắt luôn là giải pháp nhanh nhất khi bạn muốn thao tác trên Windows, bạn sẽ không cần sử dụng chuột mà vẫn điều khiển máy tính ngon lành. Đặc biệt là trong thời đại hiện nay, con người luôn bận rộn với hàng tá công việc, nếu như cứ phải di

10 tính năng hay trên Zalo mà nếu bạn chưa biết thì quả thực rất uổng

Zalo đã trở thành ứng dụng nhắn tin được yêu thích nhất Việt Nam nhờ việc không ngừng cải tiến và cập nhật những tính năng mới. Sau đây là những tính năng hay trên Zalo...

Cách triển khai và cài đặt SSL và HTTPS miễn phí trên WordPress

Tin vui là giờ đây bạn đã có thể triển khi và cài đặt SSL hợp lệ miễn phí, không đòi hỏi nhiều yêu cầu thiết lập trang web WordPress của bạn? Dưới đây là cách Cách triển khai và cài đặt SSL và HTTPS miễn phí trên WordPress.

Cách sắp xếp và xem thư trong Gmail của người gửi cụ thể

Nói nghiêm túc thì không có cách nào sắp xếp thư Gmail theo người gửi vì Gmail sắp xếp thư của bạn thông qua tìm kiếm thay vì sắp xếp. Tuy nhiên, vẫn có cách để sắp xếp và xem thư trong Gmail của người gửi cụ thể.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi Note 6 Pro: Có những ưu điểm gì nổi trội?

Vẫn được trang bị khung viền bằng nhựa cùng với mặt lưng làm bằng kim loại tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Tương tự như thiết kế trên Redmi Note 5. Hai cạnh trên dưới là dải ăng ten bằng nhựa vắt ngang thân máy.

Đánh giá Xiaomi Mi 8 Pro gam màu hồng độc đáo, bắt mắt

Sau thành công lớn của sự ra mắt của Mi 8 và sau đó là Mi 8 Explorer Edition, Xiaomi đã không dừng lại ở đó, nó tiếp tục tăng số lượng anh chị em cho gia đình Mi 8. Hôm nay chúng ta cùng chào đón Mi 8 Pro và Mi 8 Lite! Mi 8 Pro là một phiên bản gần

Trên tay Beats Studio Buds: Thiết kế gọn nhẹ, âm thanh tuyệt đỉnh nhưng chưa hoàn hảo như AirPods Pro

Beats Studio Buds không sử dụng chip Apple H1 giống AirPods nhưng vẫn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy những điểm vượt trội đó là gì? Hãy cùng mình trên tay Beats Studio Buds để trả lời câu hỏi trên nhé. Beats là thương hiệu âm thanh nổi tiếng

}