Litecoin chạm cửa địa ngục dưới $100 kể từ 12/2017

Litecoin vừa có đợt giảm giá về dưới $100, đạt giá trị thấp nhất ghi nhận trong năm 2018, khi trước đó kể từ 12/2018 giá LTC đã tăng và dù có điều chỉnh vẫn chưa bao giờ về dưới mức giá thấp như hiện tại.

Vào tháng 12/2017, giá LTC ghi nhận ở mức $104 lần đầu tiên, tăng hơn 96% kể từ tháng 11/2017 từ mức giá $53, qua đó danh tiếng của Charli Lee cũng nổi lên như một cái tên đình đám trong thị trường Crypto. Sau đó đồng tiền này còn được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Hàn quốc Coinone khi việc list lên sàn này cũng đã khiến giá trị của LTC tăng đáng kể sau đó.

Sau đà tăng của uptrend này, LTC đã tăng vọt hơn 255% vào 19/12/2017 khi thị trường đang trong đà hưng phứng tốt độ và chạm đỉnh tại $370.

Nhìn vài dòng trải lịch sử có thể thấy LTC phụ thuộc sát sao vào giá trị của BTC như bao đồng tiền khác, với việc giá BTC tụt sâu về dưới mốc $6,500 kéo theo giá LTC cũng đã Down về sâu ở mức $94 sau khi phá support “cứng” tại $104. 

Litecoin chạm cửa địa ngục dưới $100 kể từ 12/2017

Nhìn lại vài đồ thị giá của LTC/USD có thể thấy rằng giá LTC đã vật lộn cực kì mạnh mẽ giữa xu hướng giảm hình thành từ đồ thị tam giác hướng xuống, với việc 3 lần trước đó chạm đáy tại Support $104 đều bật lên, LTC phải quyết định số phận của mình khi đi hẹp về đáy của tam giác, với việc thị trường không mấy tích cực giá LTC đã down sâu về dưới Support kéo theo giá LTC chạm đáy thấp nhất kể từ 12/2017. Với áp lực cho BTC khi Downtrend vẫn có vẻ chưa kết thúc thì có thể một xu hướng giảm sâu hơn vẫn rất khả thi cho LTC.

Dựa vào xu hướng hiện tại, nếu lực mua vẫn chưa thể giữ thị trường đảm bảo một xu hướng uptrend, giá LTC có thể rơi về các vùng support tiếp theo tại $93, $83 và $72.

Nguồn: Cryptovest

 

TIN LIÊN QUAN

Litecoin sẽ sớm bùng nổ với 2 lí do này!

Trong tháng này, giá trị Litecoin đang đạt mức thấp mới, lao xuống $93, mức thấp nhất kể từ ngày 8/12/2017. Giảm tới 48% so với mức cao mà chúng ta đã thấy trong tháng 5, khi đồng coin đạt $182.

Giá Litecoin âm thầm tăng trưởng trong khi các nhà giao dịch vô tình “ngó lơ” LTC

Với chỉ dưới 325 triệu USD trong giao dịch 24 giờ, nhu cầu mua và bán LTC là khá rõ ràng. Chừng nào mà các nhà đầu cơ còn nắm quyền kiểm soát thị trường này, giá Litecoin có thể tiếp tục tăng. Việc đạt tới $90 không nằm ngoài dự tính trong thời

Sàn giao dịch Anh Quốc sắp sửa triển khai hợp đồng Litecoin tương lai

Theo thông báo đăng tải ngày thứ Tư (20/06), dịch vụ giao dịch mệnh giá bằng USD này sẽ chính thức trình làng vào ngày 22/06 tới, cho phép nhà đầu tư long hoặc short các hợp đồng tương lai với tài sản nền tảng là đồng tiền Litecoin theo các mức đáo

Điều gì làm Litecoin (LTC) trở thành sự lựa chọn

Charlie Lee, người đồng sáng lập Litecoin đã cho cộng đồng biết về sự ủng hộ của ông về sự ra mắt này. Theo ông, giao dịch tương lai có bản chất tương tự giúp cho các nhà giao dịch có cơ hội để chuyển và nhận Litecoin trong khi hiệp hội các nhà đầu

Sàn giao dịch Anh Quốc sắp sửa triển khai hợp đồng tương lai Litecoin

Theo thông báo đăng tải ngày thứ Tư (20/06), dịch vụ giao dịch mệnh giá bằng USD này sẽ chính thức trình làng vào ngày 22/06 tới, cho phép nhà đầu tư long hoặc short các hợp đồng tương lai với tài sản nền tảng là đồng tiền Litecoin theo các mức đáo

XRP và Litecoin giảm xuống mức thấp nhất chưa từng thấy trong năm nay!

Quả thực, giá XRP hiện tại đang đứng ở mức thấp nhất kể từ ngày 12/12/2017, vài ngày trước khi XRP tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại trên 3 USD trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đồng loạt tăng giá.

Ứng dụng giao dịch tiền điện tử Robinhood thông báo hỗ trợ Litecoin và Bitcoin Cash

Bài đăng trên blog của Robinhood lưu ý rằng họ đang có kế hoạch “tiếp tục mở rộng các dịch vụ giao dịch tiền điện tử và thêm hỗ trợ chuyển tiền”, thông báo rằng toàn bộ nền tảng Robinhood có thể tiếp cận hơn 5 triệu người.

XRP và Litecoin thay nhau lập đáy mới trong năm nay!

Quả thực, giá XRP hiện tại đang đứng ở mức thấp nhất kể từ ngày 12/12/2017, vài ngày trước khi XRP tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại trên 3 USD trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đồng loạt tăng giá.

THỦ THUẬT HAY

7 trang web mẫu slide PowerPoint giúp những bài thuyết trình của bạn “thăng hoa”

Một bài thuyết trình tốt cần được đầu tư về thời gian và công sức. Bạn cần phải tạo các trang slide hấp dẫn như nội dung để thu hút khán giả, không làm họ thấy nhàm chán. Và một mẫu slide đẹp sẽ giúp cho bài thuyết trình của bạn 'thăng hoa'.

Hệ thống bảo mật Mac OS chậm Microsoft 10 năm

Malware Flashback/ Flashfake bùng nổ trên máy Mac của Apple gần đây dường như chỉ là khởi đầu cho một làn sóng tấn công mới nhắm đến hệ thống, theo nhà sáng lập và CEO của hãng bảo mật Kaspersky, Eugene Kaspersky.

Tìm hiểu về các tính năng mới nhất của Apple Pencil trên iPadOS 15

Apple mới đây đã bổ sung hàng loạt tính năng mới nhất cho Apple Pencil trên iPadOS 15 giúp bạn thực hiện các thao tác ghi chú được tiện lợi hơn

Cách giải quyết nhanh nhất khi máy tính khởi động lâu

Máy tính khởi động chậm là điều người dùng dễ nhận thấy sau 1 thời gian sử dụng.

Hướng dẫn bấm dây mạng nhanh và chuẩn

Trong cuộc sống thường ngày, nếu các bạn muốn nối 2 máy tính với nhau, hoặc nối máy tính với modem thì sẽ phải làm thế nào?

ĐÁNH GIÁ NHANH

Có nên mua Xiaomi Pad 5 không?

Xiaomi Pad 5 là mẫu tablet mới nhất nhà Xiaomi. So với các đối thủ trong cùng phân khúc, máy sở hữu rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người còn băn khoăn và do dự không biết có nên mua Xiaomi Pad 5 hay không. Bài viết sau sẽ giúp các

Đánh giá Meizu MX6: Đúng nghĩa khi iPhone chạy Android

Một ngày 'trái gió trở trời' chiếc điện thoại chính của mình bỗng dưng sập nguồn, thế là đành phài mượn đồng nghiệp chiếc Meizu MX6 để dùng tạm...

iPhone 13 và iPhone 13 mini ra mắt: Nâng cấp mạnh tay nhưng giá chỉ từ 15.9 triệu đồng

Ra mắt cách đây không lâu nhưng iPhone 13 và iPhone 13 mini đã để lại ấn tượng cho người dùng với nhiều nâng cấp mạnh mẽ và mức giá khởi điểm chỉ 15.9 ...

}