XTransfer ra mắt tại thị trường Việt Nam thông qua việc tham gia "Triển Lãm Quốc Tế VietBuild Home 2023", hỗ trợ thanh toán thương mại quốc tế cho doanh nghiệp Việt Nam

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 29/12/2023 /PRNewswire/ -- XTransfer, nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới B2B hàng đầu thế giới và số 1 Trung Quốc, đã chính thức ra mắt vào tuần trước tại Triển lãm Quốc tế VietBuild Home 2023 (VietBuild TP.HCM) diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu bước khởi đầu trên hành trình toàn cầu hóa của XTransfer. Kể từ khi ra mắt dịch vụ quốc tế, XTransfer đã nhận được rất nhiều thắc mắc và phản hồi từ các công ty ngoại thương Việt Nam. Chuyến thăm Việt Nam lần này nhằm mục đích mang đến những giải pháp sáng tạo cùng các đối tác tổ chức tài chính được cấp phép tại địa phương trong lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới cho các doanh nghiệp ngoại thương Việt Nam và hỗ trợ hoạt động vươn ra toàn cầu của họ.


XTransfer ra mắt tại thị trường Việt Nam thông qua việc tham gia "Triển Lãm Quốc Tế VietBuild Home 2023", hỗ trợ thanh toán thương mại quốc tế cho doanh nghiệp Việt Nam

VietBuild TP.HCM là triển lãm vật liệu xây dựng và phụ kiện chuyên nghiệp lớn nhất do chính phủ Việt Nam tổ chức, đạt được uy tín cao cả trong nước và quốc tế. Sự kiện thu hút sự tham gia của các nhà sản xuất nổi tiếng và các chuyên gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ giới thiệu những sản phẩm, công nghệ mới nhất trong ngành vật liệu xây dựng và phụ kiện, triển lãm còn tạo ra một nền tảng cho phép giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Sự kiện ra mắt của XTransfer tại Triển lãm Quốc tế VietBuild Home nhằm mục tiêu hỗ trợ các giao dịch và hoạt động thương mại diễn ra thông suốt giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc. Khi các công ty Việt Nam sử dụng tài khoản XTransfer để thanh toán cho tài khoản XTransfer của người bán tại Trung Quốc, việc thanh toán có thể được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột và người bán có thể nhận được tiền trong vòng vài giây. Họ không còn phải lo lắng về việc tiền bị kẹt trong các kênh chuyển tiền hoặc phải chờ đợi nhiều ngày, điều này đẩy nhanh quá trình luân chuyển vốn. Hơn nữa, đối với cả người mua Việt Nam và người bán Trung Quốc, việc mở tài khoản XTransfer không phát sinh phí mở tài khoản và phí quản lý tài khoản. Cho dù là mở tài khoản, thu và thanh toán tiền, rút tiền, chuyển khoản hay trao đổi ngoại tệ, toàn bộ quy trình đều có thể được thực hiện trực tuyến một cách thuận tiện mà không cần phải đến ngân hàng, cho phép thực hiện các giao dịch hoàn toàn trực tuyến. XTransfer đã thiết lập một hệ thống AI kiểm soát rủi ro chống rửa tiền và chống gian lận mạnh mẽ. Thông qua hợp tác với các ngân hàng nổi tiếng quốc tế, XTransfer hỗ trợ người mua Việt Nam chuyển tiền sang Trung Quốc đại lục thông qua các kênh hợp pháp, loại bỏ rủi ro đóng băng tài khoản và đảm bảo an toàn cho tiền của cả người mua và người bán.

Ngoài việc phục vụ các doanh nghiệp nhập khẩu vừa và nhỏ ở Việt Nam có nhu cầu thanh toán tại Trung Quốc, XTransfer còn hướng tới phục vụ các doanh nghiệp xuất khẩu vừa và nhỏ tại địa phương của Việt Nam. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp khó khăn trong việc có được các dịch vụ tài chính tốt từ ngân hàng truyền thống. Điều này không chỉ cản trở giao dịch của họ với đối tác mua hàng ở các quốc gia khác mà còn buộc một số doanh nghiệp phải sử dụng các kênh không tuân thủ quy định, như ngân hàng ngầm, để chuyển tiền xuyên biên giới, gây ra rủi ro đáng kể về vốn. Là một công ty Unicorn sáng tạo, XTransfer hy vọng có thể áp dụng công nghệ để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các nước mới nổi thúc đẩy sự phát triển toàn diện của tài chính và tiếp cận các dịch vụ tài chính tốt hơn. XTransfer tích cực tham gia vào chuỗi công nghiệp của Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển sản xuất công nghiệp của đất nước và góp phần vào tăng trưởng kinh tế. XTransfer hợp tác với các tổ chức tài chính được cấp phép tại địa phương để cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam, giúp họ trải nghiệm các dịch vụ thanh toán thương mại toàn cầu an toàn, tuân thủ, nhanh chóng, thuận tiện và chi phí thấp.

Với trọng tâm là các dịch vụ tài chính ngoại thương B2B trong suốt sáu năm liên tiếp, XTransfer đã phục vụ hơn 400.000 doanh nghiệp ngoại thương và là nền tảng thanh toán ngoại thương B2B số một tại Trung Quốc. Năm nay, XTransfer chính thức ra mắt dịch vụ quốc tế và các doanh nghiệp thương mại trên toàn thế giới đã bắt đầu sử dụng XTransfer. Bên cạnh việc giúp giải quyết những khó khăn trong thanh toán cho người bán, XTransfer còn phục vụ người mua toàn cầu. Khi cả người mua và người bán sử dụng tài khoản XTransfer, họ có thể có được giải pháp thanh toán 24/7 an toàn và tuân thủ, dự kiến sẽ tiết kiệm 95% phí chuyển tiền và 20% chi phí quy đổi tiền tệ, cho phép quá trình lưu thông tiền liền mạch trong toàn bộ quy trình giao dịch.

Trong tương lai, với sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ quốc tế hóa của XTransfer, ngày càng nhiều người mua và người bán trên toàn cầu sẽ bắt đầu sử dụng XTransfer. Ngoài việc hỗ trợ giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc, XTransfer cũng sẽ có khả năng nâng cao hơn nữa tốc độ giao dịch giữa doanh nghiệp Việt Nam và toàn cầu. Trong một tháng, XTransfer đã phục vụ hơn 1.000 doanh nghiệp thương mại quốc tế và hàng chục nghìn doanh nghiệp đang trong quá trình cung cấp dịch vụ tư vấn và mở tài khoản. Trong tương lai, người mua và người bán toàn cầu sẽ được tận hưởng sự tiện lợi tối đa do nền tảng XTransfer mang lại.

 


nguồn: XTransfer

THỦ THUẬT HAY

ReIcon: Công cụ giúp ngăn người lạ xáo trộn các biểu tượng phần mềm trên máy tính

Có khi nào bạn cảm thấy khó chịu khi bị người khác làm xáo trộn các biểu tượng phần mềm trên màn hình máy tính, nhưng không thể làm gì khi đã cho phép họ sử dụng thiết bị.

Lỗi Wifi thường gặp và các cách khắc phục nhanh nhất

11 thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được hầu hết các lỗi Wi-Fi thường gặp trong gia đình

Cập nhật trend mới: Messenger thêm 2 tính năng mới trong đoạn chat, bạn nên thử ngay bây giờ

Mới đây, Messenger đã mang đến cho người dùng 2 tính năng, giúp bạn trò chuyện với bạn bè, người thân trong nhóm chat sẽ trở nên thú vị và bất ngờ hơn. 2 tính năng này hiện đã được giới thiệu trên nền tảng điện thoại.

Cách lặp lại thanh tiêu đề trong bảng danh sách Word

Khi thêm tiêu đề ở các cột trong bảng danh sách trên Word, sẽ giúp người xem có thể dễ dàng theo dõi nội dung hơn. Tính năng Repeat Header Rows trên Word sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó.

Nguyên nhân nào dẫn đến máy tính không nhận iPhone trong iTunes

Máy tính không nhận iPhone trong iTunes là vấn đề rất phổ biến mà nhiều người dùng đang gặp phải. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến máy tính không nhận iPhone trong iTunes.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh camera OPPO R11

OPPO R11 được trang bị một phần cứng camera rất đáng kinh ngạc. Không như OPPO F3 Plus, OPPO R11 lần này đặt cụm camera kép ở mặt sau, nghĩa là họ muốn cạnh tranh sòng phẳng về camera chính với những siêu phẩm hàng đầu

Đánh giá pin Samsung Galaxy J5 Prime: kẻ khổng lồ trong vỏ bọc tí hon

Samsung Galaxy J5 Prime có rất nhiều ưu điểm nổi trội từ thiết kế đến tính năng. Hôm nay hãy cùng FPTShop đánh giá về đặc điểm khác, đó là thời lượng sử dụng pin

Đánh giá Moto Z3 Play: Một sản phẩm đầy thú vị và khác biệt

Moto Z3 Play sở hữu thiết kế tương tự như người anh Z2 với mặt kính cả trước và sau, điểm nhấn trên sản phẩm này chính là cụm camera kép được thiết kế theo dạng tròn khá lớn và lồi.