BIGPICTURES hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai Hệ thống đào tạo giả lập tiên tiến nhằm hỗ trợ quá trình vận hành thiết bị xây dựng

SEOUL, Hàn Quốc, 20/12/2023 /PRNewswire/ -- BIGPICTURES, công ty tiên phong chuyên cung cấp các giải pháp đào tạo giả lập, đã hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội để thí điểm một hệ thống đào tạo giả lập đột phá về vận hành thiết bị xây dựng.

BIGPICTURES hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai Hệ thống đào tạo giả lập tiên tiến nhằm hỗ trợ quá trình vận hành thiết bị xây dựng

Signing ceremony between BIGPICTURES and Hanoi National University

Mục đích của việc nỗ lực hợp tác này là nhằm cách mạng hóa quy trình đào tạo cho người vận hành máy móc xây dựng, xây dựng một quy trình tiếp cận dễ dàng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn.

Theo quy trình thông thường, việc xin cấp giấy phép vận hành máy móc xây dựng thường đòi hỏi chi phí đáng kể về cơ sở vật chất và đồng thời đối mặt với những hạn chế về an toàn. Dự án thí điểm của BIGPICTURES được triển khai với mục tiêu tìm ra cách giải quyết những thách thức này bằng cách cung cấp giải pháp đào tạo tiên tiến, nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp đồng thời giảm chi phí đào tạo.

BIGPICTURES đã thực hiện thành công các chương trình đào tạo và mô phỏng giả lập tại Hàn Quốc trong hai năm qua. Tận dụng chuyên môn và công nghệ tiên tiến, họ đã phát triển một chương trình đào tạo vận hành máy móc xây dựng độc đáo dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Sáng kiến này bắt đầu từ việc thành lập một trung tâm đào tạo thí điểm tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam, tập trung chủ yếu vào đào tạo thực hành tại địa phương. Chương trình thí điểm dự kiến bắt đầu vào tháng 3 năm 2024, với một kế hoạch đầy tham vọng nhằm mở rộng quy trình đào tạo vận hành máy móc xây dựng cho các tổ chức trên khắp Việt Nam trong cùng năm đó.

Ông Jongmin Kim, Giám đốc điều hành của BIGPICTURES, nhận xét: 'Thông qua cơ chế quản lý thử nghiệm thuộc Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng, dữ liệu giáo dục về thao tác giả lập trong vòng hai năm qua đã được kiểm chứng góp phần giảm thiểu việc chệch hướng giáo dục, tăng tỷ lệ đỗ lên 98% và tiết kiệm 84% chi phí đào tạo thực tế và được Bộ Việc làm và Lao động chọn làm phương pháp giáo dục chính quy'.

Sáng kiến tiên phong này được thiết lập với mục tiêu mang lại những thay đổi ý nghĩa cho cộng đồng, bao gồm giảm chi phí đào tạo, tăng khả năng tiếp cận đào tạo vận hành máy móc xây dựng cũng như tăng số lượng người vận hành đủ điều kiện. Sáng kiến này hứa hẹn đem lại lợi ích cho ngành xây dựng bằng cách giải quyết tình trạng thiếu hụt dai dẳng những người vận hành máy móc xây dựng có tay nghề cao.

Truy cập trang web của công ty để biết thêm thông tin về BIGPICTURES.

Giới thiệu về BIGPICTURES

BIGPICTURES là một công ty có tư duy tiến bộ chuyên cung cấp các giải pháp đào tạo giả lập. Với thành tựu đặc biệt trong việc đổi mới và cam kết hướng tới chất lượng xuất sắc, công ty đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu, bao gồm cả việc nhận được chứng nhận Công ty thân thiện với gia đình từ Bộ Bình đẳng Giới và khen thưởng từ Trung tâm Xúc tiến Khởi nghiệp Đổi mới Công nghệ. BIGPICTURES đang nỗ lực thúc đẩy tiến bộ trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục thông qua việc áp dụng công nghệ hiện đại.

Mọi thắc mắc về truyền thông, vui lòng liên hệ: vrpori@big-pictures.co.kr 

 


nguồn: BIGPICTURES

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho trình duyệt Cốc Cốc

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy trình duyệt web của mình chạy chậm đi rất nhiều, làm ảnh hưởng tới công việc cũng như gây ức chế mỗi khi sử dụng. Vậy phải làm sao để khắc phục được tình trạng này đây?

Cách hóa thân vào trò chơi Squid Game trên Roblox bằng điện thoại

Bộ phim Hàn Quốc Squid Game nổi đình nổi đám đang phủ sóng trên khắp các trang mạng xã hội, hóa thân thành người chơi để chinh phục trò chơi con mực (Squid Game) không còn là vấn đề khó khăn.

Top các ứng dụng nhất định phải cài khi dùng iPhone

Các ứng dụng luôn là một phần không thể thiếu đối với smartphone, cài những ứng dụng hữu ích sẽ góp phần làm tăng năng suất làm việc, bổ sung kiến thức hay thậm chí là tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho người sử dụng.

Bạn cần làm gì, kiểm tra khi mua iPad Mini 3 cũ?

iPad Mini 3 là chiếc máy tính bảng phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải người nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu chiếc iPad Mini 3 mới. Vì vậy nên người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn iPad Mini cũ. Bạn cần làm

Chặn thông báo gửi đến bằng từ khóa cho iPhone / iPad đã jailbreak

Tính năng Push Notifications trên các thiết bị iOS có thể giúp người dùng nhanh chóng nhận biết và không bỏ lỡ bất kỳ thông báo gửi đến nào, nhưng cũng gây ra một số vấn đề phức như hiển thị hàng loạt tin spam, quảng

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Moto Z2 Play: Chiếc điện thoại chỉ dành cho những người thích sự khác biệt

Moto Z2 Play là chiếc smartphone cao cấp nhất của Motorola tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này sở hữu độ mỏng ấn tượng chỉ 6mm và thiết kế không giống bất cứ thiết bị nào hiện nay.

Đánh giá Lenovo IdeaPad U310 Touch: laptop cảm ứng mạnh mẽ giá phải chăng

Lenovo IdeaPad U310 là một chiếc Ultrabook bắt mắt, với màu sắc vỏ máy sống động, phần nội thất màu trắng gọn gàng và những góc cạnh được bo cong mềm mại. Đây là một chiếc laptop lý tưởng để đặt trong phòng khách hoặc

“Mổ xẻ” và khám phá bên trong AirPods 3, có nhiều điểm khác biệt so với AirPods Pro

AirPods 3 đã chính thức được ra mắt sau nhiều ngày mong đợi. Thiết kế mẫu tai nghe mới này được đánh giá tương tự AirPods Pro. Tuy nhiên, khi “mổ bụng” và xem bên trong AirPods 3 thì lại có nhiều điểm không giống bản