Sáng kiến Wishing Well của Vantage Foundation mang lại niềm vui cho Nhà tình thương Rumah Hope ở Malaysia

Sáng kiến Wishing Well của Vantage Foundation mang lại niềm vui cho Nhà tình thương Rumah Hope ở Malaysia

PETALING JAYA, Malaysia, 14/12/2023 /PRNewswire/ -- Mùa lễ hội này, Vantage Foundation đang thắp sáng cuộc sống của những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà tình thương Rumah Hope ở Malaysia bằng một sáng kiến ấm áp với mục đích thúc đẩy tính nhận thức và hòa nhập trong những ngày lễ hội. Chiến dịch 'Wishing Well', do Vantage Foundation khởi xướng, với mục đích giúp các em nhỏ tại Rumah Hope trải nghiệm niềm vui của kỳ nghỉ lễ thông qua việc thực hiện điều ước Giáng Sinh của các em. 
The residents of Rumah Hope Children's Home get their Christmas wishes fulfilled by the Wishing Well initiative led by Vantage Foundation

Trong một thế giới tràn ngập niềm vui dịp lễ và hoạt động tặng quà, ta cũng cần nhớ rằng không phải ai cũng may mắn được nhận quà từ chính gia đình của mình. Vantage Foundation ý thức được việc này và tin tưởng vào sức mạnh của cộng đồng, lòng nhân ái và sự đoàn kết để tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của những người kém may mắn.

Vantage Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận thành lập tại Singapore với sứ mệnh chính là nâng cao nhận thức về những khó khăn vô hình. Những thách thức thường không được chú ý tới này bao gồm trầm cảm, lo âu và cô đơn đe dọa tới xã hội.

Ông Steven Xie, Giám đốc điều hành của Vantage Foundation cho biết: 'Sáng kiến Wishing Well không chỉ mang lại nụ cười trên cho các em nhỏ tại Rumah Hope mà còn nuôi dưỡng lòng tốt trong cộng đồng. Chúng tôi hy vọng hoạt động này sẽ truyền cảm hứng cho những người khác để khiến cho kỳ nghỉ trở nên trọn vẹn hơn với tất cả mọi người'.

Nhà tình thương Rumah Hope là nơi đón nhận những em nhỏ bị lạm dụng, bỏ rơi và có hoàn cảnh khó khăn được thành lập vào năm 1994. Ngôi nhà được đăng ký với Hội đồng phúc lợi Selangor ở Malaysia.

Bà Amy D'Cruz, Hiệu trưởng Nhà tình thương Rumah Hope, cho biết: 'Trớ trêu thay, Giáng Sinh có thể là khoảng thời gian nhập tràn lo lắng về mặt xã hội đối với những em nhỏ nơi đây vì các đều buộc phải rời xa gia đình của mình. Các em sẽ rất vui mừng khi nhận được món quà mà mình mong muốn. Những món quà do các tình nguyện viên hảo tâm quyên góp sẽ giúp các em xây dựng lòng tự trọng mạnh mẽ hơn'.

Giới thiệu về Vantage Foundation

Vantage Foundation là một tổ chức từ thiện độc lập nhằm nâng cao nhận thức về những bất lợi vô hình. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.vantage.foundation.


nguồn: Vantage Foundation

THỦ THUẬT HAY

Cách xem World Cup 2018 không giật không lag, có bản quyền trên điện thoại

Cả 2 đều là ứng dụng miễn phí nên các bạn tải về và cài đặt thử nhé. Để xem trực tiếp các trận cầu World Cup 2018, các bạn có thể chuyển sang thẻ Trực tuyến > sau đó nhấp vào nút chuyển kênh và chọn VTV6 hoặc VTV3.

Tùy chỉnh lại trang hiển thị mặc định trên màn hình khóa với Lace 2

Theo thiết kế mặc định của iOS, trang đầu tiên xuất hiện khi bạn mở sáng thiết bị là nơi cung cấp toàn bộ nội dung thông báo gửi đến. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng một chiếc iPhone đã được jailbreak thì có thể

Cách lấy văn bản từ file PDF trên iPhone toàn bộ trong 1 nốt nhạc!

Trên iPhone, bạn có thể sao chép toàn bộ văn bản từ file PDF, không cần mất thời gian mở file rồi copy qua từng đoạn. Sau đây là cách lấy văn bản từ file PDF trên iPhone nhé!

Hướng dẫn di chuyển Windows từ ổ HDD sang ổ SSD để tăng tốc hệ thống

Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn cách thức di chuyển hệ điều hành Windows từ ổ cứng HDD sang ổ cứng SSD, giúp người dùng tăng tốc độ truy xuất dữ liệu cũng như không phải tốn thời gian cài lại hệ thống.

Những ứng dụng AR miễn phí và tốt nhất trên iOS

Có thể nói rằng Pokemon GO chính là ứng dụng khởi đầu cho xu hướng công nghệ AR trên smartphone khi ra mắt vào tháng 7/2016. Với tựa game này, người chơi sẽ có khả năng trải nghiệm công nghệ AR trong thế giới thực thông

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Lumia 830 khi lên W10M: Nhớ về Nokia

Gần đây, một loạt tin tức về việc tượng đài Nokia sắp quay trở lại thị trường smartphone khiến cộng đồng yêu công nghệ háo hức. Sẵn có Lumia 830...

Đánh giá tai nghe QCY QY31: Thiết kế thể thao, mạnh mẽ, chất lượng ổn

Cũng giống như những chiếc tai nghe thể thao khác, QY31 cũng có phần quay đeo để móc vào vành tai người dùng. Điều này sẽ giúp các bạn trong khi vận động mạnh như chơi thể thao sẽ không bị rơi tai nghe ra bên ngoài.

Mitsubishi Xpander 2018: Sang như xe tiền tỷ, đi được cả gia đình

Có thể nói rằng, câu chuyện với Xpander đang diễn ra theo một cách khác, một hướng đi nhạy bén nắm bắt xu hướng mới. Mitsubishi gọi Xpander là mẫu xe crossover MPV, nghĩa là kết hợp ưu điểm của cả dòng xe crossover và