Bạn đang học tập hay giảng dạy trực tuyến? Evolve Digital sẽ giúp phát triển động lực và nâng tầm kỹ năng tiếng Anh

Bạn đang học tập hay giảng dạy trực tuyến? Evolve Digital sẽ giúp phát triển động lực và nâng tầm kỹ năng tiếng Anh

SINGAPORE, 30/10/2023 /PRNewswire/ -- Một nghiên cứu tại Nhật Bản đã chỉ ra rằng khóa học tiếng Anh trực tuyến Evolve Digital có thể thúc đẩy động lực và sự tiến bộ của người học trong quá trình học tiếng Anh. Evolve Digital là khóa học tiếng Anh trực tuyến với đầy đủ sáu cấp độ giúp học viên có thể tự tin nói tiếng Anh. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về khóa học này tại: https://www.cambridge.org/cambridgeenglish/catalog/adult-courses/evolve-digital 

Nghiên cứu này tập trung vào các giáo viên tiếng Anh giảng dạy tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông ở Nhật Bản. Nghiên cứu thực hiện nhằm đánh giá tác động của khóa học Evolve Digital đối với trình độ tiếng Anh của các giáo viên, mức độ tương tác, động lực và thái độ của họ đối với quá trình học. 

Tiến sĩ Brigita Séguis, Trưởng Bộ phận Đánh giá Tác động của Hội đồng Khảo thí & Nhà xuất bản Đại học Cambridge, người đứng đầu thực hiện nghiên cứu, chia sẻ: 'Evolve Digital đã thực sự có tác động tích cực toàn diện đến các giáo viên đã tham gia khóa học tại Nhật Bản trong việc cải thiện trình độ tiếng Anh'. Bà cho biết thêm: 'Chúng tôi cũng nhận thấy các giáo viên này đã có được sự tiến bộ đáng kể cũng như đạt được sự tự tin đối với kỹ năng nói'.

Theo Tiến sĩ Séguis có đến 51% người học đã lên được một cấp độ CEFR chỉ sau bảy tháng theo học Evolve Digital – đó là kết quả rất khích lệ. 'Những giáo viên này rất ấn tượng với tính linh hoạt của khóa học, và thực tế là họ có thể sử dụng Evolve Digital độc lập hoặc kết hợp với các lớp học trực tuyến dưới sự hướng dẫn của giáo viên', bà cho biết thêm.

Những người tham gia khóa học Evolve Digital đã lựa chọn một trong ba phương án sử dụng khóa học, đó là: tự học linh hoạt không có phản hồi của giáo viên, tự học linh hoạt có phản hồi của giáo viên về kỹ năng nói, viết và tự học linh hoạt kết hợp với các buổi giảng dạy của giáo viên theo lịch học. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tất cả các nhóm học đều đạt được những kết quả tích cực về kỹ năng học, động lực học và mức độ hài lòng đối với khóa học.

Nghiên cứu này là một phần trong chương trình đào tạo mở rộng do Hội đồng Khảo thí & Nhà xuất bản Đại học Cambridge và Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT) hợp tác cùng tổ chức. Khóa học Evolve Digital đã được cung cấp với sự phối hợp của Global Bridge, một tổ chức đào tạo có trụ sở tại Tokyo.   

Đọc toàn bộ nghiên cứu tác động tại đây


nguồn: Cambridge University Press & Assessment

THỦ THUẬT HAY

Tìm chỗ đỗ xe chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy nhờ Google Maps

Tìm vị trí đỗ xe là một vấn đề đau đầu của nhiều người lái xe, đặc biệt là trong các thành phố lớn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các vị trí đỗ xe hơn nhờ sự trợ giúp của tính năng mới trong Google Maps.

Tạo ảnh động GIF làm avatar Facebook với ứng dụng Werble

Giới thiệu một chút về Werble thì đây là ứng dụng chuyên giúp người dùng ghép hiệu ứng động vào hình ảnh tĩnh, giúp nó trở nên lung linh và lạ mắt hơn. Cụ thể, Werble sẽ có sẵn hàng loạt các hiệu ứng (có thể gọi là

Hướng dẫn cách tải và tạo tài khoản Steam trên máy tính để mua game bản quyền

Steam là phần mềm không thể thiếu trong máy tính của hầu hết các game thủ kỳ cựu đang chơi game trên PC. Với nền tảng toàn năng và tiện lợi này, bạn có thể có trong tay tất cả các tựa game nổi tiếng và phổ biến nhất

Cách vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động rất nhanh, chỉ 15 phút là xong

Với sự kết hợp giữa F88 và MWG thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tiền F88 tại cửa hàng Thế Giới Di Động hay Điện máy Xanh một cách dễ dàng nhé.

Thủ thuật đơn giản giúp thiết bị iOS không phải nhận ảnh "bậy" qua AirDrop

Cụ thể trong chuyến tàu điện này hôm qua, phóng viên của tờ Wall Street Journa, chị Joanna Stern đã bất ngờ nhận được hình ảnh 'khẩu súng' của một gã nào đó qua AirDrop. Cần lưu ý thêm, khi nhận được hình ảnh, người

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Mercedes A45 tại VN - xe thể thao cho người trẻ

A45 trang bị khối động cơ 376 mã lực, có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,2 giây, chở được 5 người lớn cùng hành lý, đủ linh hoạt và dễ điều khiển để có thể sử dụng hàng ngày.

Trên tay và đánh giá nhanh Lenovo A2020 tại Việt Nam

Giá rẻ với chất lượng hoàn thiện cao, thiết kế đẹp và cấu hình đủ dùng chính là những điểm nhấn của sản phẩm A2020 đến từ Lenovo.

Những cảm nhận, đánh giá sau 1 tuần sử dụng Nokia 5.1 Plus

Dù được trang bị màn hình 5.8 inch đi theo phong cách tràn viền và tai thỏ, tuy nhiên về tổng thể thì Nokia 5.1 Plus vẫn giữ lại nhiều nét đặc trưng so với phong cách thiết kế trước giờ như mặt lưng bóng bẩy bằng kính,