HONOR Magic6 giới thiệu LLM trên thiết bị có sự hỗ trợ của nền tảng di động Snapdragon 8 Gen 3

HONOR tái khẳng định cam kết hợp tác cởi mở tại Hội nghị Snapdragon 2023

MAUI, Hawaii, 26/10/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, thương hiệu công nghệ toàn cầu HONOR đã thông báo rằng sản phẩm sắp tới của họ, HONOR Magic6, sẽ hoạt động trên nền tảng di động Snapdragon® 8 Gen 3 đột phá và cho thấy sức mạnh của mô hình ngôn ngữ lớn trên thiết bị (LLM) với kích thước tham số lên đến bảy tỷ, như được tiết lộ tại Hội nghị Snapdragon 2023 ở Hawaii. Sự hợp tác giữa HONOR và Qualcomm Technologies sử dụng hiệu quả chuyên môn của cả hai công ty để hỗ trợ LLM trên thiết bị và tạo ra một hệ sinh thái lấy con người làm trung tâm, cho phép tương tác thông minh mượt mà trên nhiều thiết bị. Tại sự kiện này, HONOR cũng giới thiệu một số tính năng kết nối MagicRing nâng cao để nêu bật những nỗ lực hợp tác giữa hai công ty.


HONOR Magic6 giới thiệu LLM trên thiết bị có sự hỗ trợ của nền tảng di động Snapdragon 8 Gen 3

HONOR Magic6 Powered by on-device LLM

George Zhao, Giám đốc điều hành của HONOR Device Co. Ltd. cho biết: 'Tại HONOR, chúng tôi tận tâm đẩy lùi ranh giới đổi mới và tạo ra trải nghiệm người dùng thông minh và dễ sử dụng hơn. Chúng tôi cam kết khai thác sức mạnh của AI để thay đổi cách con người tương tác với công nghệ, khiến quá trình tương tác trở nên mượt mà, cá nhân hóa và có tác động tích cực hơn đến cuộc sống của họ mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng. Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với Qualcomm Technologies, một đối tác có chung tầm nhìn với chúng tôi về mục tiêu phấn đấu đạt được thành quả xuất sắc lấy con người làm trung tâm. Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới, hợp tác cởi mở với các đối tác để tạo nên một tương lai nơi AI bổ trợ và làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới'.

Alex Katouzian, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc, Thiết bị di động, điện toán và XR, Qualcomm Technologies, Inc. nhận xét rằng: 'Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với HONOR để thúc đẩy những tiến bộ công nghệ với các công nghệ tiên tiến.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn với HONOR để đổi mới cách mọi người sống, làm việc và kết nối, tạo ra những trải nghiệm biến đổi sẽ mở ra những khả năng mới trong thế giới AI không ngừng phát triển'.

Khác với các LLM trên đám mây được đào tạo bằng các bộ dữ liệu có thể tiếp cận công khai, LLM trên thiết bị của HONOR dựa trên thông tin chuyên sâu về người dùng thiết bị để cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa theo sở thích của họ. Để phát triển LLM trên thiết bị có thể được sử dụng vì lợi ích của người tiêu dùng hàng ngày, HONOR và Qualcomm Technologies đã hợp tác tập trung vào ba lĩnh vực chính: hiệu suất, hiệu quả và quyền riêng tư của người dùng. Những nỗ lực chung đã mang lại kết quả tối ưu hóa, tạo điều kiện cho nền tảng di động tận dụng LLM một cách hiệu quả mà không tiêu tốn quá nhiều năng lượng, cũng như bảo vệ dữ liệu để đảm bảo dữ liệu vẫn an toàn và bảo mật trên thiết bị.

Với Nền tảng di động Snapdragon 8 Gen 3, HONOR Magic6 sẽ được trang bị LLM trên thiết bị với bảy tỷ tham số để mở ra kỷ nguyên mới của AI tạo sinh. Để chứng minh về tiềm năng của các tính năng AI của họ, HONOR cũng giới thiệu bản demo tạo video AI trong buổi thuyết trình. Bằng cách cung cấp lời nhắc lệnh cho trợ lý giọng nói thông minh YOYO trên thiết bị, người dùng có thể dễ dàng tạo các video ngắn có ảnh và cảnh quay được lưu trữ trên thiết bị của họ. Cũng có thể tùy chỉnh mẫu, chủ đề và âm nhạc của video được tạo bằng các lời nhắc bổ sung để có kết quả theo mong muốn cá nhân.


 

Tại Hội nghị Snapdragon 2023, HONOR cũng cho thấy khả năng tương tác đa phương thức dựa trên hoạt động theo dõi bằng mắt được gọi là Magic Capsule, cùng với ba tính năng chính của MagicRing: Camera kết nối, Đầu vào kết nối và chia sẻ màn hình đa thiết bị.  Tận dụng công nghệ Snapdragon Seamless mới nhất, MagicRing giúp trao đổi nhiều loại dữ liệu hơn giữa các thiết bị một cách mượt mà và ổn định hơn bao giờ hết, đồng thời sử dụng năng lượng một cách hiệu quả.


 

Trong tương lai, HONOR sẽ vẫn sẵn sàng hợp tác với các đối tác toàn cầu trong quá trình tiếp tục phát triển hệ sinh thái công nghệ AI trên thiết bị, đồng thời đóng góp cho ngành trên diện rộng hơn với sự đổi mới lấy con người làm trung tâm để xây dựng một tương lai thông minh.

Giới thiệu về HONOR

HONOR là nhà cung cấp thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Công ty luôn nỗ lực để trở thành một thương hiệu về công nghệ tiêu biểu trên toàn cầu và kiến tạo một thế giới thông minh mới cho người dùng thông qua các sản phẩm và dịch vụ vượt trội. Trên tinh thần tập trung kiên định vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, công ty cam kết phát triển công nghệ giúp trao quyền cho người dùng trên toàn cầu vươn xa hơn, mang lại cho họ sự tự do để đạt được sự thành công cũng như cống hiến nhiều hơn nữa. Cung cấp nhiều loại điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và thiết bị đeo chất lượng cao phù hợp với mọi ngân sách, danh mục sản phẩm sáng tạo, cao cấp và đáng tin cậy của HONOR giúp mọi người đạt được ước mơ trở thành phiên bản tốt hơn của chính họ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web trực tuyến của HONOR tại www.hihonor.com hoặc gửi email đến newsroom@hihonor.com

http://community.hihonor.com/
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
http://www.youtube.com/c/HonorOfficial 


nguồn: HONOR

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn 3 bước chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới đơn giản với iTunes

Khi sở hữu chiếc iPhone mới việc đầu tiên bạn cần làm là chuyển tất cả dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới bao gồm danh bạ, tin nhắn, các cài đặt đã thiết lập,… Việc bạn cần làm là dùng iCloud và iTunes để kết nối và

Cách khắc phục sự cố với bàn phím Macbook khi bị bụi vào

Khi gõ, bất kỳ ngón tay người dùng tác động vào phần nào của phím cũng cho cảm giác nhấn giống nhau. Ngoài ra hành trình phím rất ngắn cũng làm tăng tốc độ gõ. Tuy nhiên đây là loại bàn phím rất khó để tự sửa và rất dễ

Cách kiểm tra tốc độ kết nối của uTorrent trên các phiên bản gần đây

uTorrent là phần mềm dùng để hỗ trợ download các tập tin dạng torrent được chia sẻ thông qua mạng Internet một cách cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả, nhất là đối với file có dung lượng lớn. Trên những phiên bản gần đây,

Những bước cơ bản giải mã số nhị phân

Hệ nhị phân (hay hệ đếm cơ số 2) là một hệ đếm chỉ dùng hai ký tự là 0 và 1 để biểu đạt một giá trị số. Do có ưu điểm tính toán đơn giản, dễ dàng thực hiện về mặt vật lý, chẳng hạn như trên các mạch điện tử nên hệ nhị

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm bút chì thông minh trên máy tính

Phần mềm Bút chì thông minh sẽ giúp các em nhỏ nhanh chóng tiếp thu bài học bằng những hình ảnh có màu sắc bắt mắt. Chắc chắn Bút chì thông minh sẽ là bạn đồng hành vô cùng đặc biệt để các bạn nhỏ phát triển kỹ năng

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Moto Z3 Play: Một sản phẩm đầy thú vị và khác biệt

Moto Z3 Play sở hữu thiết kế tương tự như người anh Z2 với mặt kính cả trước và sau, điểm nhấn trên sản phẩm này chính là cụm camera kép được thiết kế theo dạng tròn khá lớn và lồi.

Đánh giá camera Samsung Galaxy A8+ 2018: chụp được những bức ảnh tốt dễ dàng

Rõ ràng nó không dành cho những tay yêu cầu chất lượng ảnh đỉnh cao, nhưng bù lại nó phục vụ cho một nhóm người lớn hơn, những người không có kinh nghiệm nhiều nhưng vẫn có thể chụp được những bức ảnh tốt.

So sánh hai mẫu sedan hạng D Mazda6 2.0 và Toyota Camry 2.0E tại Việt Nam

Trong tháng 10 vừa qua, 2 mẫu sedan hạng D là Mazda6 2.0 và Toyota Camry 2.0E mới nhất tại Việt Nam đã được công bố giá bán mới. Phiên bản mới nhất tại thị trường Việt Nam...