Mindray mở rộng danh mục dấu ấn sinh học tim với các xét nghiệm hs-cTnI và NT-proBNP tiên tiến, tăng cường khả năng chăm sóc bệnh tim mạch tốt hơn

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 24/10/2023 /PRNewswire/ -- Mindray (SZSE: 300760), doanh nghiệp hàng đầu về các thiết bị và giải pháp y tế, giới thiệu các dấu ấn sinh học tim troponin I (hs-cTnI) và NT-proBNP có độ nhạy cao. Những bổ sung này đã tăng danh mục dấu hiệu sinh học tim mạch đa dạng cho chẩn đoán và quản lý bệnh tim mạch (CVD) của Mindray.

Mặc dù CVD là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới, việc phát hiện sớm chính là chìa khóa để cứu sống. Các hướng dẫn khuyến nghị sử dụng cTnl và NT-proBNP là dấu ấn sinh học quan trọng cho trường hợp nghi ngờ Hội chứng mạch vành cấp (ACS) và suy tim trong sàng lọc sớm, phân tầng nguy cơ, chẩn đoán nhanh và theo dõi điều trị.

Hai xét nghiệm này là nỗ lực hợp tác giữa Mindray và HyTest, một công ty của Mindray và là nhà cung cấp kháng thể và kháng nguyên hàng đầu thế giới. HyTest, nổi tiếng với chuyên môn về dấu ấn sinh học tim, đã có vật liệu phức hợp troponin tim được AACC chọn làm tiêu chuẩn troponin quốc tế vào năm 2004.

Được xác nhận bởi Bệnh viện Tim Á Châu tại Vũ Hán, Trung Quốc và Viện Nghiên cứu Chăm sóc Sức khoẻ Hennepin tại Hoa Kỳ, cả hai xét nghiệm đều cho thấy hiệu quả lâm sàng vượt trội.

Xét nghiệm hs-cTnI của Mindray: phát hiện tổn thương cơ tim đáng tin cậy với tỷ lệ phát hiện cao và CV thấp

Xét nghiệm hs-cTnI của Mindray vượt xa các yêu cầu tối thiểu đối với hs-cTn bằng cách đạt được tỷ lệ phát hiện đáng chú ý là 93% giữa LoD và URL thứ 99 và CV thiếu chính xác dưới 5% ở URL thứ 99. Điều này chứng minh độ nhạy, độ chính xác và đáng tin cậy đặc biệt của xét nghiệm trong việc phát hiện tổn thương cơ tim. Hơn nữa, một nghiên cứu thuật toán chẩn đoán kéo dài 0-2 giờ được tiến hành tại Viện nghiên cứu Chăm sóc Sức khỏe Hennepin tiếp tục hỗ trợ thêm tính hiệu quả trong việc chẩn đoán và quản lý các tình trạng tim trong khung thời gian quan trọng này.


Mindray mở rộng danh mục dấu ấn sinh học tim với các xét nghiệm hs-cTnI và NT-proBNP tiên tiến, tăng cường khả năng chăm sóc bệnh tim mạch tốt hơn

Xét nghiệm NT-proBNP của Mindray có độ chính xác cao và khả năng chống nhiễu mạnh  

NT-proBNP là một dấu hiệu tim đã được thiết lập để đánh giá bệnh suy tim và cách quản lý bệnh. Xét nghiệm NT-proBNP của Mindray cho thấy độ chính xác cao với CV ≤5% và hiệu quả giảm thiểu sự can thiệp từ 55 loại thuốc thông thường điều trị bệnh tim, chứng minh độ tin cậy của xét nghiệm trong việc phát hiện và quản lý bệnh suy tim.Tiến sĩ Jianwen He, Giám đốc Khoa học của Mindray IVD cho biết: 'Thông qua việc tích hợp các kháng thể và nghiên cứu về dấu ấn sinh học tim mạch tiên phong của HyTest với nền tảng và công nghệ thuốc thử tiên tiến của Mindray, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp đáng tin cậy hơn giúp cải thiện kết quả của bệnh nhân trong lĩnh vực bệnh tim mạch và hơn thế nữa'.

Giới thiệu về Mindray

Mindray là nhà phát triển, sản xuất và cung cấp thiết bị và giải pháp y tế hàng đầu giúp trao quyền cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới với các công cụ cải tiến, cứu sống trong Theo dõi bệnh nhân và Hỗ trợ sống, Chẩn đoán trong ống nghiệm, Hình ảnh y tế và Chỉnh hình.  

Trang web: https://www.mindray.com/en 


nguồn: Mindray Related Stocks: Shenzhen:300760

THỦ THUẬT HAY

Mang Control Center trên iOS lên máy Android của bạn

Control Center là một tính năng rất hữu ích cho người dùng iOS. Tuy nhiên, những ai xài Android cũng có thể mang tính năng này lên thiết bị của...

8 cách dễ dàng để giải phóng RAM giúp máy chạy nhanh hơn

Việc giải phóng RAM sẽ giúp người dùng có thể khắc phục được tình trạng chậm máy, tăng tốc độ máy tính có thể chạy nhiều chương trình cùng một lúc.

Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android

Tính năng chat trên Facebook bị tách ra thành ứng dụng Messenger riêng biệt, cộng với việc càng cập nhật 2 ứng dụng này càng nặng nề hơn dẫn đến nhiều máy Android hoạt động chậm lag, chiếm nhiều bộ nhớ RAM.

Chia sẻ 7 ứng dụng đang được miễn phí dành cho Android

Đây là một ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho smartphone Android. Có rất nhiều chủ đề khác nhau và tương thích với hầu hết kích thước màn hình để bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng pin chính xác trên iPhone/iPad

Việc kiểm tra dung lượng pin sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết với người dùng smartphone, nhất là trên iPhone. Qua đó chúng ta sẽ biết được tình trạng pin và thay thế pin kịp thời để tránh tình trạng pin

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Mobiistar X: Liệu có gì "ngon" không?

Phần lớn các smartphone từ Mobiistar đều nhấn mạnh về camera selfie, tuy nhiên Mobiistar X là câu chuyện hoàn toàn khác. Điểm mạnh trên sản phẩm này chính là cụm camera kép 16 MP + 5 MP hỗ trợ chụp xóa phông.

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Đánh giá camera Asus ZenFone 3 ZE552KL

Asus ZenFone 3 đã có sự cải tiến vượt bậc về camera, hãy cùng đánh giá xem sự cải tiến đó mạnh mẽ đến mức nào, liệu có đủ để xếp vào hàng tốt nhất