Yuyu Pharma tham dự "CPHI Worldwide 2023"

SEOUL, Hàn Quốc, 18/10/2023 /PRNewswire/ -- Yuyu Pharma sẽ tham dự CPHI Worldwide tại Barcelona, Tây Ban Nha từ ngày 24/10 đến ngày 26/10.

Yuyu Pharma tham dự "CPHI Worldwide 2023"

Yuyu Pharma to attend ‘CPHI Worldwide 2023’

Nhóm Phát triển Kinh doanh Yuyu sẽ có cơ hội gặp gỡ các đối tác tuyệt vời tại gian hàng #7G30 trong gian hàng của Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc để giới thiệu các sản phẩm xuất khẩu của Yuyu như thuốc biến đổi mới Maxmarvil EC Tablet, viên nang mềm Yuhylyx, Yuvaro và Senuvela Tab, cùng nhiều sản phẩm khác. 

Đặc biệt, Yuyu sẽ tập trung vào việc thúc đẩy các dự án hiện đang trong giai đoạn phát triển, chẳng hạn như thuốc kết hợp Dutasteride và Dutasteride-Tamsulosin có kích thước thu nhỏ. Các dự án này đang được phát triển với mục tiêu thâm nhập vào thị trường điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt lành tính tại Hoa Kỳ và Châu Âu 

Danny Kang, Giám đốc Xuất khẩu tại Yuyu cho biết: 'Như thường lệ, chúng tôi rất mong muốn có những cuộc thảo luận tích cực với các đối tác tại gian hàng CPHI của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng có cơ hội gặp gỡ các đối tác tiềm năng mới'. 

Giới thiệu về Yuyu Pharma

Tích lũy hơn 80 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành chăm sóc sức khỏe, Yuyu Pharma (KRX: 000220) là một công ty dược phẩm toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, được thành lập tại Seoul, Hàn Quốc. Yuyu cam kết phát triển các phương pháp trị liệu tiên tiến trong lĩnh vực thần kinh, da liễu, tiết niệu và nhãn khoa. Yuyu luôn mang trong mình sứ mệnh giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người thông qua việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến.


nguồn: Yuyu Pharma Related Stocks: Korea:000220

THỦ THUẬT HAY

Mang Control Center trên iOS lên máy Android của bạn

Control Center là một tính năng rất hữu ích cho người dùng iOS. Tuy nhiên, những ai xài Android cũng có thể mang tính năng này lên thiết bị của...

8 cách dễ dàng để giải phóng RAM giúp máy chạy nhanh hơn

Việc giải phóng RAM sẽ giúp người dùng có thể khắc phục được tình trạng chậm máy, tăng tốc độ máy tính có thể chạy nhiều chương trình cùng một lúc.

Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android

Tính năng chat trên Facebook bị tách ra thành ứng dụng Messenger riêng biệt, cộng với việc càng cập nhật 2 ứng dụng này càng nặng nề hơn dẫn đến nhiều máy Android hoạt động chậm lag, chiếm nhiều bộ nhớ RAM.

Chia sẻ 7 ứng dụng đang được miễn phí dành cho Android

Đây là một ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho smartphone Android. Có rất nhiều chủ đề khác nhau và tương thích với hầu hết kích thước màn hình để bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng pin chính xác trên iPhone/iPad

Việc kiểm tra dung lượng pin sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết với người dùng smartphone, nhất là trên iPhone. Qua đó chúng ta sẽ biết được tình trạng pin và thay thế pin kịp thời để tránh tình trạng pin

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Mobiistar X: Liệu có gì "ngon" không?

Phần lớn các smartphone từ Mobiistar đều nhấn mạnh về camera selfie, tuy nhiên Mobiistar X là câu chuyện hoàn toàn khác. Điểm mạnh trên sản phẩm này chính là cụm camera kép 16 MP + 5 MP hỗ trợ chụp xóa phông.

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Đánh giá camera Asus ZenFone 3 ZE552KL

Asus ZenFone 3 đã có sự cải tiến vượt bậc về camera, hãy cùng đánh giá xem sự cải tiến đó mạnh mẽ đến mức nào, liệu có đủ để xếp vào hàng tốt nhất