Roche được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam năm 2023

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 08/08/2023 /PRNewswire/ -- Roche Diagnostics Việt Nam, công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, gần đây đã được công nhận là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam năm 2023. Nơi làm việc tốt nhất (Best Places to Work) là một chương trình chứng nhận nhân sự quốc tế cung cấp cho nhà tuyển dụng tại các quốc gia khác nhau cơ hội để tìm hiểu thêm về mức độ gắn kết và hài lòng của nhân viên, đồng thời vinh danh những công ty mang lại trải nghiệm làm việc xuất sắc với tiêu chuẩn cao nhất về điều kiện làm việc.

Người lao động đánh giá cao Roche Diagnostics Việt Nam ở tám yếu tố về môi trường làm việc thuộc chứng nhận (Lãnh đạo, Hoạt động nhân sự; Lương thưởng; Phúc lợi; Làm việc nhóm & mối quan hệ; Sự gắn kết; Môi trường làm việc & Quy trình cũng như Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp). Có đến hơn 94% nhân viên của công ty cho biết rằng tổ chức này là một nhà tuyển dụng tuyệt vời, đồng thời họ cũng đánh giá cao đội ngũ lãnh đạo; mối quan hệ với đồng nghiệp; môi trường làm việc và sự linh hoạt, tự chủ cũng như cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Tiến sĩ Qadeer Raza, Tổng giám đốc Roche Diagnostics Việt Nam, đã bày tỏ lòng biết ơn trong buổi lễ trao giải, ông phát biểu: 'Roche là một công ty chăm sóc sức khỏe đa quốc gia của Thụy Sĩ. Công ty đã lần đầu đưa các giải pháp chẩn đoán sáng tạo đến Việt Nam vào năm 1954. Ngày nay, chúng tôi tự hào sở hữu một vị thế mạnh mẽ trải rộng trên khắp 63 tỉnh thành với tư cách là một nhà lãnh đạo thị trường trong lĩnh vực Chẩn đoán, không ngừng nỗ lực mang đến các giải pháp chẩn đoán đổi mới cho ngành chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân trên toàn Việt Nam. Sự phát triển và thành công liên tục mà chúng tôi đạt được không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhân viên tận tâm và đầy nhiệt huyết'.

Chứng nhận về nơi làm việc tốt nhất là một minh chứng cho sự tận tâm không ngừng nghỉ của Roche đối với đội ngũ nhân viên của công ty. Tiến sĩ Qadeer Raza cũng nhấn mạnh: 'Mặc dù chúng tôi tự hào được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất, trọng tâm của chúng tôi vẫn là hỗ trợ và cung cấp một môi trường thích hợp để phát triển dành cho nhân viên cũng như tạo ra một văn hóa làm việc hướng tới kết quả, vì lợi ích của người dân và bệnh nhân tại Việt Nam'.

Ông Hoàng Anh Huy, Trưởng phòng Nhân sự & Văn hóa Roche Diagnostics Việt Nam cho biết thêm: 'Để thu hút và giữ chân nhân tài, chúng tôi tận dụng vị thế là doanh nghiệp tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cá nhân và là công ty đi đầu thế giới về chẩn đoán trong ống nghiệm nhằm tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa cũng như một môi trường bổ ích để nhân viên của chúng tôi có thể phát triển và phát huy hết tiềm năng của họ. Cụ thể, chúng tôi đang nỗ lực tạo nên một nền văn hóa hòa nhập, tôn trọng lẫn nhau và đa dạng. Chúng tôi khuyến khích mọi người cởi mở thảo luận và xem xét ý tưởng mới, sử dụng bộ kỹ năng độc đáo của họ để mang lại giá trị cho bệnh nhân và khách hàng'.

Mỗi năm, chương trình Nơi làm việc tốt nhất (Best Places to Work) hợp tác với nhiều tổ chức thuộc các lĩnh vực khác nhau để giúp họ đo lường, so sánh, cải tiến hoạt động nhân sự và tiếp cận các công cụ cũng như kiến thức chuyên môn cần thiết để mang lại sự thay đổi hiệu quả và bền vững trong tổ chức của mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập www.bestplacestoworkfor.org


nguồn: Best Places to Work

THỦ THUẬT HAY

Tổng hợp những phần mềm tạo file Ghost dễ nhất

Hiện tại có rất nhiều công cụ giúp người dùng tạo, sao lưu hệ thống vào file ghost và bung file ghost, ở dưới đây là một số phần mềm, ứng dụng tạo file ghost thường được sử dụng nhất. Hãy theo dõi và chọn cho mình

Những lỗi thường gặp khi kết nối tivi với laptop qua HDMI và cách khắc phục

Việc kết nối giữa tivi với laptop qua cổng HDMI sẽ giúp chuyển hình ảnh, âm thanh, video, toàn bộ nội dung từ laptop lên màn hình rộng của tivi một cách dễ dàng chỉ cần một sợi cáp. Nhưng trong quá trình kết nối sẽ gặp

Hướng dẫn cách xem lại lịch sử chat trong Skype

Skype mặc định sẽ lưu lại lịch sử giao tiếp của người dùng, tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể xóa lịch sử chat Skype chỉ với vài click chuột đơn giản.

Cách tạo dòng trạng thái Facebook với phong cách viết tay siêu đẹp

Gần đây, phong trạo tạo dòng trang thái theo phong cách viết tay trở nên khá phổ biến. Điều này làm cho dòng trạng thái của bạn trở nên độc đáo và bắt mắt hơn thu hút nhiều người xem hơn. Hôm nay, ĐIỆN MÁY XANH sẽ

Hướng dẫn cách điều chỉnh âm lượng ngay trên cạnh màn hình cảm ứng

Hiện tại, bạn có thể tải VolumeSlider về miễn phí từ cửa hàng ứng dụng Google Play, hoặc cài đặt bằng file APK thông qua liên kết phía dưới. Lưu ý rằng, ứng dụng này có đi kèm quảng cáo nhé.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Honda SH 2017: Đẹp, an toàn và mạnh mẽ hơn

Ngoài những điểm mới ở mặt thiết kế đèn pha, đèn định vị, đèn hậu sử dụng công nghệ LED, Honda SH 2017 còn ở hữu hệ thống chống bó cứng phanh ABS hiện đại, động cơ cũng vận hành mạnh mẽ hơn, ...

Đánh giá camera Google Pixel: tuyệt vời HDR+

Với thuật toán từ HDR+, Google Pixel đã vươn mình trở thành một trong những camera phone có khả năng chụp ảnh tốt nhất thế giới hiện nay

Đánh giá Yamaha R15 All New có giá 92.900.000 đồng

Được chính thức ra mắt toàn cầu vào tháng 01/2017 tại thị trường Indonesia, mẫu Yamaha R15 V3.0 hay còn biết đến với tên gọi R15 All New đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng chơi xe trong và ngoài nước.