Vantage quyên góp 100.000 USD cho chương trình "Hỗ trợ người tị nạn tại Úc" của UNHCR

Vantage quyên góp 100.000 USD cho chương trình "Hỗ trợ người tị nạn tại Úc" của UNHCR

Quỹ hỗ trợ bảo vệ và tái định cư cho người tị nạn và người không quốc tịch tại Úc

PORT VILA, Vanuatu, 04/05/2023 /PRNewswire/ --Vantage, nhà môi giới đa tài sản từng đoạt giải thưởng về Hợp đồng chênh lệch (Contracts for Difference, CFD), hôm nay đã thông báo quyên góp 100.000 USD cho Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) ) để hỗ trợ bảo vệ và tái định cư cho người tị nạn và người không quốc tịch tại Úc. Hiện tại, nước Úc tiếp nhận gần 55.000 người tị nạn và 90.000 người xin tị nạn (chủ yếu từ Trung Đông hoặc châu Á), trong đó có 8.000 người là người không quốc tịch.Ông Jack Kelly (Trưởng phòng Kinh doanh khu vực nước Úc, Vantage) đã gặp gỡ với ông Nai Jit Lam, Phó đại diện của UNHCR Úc tại văn phòng UNHCR ở Canberra.

Ông Nai Jit Lam, Phó đại diện của UNHCR Úc trân trọng gửi lời cảm ơn cho sự đóng góp của Vantage, như sau: 'Chúng tôi rất biết ơn Vantage đã không ngừng hỗ trợ, điều này sẽ giúp chúng tôi dễ dàng đưa ra các giải pháp cho những người tị nạn đang ở trong tình trạng bấp bênh và cần một giải pháp lâu dài trong nhiều năm'.

Khoản quyên góp sẽ được phân bổ cho một số lĩnh vực ưu tiên chiến lược của UNHCR, bao gồm định danh người tị nạn cần tái định cư, cung cấp các buổi tư vấn và cung cấp thông tin cho người tị nạn, đăng ký và quản lý dữ liệu, phỏng vấn tái định cư và đảm bảo quy trình tái định cư được giản hóa từ quy trình định danh cho đến thuyên chuyển hồ sơ vụ việc.

Các mục tiêu chính của chương trình 'Hỗ trợ người tị nạn tại Úc' tập trung vào việc đảm bảo các giải pháp lâu dài cho những người tị nạn hội đủ điều kiện đã tuân theo các tiến trình thủ tục ngoài khơi của Úc, ủng hộ chính phủ cải thiện quy trình bảo vệ người tị nạn và người không quốc tịch tại Úc, đồng thời cung cấp hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho người tị nạn.

Jack Kelly, Trưởng phòng Kinh doanh, Vantage, bày tỏ sự nhiệt thành đối với mối quan hệ đối tác của công ty với UNHCR: 'Chúng tôi rất vinh dự được góp sức vào những hoạt động nỗ lực hết mình của UNHCR — nhóm đang thực hiện công việc cực kỳ quan trọng và chúng tôi tự hào là một phần trong hành trình của họ'.

Kelly nói thêm rằng: 'Chúng tôi nhận ra rằng, với tư cách là một doanh nghiệp, chúng tôi đang ở một vị trí vững chắc để có thể đền đáp lại cộng đồng địa phương và nguyên tắc chính chỉ dẫn cho chúng tôi trong hành trình ESG của công ty là cố gắng đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau, kể cả những người tị nạn đang tìm kiếm hỗ trợ'.

Khoản quyên góp này là một bước quan trọng hướng tới cung cấp hỗ trợ và biện pháp bảo vệ cho những người tị nạn ở Úc và là hành động giữ vững một loạt các cam kết được đưa ra theo sáng kiến ESG của công ty Vantage, được chính thức triển khai vào tháng 7 năm 2022 và đã trở thành một phần quan trọng trong mục đích của công ty.

Kể từ khi bắt đầu hành trình ESG, Vantage đã hợp tác với người nổi tiếng trên mạng xã hội Supercar Blondie trong sáng kiến khôi phục hệ sinh thái cỏ biển quan trọng và nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu, cũng như đề cao vai trò của phụ nữ trong tuần diễn ra cuộc đua Extreme E ở Sardinia, Ý. Cuối năm đó, công ty tuyên bố hợp tác với UNESCO để giúp nâng cao khả năng tiếp cận giáo dục chất lượng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Chú thích ảnh: Ông Jack Kelly (Trưởng phòng Kinh doanh khu vực nước Úc, Vantage) đã gặp gỡ với ông Nai Jit Lam, Phó đại diện của UNHCR Úc tại văn phòng UNHCR ở Canberra.

Giới thiệu về Vantage 

Vantage (hay Vantage Markets) là nhà môi giới đa tài sản cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh chóng và mạnh mẽ để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Vantage sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường với hơn 1.000 nhân viên làm việc tại hơn 30 văn phòng trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Vantage không chỉ là một nền tảng môi giới thông thường. Nhà môi giới này còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch uy tín, một ứng dụng thương mại di động từng giành giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội giao dịch. Tải Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage.

Giới thiệu về UNHCR

UNHCR, Cơ quan Tị nạn của Liên Hợp Quốc, là một tổ chức toàn cầu chuyên cứu người, bảo vệ quyền và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho những người buộc phải rời bỏ quê hương do tình hình xung đột và đàn áp.

Chúng tôi chỉ đạo các giải pháp bảo vệ người tị nạn, cộng đồng buộc phải di dời và người không quốc tịch ở phạm vi quốc tế.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ cứu sinh, giúp bảo vệ các quyền cơ bản của con người và phát triển các giải pháp đảm bảo mọi người có một nơi an toàn gọi là nhà, nơi họ có thể xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng tôi cũng nỗ lực để đảm bảo rằng những người không quốc tịch được cấp quốc tịch.

Chúng tôi làm việc tại hơn 130 quốc gia, sử dụng chuyên môn của mình để bảo vệ và chăm sóc hàng triệu người.

 


nguồn: Vantage

THỦ THUẬT HAY

Tùy biến chức năng của nút Bixby trên Galaxy Note 9 với bxAction

Bixby button là nút cứng được dùng để kích hoạt cô trợ lý ảo do chính Samsung tạo ra. Tuy nhiên, từ Galaxy S8/S8+ cho đến chiếc Note 9 rất ít người có nhu cầu sử dụng cô trợ lý ảo này. Đã có rất nhiều ý kiến phàn nàn

Cách tắt tự động Touchpad khi kết nối chuột rời Windows 10

Thay vì tắt Touchpad như thông thường tại sao bạn không thiết lập cho chiếc laptop có khả năng tự động tắt Touchpad khi kết nối chuột và sẽ tự động bật lại khi tháo chuột ra. Đặc biệt khi trên Windows 10 thừa sức cho

5 mẹo giúp bạn tận dụng tối đa Google Chrome trên Android

Google Chrome là một trong những trình duyệt được người dùng sử dụng nhiều nhất trên Android. Tuy nhiên, để sử dụng trình duyệt này một cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết.

Cách hạ cấp phiên bản macOS High Sierra Beta về macOS Sierra

Trước khi cài đặt bản macOS High Sierra chính thức, người dùng đã có thể trải nghiệm những tính năng mới thông qua bản macOS High Sierra Beta. Vậy nếu muốn hạ cấp xuống bản macOS Sierra thì làm thế nào?

Bài văn khấn thần tài 2023 xin vía tài lộc, công việc thuận lợi cả năm Quý Mão

Tương truyền, thần tài là vị thần cao quý giữ tiền bạc, của cải của con người. Ngày mùng 10 tháng giêng hằng năm mọi gia đình thường, công ty, người kinh doanh đều sắm sửa cỗ cúng khấn tỏ lòng cảm ơn Thần tài đã mang

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá CPU Core i7-8700K giá khoảng 9,75 triệu đồng

Về cơ bản, thiết kế Core i7-8700K vẫn áp dụng quy trình sản xuất 14nm tương tự chip i7-7700K nhưng tối ưu hơn về hiệu suất tính toán trên mỗi watt điện năng tiêu thụ.

Đánh giá ASUS E200HA: Mỏng nhẹ, pin trâu, giá chất

Đánh giá ASUS Vivobook E200A - Hướng vào đối tượng khách hàng cần di chuyển nhiều với mức đầu tư tối ưu, ASUS E200HA cho chất lượng vượt trội trong tầm giá.

Đập hộp OPPO F5 Red phiên bản 4GB RAM giá không đổi vừa ra mắt

Mở hộp OPPO F5 Red bản 4GB RAM, ngoại hình đẹp hơn, giá không đổi chỉ 6.9 triệu đồng, đây là một lựa chọn hợp lý cho mùa mua sắm cận Tết.