ZIM nâng cấp dịch vụ ZXB ở bờ biển Đông Châu Á - Hoa Kỳ

ZIM nâng cấp dịch vụ ZXB ở bờ biển Đông Châu Á - Hoa Kỳ

Dịch vụ cao cấp hàng tuần được nâng cấp sẽ mở rộng phạm vi phục vụ tại các cảng và ra mắt các dịch vụ kết nối mới

HAIFA, Israel, ngày 7 tháng 2 năm 2023 /PRNewswire/ -- ZIM Integrated Shipping Services Ltd. hôm nay vừa ra thông báo về việc dịch vụ ZXB của công ty này sẽ trải qua đợt tái cơ cấu đáng kể với hoạt động luân chuyển mới và được cải tiến.

 

Bắt đầu từ cuối tháng 2, thời gian luân chuyển hàng tuần đối với dịch vụ ZXB sẽ như sau:

Jakarta – Laem Chabang– Cái Mép – Hải Phòng – Yantian – Kaohsiung – Kênh đào Panama – Bradley – Baltimore – Norfolk – New York – Boston – Kênh đào Suez – Jakarta

ZXB  đã nâng cấp do ZIM độc quyền khai thác sẽ giúp đem lại thời gian chuyển tải ngắn nhất đến Baltimore và Boston và từ tất cả các cảng xếp hàng. Ngoài ra, tuyến này cũng sẽ giúp kết nối đến hầu hết các điểm đến tại Trung Tây thông qua Norfolk và Baltimore. Dịch vụ cao cấp này sẽ giúp thực hiện lệnh giao trực tiếp tới New York từ cảng Maher và kết nối trực tiếp giữa Jakarta và Hải Phòng. ZIM Xpress Baltimore (ZXB) mở thêm tuyến kết nối mới giữa Kingston, Jamaica, kết nối từ Đông Nam Á và Nam Trung Quốc đến mạng lưới khu vực Mỹ Latinh của ZIM, Philadelphia cũng như Vịnh Hoa Kỳ, v.v..

ZXB đem đến cho khách hàng rất nhiều ưu điểm mới, bao gồm trang thiết bị và không gian được đảm bảo, hàng chờ nhanh đặc quyền ở Baltimore, kết nối nhanh đến các điểm đến nội địa ở Trung Tây và dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Hani Kalinski, Phó Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Khu vực Thái Bình Dương ZIM cho biết: 'ZXB mới và đã nâng cấp là một minh chứng tiếp theo về phương thức làm việc linh hoạt, lấy khách hàng làm trọng tâm của chúng tôi nhằm cung cấp các dịch vụ cao cấp hợp lý cho khách hàng cũng như đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thị trường đang ngày một thay đổi. ZXB mới đem đến phạm vi phục vụ rộng khắp hơn, khả năng kết nối cao hơn và nhiều cơ hội hơn trong khi vẫn duy trì trải nghiệm khách hàng riêng, độc đáo, phù hợp với từng cá nhân'.

Giới thiệu về ZIM 

Thành lập tại Israel vào năm 1945, ZIM (NYSE: ZIM) là công ty vận chuyển container toàn cầu hàng đầu với các hoạt động khai thác tại hơn 100 quốc gia, phục vụ hơn 25.000 khách hàng tại hơn 300 cảng trên khắp toàn cầu. ZIM tận dụng các chiến lược kỹ thuật số và cam kết về các giá trị ESG để đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển và hậu cần hàng hải sáng tạo cùng trải nghiệm khách hàng đặc biệt. Chiến lược độc đáo, tập trung vào các thị trường ngách trên toàn cầu của ZIM dựa trên hoạt động quản lý và triển khai các đội tàu linh hoạt, khai thác các tuyến thương mại lớn tập trung vào các thị trường chọn lọc, nơi công ty nắm giữ lợi thế cạnh tranh. Thông tin chi tiết về ZIM có tại www.ZIM.com.

Theo dõi chúng tôi trên LinkedIn 

Liên hệ ZIM 

Truyền thông: 

Avner Shats
ZIM Integrated Shipping Services Ltd.
+972-4-8652520
shats.avner@zim.com 

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-02/zim-nang-cp-dch-v-zxb-b-bin-ong-chau-a-hoa-k-2.jpg


nguồn: ZIM-Asia

THỦ THUẬT HAY

Mở khóa màn hình thiết bị Android bằng cách chạm màn hình 2 lần

Cách thông thường mà chúng ta thường sử dụng để mở khóa màn hình thiết bị Android là nhấn nút Nguồn, hoặc trên một số thiết bị Android khác, người dùng có thể sử dụng lệnh để nói, yêu cầu mở khóa thiết bị Android.

Bạn có đang sử dụng sạc không dây?

Mấy ngày nay sạc không dây đang bắt đầu nóng trở lại vì iPhone X xuất hiện, nhưng thực chất công nghệ này đã có từ lâu và các hãng như Nokia, HTC, Samsung... đã có smartphone sạc không dây từ lâu.

Hướng dẫn tạo ảnh hiệu ứng hành tinh thu nhỏ đẹp mắt bằng Picsart

Hành tinh nhỏ là một trong những hiệu ứng ấn tượng, từng gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian dài. Thông thường, để thực hiện các thao tác chỉnh sửa này bạn cần mua hai ứng dụng hỗ trợ là Tiny Planet hoặc Living

Cách tạo album ảnh trên điện thoại iPhone không cần iTunes, iTools

Nếu muốn tạo thêm album ảnh trên điện thoại iPhone hay iPad của mình, các bạn có thể thực hiện ngay trên thiết bị mà không cần dùng iTunes.

Cách in hai mặt giấy A4 Word, Excel, PDF

Trong quá trình làm việc, bạn cần in hai mặt giấy A4 Word, Excel, PDF mà chưa biết thao tác cũng như thực hiện như thế nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể bổ sung cho mình thêm chút kiến thức nhỏ này với

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Samsung DeX Pad: Có sáng tạo, có thay đổi nhưng vẫn chưa đủ

Cùng với Galaxy S9/ S9+ Samsung cũng giới thiệu chiếc DeX thế hệ mới để kết nối điện thoại với màn hình lớn phục vụ công việc, lần này Samsung đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của DeX cũ.

Đánh giá pin smartphone Philips V377: Quá ổn cho nhu cầu sử dụng

Philips V377 là mẫu smartphone giá rẻ nổi bật ở mức dung lượng pin lên đến 5000 mAh, tương đương với mức của Asus Zenfone Max.

Trên tay Xiaomi 11T Pro 5G – Smartphone HOT nhất phân khúc tầm trung với camera 108MP, sạc siêu nhanh 120W, chip Snapdragon 888

Xiaomi 11T Pro 5G sở hữu cấu hình siêu mạnh mẽ, camera 108MP đỉnh chóp, sạc cực nhanh,… Cùng mình trên tay Xiaomi 11T Pro 5G và khám phá chiếc điện thoại ấn tượng này nhé. Mở hộp Xiaomi 11T Pro 5G Trước tiên, chúng ta