Higer Bus sẵn sàng phục vụ cho Lễ hội bóng đá toàn cầu

TÔ CHÂU, Trung Quốc, 18/11/2022 /PRNewswire/ -- Chủ đề nóng nhất hiện nay chắc hẳn là cuộc thi bóng đá hàng đầu thế giới diễn ra bốn năm một lần. Nhằm cung cấp dịch vụ thuận tiện và miễn phí cho người hâm mộ bóng đá từ mười ngày trước sự kiện đến năm ngày sau sự kiện, Qatar đã bố trí các tuyến xe buýt trực tiếp từ năm khu vực trọng điểm của Doha và nơi ở chính của người hâm mộ đến sân vận động cũng như sắp xếp dịch vụ xe buýt tốc hành từ ga tàu điện ngầm đến sân vận động đối với người hâm mộ có vé.


 

Điều đáng chú ý là những chiếc xe buýt này chủ yếu đến từ Higer Bus, một thương hiệu của Trung Quốc. Với xe buýt được cung cấp, hơn 9.000 tài xế, 2.000 nhà cung cấp dịch vụ mặt đất và hơn 3.000 nhân viên kinh doanh từ Mowasalat - một doanh nghiệp vận tải quốc gia của Qatar, sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón chất lượng dành cho người hâm mộ.

Higer Bus đã từng cung cấp dịch vụ cho Đại hội Thể thao châu Á và Cúp bóng đá châu Á tại Doha. Để xử lý số lượng người và lưu lượng giao thông dày đặc của sự kiện tốt hơn, Higer Bus đã phát triển một kế hoạch dịch vụ độc quyền và thực hành nhiều lần để đảm bảo kế hoạch hoạt động trơn tru. Trong khi đó, nền tảng quản lý đội xe thông minh G-BOS, một hệ thống độc đáo của Higer Bus, được sử dụng để xử lý việc bảo trì phương tiện, cảnh báo lỗi và các thông tin quan trọng khác nhằm cung cấp dịch vụ chính xác và cải thiện hiệu quả hoạt động hơn 10%.

Higer Bus có một đội ngũ dịch vụ hùng hậu có thể phản hồi kịp thời bất kể ngày đêm để đáp ứng mọi nhu cầu của sự kiện. Các thành viên trong nhóm sẽ trực tại vị trí vào lúc 6:40 sáng mỗi ngày. Họ làm việc tại các trạm dịch vụ và bãi đậu xe để thị sát từng phương tiện trước khi đưa vào vận hành và sau khi phương tiện mới quay lại theo quy trình PDI để đảm bảo an ninh và giúp hơn 6.000 xe buýt Higer ở Qatar hoạt động trơn tru.

Cho đến hiện tại, người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung tại Qatar. Một số người hâm mộ đã sử dụng dịch vụ xe buýt tốc hành ở Doha và việc di chuyển giữ bốn sân vận động trong một ngày đã trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn ấn tượng bởi sự thoải mái và yên tĩnh trên chuyến xe của Higer Bus. Một số người hâm mộ cho biết: 'Xe buýt sẽ là lựa chọn tốt nhất để di chuyển trong thời gian diễn ra sự kiện. Chúng tôi rất ủng hộ xe buýt Doha và xe buýt Trung Quốc'.

Nhân viên phục vụ của Higer Bus cho biết: 'Thật vinh dự khi được tham gia sự kiện bóng đá toàn cầu được tổ chức lần đầu tiên tại Trung Đông. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, cung cấp cho người hâm mộ toàn cầu dịch vụ vận chuyển thoải mái và thuận tiện, đồng thời cho thấy phong cách của Higer Bus và sự xuất sắc của một thương hiệu Trung Quốc'.

Sự kiện bóng đá nổi tiếng quốc tế không chỉ dành cho người hâm mộ mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp cống hiến cho sứ mệnh và mục tiêu của họ. Với chất lượng vượt trội, sự an toàn, thoải mái và dịch vụ tuyệt vời, Higer Bus một lần nữa đảm nhận trách nhiệm hỗ trợ các sự kiện hàng đầu và cho thế giới thấy được thế mạnh của Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất.

Better Higer, Better Together! Higer Bus hỗ trợ hoàn toàn sự kiện bóng đá toàn cầu.

 


nguồn: HIGER

THỦ THUẬT HAY

Có nên mua điện thoại 2 sim không?

Điện thoại 2 sim có gì hấp dẫn hơn các loại điện thoại 1 sim thông thường hay không, bạn biết gì về điện thoại 2 sim hiện nay và có nên mua điện thoại 2 sim hay không? có quá nhiều câu hỏi khiến bạn không thể trả lời ngay, nhưng không sao hãy theo

Steam đã bắt đầu cho bán game bằng tiền Việt, giảm giá khi thanh toán bằng VND trên Steam

Vậy là cộng đồng game thủ Việt Nam đã chính thức được Valve chấp nhận cho việc mua sắm, thanh toán tiền Việt trên Steam. Với quyết định này của Steam, game đã được định giá theo mức thu nhập của người Việt Nam và đem lại cho game thủ việt khá nhiều

Hướng dẫn get link Fshare, Tenlua, 4share, sharevnn bằng LinkSVIP

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây miễn phí và an toàn cho người dùng có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với khách hàng, bạn bè, gia đình của mình.

Cách đổi địa chỉ MAC trên Windows, Linux và MAC OS X

Một trong những lỗi không thể bắt được sóng WiFi là do địa chỉ MAC của card mạng máy tính không khớp với địa chỉ MAC của mạng WiFi chính chủ. Vì thế, bạn cần đổi địa chỉ MAC trên máy tính.

Các tính năng hấp dẫn của ứng dụng Gmail cho iPhone

Tuy nhiên nếu không thường xuyên cập nhật bạn sẽ không nhận ra những thay đổi thú vị qua từng lần nâng cấp phiên bản Gmail. Hãy theo dõi bài viết này để nhanh chóng trang bị cho mình những tính năng tuyệt vời này để sử dụng Gmail trên iPhone thực

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh cặp Yamaha MT-09 và XSR900 vừa ra mắt Việt Nam

Yamaha Motor Việt Nam phân phối chính hãng cặp mô tô PKL hạng 900cc: Yamaha MT-09 và XSR900, giá bán lần lượt 299 triệu và 320 triệu đồng.

Đánh giá nhanh Sony Xperia XA2: Liệu có nối tiếp thành công của đàn anh?

Khi nhìn vào ngay đầu tiên, rõ ràng nhất đó là vị trí cảm biến vân tay đã được dời xuống mặt sau và vị trí cụm camera chình được đẩy vào giữa. Đây là điều cho thấy Sony bắt đầu có những cải tiến nhẹ khi từ XA và XA1

Trên tay USB-C Hub của Hyper Drive với 11 cổng mở rộng

Hiện tại đây là USB-C HUB có nhiều cổng mở rộng nhất: 11 cổng. Điều đáng tiếc nhất là chất lượng hoàn thiện của Hub này hơi kém. Những cổng khá đặc biệt như là VGA, Thunderbolt 2.0 và lỗ tai nghe 3.5mm.