Shipsy ra mắt nền tảng quản lý hậu cần xuất nhập khẩu Plug-and-Play cho cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển trong lĩnh vực sản xuất, vận chuyển và trung chuyển hàng hóa của Ấn Độ

Giải pháp hàng đầu trong ngành của Shipsy tận dụng khả năng tích hợp với hơn 64 hãng tàu, trên 300 đơn vị giao nhận vận tải, một mạng lưới được điều chỉnh phù hợp gồm hơn 20.000 đơn vị vận chuyển toàn cầu và trên 50 đơn vị hậu cần bên thứ 3 trên toàn thế giới. Giải pháp này giúp các nhà xuất khẩu và nhập khẩu Ấn Độ tăng cường năng lực trong: 

  • Giảm chi phí hậu cần xuyên biên giới 
  • Theo dõi lô hàng container theo thời gian thực 
  • Lập kế hoạch vận chuyển lô hàng trước vài tuần 

GURUGRAM, Ấn Độ, ngày 11 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- Shipsy, nhà cung cấp công nghệ quản lý hậu cần thông minh hàng đầu thế giới, đã ra mắt phiên bản tự phục vụ, cắm và chạy (plug-and-play) về giải pháp quản lý hậu cần quốc tế dành cho các doanh nghiệp đang phát triển toàn cầu và có trụ sở tại Ấn Độ. Giải pháp này cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu, sản xuất, vận chuyển và giao hàng hóa có thể quản lý việc vận chuyển xuyên biên giới cho hàng hóa của họ theo quy mô bằng cách sử dụng nền tảng tiên tiến, không thiết lập trước và sẵn sàng truy cập của Shipsy theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Nền tảng quản lý hậu cần xuất nhập khẩu của Shipsy tận dụng sức mạnh của các phân tích AI, tự động hóa và dự đoán tiên tiến để trao quyền cho các doanh nghiệp tiếp cận các mức giá vận chuyển hàng hóa tốt nhất, đặt chỗ tức thời, theo dõi vận chuyển container theo thời gian thực, thu thập các thông tin chuyên sâu thiết yếu và cảnh báo về chi phí ngẫu nhiên, v.v...

Công cụ theo dõi lịch trình tàu của Shipsy cho phép các chủ doanh nghiệp vận chuyển lập kế hoạch cho các chuyến vận chuyển trước đó nhiều tuần, tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh đó, Chỉ số phát thải carbon (ICE) giúp các đơn vị vận chuyển giám sát được lượng phát thải carbon nhằm dễ dàng đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu để thực hiện các chiến lược trung hòa carbon.

'Thương mại toàn cầu đang phát triển mang đến tiềm năng tuyệt vời để tăng trưởng kinh doanh. Tuy nhiên, tình trạng thiếu cơ sở hạ tầng công nghệ vẫn đang thách thức các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tối ưu hóa hoạt động và cải thiện kết quả kinh doanh. Giải pháp mới nhất của chúng tôi là một bước tiến thúc đẩy các đơn vị sản xuất và vận chuyển tiết kiệm chi phí, cũng như tăng hiệu quả hoạt động để họ có thể tận dụng sự tăng trưởng của thị trường và nỗ lực mở rộng sang các khu vực địa lý mới hơn,' Soham Chokshi, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Shipsy cho biết.

Để biết thêm về giải pháp này, hãy nhấp vào đây. Nền tảng quản lý hậu cần quốc tế của Shipsy thúc đẩy sự hợp tác liền mạch, xuyên suốt với hơn 64 hãng tàu, trên 300 công ty giao nhận vận tải, một mạng lưới được điều chỉnh phù hợp với hơn 20.000 đơn vị vận chuyển toàn cầu và trên 50 nhà cung cấp dịch vụ hậu cần bên thứ ba để mang lại hoạt động kinh doanh có kết quả biến chuyển cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Ấn Độ. Đơn vị tiên phong về SaaS này cũng đang hướng tới việc thiết lập chính mình như một công ty nền tảng ra mắt các dịch vụ hậu cần đa dạng.

'Chúng tôi đang nỗ lực tạo điều kiện cho phép tiếp cận dễ dàng hơn với các lựa chọn tài trợ thương mại, bảo hiểm thương mại và xử lý thanh toán để thực sự hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp vận chuyển Ấn Độ trên hành trình phát triển của họ. Các dịch vụ tích hợp như vậy sẽ mở rộng giới hạn hoạt động của chúng tôi khiến chúng tôi có thể tạo ra giá trị cho các bên liên quan ở mọi quy mô,' Chokshi bổ sung thêm.

Liên hệ Truyền thông: 
[email protected] 
+91-9986484287

 


nguồn: Shipsy

TIN LIÊN QUAN

Công nghiệp ôtô: Không giảm được chi phí sẽ tiếp tục phải nhập khẩu

Nếu chi phí sản xuất một chi tiết ở Việt Nam thấp hơn việc nhập khẩu từ nước ngoài, bao gồm chi phí sản xuất, thuế nhập khẩu và cho phí đóng gói vận chuyển thì doanh nghiệp sẵn sàng nội địa hóa ở Việt Nam, ngược lại doanh nghiệp sẽ buộc phải nhập

Tạm dừng thông quan ô tô BMW nhập khẩu vào Việt Nam

Nguoiduatin - Bộ Tài chính đã yêu cầu Tổng cục Hải quan tạm dừng thông quan các lô hàng ô tô nhập khẩu BMW vào Việt Nam, trừ đối tượng ưu đãi, miễn trừ ngoại giao.

Thêm cửa khẩu được nhập khẩu ô tô chở người dưới 16 chỗ

Ngoài 5 cửa khẩu đường bộ đang được phép nhập khẩu ô tô chở người dưới 16 chỗ ngồi, từ ngày 24-1-2022, dòng xe này còn được nhập khẩu qua cảng Nghi Sơn (Thanh Hóa)

Mới nửa năm, TP.HCM đã nhập 3.664 máy đào tiền ảo

Trong 4 doanh nghiệp nhập hơn 3.000 máy đào tiền ảo nói trên, có 1 doanh nghiệp đã làm thủ tục nhập gần 2.300 máy đào tiền ảo từ đầu năm đến nay, dù chỉ mới thành lập và hoạt động chừng 8 tháng.

Phó Thủ tướng ra chỉ đạo mới về việc nhập khẩu ô tô tại Việt Nam

Để giải quyết những khó khăn này, Chính phủ đã giao các bộ, ngành, địa phương có liên quan chủ động tìm hiểu, giải quyết những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, đồng thời nghiên cứu một cách nghiêm túc để ngày càng hoàn thiện hơn các chính sách

Thủ tướng đồng ý bỏ Thông tư 20

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo: Thông tư 20 có những việc không tốt và bỏ Thông tư 20 thì phải có biện pháp thay thế để quản lý tốt hơn các vấn đề thị trường và xã hội phát sinh.

Thực hiện chuyển đổi số để minh bạch hóa công tác hải quan

Để tạo thuận lợi cho người khai hải quan trong việc giải quyết thủ tục thông quan hàng hóa đảm bảo mục tiêu kép vừa chống dịch có hiệu quả vừa đảm bảo hoạt động xuất nhập khẩu XNK được thông suốt, Tổng cục Hải quan đã thực hiện nhiều giải pháp để

THỦ THUẬT HAY

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính, cách đăng ảnh Instagram trên nền web, nếu bạn chưa biết thủ thuật đăng ảnh Instagram cực thú vị này thì hãy đọc ngay nhé.

Nâng cao trải nghiệm xem Youtube với 3 mẹo cực hay

Youtube là mạng xã hội video lớn và phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì mình muốn tại đây. Và để có những trải nghiệm tốt...

Hướng dẫn cách in ảnh, tài liệu, email và nhiều nội dung khác từ iPhone

Trong bài viết này, TCN sẽ hướng dẫn bạn cách in ảnh, tài liệu, email và nhiều nội dung khác từ iPhone. Bạn có thể in không dây nếu sử dụng máy in hỗ trợ AirPrint, hoặc dùng ứng dụng in ấn để cung cấp giao diện cho các máy in khác.

Mẹo tăng âm lượng loa trên iPhone không cần phần mềm

Để có thể tăng âm lượng trên iPhone, thông thường bạn sẽ sử dụng đến 2 nút tăng và giảm âm lượng trên thiết bị. Tuy nhiên có 1 mẹo nhỏ thực hiện ngay trên hệ thống sẽ làm tăng âm lượng thiết bị.

Cách kiểm tra các tiện ích mở rộng sẽ ngừng hoạt động trong Firefox 57

Firefox từ lâu đã là trình duyệt được nhiều người ưa chuộng là nhờ sự đóng góp không nhỏ của thư viện tiện ích mở rộng của nó. Tuy nhiên, sắp tới, một số tiện ích mở rộng sẽ không còn được hỗ trợ trong phiên bản Firefox 57 nữa. Trong bài viết này,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G?

Redmi Note 11 Pro+ và Galaxy M52 5G đều là hai chiếc smartphone 5G có cấu hình tốt nhất hiện nay. Vậy nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G? Dưới đây là những so sánh để bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Thiết kế Nếu như bạn yêu thích

Đánh giá Dell Inspiron 15 7559 mức giá khoảng 20 triệu

Dường như đây là lần đầu tiên Dell mang tới một sản phẩm chơi game thuộc dòng Inspiron. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có một trải nghiệm tốt, mạnh mẽ và giá thành sẽ hấp dẫn hơn.

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 5s: máy đẹp, hiệu năng mạnh, pin tốt

Xiaomi Mi 5s có vẻ như đang bị rơi vào lãng quên, nhưng thực sự thì đây vẫn là chiếc điện thoại được đánh giá rất nên mua vào thời điểm này