Goldwind và Masdar, Công ty Năng lượng Tương lai Abu Dhabi đạt thỏa thuận cung cấp dự án gió quy mô lớn nhất ở Trung Á

BẮC KINH, 10/10/2022 /PRNewswire/ -- Goldwind đã đạt được thỏa thuận mới với Masdar, công ty năng lượng tương lai Abu Dhabi để cung cấp 111 tuabin GW155-4,5MW, chiếc tuabin lớn nhất của loại này ở Uzbekistan và Trung Á .

Thỏa thuận với Masdar, Công ty Năng lượng Tương lai Abu Dhabi sẽ cung cấp 111 GW155-4,5MW cho trang trại gió Zarafshan ở vùng Navoi, miền trung Uzbekistan. Theo dự kiến, quá trình bàn giao dự án bắt đầu vào quý 3 năm 2022 và hoàn thành vào cuối năm 2024. Sau khi được xây dựng và đi vào hoạt động, dự án sẽ cải thiện đáng kể nguồn điện địa phương, cung cấp năng lượng cho 500.000 hộ gia đình Uzbekistan và loại bỏ 1,1 triệu tấn carbon dioxide mỗi năm. Dự án sẽ giúp Uzbekistan đạt được mục tiêu nâng tỷ trọng điện xanh lên 25% vào năm 2030.

Ông Sun Lianhua, Tổng Giám đốc Khu vực nói tiếng Nga Trung Á của Goldwind cho biết: 'Uzbekistan là quốc gia đóng vai trò then chốt và là trung tâm địa lý vùng Trung Á với nguồn tài nguyên gió dồi dào. Trong những năm gần đây, quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Trung Quốc và Uzbekistan tiếp tục mở rộng, mang lại nhiều cơ hội cho cả hai nước nhằm đạt được mục tiêu phát triển xanh và carbon thấp. Dự án điện gió Zarafshan 500MW là một dự án quan trọng của Goldwind nhằm thúc đẩy thị trường hoạt động tại nước ngoài của Trung Quốc đối với năng lượng gió, đóng góp tích cực vào quá trình chuyển đổi năng lượng của Uzbekistan và tạo ra mô hình hợp tác xanh 'Vành đai và Con đường' Trung Quốc-Uzbekistan. Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với các đối tác để xây dựng dự án thành công cho thị trường Uzbekistan và mang lại nguồn năng lượng xanh bền vững, đáng tin cậy với giá phải chăng hơn cho thị trường Trung Á'.

Kể từ 'Kế hoạch Chiến lược Năng lượng và Năng lượng 2020-2030' vào năm 2020 ở Uzbekistan, ngành năng lượng sạch của đất nước đã phát triển nhanh chóng và dần trở thành điểm nóng về đầu tư năng lượng sạch ở Trung Á. Goldwind tham gia thị trường thông qua dự án điện gió 750kW đầu tiên ở Uzbekistan vào năm 2012. Dưới sự hướng dẫn của sáng kiến 'Vành đai và Con đường', Goldwind đã phát huy tối đa lợi thế về sản phẩm và công nghệ, trở thành nhà cung cấp lớn trên thị trường địa phương. Với sự hiện diện tại 32 quốc gia trên toàn cầu, Goldwind sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh 'Đổi mới vì một ngày mai tươi sáng hơn', cùng nhau xây dựng tương lai bền vững và tốt đẹp hơn.


nguồn: Goldwind

THỦ THUẬT HAY

10 mẹo giúp laptop có thời gian sử dụng pin tốt hơn với Windows 10 [Phần 1]

Liệu máy tính xách tay của bạn đang gặp vấn đề về pin hoặc tuổi thọ pin không được như mong muốn? Nếu bạn đã cập nhật lên Windows 10 Fall Creators thì bạn sẽ có hàng loạt mẹo để có thể giúp kéo dài thời gian chạy trên máy tính xách tay.

Những công cụ quay video màn hình dạng GIF cho Windows 10

Hầu hết các phần mềm quay video màn hình máy tính đều chỉ ghi video dưới định dạng MP4 mà thôi. Tuy nhiên, với những công cụ dưới đây bạn có thể quay video màn hình dưới dạng GIF.

Cách khắc phục lỗi "You need to format the disk" trên Windows

Hoặc đối với những ổ đĩa có phân vùng RAW, khi click vào bạn sẽ nhận được thông báo You need to format the disk in drive before you can use it. Do you want to format it?.

Hướng dẫn sử dụng Zing MP3 trên di động

Trước khi tải Zing MP3 về máy, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để làm quen với giao diện ứng dụng và các tính năng cơ bản, với mục đích là tận dụng hết mọi tính năng ưu việt của dịch vụ nghe nhạc online số một Việt Nam này!

5 thủ thuật thú vị cho màn hình cong của Samsung Galaxy S7 edge

Màn hình cong của smartphone Samsung Galaxy S7 edge được trang bị khá nhiều tính năng thú vị để phục vụ người dùng trong nhiều trương hợp khác nhau.

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh nhanh cấu hình Galaxy A8+ (2018) và các đối thủ trong cùng tầm giá

Những sản phẩm được lựa chọn để so sánh với Galaxy A8+ gồm: iPhone 6s Plus, Sony Xperia XZs và Nokia 8, đây đề là những sản phẩm nổi bật ở tầm giá 13 triệu đồng.

Galaxy S10 5G giá chỉ còn 6 triệu có đáng mua ở thời điểm này

Trong tầm giá 6 triệu, bạn sẽ được sở hữu Galaxy S10 5G hiển thị tốt và hiệu suất vượt trội, vậy thiết bị này có thật sự đáng mua? tham khảo bài ...

Đánh giá Lenovo Yoga 920: Sở hữu hàng loạt nâng cấp mới

Thừa hưởng từ Yoga 910, Lenovo Yoga 920 tiếp tục sở hữu thiết kế 2 trong 1 với phần bản lề dạng dây đồng hồ rất đẹp mắt. Sản phẩm được hoàn thiện từ khung nhôm chắc chắn, viền màn hình được làm rất mỏng nhưng cụm camera vẫn được đặt phía trên màn