Rockwell Automation thắng gói thầu dự án trị giá 150 triệu RM từ Tập đoàn Exyte Malaysia

Rockwell Automation thắng gói thầu dự án trị giá 150 triệu RM từ Tập đoàn Exyte Malaysia

Rockwell Automation với tư cách là nhà thầu tự động hóa chính sẽ triển khai các dịch vụ quản lý vòng đời  (Lifecycle Services),  xây dựng một hệ thống giám sát và điều khiển hoàn chỉnh.

SINGAPORE, 28/09/2022 /PRNewswire/ -- Công ty tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi số lớn nhất thế giới Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK) mới đây đã thắng thầu một dự án chìa khóa trao tay trị giá 150 triệu RM (khoảng 45 triệu SGD) từ Tập đoàn Exyte, công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, kỹ thuật và cung cấp các dịch vụ cơ sở vật chất công nghệ cao  ở Malaysia.

Với tư cách là nhà thầu tự động hóa chính, Rockwell Automation sẽ triển khai Dịch vụ LifecycleIQ để hoàn thành hệ thống giám sát và điều khiển (FMCS) cho cơ sở sản xuất của tập đoàn công nghệ và đa quốc gia hàng đầu tại Penang, Malaysia. Dự án FMCS với mục tiêu cung cấp cho người dùng cuối một giải pháp giám sát dữ liệu hiệu suất cao, dữ liệu được theo dõi giám sát theo thời gian thực, được dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2023.

Nhu cầu về các dịch vụ quản lý vòng đời (Lifecycle services) đang ngày càng nhiều, khi mà sự kém hiệu quả ngày càng lộ rõ do vấn đề không đồng nhất đến từ việc nhiều nhà cung cấp và hệ thống lỗi thời. Theo ước tính từ công ty tư vấn kinh doanh Frost & Sullivan, mỗi năm hoạt động của ngành công nghiệp sản xuất trên toàn cầu bị tổn thất hơn 1 nghìn tỷ USD[1]. Dịch vụ quản lý vòng đời (Lifecycle services) không chỉ giúp các công ty hoạt động hiệu quả hơn ở mọi công đoạn sản xuất mà còn đem lại nhiều giá trị hơn cho các định hướng chuyển đổi số.

Dịch vụ LifecycleIQ của Rockwell Automation kết nối, bảo mật, sẵn sàng và dễ dàng mở rộng quy mô hoạt động, nhằm mục tiêu cải thiện hiệu suất, độ tin cậy, an toàn và đổi mới liên tục. Nhờ kết hợp công nghệ kỹ thuật số với bí quyết công nghệ kỹ thuật được mở rộng, Dịch vụ LifecycleIQ có thể giúp các nhà sản xuất rút ngắn thời gian tiếp cận thị trường, giảm thiểu chi phí, tối đa hóa hiệu quả sử dụng tài sản và loại bỏ các rủi ro trong hoạt động. Các dịch vụ này cung cấp cho doanh nghiệp trong các ngành bao gồm: thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và khoa học đời sống, khai thác mỏ, chất bán dẫn, trung tâm dữ liệu và nhiều ngành khác.

Marcelo Tarkieltaub, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Rockwell Automation cho biết: 'Để duy trì tính cạnh tranh, các công ty phải đẩy nhanh tốc độ làm việc, đổi mới theo hướng thông minh và nhạy bén hơn trong tất cả các giai đoạn của vòng đời doanh nghiệp. Họ phải đối mặt với nhiều vấn đề như cơ sở hạ tầng cũ kĩ, năng suất sụt giảm, khoảng cách kỹ năng giữa lực lượng lao động và nhu cầu tăng trưởng bền vững. Các dịch vụ vòng đời (Lifecycle services) kết hợp chuyên môn về công nghiệp, công nghệ, vận hành và ứng dụng là để mở ra bức tranh sản xuất an toàn, bảo mật và đáng tin cậy'.

Ông chia sẻ thêm: 'Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Exyte và cùng hướng tới mục tiêu chung là tiếp thêm sức mạnh cho các doanh nghiệp thông qua công nghệ đổi mới. Rockwell Automation vận dụng chuyên môn toàn cầu để giúp người dùng cuối của Exyte sẵn sàng cho công nghệ tương lai bằng cách kết hợp khả năng nhanh nhẹn và linh hoạt trong cả cơ sở hạ tầng lẫn quy trình'.

Thị trường tự động hóa công nghiệp và điều khiển quy trình của Đông Nam Á dự kiến sẽ đạt 4,97 tỷ USD vào năm 2025. Thành tích tăng trưởng có được như vậy là nhờ sự tạo điều kiện của chính phủ với mục tiêu thúc đẩy việc áp dụng các hệ thống tự động cùng với việc tăng tốc đầu tư, nhu cầu tự động hóa ngày càng cao từ nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau và nhu cầu ngày càng lớn về sản xuất hàng loạt với chi phí vận hành tiết kiệm[2]. Trên phạm vi toàn cầu, quy mô thị trường ứng dụng quản lý vòng đời dịch vụ dự kiến sẽ tăng từ 1,6 tỷ USD vào năm 2022 lên 2,93 tỷ USD vào cuối năm 2030[3].

Rockwell Automation đã có mặt tại Châu Á Thái Bình Dương hơn 40 năm và tiếp tục đầu tư vào tầm nhìn mở rộng khả năng con người và chuyển đổi kỹ thuật số cho khách hàng trên toàn khu vực . Với hơn 5.800 nhân viên tận tụy trong khu vực và một hệ sinh thái mạnh mẽ gồm các đối tác đang cùng nhau mang lại giá trị cho khách hàng, Rockwell Automation tiếp tục thực hiện việc chuyển đổi ngành công nghiệp, mở ra tiềm năng và năng suất vượt trội thông qua đổi mới tự động và kết nối.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Rockwell Automation, Inc. và Exyte.

Giới thiệu về Rockwell Automation

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK), là đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hoá công nghiệp và chuyển đổi số. Chúng tôi kết nối trí tưởng tượng của con người với tiềm năng của công nghệ để mở rộng giới hạn con người, với mong muốn giúp thế giới đạt hiệu suất cao hơn và bền vững hơn. Có trụ sở tại Milwaukee, Wisconsin, Rockwell Automation có 25.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia.  Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi mang doanh nghiệp kết nối số vào cuộc sống, hãy truy cập tại địa chỉ https://www.rockwellautomation.com/en-id.html.

 

[1] https://www.frost.com/frost-perspectives/new-era-in-industrial-automation/ 

[2] https://www.meticulousresearch.com/product/southeast-asia-industrial-automation-process-control-market-5073

[3] https://www.futuremarketinsights.com/reports/service-lifecycle-management-application-market

 


nguồn: Rockwell Automation

THỦ THUẬT HAY

10 mẹo giúp laptop có thời gian sử dụng pin tốt hơn với Windows 10 [Phần 1]

Liệu máy tính xách tay của bạn đang gặp vấn đề về pin hoặc tuổi thọ pin không được như mong muốn? Nếu bạn đã cập nhật lên Windows 10 Fall Creators thì bạn sẽ có hàng loạt mẹo để có thể giúp kéo dài thời gian chạy trên máy tính xách tay.

Những công cụ quay video màn hình dạng GIF cho Windows 10

Hầu hết các phần mềm quay video màn hình máy tính đều chỉ ghi video dưới định dạng MP4 mà thôi. Tuy nhiên, với những công cụ dưới đây bạn có thể quay video màn hình dưới dạng GIF.

Cách khắc phục lỗi "You need to format the disk" trên Windows

Hoặc đối với những ổ đĩa có phân vùng RAW, khi click vào bạn sẽ nhận được thông báo You need to format the disk in drive before you can use it. Do you want to format it?.

Hướng dẫn sử dụng Zing MP3 trên di động

Trước khi tải Zing MP3 về máy, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để làm quen với giao diện ứng dụng và các tính năng cơ bản, với mục đích là tận dụng hết mọi tính năng ưu việt của dịch vụ nghe nhạc online số một Việt Nam này!

5 thủ thuật thú vị cho màn hình cong của Samsung Galaxy S7 edge

Màn hình cong của smartphone Samsung Galaxy S7 edge được trang bị khá nhiều tính năng thú vị để phục vụ người dùng trong nhiều trương hợp khác nhau.

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh nhanh cấu hình Galaxy A8+ (2018) và các đối thủ trong cùng tầm giá

Những sản phẩm được lựa chọn để so sánh với Galaxy A8+ gồm: iPhone 6s Plus, Sony Xperia XZs và Nokia 8, đây đề là những sản phẩm nổi bật ở tầm giá 13 triệu đồng.

Galaxy S10 5G giá chỉ còn 6 triệu có đáng mua ở thời điểm này

Trong tầm giá 6 triệu, bạn sẽ được sở hữu Galaxy S10 5G hiển thị tốt và hiệu suất vượt trội, vậy thiết bị này có thật sự đáng mua? tham khảo bài ...

Đánh giá Lenovo Yoga 920: Sở hữu hàng loạt nâng cấp mới

Thừa hưởng từ Yoga 910, Lenovo Yoga 920 tiếp tục sở hữu thiết kế 2 trong 1 với phần bản lề dạng dây đồng hồ rất đẹp mắt. Sản phẩm được hoàn thiện từ khung nhôm chắc chắn, viền màn hình được làm rất mỏng nhưng cụm camera vẫn được đặt phía trên màn