Làm cách nào để liên kết nhiều tài khoản Gmail?Bạn xem hướng dẫn nhé

Làm cách nào để liên kết nhiều tài khoản Gmail?Bạn xem hướng dẫn nhé

Sở hữu nhiều tài khoản Gmail cùng lúc cho học tập, công việc, giải trí có nhiều điểm lợi nhưng việc chuyển đổi qua lại khi sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính khá bất tiện với nhiều người. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách liên kết nhiều tài khoản Gmail để giải quyết tình trạng này nhé.

Cách liên kết nhiều tài khoản Gmail

Bước 1. Ấn vào biểu tượng cài đặt > Xem tất cả chế độ cài đặt.

Bước 2. Tại thẻ Tài khoản và Nhập, đi đến mục Gửi thư bằng địa chỉ và chọn Thêm địa chỉ email khác. 

Bước 3. Điền tênemail phụ vào, sau đó chọn Xử lý như bí danh và ấn Bước tiếp theo. 

Bước 4. Tại cửa sổ hiện lên, chọn Gửi xác minh

Tiếp theo một cửa sổ sẽ xuất hiện, yêu cầu click vào đường link hoặc nhập mã xác nhận. 

Bước 5. Vào thư xác nhận (email phụ), click vào link hoặc nhập mã xác nhận được cung cấp (vào cửa sổ xuất hiện cuối bước 4).

Giờ đây bạn đã thêm thành công email phụ vào các tài khoản bạn có thể gửi thư đi trong lúc soạn thư. Xem tiếp bước 6 để gộp hòm thư của nhiều tài khoản nhé! 

Bước 6. Vào Cài đặt (email phụ), chọn thẻ Chuyển tiếp và POP/ IMAP. Tại mục Chuyển tiếp, chọn Thêm địa chỉ chuyển tiếp > nhập email chính > Tiếp theo.  

Tiếp theo, mục Chuyển tiếp sẽ hiện ô Xác nhận chờ bạn nhập mã xác nhận. 

Bước 7. Vào thư xác nhận (email chính), click vào link hoặc nhập mã xác nhận được cung cấp vào ô Xác nhận ở cuối bước 6

Bước 8. Tại mục Chuyển tiếp (email phụ), chọn Chuyển tiếp bản sao của thư đến tới [email chính] và Giữ bản sao của Gmail trong hộp thư đến >  Lưu thay đổi.

Giờ đây bạn có thể xem thư đi và đến của tất cả tài khoản từ hòm thư chung của tài khoản chính, tuy nhiên lúc này chưa có sự phân biệt rõ ràng giữa thư của các tài khoản. Để hiển thị rõ thư đi và đến giữa các tài khoản, xem tiếp bước 9. 

Bước 9. Vào Cài đặt (email chính), chọn thẻ Bộ lọc và địa chỉ bị chặn > Tạo bộ lọc mới. 

Bước 10. Nhập email phụ vào mục Tới > Tạo bộ lọc.

Bước 11. Chọn Áp dụng nhãn > Nhãn mới > nhập nhãn dán bạn muốn gắn cho thư đi và đến của email phụ Tạo > Tạo bộ lọc

Lúc này, bạn đã gộp thành công hộp thư của nhiều tài khoản và phân biệt rõ thư giữa các tài khoản bằng nhãn dán. 

Bước 12. Khi bạn ấn Trả lời cho một thư bất kì, Gmail mặc định gửi thư bằng email chính. Để đặt email soạn thư trả lời tương ứng với tài khoản nhận thư, bạn đi đến Cài đặt > Tài khoản và Nhập. Tại mục Gửi thư bằng địa chỉ, chọn Trả lời từ địa chỉ mà thư được gửi đến.  

Giờ đây, tài khoản soạn thư sẽ được đặt tương ứng với tài khoản nhận thư như trong hình bên dưới. 

Vậy là bạn đã biết cách liên kết nhiều tài khoản Gmail rồi! Nhớ Like và Share để ủng hộ mình và nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn vui lòng Comment bên dưới nhé!

Hiện nay, Laptop Thế Giới Di Động bán ra đều tích hợp sẵn Windows bản quyền (được cập nhật Windows 11 từ Microsoft). Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua Laptop để học tập, làm việc, hoặc giải trí với cấu hình mạnh, hiệu năng cao và thiết kế đẹp mắt, hãy ấn vào nút bên dưới để xem qua các dòng máy mà Thế Giới Di Động hiện có nào!

LAPTOP CHÍNH HÃNG - WINDOWS BẢN QUYỀN


Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn liên kết nhiều tài khoản Gmail

Khi liên kết tất cả tài khoản Gmail của mình, bạn có thể giữ cho mọi thứ ở cùng một chỗ mà không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản.

Cách khôi phục tài khoản Gmail đã xóa nhanh chóng tiện lợi

Bạn muốn khôi phục lại tài khoản Gmail của mình đã xóa nhưng vẫn băn khoăn không biết nên làm cách nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tài khoản Gmail đã xóa vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bước 1: Truy cập vào tài khoản Google

Ủy quyền truy cập tài khoản Gmail mà không cần tiết lộ mật khẩu

Tính năng ủy quyền truy cập tài khoản Gmail cho người khác mà không cần tiết lộ mật khẩu cho phép trợ lý truy cập vào email của bạn hoặc để tạo một email dịch vụ khách hàng mà nhiều người sử dụng có thể sử dụng.

Cách xóa tài khoản Gmail của bạn mà không làm mất dữ liệu liên kết

Cách xóa tài khoản Gmail của bạn mà không làm mất dữ liệu liên kết Nếu muốn xóa tài khoản Gmail nhưng không muốn những vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác của Google như YouTube hoặc Tài liệu, đây sẽ là cách làm dành cho bạn. Nếu bạn có một tài

Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail hoặc tài khoản Google

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng tài khoản Gmail hoặc tài khoản Google nữa, thì bạn có thể dễ dàng xóa bỏ chúng chỉ với vài bước thực hiện đơn giản.

Cách chuyển email Gmail sang Outlook.com

Outlook.com là webmail của Microsoft, sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như tích hợp với nhiều mạng xã hội hoặc khả năng đồng bộ dịch vụ email khác ngay trong Gmail.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vì một lý do nào đó bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình. Trong trường hợp này bạn sẽ phải xử lý như thế nào? Đừng lo, bài viết này TCN sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Gmail một cách nhanh

Hướng dẫn đăng ký Gmail mới với email bên "ngoại"

Khi duyệt trên ứng dụng Gmail thì các tài khoản email khác cũng sẽ được áp dụng những tiện ích của Google như cơ chế ngăn chặn spam, tự động sắp xếp email...

THỦ THUẬT HAY

Cách dùng hàm PRODUCT trong Excel

Trên Excel, hàm PRODUCT giúp người dùng có khả năng tính tính tích các giá trị, nhân các đối số với nhau và trả về đúng kết quả tích của chúng.

Cách tải Google Camera 8.3.252 dành cho điện thoại Android của bạn

Google Camera 8.3.252 là ứng dụng chụp ảnh do Google phát triển được nhiều người dùng điện thoại Android ưa chuộng. Sau đây là cách tải Google Camera 8.3.252 cho bạn...

Hướng dẫn thay đổi URL đến trang Facebook cá nhân

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người sở hữu link Facebook cá nhân dài ngoằng theo dãy ID của Facebook, nhìn khá rối mắt lại khó nhớ. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tạo một đường link dẫn tới trang Facebook cá nhân mang chính tên bạn hoặc bất kỳ tên

Cách thiết lập tự động chuyển dữ liệu trên iPhone hoặc iPad chạy iOS 11

Cuối năm nay, với bản cập nhật iOS 11, bạn sẽ để thiết lập tự động chuyển đổi dữ liệu từ iPhone hoặc iPad cũ sang một thiết bị mới chạy iOS 11.

Reviewty là gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng Reviewty

Reviewty là một ứng dụng không thể bỏ qua đối với các bạn nữ “nghiện” làm đẹp, quan tâm đến việc chăm sóc da. Đây là một ứng dụng vô cùng tiện lợi trong việc làm đẹp.

ĐÁNH GIÁ NHANH

4 điểm nổi bật trên Xiaomi 11 Lite 5G NE chinh phục mọi người dùng

Sản phẩm mới nhà Xiaomi là 11 Lite 5G NE đã đem đến một làn gió mới cho thị trường di động phân khúc tầm trung. Màu sắc thời trang, mỏng, nhẹ,… là những điểm nổi bật trên Xiaomi 11 Lite 5G NE khiến các đối thủ phải dè chừng và chính phục được những

Đập hộp smartband Samsung Gear Fit2 Pro giá 4,2 triệu đồng

Samsung Gear Fit2 Pro là bản nâng cấp của Samsung Gear Fit2 ra mắt hồi năm ngoái với điểm nhấn ở chuẩn kháng nước 'khủng' 5 ATM.

So sánh Snapdragon Phone và iQOO 8: Smartphone đầu tiên của Qualcomm liệu có “ngon”?

Qualcomm đã chính thức giới thiệu smartphone đầu tiên của mình sau khi được Asus trợ giúp. Smartphone này có tên là Snapdragon Phone được trang bị thông số kỹ thuật rất ấn tượng và giá khá mềm. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi so sánh

}