Galaxy S6 chạy Android 7.0 xuất hiện trên GFXBench

Có vẻ như Samsung đang trong giai đoạn cuối cùng của việc thử nghiệm bản cập nhật Android 7.0 trên Galaxy S6 khi các dữ liệu về thiết bị này đã bắt đầu xuất hiện trên GFXBench.

Thông thường trước khi phát hành chính thức thì những nhà sản xuất thì thông tin sản phẩm thường xuất hiện trên GFXBench. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng Galaxy S6 sẽ sắp được trải nghiệm phiên bản Android 7.0 trên thiết bị của mình.

Galaxy S6 chạy Android 7.0 xuất hiện trên GFXBench

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành chính thức của phiên bản Android 7.0 cho thiết bị Galaxy S6. Với những kinh nghiệm từng trải thì mình nghĩ cuối tháng 12 người dùng sẽ đón nhận tin vui này từ Samsung sớm mà thôi.

Nguồn sammobile


Nguồn:Thế giới di động

TIN LIÊN QUAN

Samsung Galaxy S7 chạy Android 7.0 bị phát hiện trên GFXBench

Theo đó, trên cơ sở dữ liệu của GFXBench vừa ghi nhận một mẫu Galaxy S7 vừa được thử nghiệm trên nền tảng Android 7.0. Thông thường, khi một smartphone được thử nghiệm Android 7.0...

Smartphone Samsung chạy Android 9 đã có mặt trên GFXBench

Mới đây, một smartphone của Samsung đang chạy Android 9 đã có mặt trên GFXBench, với nhãn 'INVALID Android Samsung-ss Edition'. Thông thường, Samsung sẽ sử dụng nhãn như vậy cho những phiên bản phần mềm đang thử nghiệm.

Samsung Galaxy S7 đang được thử nghiệm Android 7.0

Theo thông tin từ GFXBench, hiện tại Samsung đang trong giai đoạn cuối cùng của cuộc thử nghiệm phiên bản Android 7.0 cho Galaxy S7. Có khả năng...

Galaxy J7 Prime sắp được lên đời Android 7.0

Theo sammobile, trên GFXBench, Galaxy J7 Prime xuất hiện với tên mã SM-G610 và nó đang chạy Android 7.0 với tùy biến giao diện từ Samsung.

Samsung sẽ trình làng Galaxy On7 Prime 2018 vào ngày 17 tháng 1 tới

Nhà sản xuất xứ sở Kim Chi cho biết, họ đã gửi thông tin về sự kiện ra mắt Galaxy On7 Prime 2018 sẽ diễn ra tại thành phố Gurgaon vào ngày 17.1 tới.

Samsung đang rục rịch chuẩn bị cập nhật Android 7.0 cho Galaxy A8 2016

Theo Phonearena, thiết bị được đề cập ở đây là Galaxy A8 2016 và nó đã xuất hiện trên GFXBench chạy Andorid 7.0. Điều này có nghĩa là Samsung đang thử nghiệm và sắp sửa tung bản cập nhật mới cho người dùng.

Samsung Galaxy J7 Pro sắp được cập nhật phiên bản Android 8.1 Oreo

Giống như Galaxy J5 (2017) hay còn là Galaxy J5 Pro, Galaxy J7 Pro đã được liệt kê trên trang web GFXBench với Android 8.1 Oreo đang thử nghiệm. Điều này có nghĩa là khi bản cập nhật Oreo chính thức đến cho các thiết bị này, nó sẽ dựa trên phiên

THỦ THUẬT HAY

Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi không?

Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi hay đây chính là tính năng của ứng dụng này để có thể bảo vệ sự riêng tư của người dùng? Cách ẩn thời gian truy cập của Messenger sẽ được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Điều khiển máy tính từ xa thông qua iPhone, iPad

Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng phần mềm TeamViewer thông qua iPhone, iPad.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản Xiaomi 11 Lite 5G NE

Bài hướng dẫn sử dụng dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ và trải nghiệm tốt hơn với chiếc Xiaomi 11 Lite 5G NE của mình, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng điện thoại từ những bước cơ bản nhất.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản và khắc phục lỗi Google Meet trên điện thoại và máy tính

Tình trạng dịch Covid-19 kéo dài khiến những doanh nghiệp, cơ sở giáo dục không thể làm việc trực tiếp với nhau, và ứng dụng Google Meet là một trong những ứng dụng cho phép cho những cuộc họp online, những buổi học bằng một cách nhanh chóng và

Hướng dẫn bạn cách cập nhật CH Play lên phiên bản mới nhất, hãy thử ngay

CH Play cũng giống như những ứng dụng khác khi Google liên tục giới thiệu phiên bản mới cho nó sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, cách cập nhật CH Play lên phiên bản mới không giống như cập nhật các ứng dụng khác.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trải nghiệm nhanh camera Meizu Pro 7, chụp đêm rất ngon, còn lại bình thường.

Ấn tượng đầu tiên về Meizu Pro 7 đó là cụm 2 camera và cái màn hình nhìn 'ngầu hết xẩy' ở mặt sau để selfie đẹp hơn. Nhưng mà ngầu thì đâu thể gắn bó dài lâu được.

Đánh giá Dell XPS 13 Developer Edition: Core i7, Ram 16 GB đầy sức mạnh

Dell đã thực hiện một số tinh chỉnh ví dụ như: Webcam nay có hỗ trợ Windows Hello, một phiên bản màu trắng tuyết, tốc độ RAM được nâng từ 3.733 MHz lên 4.267 MHz, phần touchpad cho cảm giác nhấn êm hơn và tốc độ đọc của cổng microSD cũng được cải

Trên tay và đánh giá nhanh iPhone Xs vừa ra mắt

Về độ bền bỉ, iPhone còn có thể kháng nước – bụi ở nhiều trường hợp khác nhau như chẳng may làm đổ nước vào máy, sử dụng ở điều kiện ẩm ướt, đi bụi nhờ tiêu chuẩn IP68 cao nhất.

}