Skype ra mắt bản cập nhật mới, hỗ trợ Skype Bot trên Android

Microsoft đã phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Skype trên hệ điều hành Android, bản cập nhật lần này bao gồm các cải tiến, sửa một số lỗi và quan trọng là tính năng Skype Bots mới.

Skype Bots được giới thiệu vào đầu năm nay, là công nghệ phát triển các trình trả lời tự động, có thể làm được những điều hữu ích như tìm kiếm tin tức, tổng hợp các trang web và chơi trò chơi.… Theo lời nhà sản xuất, bản Skype Bots lần này sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống đơn giản hơn, hiệu quả hơn và vui vẻ hơn.

Để bắt đầu Skype Bots, bạn sẽ phải thêm chúng vào danh sách liên lạc trên Skype, có 2 cách để làm việc này. Cách thứ nhất, từ tab “Recent” bạn chọn mục các hành động nổi bật rồi chọn biểu tượng Bot; cách thứ hai, từ tab “Contact”, bạn chọn “Add contact” và sau đó chọn biểu tượng Bot. Sau khi thêm vào, bạn có thể trò chuyện với Bot giống như với bạn bè của mình.

Hiện này, Skype Bots đang hỗ trợ cho Skype trên Windows và Mac, Skype trên Web, Skype trên iOS và ứng dụng Skype Preview cho các thiết bị Windows 10. Tuy nhiên, Bots hiện tại vẫn chỉ có tại Úc, Canada, Anh, Ireland, Ấn Độ, New Zealand, Singapore và Mỹ.


Nguồn: Thế giới di động

TIN LIÊN QUAN

Skype Bots có thêm bộ tính năng mới

Microsoft đã giới thiệu tính năng Skype Bots (hệ thống trả lời tự động) vào tháng 3 đầu năm nay trên Skype. Bây giờ, đã có thêm phiên bản cập nhật...

Skype sẽ sớm bị gỡ bỏ khỏi hệ điều hành Windows Phone 8/8.1

Microsoft quyết định gỡ bỏ Skype ra khỏi Windows Phone 8/8.1 trong vào đầu năm 2017.

Skype cho iOS cập nhật với nhiều tính năng mới

Hôm nay (22/8) một trong những ứng dụng chat nổi tiếng là Skype vừa có bản cập nhật mới cho hệ điều hành iOS với nhiều tính năng hữu ích. Theo đó...

Cài đặt ứng dụng Skype cũ cho Windows Phone 8/8.1

Thegioididong - Vừa qua, Microsoft bất ngờ tuyên bố sẽ tiến hành loại bỏ và ngừng hỗ trợ ứng dụng Skype trên phiên bản Windows Phone 8/8.1. Thật không hiểu nổi...

Skype Preview trên Windows 10 Mobile cập nhật phiên bản mới

Skype Preview mới đây đã nhận được bản cập nhật mới nhất trên Windows 10 Redstone 2 giúp bạn có thể thiết lập Skype làm ứng dụng nhắn tin mặc định...

Skype UWP cập nhật thêm tính năng mới qua Fast Ring

Thegioididong - Skype UWP vừa cập nhật phiên bản mới 11.9.239.0 cho Windows 10 PC và Windows 10 Mobile, bản cập nhật này chỉ áp dụng với người dùng Windows Insider.

Từ nay bạn đã có thể sử dụng Skype mà không cần đăng ký tài khoản

Microsoft đã công bố bản cập nhật dành cho Skype phiên bản web, từ nay người dùng có thể sử dụng dịch vụ nhắn tin miễn phí này mà không cần đăng kí tài khoản.

Skype UWP nhận bản cập nhật mới trên Windows 10 và Mobile

Hôm nay, Skype vừa nhận được bản cập nhật lớn đầu tiên của mình mang số hiệu 11.7.79 (nâng lên từ 11.6.206) sau khi ứng dụng này được Microsoft...

THỦ THUẬT HAY

3 bước để kích hoạt mạng 4G cho tất cả các máy Android

Ngoài việc đổi sim 4G mới bạn cần thiết lập trên chiếc smartphone của mình để kích hoạt sử dụng. Cách thực hiện sau đây áp dụng cho toàn bộ máy Android.

Hướng dẫn tăng dung lượng ổ cứng cho máy tính nhờ OneDrive trong Microsoft 365

Với mức dung lượng 1TB từ OneDrive của Microsoft 365, bạn có thể lưu trữ thả ga tất cả tài liệu - hình ảnh - video - file thiết kế mà không lo lắng về vấn đề thiếu hụt dung lượng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok trên máy tính

Khi bạn mở ứng dụng TikTok lần đầu tiên, nó sẽ không yêu cầu bạn phải có tài khoản. Thay vào đó, ứng dụng này sẽ chỉ hiển thị cho bạn các nguồn cấp dữ liệu video. sẽ chỉ cho bạn cách tạo tài khoản trong ứng dụng TikTok.

Hướng dẫn thay đổi tài khoản khi sử dụng BlueStacks

Hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng phần mềm giả lập Android để trải nghiệm các ứng dụng, game hay tiện ích mà hệ điều hành của họ đang dùng không hỗ trợ. Nhưng vấn đề là họ không biết làm cách nào để đăng nhập.

Mở khóa màn hình thiết bị Android bằng cách chạm màn hình 2 lần

Cách thông thường mà chúng ta thường sử dụng để mở khóa màn hình thiết bị Android là nhấn nút Nguồn, hoặc trên một số thiết bị Android khác, người dùng có thể sử dụng lệnh để nói, yêu cầu mở khóa thiết bị Android.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Yoga 720: Laptop mang trên mình thiết kế cao cấp với mức giá phải chăng

Sở hữu những ưu điểm như thiết kế sang trọng, mỏng nhẹ và tiện dụng, màn hình chất lượng cao, cấu hình và thời lượng pin ấn tượng, Lenovo Yoga 720 xứng đáng trở thành sự lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu một cỗ máy đa năng, tiện dụng cho cả

Đánh giá smartwatch DT No.1 F3: phong cách thể thao, chống nước, pin 1 năm

DT No.1 F3 là chiếc smartwatch mang phong cách trẻ trung, hiện đại, thời gian sử dụng lên đến 1 năm. Ngoài ra, chiếc smartwatch này còn có khả năng chống nước. So với phiên bản F2, DT No.1 F3 lần này có thiết kế thể thao, trang nhã hơn, không còn

Nên mua Galaxy S21 Ultra hay đợi Galaxy S22 Ultra ra mắt?

Nếu đúng như lịch trình thì Galaxy S22 series sẽ được trình làng vào đầu năm sau. Thời điểm này nên mua Galaxy S21 Ultra hay đợi Galaxy S22 Ultra?

}