Apple mở sign, cho phép bạn quay về iOS 10.3.3 đối với iPhone 6S

Apple mở sign, cho phép bạn quay về iOS 10.3.3 đối với iPhone 6S

Hôm qua thì Apple đã khóa sign, không cho phép người dùng quay về iOS 10.3.3 tuy nhiên sáng nay mình có để ý thấy thì khi truy cập vào Download iOS Firmware for iPhone, iPad, iPod Touch, Apple Watch and Apple TV. thì vẫn cho phép những người dùng iPhone 6S quay về iOS 10.3.3.

Vẫn chưa biết nguyên nhân do đâu mà Apple lại mở khóa cho iPhone 6S nhưng đây cũng là tin mừng cho người dùng khi iOS 11 hiện tại vẫn rất nhiều lỗi và chưa ổn định. Người dùng nên cân nhắc việc quay về iOS 10.3.3 càng sớm càng tốt vì có thể Apple sẽ khóa sign trong thời gian ngắn sắp tới.


Mình cũng có thử xem quay thì Apple chỉ mở sign duy nhất với iPhone 6S và kỳ lạ nữa là Apple cũng chỉ mở sign cho bản iOS 10.3.3 mà không mở cho bản 11.0. Hiện tại mình cũng chưa có cơ hội thử quay về iOS 10.3.3 trên iPhone 6S, các bạn có thể thử và comment bên dưới để mọi người tham khảo nhé!

Chúc các bạn vui vẻ!

Bài viết liên quan:

TIN LIÊN QUAN

Apple chính thức khóa sign iOS 10.3.3 cho iPhone 6S, hết đường về iOS 10

Như vậy là sau 1 thời gian khá dài Apple 'ưu ái' cho người dùng iPhone 6S có thể về iOS 10.3.3 thì hôm nay Apple đã chính thức khóa sign và bạn sẽ không thể quay trở về iOS 10 được nữa.

Apple vừa mở sign cho phép hạ cấp iOS 6/7 cho một vài thiết bị cũ

Nếu anh em thấy máy cũ của mình chậm và lag thì có thể tranh thủ hạ cấp ngay phòng trường hợp Apple khoá sign trở lại. Để hạ cấp, anh em vào ipsw.me, tải bản firmware phù hợp với thiết bị của mình và dùng iTunes để tiến hành hạ cấp.

Apple bất ngờ khóa mọi phiên bản trước iOS 11.2.5 trên tất cả các thiết bị iPhone, iPad tương thích

Apple vừa khóa sign ba phiên bản trước của iOS sau khi phát hành iOS 11.2.5 tuần trước. Cụ thể, công ty đã không cho phép người dùng iPhone và iPad có thể quay trở lại iOS 11.2, iOS 11.2.1 và iOS 11.2.2 nếu đã cập nhật iOS 11.2.5.

Apple đã chính thức khóa sign phiên bản iOS 11.3.1

Apple đã chính thức khóa sign phiên bản iOS 11.3.1 chỉ vài ngày sau khi ra mắt phiên bản iOS 11.4. Động thái này nhằm hạn chế người dùng có thể jailbreak thiết bị trước thông tin phiên bản iOS 11.3.1 xuất hiện lỗi bảo mật có thể tận dụng để

Apple khóa sign iOS 15.1.1, chặn hạ người dùng hạ cấp từ iOS 15.2

Apple đã ngừng sign iOS 15.1.1 cho các mẫu iPhone 13 và iOS 15.1 cho các mẫu iPhone cũ hơn. Đồng nghĩa người dùng đã cập nhật thiết bị lên iOS 15.2 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 15.1.1 hoặc iOS 15.1 được nữa.

Apple sắp khóa sign và ngừng cho phép người dùng nâng hoặc hạ cấp về phiên bản iOS 12.0.1

Như thường lệ khoảng 5 đến 6 ngày nữa Apple sẽ tiến hành khóa sign iOS 12.0.1, đồng nghĩa với việc người dùng không thể nâng hoặc hạ cấp về phiên bản này thông qua iTunes.

Apple đã khóa sign iOS 10.3.3 và iOS 11.0, bạn không thể hạ cấp nếu đã lên những bản mới hơn

Sau khi phát hành bản iOS 11.0.2 để sửa lỗi (trong đó nổi bật nhất là lỗi âm thanh cuộc gọi) và cải thiện hiệu năng, Apple đã chính thức khóa sign iOS 10.3.3 và cả iOS 11.0.

THỦ THUẬT HAY

Chia sẻ mọi dữ liệu cực nhanh giữa 2 thiết bị iPhone

AirDrop được trang bị trên các thiết bị iOS 7 và Mac OS X Lion (10.7) trở lên, tính năng giúp chia sẻ dữ liệu giữa hai thiết bị...

Cách xem lại video đã thích trên TikTok mà bạn không nên bỏ qua

Bạn tương tác thả tim các video TikTok mà mình thích, nó sẽ giúp ích trong việc xem lại các video TikTok thú vị. Sau đây là cách xem lại video đã thích trên TikTok nhé...

Làm nổi bật thông báo quan trọng với tinh chỉnh Priority

Cụ thể hơn, tinh chỉnh Priority sẽ cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh độ rung của thiết bị đối với những thông báo quan trọng cần làm nổi bật hơn các nội dung còn lại. Bên cạnh đó, nhà phát triển đã tạo sẵn một

Cách cài đặt hình nền động trong Windows 11

Bạn muốn cài đặt hình nền động cho máy tính chạy Windows 11 bằng ảnh GIF, video, thậm chí phát trực tiếp video Youtube trên màn hình nền? Trong bài này, sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Giao diện Flevr - Business Site Template

Flevr được tích hợp hoàn hảo cho Website Doanh nghiệp hoặc Website thông tin doanh nghiệp. Đặc điểm nổi bật của Flevr khá đơn giản với hình ảnh lớn ngay trên đầu trang thuận tiện quảng bá qua giao thức hình ảnh cho người đọc một cách chân thực nhất.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đọ sức camera iPhone X, Galaxy Note8 và LG V30: "Kép dọc" có ngon hơn "kép ngang"?

Một bài test thực tế nhằm so sánh camera iPhone X và Galaxy Note 8 cùng LG V30 sẽ mang đến cho chúng ta một cái nhìn toàn diện về khả năng chụp ảnh trên ba siêu phẩm đình đám nhất hiện nay.

Đánh giá thời lượng pin Galaxy J7 Prime: 11 giờ onscreen, hơn 12 giờ xem phim

Hãy cùng đánh giá xem liệu thời lượng pin của Galaxy J7 Prime liệu có thực sự tốt như lời đồn hay không nhé.

Đánh giá pin OPPO A55 – Chơi Play Together hơn 7 tiếng, dùng liên tục trên 8 tiếng

OPPO A55 là mẫu smartphone dòng A của OPPO đang nhận được rất nhiều quan tâm từ phía người dùng nhờ thiết kế trẻ trung, cấu hình ổn áp và viên pin 5.000 mAh. Nhưng liệu viên pin này có đủ sức đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng không? Hãy cùng

}