Cách khắc phục lỗi không sử dụng được Chat GPT mới nhất, chính xác nhất hiện nay

Bạn cần tìm cách khắc phục lỗi không sử dụng được Chat GPT? Chat GPT là một công cụ rất hữu ích hiện nay. Tuy nhiên khi dùng chat gpt vietnam thường gặp nhiều lỗi. Nếu bạn đang gặp vấn đề không thể sử dụng được Chat GPT, đừng lo lắng! Dưới đây là những lỗi phổ biến mà bạn có thể gặp phải cùng với những giải pháp nhanh chóng để bạn có thể khắc phục chúng.

Cách khắc phục các lỗi Chat GPT thường gặp

Lỗi “ChatGPT is at capacity right now” - lỗi thường gặp nhất

Một lỗi khác thường gặp phải trong quá trình dùng là 'ChatGPT is at capacity right now'. Điều này đơn giản có nghĩa là hệ thống đang quá tải và không thể xử lý thêm thông tin người dùng nhập vào.

Dưới đây là một số cách để bạn có thể giải quyết vấn đề trên:

 • Hãy thoát khỏi công cụ ChatGPT và đăng nhập lại sau một khoảng thời gian nhất định. Nếu thông báo lỗi vẫn xuất hiện, bạn có thể click vào nút 'Get notified when we’re back' khi thấy thông báo, đợi một chút rồi đăng nhập lại. 

 • Bạn cũng có thể kiểm tra xem vấn đề có phải do hệ thống ChatGPT hay do một vấn đề khác bằng cách sử dụng một công cụ bên thứ ba.

 • Tránh sử dụng công cụ ChatGPT trong khoảng thời gian cao điểm khi lượng người dùng đang tăng cao, dẫn đến hệ thống bị quá tải.

 • Hãy xóa bớt dữ liệu để giải phóng bộ nhớ và cải thiện hiệu suất của hệ thống.

 • Hãy thử khởi động lại VPN để xem có giải quyết được vấn đề không.

 • Kiểm tra chất lượng đường truyền kết nối Internet của bạn.


Lỗi “Open Ai API is not available in your country”

ChatGPT của OpenAI chưa khả dụng ở Việt Nam do đó bạn sẽ gặp phải thông báo lỗi này. Để khắc phục vấn đề, bạn có thể sử dụng phần mềm fake IP hoặc VPN miễn phí để đăng ký. Cách tạo tài khoản Chat GPT bằng cách đổi VPN có thể sẽ hơi khó thực hiện vì bạn cần có thẻ ngân hàng để mua sim ảo nước ngoài. Để khắc phục triệt để thì bạn có thể dùng Chat GPT được tích hợp sẵn trên app Askany. 

Lỗi “An error occured”

Khi chuyển sang tab khác và quay lại, bạn có thể gặp thông báo trên giao diện Chat GPT là: 'An error occurred. If this issue persists please contact us through our help center at help.openai.com'. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể làm mới trang bằng cách nhấn phím F5 trên máy tính.

Chat GPT báo lỗi “Too many request in 1 hour”

Khi có quá nhiều người dùng đặt câu hỏi cùng lúc, hệ thống Chat GPT có thể bị quá tải và hiển thị thông báo 'Too many requests in 1 hour. Try again later'. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần thử lại sau một giờ.

Chat GPT báo lỗi “Only one message at a time”

Khi hệ thống nhận được quá nhiều câu hỏi cùng lúc trên một tài khoản, Chat GPT sẽ báo lỗi “Please allow any other responses to complete before sending another message, or wait one minute'. Lúc này bạn cần chờ một chút rồi đặt lại câu hỏi. Bạn cũng có thể làm mới trình duyệt bằng cách bấm phím F5 và thử lại. 

Giải quyết tình trạng không đăng nhập được Chat GPT

Nguyên nhân gây ra lỗi không đăng nhập được Chat GPT

Công cụ Chat GPT đang thu hút một lượng lớn người tìm kiếm trên mạng xã hội trong những ngày gần đây, mặc dù vẫn chưa được đăng ký sử dụng chính thức tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, việc tìm kiếm như vậy cũng là nguyên nhân gây ra nhiều sự cố, trong đó lỗi đăng nhập tài khoản Chat GPT được xem là một trong những lỗi phổ biến nhất.

Các nguyên nhân dẫn đến lỗi đăng nhập Chat GPT có thể bao gồm:

 • Nhập không đúng tên tài khoản hoặc mật khẩu đăng nhập. Hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập chính xác tên tài khoản và mật khẩu.

 • Kết nối Internet không tốt. Bạn hãy kiểm tra lại kết nối Internet để đảm bảo rằng bạn có thể truy cập mạng một cách bình thường.

 • Lỗi phát sinh từ hệ thống. Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Chat GPT để được giúp đỡ.

Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Chat GPT

 • Bạn có thể dễ dàng nhận biết lỗi mất kết nối khi Chat GPT hiển thị thông báo “Don’t Request Excessively Long Responses”. Để khắc phục lỗi mất kết nối mạng trong quá trình sử dụng Chat GPT, bạn cần kiểm tra và đảm bảo mạng của mình đủ mạnh hoặc thử kết nối mạng lại. Nếu vẫn gặp lỗi đăng nhập, bạn có thể Reset lại máy tính để giải quyết vấn đề.

 • Lỗi từ hệ thống Chat GPT có thể xảy ra do cấu hình hệ thống không chính xác hoặc không đầy đủ, gây ra sự chậm trễ hoặc không thể đăng nhập được vào tài khoản Chat GPT. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần kiểm tra cấu hình hệ thống và đảm bảo rằng tất cả các thông số cần thiết đã được cấu hình đúng cách.

Trên đây là các cách khắc phục lỗi không sử dụng được Chat GPT hiệu quả nhất hiện nay. Mới đây OpenAI đã phát hành bản nâng cấp Chat GPT Plus với nhiều tính năng ưu việt hơn, ít lỗi khi sử dụng hơn, với mức phí khoảng 20 USD/tháng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể trải nghiệm Chat GPT Plus miễn phí thông qua ứng dụng Askany. Askany đã tích hợp phiên bản này vào trong ứng dụng để người dùng trải nghiệm hoàn toàn miễn phí ngay tại Việt Nam. Link tải app Asknay dưới đây cho 2 hệ điều hành nha.

IOS: https://apps.apple.com/app/apple-store/id1589217505?pt=121459865&ct=TCGSeo&mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.askany

TIN LIÊN QUAN

ChatGPT có thể là mối đe doạ tới các lập trình viên trong tương lai?

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo được huấn luyện để xử lý và trả lời các câu hỏi hoặc yêu cầu của người dùng. ChatGPT có khả năng xử lý nhanh chóng các tác vụ liên quan đến ngôn ngữ, nhưng nó không thể lập trình hay phát triển phần

ChatGPT bị sập cùng hàng loạt công cụ OpenAI, người dùng không thể truy cập

Hàng loạt sản phẩm của OpenAI, trong đó có ChatGPT, không thể sử dụng từ chiều 21/2.

Nghiên cứu phát triển ChatGPT để trở thành trợ lý ảo cho lãnh đạo TP.HCM

Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh vừa đặt hàng nghiên cứu ứng dụng ChatGPT vào hỗ trợ cho lãnh đạo thành phố, trong đó bao gồm xây dựng hệ thống trợ lý ảo, đăng ký và kiểm tra lịch làm việc, tóm tắt hồ sơ, tài liệu. Thông tin này

Cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam nhanh, không mất phí

Hiện nay có rất nhiều cách tạo tài khoản ChatGPT, tuy nhiên đa phần đều mất phí và rất khó để thực hiện tại Việt Nam. Chính vì lý do đó, Trang Công Nghệ sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để có thể đăng ký Chat GPT, cực đơn giản ai cũng có thể làm

Sử dụng ChatGPT ngay trên trình duyệt mà không cần tài khoản

Để sử dụng ChatGPT, người dùng cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, hiện tại ChatGPT chưa cho phép người dùng Việt Nam đăng ký tài khoản để sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Nâng cấp mua tài khoản ChatGPT Plus (ChatGPT-4) chính chủ giá rẻ 2023

Sau màn đổ bộ xuất sắc của ChatGPT trên các nền tảng xã hội lớn, chắc hẳn bạn đã thấy những lợi ích tuyệt vời của công cụ AI tuyệt vời này trong công việc và cuộc sống hàng ngày rồi phải không? Hơn thế nữa, mới đây, phiên bản nâng cấp của ChatGPT

Đăng Ký Tài Khoản ChatGPT Plus Miễn Phí Chỉ Mất 30 Giây Tại Askany

ChatGPT đang trở thành cơn sốt trên các trang mạng xã hội bởi sự thông minh vượt trội của nó. Siêu chatbot này có thể giúp rất nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian cho việc quản lý, chăm sóc khách hàng,... Mới đây,, OpenAI vừa cho

THỦ THUẬT HAY

Trên tay Bo mạch chủ Galax B460M EX: Màn chào sân của ông lớn mảng card đồ hoạ

Galax, nhà sản xuất nổi tiếng với những chiếc card đồ hoạ đẹp mắt thuộc dòng Hall of Fame nay đang muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình… Hiếm có thương hiệu phần cứng máy tính nào lại xây dựng hình ảnh của mình hoàn

Tải Cuphead bản full game - phá đảo thế giới của Quỷ

Bạn là fan cứng của các bộ phim hoạt hình Disney thì chắc chắn không thể bỏ qua một siêu phẩm game đình đám Cuphead. Trò chơi với độ khó cao, đòi hỏi các game thủ phải đạt được cảnh giới kiên nhẫn và phản xạ nhanh. Để

Cách sửa màn hình iphone bị đơ, không sử dụng được

Trường hợp màn hình iPhone bị đơ rất hiếm gặp. Thường là trên các dòng máy iPhone, iPad đời thấp mới gặp tình trạng này, nhất là khi bạn tải các ứng dụng nặng để sử dụng cho iPhone. Nếu gặp tình trạng nêu trên, hãy thử

Các bước tạo cuộc thăm dò trên Messenger trực quan, dễ thực hiện

Tạo cuộc thăm dò trên Messenger là một tính năng thú vị và có khá nhiều ưu điểm trong thực tế. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng hữu ích này, hãy để hướng dẫn cách thực hiện nó chỉ bằng 1 vài thao tác đơn giản

10 code CSS đơn giản bạn có thể học trong 10 phút

Khi dùng HTML để lập trình web, bạn có lẽ sẽ quan tâm đến việc giúp trang web trông chuyên nghiệp và tiện lợi hơn. CSS là cách tốt nhất để làm điều đó.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá MINI One 2016: “Mình thích thì mình mua thôi!”

Không chỉ đặc trưng với cảm giác lái go-kart lanh lẹ trong giao thông chật hẹp nơi phố thị, lái MINI One đi khám phá du ngoạn đây đó cũng có rất nhiều điều thú vị.

Đánh giá hiệu năng và thời lượng pin OPPO F3: tốt hơn mong đợi

Với mức giá rẻ hơn nhiều so với OPPO F3 Plus thì việc cắt giảm cấu hình là điều không thể tránh khỏi. Hãy cùng xem với những gì được trang bị thì hiệu năng của OPPO F3 như thế nào, có thể cạnh tranh được với các đối thủ

Tổng hợp tips hay nhất định phải biết để làm quen Galaxy Z Fold3 5G với tốc độ ánh sáng

Nếu bạn mới tậu về cho mình một chiếc Galaxy Z Fold3 5G mới và còn rất nhiều điều thú vị cần khám phá thì nhất định không thể bỏ qua bộ tips cực kỳ thiết thực dưới đây. Galaxy Z Fold3 5G ra đời đã mở ra một kỷ nguyên