Đăng video lên Instagram có biết ai đang xem không ?

Instagram không cung cấp cho người dùng thông tin về người xem video của họ. Điều này có nghĩa là bạn không thể biết chính xác ai đã xem video của bạn trên Instagram. Tuy nhiên, Instagram cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến lượt xem của video. Bạn có thể xem số lượt xem của video và một số thông tin về các tài khoản đã xem video của bạn. Bạn cũng có thể xem các bình luận và thả tim của người dùng trên video của bạn.


Nếu bạn muốn tăng khả năng tiếp cận của video của mình trên Instagram, bạn có thể sử dụng các công cụ như hashtag để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy video của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ video của mình trên các trang mạng xã hội khác để thu hút nhiều lượt xem hơn.

Instagram không cho phép bạn biết ai đang xem video của bạn trên nền tảng này. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các công cụ khác để tăng khả năng tiếp cận và thu hút nhiều người xem video của mình trên Instagram.

Làm nào để có thể biết được ai xem bài của mình ?

Trên Instagram, không có cách nào để xem chính xác ai đã xem bài của bạn. Tuy nhiên, Instagram cung cấp cho người dùng một số thông tin về bài đăng của họ, bao gồm số lượt xem, lượt thích và bình luận.

Bạn có thể xem số lượt xem của bài đăng của mình bằng cách nhấp vào nút xem số lượt xem ở dưới bài đăng. Bạn cũng có thể xem danh sách các tài khoản đã thích hoặc bình luận về bài đăng của bạn bằng cách nhấp vào số lượt thích hoặc bình luận.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích bên ngoài để tìm hiểu thêm về người xem bài đăng của mình. Các công cụ này có thể cung cấp cho bạn thông tin về độ tuổi, địa điểm và sở thích của người xem bài đăng của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc sử dụng các công cụ phân tích bên ngoài có thể vi phạm chính sách bảo mật của Instagram và dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc xóa. Vì vậy, hãy sử dụng các công cụ này cẩn thận và tuân thủ chính sách của Instagram.

Đăng Story trên Intagram có thể biết được ai đã xem bài của mình

Instagram cho phép người dùng xem một số thống kê về Stories của họ, bao gồm số lượng người xem và danh sách tài khoản đã xem Stories của họ.

Để xem số lượng người xem Stories của mình, bạn có thể mở Stories và chờ đến khi nó kết thúc. Sau đó, bạn có thể nhấp vào biểu tượng mắtphía dưới bên trái của Stories để xem số lượng người xemdanh sách tài khoản đã xem Stories của bạn.


Tuy nhiên, bạn sẽ không biết được ai đã xem Stories của bạn nếu họ không tương tác với nó (ví dụ: không thả tim hoặc không gửi tin nhắn trả lời). Nếu người dùng đã tương tác với Stories của bạn, bạn có thể thấy tài khoản của họ trong danh sách tài khoản đã xem Stories của bạn.

Tổng kết lại để bạn biết được ai đã xem bài viết của mình trên Intagram chỉ có thể sử dụng cách đăng Story còn lại các cách như: Đăng bài viết, đăng video... thì không thể biết được ai đã xem.

TIN LIÊN QUAN

Xem lại video đã Live Streams trên Instagram một cách dễ dàng

Mới đây người dùng đã có thể xem lại video Live Streams trên Instagram trước đó trong vòng 24h. Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn sau đây.

Instagram đã cho phép tải lên đoạn video dài tới 1 phút

Các video trên Instagram giờ đây có thể kéo dài trong 1 phút, thay vì 15 giây như trước đây.

Instagram tăng thời lượng video từ 15 lên 60 giây

Sự thay đổi lớn này đang bắt đầu được triển khai và dự kiến sẽ hoàn thiện trong một vài tháng tới.

Instagram chính thức cho phép người dùng đăng bài, tải ảnh và video trực tiếp bằng trình duyệt web

Instagram đã chính thức cho phép người dùng có thể đăng bài, cũng như đăng tải ảnh và video trực tiếp trên trình duyệt web, thay vì phải thông qua ứng dụng Instagram trên smartphone hay tablet như…

Hướng dẫn cách tải video từ Instagram về điện thoại và máy tính

Ngày nay Instagram được vô cùng nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng để bay tỏ sở thích của mình lên mạng xã hội.

Instagram sắp được bổ sung thêm tính năng video chat

Được biết biểu tượng video chat sẽ xuất hiện khi người dùng đang trong cuộc trò chuyện với một ai đó. Khi thực hiện cuộc gọi video nếu bên kia không thích có thể chuyển sang cuộc gọi thông thường.

Người dùng Instagram đã có thể đăng nhiều ảnh hay video lên Stories cùng một lúc

Đây là một bản cập nhật rất đáng giá của Instagram bởi trước đây, nếu muốn upload nhiều hình ảnh lên phần Stories, người sử dụng phải thực hiện lần lượt và nối tiếp nhau. Nhưng giờ đây, chỉ bằng một nút chạm cuối cùng, mọi bức ảnh hay video sẽ được

Cư dân mạng “rần rần” với tính năng mới của Instagram

Nhờ bổ sung thêm tính năng vô cùng thú vị này, Instagram đã và đang trở thành một trong những ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay.

THỦ THUẬT HAY

Tùy biến chức năng của nút Bixby trên Galaxy Note 9 với bxAction

Bixby button là nút cứng được dùng để kích hoạt cô trợ lý ảo do chính Samsung tạo ra. Tuy nhiên, từ Galaxy S8/S8+ cho đến chiếc Note 9 rất ít người có nhu cầu sử dụng cô trợ lý ảo này. Đã có rất nhiều ý kiến phàn nàn

Cách tắt tự động Touchpad khi kết nối chuột rời Windows 10

Thay vì tắt Touchpad như thông thường tại sao bạn không thiết lập cho chiếc laptop có khả năng tự động tắt Touchpad khi kết nối chuột và sẽ tự động bật lại khi tháo chuột ra. Đặc biệt khi trên Windows 10 thừa sức cho

5 mẹo giúp bạn tận dụng tối đa Google Chrome trên Android

Google Chrome là một trong những trình duyệt được người dùng sử dụng nhiều nhất trên Android. Tuy nhiên, để sử dụng trình duyệt này một cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết.

Cách hạ cấp phiên bản macOS High Sierra Beta về macOS Sierra

Trước khi cài đặt bản macOS High Sierra chính thức, người dùng đã có thể trải nghiệm những tính năng mới thông qua bản macOS High Sierra Beta. Vậy nếu muốn hạ cấp xuống bản macOS Sierra thì làm thế nào?

Bài văn khấn thần tài 2023 xin vía tài lộc, công việc thuận lợi cả năm Quý Mão

Tương truyền, thần tài là vị thần cao quý giữ tiền bạc, của cải của con người. Ngày mùng 10 tháng giêng hằng năm mọi gia đình thường, công ty, người kinh doanh đều sắm sửa cỗ cúng khấn tỏ lòng cảm ơn Thần tài đã mang

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá CPU Core i7-8700K giá khoảng 9,75 triệu đồng

Về cơ bản, thiết kế Core i7-8700K vẫn áp dụng quy trình sản xuất 14nm tương tự chip i7-7700K nhưng tối ưu hơn về hiệu suất tính toán trên mỗi watt điện năng tiêu thụ.

Đánh giá ASUS E200HA: Mỏng nhẹ, pin trâu, giá chất

Đánh giá ASUS Vivobook E200A - Hướng vào đối tượng khách hàng cần di chuyển nhiều với mức đầu tư tối ưu, ASUS E200HA cho chất lượng vượt trội trong tầm giá.

Đập hộp OPPO F5 Red phiên bản 4GB RAM giá không đổi vừa ra mắt

Mở hộp OPPO F5 Red bản 4GB RAM, ngoại hình đẹp hơn, giá không đổi chỉ 6.9 triệu đồng, đây là một lựa chọn hợp lý cho mùa mua sắm cận Tết.