Cách chặn quảng cáo trên Youtube mới nhất 2021

Cùng với sự phát triển của Internet, YouTube đã trở thành website chia sẻ video lớn và phổ biến nhất trên thế giới với hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên không có bữa ăn nào là miễn phí, trong quá trình truy cập, bên cạnh những nội dung hấp dẫn, bổ ích Google đã chèn thêm nhiều quảng cáo. Sau đây là vài mẹo Chặn quảng cáo trên Youtube “dễ như ăn bánh” mà ai cũng có thể áp dụng:


Cách chặn quảng cáo trên Youtube mới nhất 2021

Sau đây là vài mẹo Chặn quảng cáo trên Youtube “dễ như ăn bánh” mà ai cũng có thể áp dụng:

1. Chặn quảng cáo trên Youtube bằng… một dấu chấm


Hiện nay tình trạng anh em càng ngày càng xem nhiều quảng cáo đã quá nhức nhói. Khi xem bất kì video nào thì các đoạn quảng cáo cũng hoặc nằm đầu video. Hoặc là chen ngang và hầu hết là nó xuất hiện rất nhiều lần. Cứ xem một đoạn lại bấm ” Skip AD” chẳng hề dễ chịu chút nào. Đặt biệt là anh em mở một bài nhạc nhẹ nhàng để chìm vào giấc ngủ. Chẳng có giấc ngủ nào ở đây cả. Tất cả chỉ là quảng cáo.


Chặn quảng cáo trên Youtube bằng… một dấu chấm

Mách nhỏ cho anh em một mẹo nhỏ khi sử dụng trên máy tính nhé. Thêm dấu chấm “.” vào đường dẫn của mỗi video. Sau phần “.com” trên đường link. Chấm vào một cái nhé rồi cho load trang và xem như bình thường. Mục đích của việc này nhằm thay đổi tên miền truy cập. Các quảng cáo đã được gáng sẵn vào các tên miền cũ sẽ bị loại bỏ ở đây. Dĩ nhiên nếu sử dụng ứng dụng Youtube của điện thoại sẽ không làm được. Bắt buộc anh em phải sử dụng ở chế độ duyệt web nhé. Mách nhỏ với anh em một mẹo là có những trang bắt buộc anh em trả phí mới được xem nội dung đầy đủ. Thì anh em chấm như vậy cũng có lúc thành công không cần trả phí đấy. Giữ bí mật nhé.


2. Chặn quảng cáo trên Youtube bằng cài đặt YouTube


Chặn quảng cáo trên Youtube bằng cài đặt YouTube

Đây là cách sử dụng công cụ mà chính Youtube cho chúng ta. Do đó nên chặn quảng cáo của anh ấy bằng công cụ của anh ấy thì cũng chỉ tàm tạm thôi anh em à. Vào Setting trong phần tải khoản của mình. Chọn vào ” phát lại và hiệu suất”.  “hiển thị chú thích và thông báo trong video” anh em bỏ chọn nhé. Cuối cùng là nhấn nút lưu lại và tiếp tục xem bình thường nhé. Có đôi khi cách này không mấy hiệu quả với những quảng cáo được lòng vào một cách thủ công. Tuy nhiên nó cũng giúp ích được phần nào.


3. Sử dụng những phần mềm tự động chuyển video hoặc chặn quảng cáo


À mà còn một cách nữa là anh em nạp tiền vào rồi đăng kí gói Premium thì tìm quảng cáo cũng không có mà xem đấy nhé.

Ở đây sẽ không đề cập nhiều đến các phần mềm đó do nhiều anh em không thích. Bởi tính 2 mặt của nó cũng có thể hiệu quả và cũng có thể có lỗi do phần mềm bên thứ 3 mang đến. Cũng có trường hợp phần mềm chẳng những không chặn được quảng cáo cho anh em mà còn mang đến những rắc rối khác. Do đó nếu anh em cần có thể search những phần mềm này với nhiều bên cung cấp trên các hệ điều hành tương ứng. Để tránh tình trạng anh em bị trục trặc do làm theo các phần mềm đề xuất từ bài viết nhé. À mà còn một cách nữa là anh em nạp tiền vào rồi đăng kí gói Premium thì tìm quảng cáo cũng không có mà xem đấy nhé.


Anh em đừng quên địa chỉ mua hàng tin cậy Phong Vũ nhé.


Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

TIN LIÊN QUAN

Các cách chặn quảng cáo youtube trên tivi hiệu quả nhất

Việc quảng cáo xuất hiện làm chương trình tivi bị gián đoạn khiến bạn khó chịu, và đây là cách chặn quảng cáo youtube trên tivi hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt GreenTuber Chặn Quảng Cáo Khi Xem Video Trên YouTube

GreenTuber Chặn Quảng Cáo khi xem video là một tiện ích mở rộng trình duyệt miễn phí, giúp chặn quảng cáo khi xem video trên YouTube. Để sử dụng tiện ích này, bạn cần tải và cài đặt nó trên trình duyệt của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ

Cách chặn quảng cáo Youtube trên smartphone Android

Thủ thuật sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ qua các đoạn quảng cáo cắt ngang video đang xem trên Youtube dành cho điện thoại Android.

Chia sẻ cách xem Youtube không quảng cáo, ai cũng dễ dàng thực hiện

Youtube là mạng xã hội phát triển lớn mạnh nhất, người dùng thường tìm kiếm thông tin kiến thức hay giải trí. Nhưng quảng cáo liên tục cắt ngang khiến người xem cảm thấy khó chịu và tụt cảm hứng khi xem. Vậy có cách nào để xem Youtube không quảng

Quảng cáo trên YouTube khiến bạn cảm thấy phiền phức

Nếu thấy khó chịu khi thưởng thức các video trên YouTube nhưng lại bị quảng cáo che mất nội dung hay phải chờ đợi một lúc mới xem được. Hãy áp...

Hướng dẫn cách xem Youtube không quảng cáo, tắt màn hình vẫn chạy

Mới đây, một lập trình viên trên diễn đàn XDA có tên là moonlightdrive đã tạo nên một ứng dụng Youtube khác giúp bạn xem video không bị dính quảng cáo cũng như tắt màn hình thì video vẫn chạy.

Cách xem Youtube trên laptop Hyundai Hybook Celeron không bị quảng cáo làm phiền mà bạn nên thử qua

Cùng thử qua thủ thuật cực đơn giản để xem video Youtube không quảng cáo trên laptop Hyundai Hybook Celeron

Xem video Youtube không quảng cáo với 6 trang web/công cụ online này

Thế cho nên càng ngày càng nhiều người không muốn sử dụng Youtube nhưng không còn công cụ nào khác, vì đa số những video hot nhất, viral nhất hiện nay đều được đăng tải trên Youtube, vì vậy dù muốn hay không, người xem video vẫn phải quay về với

THỦ THUẬT HAY

Hai cách ẩn tên và địa chỉ email của bạn trong màn hình đăng nhập

Các bước bên dưới hoạt động với Windows 8 và Windows 10 và sẽ được áp dụng cho tất cả tài khoản người dùng trên PC của bạn. Lưu ý rằng nếu bạn đang sử dụng Windows 10 Home edition, bạn sẽ cần sử dụng phương thức đăng

Cách đổi mật khẩu WiFi, đổi pass Wi-fi FPT, Tenda, TP-Link, Linksys, VNPT

Đổi mật khẩu wifi cho modem là cách bảo mật thông tin dữ liệu trên đường truyền Internet tốt nhất sau một thời gian dài sử dụng. Hoặc chỉ đơn giản là bạn không muốn cho người khác biết mật khẩu wifi của mình nữa.

Hướng dẫn Livestream trên Instagram đơn giản nhất

Mới đây Instagram đã tung ra tính tính Live videos như trên Facebook giúp người dùng có thể giao lưu, nói chuyện với bạn bè, những người theo dõi...

Windows 10 Pro bản cao cấp có gì đặc biệt?

Mới đây Microsoft đã chính thức xác nhận họ sẽ cho ra mắt phiên bản Windows 10 Pro for Workstation, đây là phiên bản cao cấp của Windows 10 Fall Creators Update. Vậy Windows 10 Pro bản cao cấp có gì đặc biệt?

Cài Android trên máy tính bằng Virtualbox

Cài Android trên máy tính Windows, Mac, Linux bằng VirtualBox giúp bạn có thể trải nghiệm Android 7.0, 6.0 mới nhất trên máy tính mà không cần phải sắm phần cứng tương ứng. Hãy tham khảo hướng dẫn cài Android trên

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá LENOVO LEGION 5I PRO (2022): chơi game nhanh, mượt.

Phiên bản 2022 này có gì mới? Nó nhanh hơn, với sự hỗ trợ của bộ vi xử lý mới nhất Intel thế hệ thứ 12 và bộ vi xử lý AMD’s Ryzen 6000 H-series, cùng với các GPU mới và mạnh mẽ hơn.