7 trang web tốt nhất để tìm InDesign Template miễn phí

Biết cách sử dụng Adobe InDesign là một chuyện. Nhưng có cả thời gian và kỹ năng nghệ thuật để tạo ra một sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp, hay một tài liệu sẵn sàng để in lại là một điều hoàn toàn khác.


Đó là lý do vì sao các InDesign template trở nên vô cùng tiện dụng. Và nếu chúng miễn phí thì sẽ còn tốt hơn nhiều.


7 trang web tốt nhất để tìm InDesign Template miễn phí


Adobe InDesign là gì?


Adobe Indesign là một phần trong bộ ba thiết kế của Adobe, bao gồm Adobe Photoshop và Adobe Illustrator. Đây là những ứng dụng thiết kế chính của Adobe, được sử dụng bởi các chuyên gia trên toàn cầu.


Các yếu tố này có thể được sử dụng để tạo các cuốn sách, tạp chí, sách điện tử, tờ rơi, và các file PDF tương tác tuyệt đẹp.


Rất tiếc là việc thiết kế các loại tài liệu này có thể cực kỳ tốn thời gian. Đặc biệt là nếu bạn muốn có một cái nhìn thực sự chuyên nghiệp. Thay vào đó, hãy cân nhắc sử dụng một số Adobe InDesign template miễn phí có sẵn trên web.


7 trang web tốt nhất để tìm InDesign template miễn phí


1. Stock InDesign



7 trang web tốt nhất để tìm InDesign Template miễn phí

Stock InDesign có thể không phải là website có nhiều lựa chọn nhất trong các địa chỉ cung cấp InDesign template miễn phí trên mạng, nhưng chất lượng thì không cần bàn cãi. Trong danh mục của Stock InDesign, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ các template tạp chí miễn phí tới các InDesign template cho thiết kế sách. Tuy nhiên, nếu các template không phải những gì bạn đang tìm kiếm, Stock InDesign cũng có sẵn một loạt các InDesign template cao cấp.


Trong thư mục cho từng template bạn tải xuống, sẽ có một file 'readme'. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy liên kết tới bất kỳ hình ảnh hoặc phông chữ miễn phí nào mà bạn có thể tải xuống để tận dụng tối đa thiết kế. Nhiều template cũng bao gồm các video hướng dẫn ngắn để giúp bạn chỉnh sửa các template. Tuy nhiên, nếu bạn đã biết về Adobe InDesign, điều này sẽ rất dễ dàng.


2. Best InDesign Templates


Link tham khảo: http://www.bestindesigntemplates.com/




Mỗi template có sẵn trong Best InDesign Templates đều có thể hoàn toàn được chỉnh sửa và sẵn sàng để in (nhưng hãy kiểm tra với công ty in của bạn trước tiên). Và để chỉnh sửa các template này dễ dàng nhất, các khung đặt văn bản, hình ảnh và phông chữ miễn phí đều được cung cấp.


Best InDesign Templates có rất nhiều template nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ các mẫu tờ rơi và bố cục tạp chí cho tới các mẫu catalog và bản tin.


3. InDesignSkills


Link tham khảo: http://www.indesignskills.com/free-indesign-templates/




InDesignSkills có một lựa chọn tương đối hạn chế, nhưng các InDesign template khá đẹp, với một loạt các dự án bao gồm sách, tài liệu quảng cáo, hồ sơ, bìa tạp chí và danh thiếp.


Mỗi template đã được tạo với các kích thước chuẩn, các mẫu và các layer để việc tiếp tục chỉnh sửa đơn giản nhất có thể. Và bạn cũng có thể tải xuống tất cả các phông chữ và hình ảnh cần thiết để tạo ra các thiết kế chính xác như những gì bạn nhìn thấy trên trang web.


4. Design Freebies


Link tham khảo: http://www.designfreebies.org/category/design-templates/indesign-templates/




Sẽ mất chút thời gian loay hoay trong phần InDesign của Design Freebies để tìm những gì bạn cần. Nhưng với một chút kiên nhẫn, có rất nhiều “kho báu” bạn có thể khám phá ở đây đấy!


Bạn nên truy cập trang web thường xuyên, bởi vì các yếu tố thiết kế miễn phí khác thỉnh thoảng sẽ được thêm vào, từ những template trong Photoshop và Illustrator miễn phí cho tới những phông chữ và vectơ mới. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn tạo ra những thiết kế ấn tượng hơn bao giờ hết trong Adobe InDesign.


5. Pagephilia




Pagephilia bổ sung các InDesign template mới vào portfolio của nó thường xuyên, và phần lớn các template này được cung cấp miễn phí (với mục đích sử dụng cá nhân). Sự lựa chọn không phải quá đa dạng, nhưng chất lượng là đỉnh cao, vì vậy rất đáng để bạn dành thời gian khám phá Pagephilia.


Nếu bạn đặc biệt thích những thiết kế này và quyết định sử dụng một vài thiết kế trong số đó, bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi thiết kế được cấu trúc rất giống nhau, với cùng một thứ tự, làm cho các template này cực kỳ dễ chỉnh sửa.


6. Pagination




Nếu bạn đang tìm kiếm các InDesign template cụ thể cho các danh mục sản phẩm, Pagination có một số template miễn phí khá ấn tượng.


Bạn có thể chọn tự chỉnh sửa nội dung của template, hoặc bạn có thể trả tiền để sử dụng phần mềm xuất bản cơ sở dữ liệu của Pagination (bản dùng thử miễn phí), và nó sẽ tự động thêm tất cả dữ liệu sản phẩm của bạn vào template.


7. HubSpot




Rất nhiều thứ cần để thiết kế một bìa ebook chất lượng, nhưng nếu bạn muốn đốt cháy giai đoạn, hãy tìm cho mình một số InDesign template cho ebook miễn phí thay thế.


Điểm tuyệt vời để bắt đầu là tải xuống 5 thiết kế từ HubSpot. Đây không chỉ là các mẫu bìa ebook mà còn toàn bộ các template cho ebook, bao gồm cả bìa sách và phần thân của sách.


Các bản tải xuống này có sẵn dưới dạng file PowerPoint và InDesign, có thể được sử dụng miễn phí.


Có thể hiểu được, việc lựa chọn các InDesign template miễn phí có khá nhiều hạn chế. Một thiết kế chất lượng đòi hỏi các nhà thiết kế đồ họa phải dành rất nhiều thời gian. Và thời gian là tiền bạc.


Như bạn có thể thấy, có rất nhiều cách và nhiều địa chỉ để tìm các Adobe InDesign template tuyệt vời. Bạn đã tìm được template phù hợp với mình chưa? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé!


Xem thêm:

TIN LIÊN QUAN

Những phần mềm miễn phí từ Adobe bạn chưa biết

Adobe đã ngừng các máy chủ kích hoạt cho sản phẩm Photoshop CS2, bao gồm Acrobat 7 , vì một vấn đề kỹ thuật. Những sản phẩm này đã được phát hành hơn 7 năm trước đây và không được tích hợp trên nhiều hệ điều hành hiện nay. Với các phiên bản này nhà

Lựa chọn thiết kế đồ họa miễn phí thay thế Adobe Illustrator dựa trên trình duyệt tốt nhất

Nếu có ngân sách eo hẹp hay sử dụng Linux hoặc Chromebook, lựa chọn phần mềm thiết kế tốt nhất nào dành cho bạn? Thật may, thế giới Internet rộng lớn có rất nhiều công cụ thay thế Adobe Illustrator dựa trên trình duyệt miễn phí. Không những chả tốn

Tìm hiểu những định dạng ảnh tốt nhất và cách dùng chúng

Adobe Illustrator cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn định dạng file. Lựa chọn phù hợp nhất phụ thuộc vào cách bạn muốn sử dụng ảnh kết quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những định dạng ảnh tốt nhất và cách dùng chúng như thế nào nhé.

Cách xóa Adobe Creative Cloud trên Windows mà không phải ai cũng biết!

Một trong những ưu điểm nổi bật của công nghệ điện toán đám mây là cho phép người dùng có thể sao lưu dữ liệu nhanh chóng lên 'mây', từ đó đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn và dễ dàng sử dụng tiếp ở một nơi khác với một thiết bị khác. Tuy vậy không

Active Adobe Audition CC 2021 Miễn Phí [Hướng dẫn download chi tiết]

Adobe Audition CC 2021 là phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp của Adobe, cho phép người dùng ghi âm, chỉnh sửa file, thêm/bớt các đoạn âm thanh, hiệu ứng và lưu dưới nhiều định dạng. Ngoài ra, bạn có thể tự sửa đổi file và ghi âm nhiều nguồn cùng

Cách bật tính năng tự động lưu file PDF trong Adobe Reader

Bạn đang miệt mài chỉnh sửa file PDF thì đột nhiên mất điện! Bạn 'dở khóc dở cười' bởi dữ liệu chưa được lưu lại, phải làm sao với những dữ liệu này đây?

Hướng dẫn cách sử dụng Glyph trong Adobe Photoshop

Sử dụng glyph như lối tắt trang trí dự án thiết kế đồ họa tức thì. Chỉ cần bắt đầu bằng font thích hợp. Bạn sẽ thấy một vài font chữ thảo bên cạnh những glyph tốt nhất. Bạn có thể xem bộ ký tự mở rộng trên bảng Glyph của Photoshop hoặc Windows

Làm cách nào để lưu file tự động trong Adobe Reader?

Bạn đang miệt mài chỉnh sửa file PDF thì đột nhiên mất điện hoặc máy tính 'tự nhiên' khởi động lại! Bạn 'dở khóc dở cười' bởi dữ liệu chưa được lưu lại, phải xử lý sao đây? Trong khi đa số chúng ta thường có thói quen lưu lại sau khi hoàn tất công

THỦ THUẬT HAY

Nhận biết iPhone X dùng modem Qualcomm hay Intel cực đơn giản

Đối với iPhone X mã A1865, máy sẽ sử dụng Qualcomm MDM9655 X16 của Snapdragon, và iPhone X mã A1901 sẽ là modem Intel XMM 7480. Dựa theo biểu đồ so sánh, khi cường độ tín hiệu dưới mức -120dBm thì modem của Qualcomm có

Đánh dấu địa điểm trên Google Maps bằng Stickers

Google Maps vừa chính thức cho người dùng thay đổi biểu tượng đánh dấu địa điểm bằng những nhãn dán ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc hơn.

Kích hoạt Disk Cleanup Utility trên Windows Server 2012 thật dễ

Với hệ điều hành Windows Server 2012 trở lên nhà sản xuất Microsoft hầu như chưa kích hoạt các chức năng ẩn trong Windows Server trong đó có Disk Cleanup Utility một ứng dụng dọn dẹp ổ cứng.

Cách chơi game âm nhạc cực hay cùng Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP

Về cách chơi BEAT MP3 for Youtube có phần giống với game Piano Tiles 2 nhưng điểm nhấn riêng của BEAT MP3 for Youtube là bạn có thể chọn bất cứ video bài hát nào trên Youtube, tuy nhiên sẽ có một vài video sẽ không

Làm gì khi sạc smartphone Android không vào pin?

Có khá nhiều lí do mà điện thoại Android của bạn không thể sạc vào pin hay sạc vào nhưng tốc độ sạc khá chậm. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để khắc phục tình trạng này nhé.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay USB-C Hub của Hyper Drive với 11 cổng mở rộng

Hiện tại đây là USB-C HUB có nhiều cổng mở rộng nhất: 11 cổng. Điều đáng tiếc nhất là chất lượng hoàn thiện của Hub này hơi kém. Những cổng khá đặc biệt như là VGA, Thunderbolt 2.0 và lỗ tai nghe 3.5mm.

Land Rover Range Rover HSE 2019 - Kẻ tạo trào lưu

Ta đã thấy Porsche có 2 mẫu SUV. Không những thế, Bentley, Rolls-Royce, Lamborghini, Maserati, Aston Martin, thậm chí cả Ferrari cũng đang và sắp có những mẫu xe gầm cao.

Đánh giá camera Xiaomi Mi Mix: quay video tốt hơn chụp ảnh

Không nhiều người quan tâm đến khả năng chụp ảnh của Xiaomi Mi Mix, nhưng camera của máy cũng có nhiều điểm đáng nói