Làm thế nào để có thể sử dụng cùng lúc nhiều của sổ Droid4X?

Droid4X - một trong những giả lập Android tốt nhất trên máy tính có khả năng mở và sử dụng được cùng lúc nhiều cửa sổ mà không cần tới phần mềm hỗ trợ. Điều này giúp cho việc chơi game, cài đặt ứng dụng Android cho máy tính được dễ dàng và thuân tiện hơn rất nhiều. Nhưng làm cách nào để có thể sử dụng cùng lúc nhiều của sổ Droid4X?

Có thể nói đây là ưu điểm tuyệt vời nhất của Droid4X, bởi so với các giả lập khác (thậm chí với chính BlueStacks - được đánh giá là tốt nhất) thì có lẽ chỉ Droid4X mới hỗ trợ người dùng tính năng mở nhiều cửa sổ trên một máy tính này.

Cách mở nhiều giả lập Droid4X cùng lúc

Trong quá trình cài đặt Droid4X trên máy tính, nếu các bạn để ý, giả lập Android này cung cấp cho chúng ta hai biểu tượng, đó là, biểu tượng của chương trình và một biểu tượng khác có tên là Droid4X Multi Manager. Chúng ta sẽ sử dụng biểu tượng này để kích hoạt tính năng hỗ trợ nhiều cửa sổ của Droid4X.

Bước 1: Các bạn click đúp chuột trái vào biểu tượng Droid4X Multi Manager để truy cập. 

Làm thế nào để có thể sử dụng cùng lúc nhiều của sổ Droid4X?

Bước 2: Giao diện Droid4X multi manager hiện ra như dưới đây. Các bạn có thể đổi tên cho cửa sổ Droid4X của mình bằng cách bấm vào mục Edit bên dưới. 

Nhấp vào Edit để đổi tên cho cửa sổ Droid4X

Bước 3: Khi các bạn đổi tên xong, cửa sổ Droid4X mặc định cũng sẽ tự động đổi tên theo. Nếu muốn mở thêm các giao diện khác của Droid 4X, chỉ cần nhấp chuột trái vào Add new Droid4X

Thêm cửa sổ Android4X mới

Đây là giao diện của cửa sổ Droid4X mặc định sau khi đã được đổi tên. 

Bước 4: Sau khi chọn vào Add new Droid4X, sẽ có thêm một dòng nữa giống như trên xuất hiện. Chúng ta cũng có thể đặt lại tên cho nó và nhấp chuột trái vào Start để tiến hành sử dụng ngay. 

Đặt tên cho cửa sổ Droid4X mới rồi Start để chạy luôn

Có thể thêm tùy ý bao nhiêu cửa sổ mới cũng được, miễn là máy tính của các bạn có thể hỗ trợ tốt để tất cả có thể hoạt động tốt và không ảnh hưởng tới hiệu suất chung. 

Có thể thêm rất nhiều cửa sổ Droid4X bằng cách này

Đây là hình ảnh trên máy tính của người viết sau khi tạo thêm và mở toàn bộ bảy giao diện cùng một lúc trên máy tính. 

Mở tới cửa sổ Droid4X thứ 4, máy bắt đầu có dấu hiệu chậm, giật, lag. 

Mở toàn bộ các cửa sổ Droid4X đã thêm

Nếu muốn xóa bớt các cửa sổ này, các bạn cũng truy cập vào Droid4X Multi Manager, chọn Remove tương ứng với mỗi mục cần xóa. 

Chọn OK ở thông báo xác nhận tiếp theo.

Xác nhận Xóa cửa sổ Droid4X

Có thể chọn xóa tùy ý, không cần theo thứ tự đặt tên hay thứ tự đã tạo. 

Droid4X là giả lập có tính ổn định rất cao, giao diện đơn giản và vô cùng dễ sử dụng. Nó có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, cho phép người dùng update từng phần mềm riêng biệt đã cài hay thậm chí là chia sẻ dữ liệu với chính máy tính đang cài đặt.

Với tính năng mở nhiều cửa sổ cùng lúc này, Droid4X một lần nữa cho thấy sự vượt trội và lý do nó trở thành trình duyệt hàng đầu không phải là ngẫu nhiên. Tuy nhiên, khi sử dụng Droid4X Multi Manager, các bạn cũng cần ghi nhớ những chú ý quan trọng sau đây:

Chú ý đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, mỗi cửa sổ Droid4X được tạo mới và kích hoạt sử dụng, sẽ chiếm một lượng tài nguyên máy tương ứng với giả lập Droid4X gốc đang dùng. Nghĩa là, nếu một Droid4X dùng 1GB RAM thì ba Droid4X sẽ chiếm tới 3GB RAM của bạn.

Việc mở cùng lúc toàn bộ các cửa sổ Droid4X có thể khiến máy tính chạy chậm, lag, thậm chí là giật và treo máy.

Phải cập nhật phiên bản Droid4X lên mới nhất để không bị quét và xuất hiện thông báo Update. Vì điều này sẽ làm chậm máy, tăng thời gian giả lập được khởi động.

Nếu cấu hình máy tính của bạn không đủ mạnh, đừng 'add' thêm quá nhiều cửa sổ mới.

Kiểm tra lượng tài nguyên máy mà Droid4X đang dùng. Nếu quá ít hãy tăng thêm cho nó để đảm bảo máy tính hoạt động tốt.

Mỗi cửa sổ mới được tạo ra đều có thể đăng nhập tài khoản Droid4X.

Tài khoản Droid4X sử dụng trên mỗi giao diện giả lập Droid4X không được trùng nhau. Bạn có thể đăng nhập, đồng bộ danh bạ, nhưng không thể sử dụng trong Google Play, nghĩa là không thể tải ứng dụng, game về máy được.

Khi không muốn sử dụng nữa, có thể chọn đóng giả lập theo cách thông thường.

Nếu không xóa các Droid4X được khởi tạo từ Droid4X Multi Manager thì dù được Close, nhưng các bạn vẫn có thể sử dụng và Start lại các cửa sổ này bất kỳ lúc nào.

Có thể xóa ngẫu nhiên các giao diện Droid4X trong Droid4X Multi Manager mà không cần theo thứ tự đặt tên hay thứ tự chúng được tạo ra.

Chú ý cuối cùng, nếu không thực sự bắt buộc, chỉ nên tạo tối đa 2 cửa sổ và sử dụng cùng lúc tối đa 3 cửa sổ Droid4X trên một máy tính để đảm bảo hiệu suất sử dụng và trải nghiệm tốt nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

TIN LIÊN QUAN

Khắc phục lỗi giả lập Droid4X và máy tính không tương thích

Nằm trong top giả lập Android tốt nhất hiện nay, Droid4X là phần mềm giả lập trên máy tính khá ổn định và được lựa chọn sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, không phải vì thế mà nó không bao giờ xảy ra lỗi, mà ngược lại, đôi khi có những lỗi Droid4X nghe

Hướng dẫn cách cài file APK cho Droid4X

Nhưng đó không phải vấn đề quá nghiêm trọng, bởi cũng giống như BlueStacks, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt file APK cho Droid4X bằng 2 cách đơn giản (Bài tham khảo: ' Hai cách cài đặt file APK lên BlueStacks '). Không giống BlueStacks, (chỉ

BlueStacks và Droid4X - Giả lập nào tốt hơn?

Bởi tùy vào mục đích, khả năng của mỗi người dùng khác nhau mà họ sẽ lựa chọn, sử dụng một giả lập phù hợp nhất với mình. Như trước đây Download.com.vn cũng đã từng có bài giới thiệu về các giả lập Android phổ biến nhất hiện nay, trong đó đều là

Tải và chơi game Liên quân Mobile bằng giả lập Droid4X

Nếu trên máy tính các bạn đã có sẵn giả lập Android, có thể thực hiện ngay theo bài viết này, còn nếu chưa có, hãy chọn cho mình một giả lập thích hợp với cấu hình của máy tính để sử dụng, như BlueStacks, Nox App Player hay Windroy.

Hướng dẫn giả lập Android trên Windows bằng Droid4x

Khi cần giả lập Android để chạy những ứng dụng trên Windows, nhiều người sẽ nghĩ tới BlueStacks. Tuy nhiên, một điểm bất tiện của phần mềm này là nó đòi hòi máy có cấu hình tốt, nếu không khi cài lên sẽ bị 'giật'.

Live stream bằng Bigo Live trên máy tính đơn giản hơn bao giờ hết

Trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội, ứng dụng trực tuyến Bigo Live đang làm mưa làm gió giúp chúng ta có thể live stream video trên điện thoại iOS hoặc Android.Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng siêu hot này ngay trên máy tính của mình để stream

Cài file APK trên phần mềm giả lập Nox App Player

Thông thường, file sẽ không thể cài đặt được, nhưng thông qua một giả lập bất kỳ như BlueStacks, Droid4X hay Nox App Player... thì điều đó lại dễ như ăn kẹo.

Chơi Làng lá phiêu lưu ký bằng giả lập Android

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác chơi Làng lá phiêu lưu ký trên máy tính mà không muốn cài đặt phần mềm thì bạn có thể tải Làng lá phiêu lưu ký cho các giả lập Android và sử dụng nó.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chuyển 11 số về 10 số trên điện thoại Android

VinaPhone sẽ đổi thành đầu số 08X, thuê bao MobiFone đầu số 07x và Viettel đầu số 03x. Nếu chuyển đổi thủ công các số điện thoại có trong danh bạ thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, thậm chí còn nhầm lẫn. Vì vậy, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của ứng

Tạo USB có khả năng "chữa bệnh" cho máy tính phiên bản Hiren's BootCD PE

Hiren's BootCD là một công cụ cứu hộ máy tính khá nhỏ gọn, bao gồm rất nhiều chức năng nhưng chỉ chiếm dung lượng chưa đến 1 GB. Với phiên bản mới không chứa bất kỳ phần mềm lậu nào 100% miễn phí và hợp pháp.

Những phần mềm bảo vệ hoạt động online đa lớp mạnh mẽ

Comodo Internet Security được biết đến như phần mềm bảo mật miễn phí phổ biến nhất hiện nay, cung cấp “hàng rào” an ninh đa lớp cho máy tính Windows. Nó hứa hẹn giữ máy tính tránh xa tầm mắt của tin tặc, malware và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân

Cách tìm cây xăng trên Google Maps gần nhất bằng điện thoại cho bạn

Vô tình hết xăng giữa đường, vậy làm sao để xác định vị trí cây xăng gần bạn nhất? Sau đây là cách tìm cây xăng trên Google Maps bằng điện thoại nhanh chóng...

Cách chuyển văn bản có dấu thành không dấu bằng Unikey

Ngoài việc hỗ trợ gõ tiếng Việt, Unikey còn có nhiều công dụng hỗ trợ văn phòng khác như chuyển mã văn bản, chuyển từ chữ hoa sang chữ thường và ngược lại, chuyển từ chữ có dấu thành không dấu...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Những tính năng chụp ảnh đáng chú ý trên Vivo X70 Pro dành cho các fan sống ảo

Vivo X70 Pro đã chính thức có mặt tại Việt Nam và trở thành flagship ấn tượng nhờ khả năng chụp ảnh đỉnh cao. Nếu bạn là người có niềm đam mê với nhiếp ảnh, thích sống ảo trên mạng xã hội thì các tính năng chụp ảnh đáng chú ý trên Vivo X70 Pro […]

Đọ camera kép xóa phông giấu mặt: Xiaomi Mi A1 và Huawei Nova 2i

Trong bài viết cách đây 2 ngày, TCN đã đọ khả năng chụp ảnh từ camera thông thường của hai chiếc smartphone tầm trung đáng chú ý hiện nay đến từ hai hãi điện thoại Trung Quốc là Xiaomi và Huawei.

Đánh giá Anker Nebula: Một trong những máy chiếu di động ngon nhất

Anker - cái tên vừ quen vừa lạ, quen vì anh em ta đã quá rành cáp, cục sạc dự phòng, lạ vì hôm nay sản phẩm mình giới thiệu là máy chiếu, một sản phẩm đòi hỏi nhiều công nghệ chứ không đơn giản như pin, như cáp.

}