Chùy Hấp Huyết, Trượng Lưu Thủy và loạt trang bị nhận ‘án phạt’ ở bản 11.3

Rất nhiều vị tướng nổi lên mạnh mẽ đầu mùa 11 nhờ các trang bị hồi phục đột biến, nhưng bản cập nhật 11.3 sắp tới sẽ hạn chế tối đa sức mạnh của chúng. Dưới đây là những thay đổi dự kiến ​​được Riot chuẩn bị.


Trang bị giảm sức mạnh 


Chùy Hấp Huyết là trang bị trấn phái của các đấu sĩ đường trên và đi rừng xuyên suốt tiền mùa giải cho tới nay. Món đồ này giúp người chơi xoay chuyển tình thế chỉ với một thao tác, phục hồi lượng HP khổng lồ và sẵn sàng quay ngược trở lại giao tranh. Vì vậy, lượng hồi phục của Chùy Hấp Huyết sẽ giảm từ 12% lượng máu đã mất xuống còn 8%.


Chùy Hấp Huyết, Trượng Lưu Thủy và loạt trang bị nhận ‘án phạt’ ở bản 11.3
Credit: Riot Games

Tương tự là Móng Vuốt Sterak, trang bị cho phép tướng đấu sĩ càn quét giao tranh sẽ bị giảm lượng giáp ảo từ 200 xuống 100 và hiệu ứng chỉ tồn tại trong 4 giây. Rìu Mãng Xà, một trang bị khác dành cho đấu sĩ cũng bị giảm nội tại hút máu từ 15% thành 8-16% dựa theo cấp độ. 


Kế đến là Trượng Lưu Thủy, trang bị được các tướng đi rừng AP ưa chuộng vì giá tiền rẻ, cộng một lượng AP vừa đủ và có thể hồi máu cho đồng đội. Để tránh người chơi dùng món đồ này snowball sớm, Riot sẽ giảm lượng AP từ 60 xuống 50. 


Trang bị tăng sức mạnh


Các món đồ đáng chú ý được buff gồm Bình Thải Hóa Dược, Ma Vũ Song Kiếm, và Nỏ thần Dominik. Ma Vũ giờ sẽ có chỉ số sát thương nhưng bị giảm phần trăm tốc độ đánh. Bình Thải Hóa Dược có tính năng mới: đồng đội được buff giáp hoặc máu sẽ gây thêm 60% hiệu ứng vết thương sâu lên kẻ địch trong ba giây. Nỏ Thần Dominik được tăng tỷ lệ xuyên giáp giúp xạ thủ hạ tanker tốt hơn.


Credit: Riot Games

Cung Phong Linh và Móc Diệt Thủy Quái là hai trang bị Thần thoại được được ưu tiên nhiều hơn so với Nỏ Tử Thủ. Vì vậy, trang bị này sẽ được tăng sát thương từ 50 lên 60 và tốc độ đánh tăng từ 15 lên 20%.


Trang bị điều chỉnh


Nguyệt Đao, trang bị Thần thoại dành cho sát thủ và đấu sĩ sát thuần thương được tăng lượng khiên lên 180 đối với tướng cận chiến và 90 đối với tướng đánh xa. Lượng hút máu mà nó cung cấp giờ đây sẽ thay đổi theo cấp từ 5-10% (ban đầu là 10% mọi cấp).


Credit: Riot Games

Chỉ số hút máu của Quyền Trượng Ác Thần sẽ tăng từ 8-16% (ban đầu là 15% mọi cấp). Lượng máu trang bị này cung cấp tăng từ 150 lên 250, các mảnh thành phần của nó cũng thay đổi chỉ số tương tự.


Tất cả những điều chỉnh trên sẽ được áp dụng ở bản 11.3 cập nhật trong vài tuần tới. Riot vẫn có thể thay đổi một vài thông số tùy vào những trải nghiệm trên PBE.

TIN LIÊN QUAN

Thay đổi về Chùy Hấp Huyết ở bản 11.3 có thể sẽ thay đổi cả meta của LMHT

'Tạm biệt Chùy Hấp Huyết, khóc xong rồi thì cất tạm poster của bạn vào một góc, mình tạm thời không nhìn nhau nữa nhé...'

Faker hủy diệt Thách đấu Hàn bằng combo Viego – Chùy Hấp Huyết

Nhanh chóng tận dụng combo này để leo rank bởi Chùy Hấp Huyết sẽ bị giảm sức mạnh ở phiên bản tiếp theo.

Tướng dùng Chùy Hấp Huyết ‘khốn đốn’ vì Karma lên Bình Thải Hóa Dược

Chùy Hấp Huyết không chỉ bị nerf mà còn phải đối đầu với một trang bị khắc chế cứng.

Thực thi công lý cùng Garen với lối lên trang bị Chùy Phản Kích

Một lựa chọn vô cùng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để đem vào trong đấu Xếp hạng.

LMHT: Taliyah đi rừng có thể sẽ biến mất sau những thay đổi ở bản cập nhật 11.3

Taliyah cùng hàng loạt tướng đi rừng đang là mục tiêu hàng đầu được Riot nhắm đến ở bản cập nhật 11.3 sắp tới.

LMHT: Rìu Đen cùng với Chùy Gai Malmortius sẽ nhận được những chỉnh sửa tích cực trong bản 11.5

Sau những chỉnh sửa ở mùa giải 2021, Rìu Đen đã không còn là món trang bị trấn phái được nhiều đấu sĩ ưa thích nữa.

Tốc Chiến: Nhiều tướng đi rừng cùng Giáp Thiên Thần bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật 2.0a

Những chỉnh sửa về tướng cùng với trang bị đã được đưa vào trong Tốc Chiến để giúp cho meta game trở nên cân bằng hơn.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing MP3 trên di động

Ngoài việc biết cách sử dụng Zing MP3 hiệu quả để nghe nhạc hay xem video giải trí, người dùng nên đăng ký một tài khoản cá nhân trên Zing để tiện cho việc bình luận, tải nhạc... về thiết bị của mình.

Hướng dẫn chạy Photo Slideshow từ File Explorer trên Windows 10

Trong các phiên bản trước của Windows như Millenium Edition hay Windows ME, bạn có thể chạy Photo SlideShow trong thư mục My Pictures. Tuy nhiên, trong Windows 10, mọi thứ sẽ hơi khác một chút. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ảnh và

Chia sẻ một số phần mềm tạo WiFi Hotspot miễn phí tốt nhất dành cho máy tính Windows

Có khá nhiều cách để biến chiếc PC của bạn thành một bộ định tuyến WiFi ảo, ví dụ như sử dụng command prompt (CMD) với các mã lệnh hay thiết lập thông qua tính năng đi kèm Windows. Tuy nhiên, nếu muốn đơn giản hóa

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi 3G thường gặp trên iPhone SE nhanh gọn nhất

Vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên iPhone SE của bạn không thể kết nối 3G làm bạn không thể truy cập internet mỗi khi không có Wi-Fi. Đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng các ứng dụng hấp dẫn như FaceBook, Zalo, Instagram… Đừng lo lắng nhé,

Cách đăng ký nhận hỗ trợ từ quỹ Bảo hiểm thất nghiệp trên VssID

Bạn có thể đăng ký nhận tiền hỗ trợ từ quỹ BHTN online trên ứng dụng VssID theo Nghị quyết 116/NQ-CP. Sau đây là cách đăng ký nhận hỗ trợ từ quỹ Bảo hiểm thất nghiệp trên VssID...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh camera góc rộng trên Zenfone Max Plus M1: Có HDR, chi tiết ổn, thiếu sáng kém

Điểm qua chút thông số camera, Zenfone Max Plus M1 trang bị hệ thống camera kép với một camera chính 16 MP - F/2.0 + một camera phụ 8 MP góc rộng 120 độ - F/2.2.

Đánh giá Asus Zenbook UX430: siêu nhân văn phòng

Asus Zenbook luôn mang đến trải nhiệm hết sức thú vị dành cho người dùng là dân văn phòng, đặc biệt ohieen bản mới này còn được nâng cấp phần cứng mạnh mẽ hơn hẳn.

Những tính năng nên sử dụng trên Apple Watch Series 7

Watch Series 7 là mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của Apple hiện nay. Có rất nhiều cải tiến và tính năng mới được bổ sung cho mẫu smartwatch mới này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn một số tính năng nên sử dụng trên Apple Watch Series 7.

}