Hệ thống võ học đồ sộ của Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile (P2: Võ học giang hồ)

Võ học giang hồ chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong hệ thống võ học của Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile, sự xuất hiện của nó đã phá vỡ giới hạn chỉ có thể sử dụng những kĩ năng môn phái nhàm chán y hệt trong các game truyền thống khác, giúp những trải nghiệm chiến đấu đa nguyên hóa võ học trong Cửu Âm Chân Kinh 2 trở nên mới mẻ hơn. Võ học giang hồ có uy lực cường đại, người chơi khi tham gia vào các gameplay đặc sắc sẽ giành được những bộ võ học khác nhau, đồng thời thông qua hệ thống giao dịch để mua bán, thu được những võ học hoàn toàn mới phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Hệ thống võ học đồ sộ của Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile (P2: Võ học giang hồ)

Hoa Sơn Kiếm Pháp
Kiếm thuật kiếm ý của Hoa Sơn Kiếm Pháp lấy từ hai chữ “kỳ, hiểm” của Tây Nhạc Hoa Sơn, kinh diễm tuyệt luân, hào khí ngất trời, chiêu nào chiêu nấy đều “cầu thắng trong hiểm nguy”.

Hoa Sơn Kiếm Pháp gồm 6 chiêu là Hữu Phượng Lai Nghi, Thiên Thân Đảo Huyền, Thương Tùng Nghênh Khách, Bạch Hồng Quán Nhật, Bạch Vân Xuất Tụ, Vô Biên Lạc Mộc, sở hữu năng lực giảm phòng ngự kẻ địch và nâng cao công kích đồng đội, là sáo lộ võ học loại phụ trợ hoàn toàn mới.
Huyết Nguyệt Đao Pháp
Huyết Nguyệt Đao Pháp tương truyền từ ngoại vực lưu truyền vào Trung Nguyên, người luyện sáo lộ này, chưa rút đao đã có thể tỏa ra sát khí bức người. Vì vậy chỉ có người có trí tuệ lớn và chí tình chí tính mới có thể khống chế hoàn toàn, người phàm mà cố tình luyện sẽ chỉ dẫn đến tai ương.

Huyết Nguyệt Đao Pháp gồm 6 chiêu là Hạo Nguyệt Thiên Lí, Phong Nguyệt Vô Nhai, Nhật Thăng Nguyệt Hằng, Nguyệt Hắc Phong Cao, Bộ Nguyệt Đăng Vân, Băng Hồ Thu Nguyệt. Năng lực bạo phát mạnh mẽ của bộ võ học này sẽ gây áp chế cực lớn đối với kẻ địch, là lựa chọn tuyệt hảo để khắc chế kẻ địch và giành chiến thắng trong PVP đơn nhân.
Hầu Quyền
Hầu Quyền là quyền thuật thần bí được lưu truyền từ xưa, do mô phỏng các hành động của con khỉ mà được đặt tên như vậy. Các động tác của nó vừa mô phỏng hình tượng nhanh nhẹn, linh hoạt của con khỉ, dung hợp kĩ pháp tấn công phòng ngự, lại vừa phù hợp với đặc điểm đánh đấm của võ thuật.

Hầu Quyền gồm 6 chiêu là Tiên Hầu Trích Đào, Linh Hầu Dược Giản, Thần Hầu Bách Biến, Túy Hầu Hí Tiên, Thạch Hầu Xuất Thế, Phong Hầu Thoán Lâm, Đại Thánh Đạo Đan, là một bộ võ học chủ yếu là đánh và khống chế, hiệu ứng kích bay và làm rối loạn của nó luôn là thế lợi trong đoàn chiến.
Long Trảo Thủ
Trong giang hồ thỉnh thoảng lại lưu truyền những tin tức về các mật tịch vô thượng, kẻ nào có được sẽ độc bá giang hồ, thiên hạ vô song. Võ học cổ phổ trong Cửu Âm Chân Kinh 2 mobile cũng được sinh ra trong bối cảnh đó. Cổ phổ vẫn luôn là võ học cao thâm nhất trong giang hồ, có uy lực kinh người, nhưng phương thức có được nó cũng vô cùng gian nan, vì vậy hào kiệt khắp chốn đều thèm muốn đã lâu. Trong đợt test vào ngày 28/7 tới, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile sẽ khai mở võ học cổ phổ Long Trảo Thủ, tương truyền là một trong những tuyệt kỹ võ lâm, nổi danh giang hồ nhờ sự cương mãnh tuyệt luân, đánh đâu thắng đó, khi luyện đến cảnh giới đỉnh cao có thể tùy ý vung tay là ngọc nát đá tan, thương vong trong nháy mắt.

Long Trảo Thủ gồm 6 chiêu là Bão Tàn, Nã Vân, Thủ Khuyết, Đảo Hư, Bộ Phong, Tróc Ảnh, Phê Kháng, có khả năng bám móc và khống chế vô cùng đáng sợ, bạo phát nộ khí sau khi né đòn thành công lại càng có thể khiến kẻ địch thịt nát xương tan.
Để người chơi có thể trải nghiệm sự tự do và thoải mái trong việc sử dụng võ học giang hồ một cách chân thực nhất, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile cho phép người chơi có thể đồng thời đem 6 loại võ học ra trận, trong lúc chiến đấu có thể thay đổi tùy ý, mỗi lần chiến đầu có thể đồng thời trải nghiệm gần 40 kĩ năng hoành tráng.
Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/cuuamchankinh2mobile/

TIN LIÊN QUAN

Luận Kiếm Giang Hồ Mobile: Đồ họa 2D, tạo hình chibi, chơi game chỉ với 1 tay

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, bạn đọc có thể thấy Luận Kiếm Giang Hồ Mobile tuy là trò chơi mang nền đồ họa 2D nhưng được thiết kếkhá chi tiết. Nhân vật trong game mang hơi hướng chibi khá dễ thương, hợp mắt với phần lớn game thủ Việt.

Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile tung phiên bản mới đầy hấp dẫn

Những điều đặc sắc mới mẻ được tung ra khiến phiên bản mới “Hiệp Khách Hành” của Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile được đón nhận nhiệt tình.

[Infographic] Những điểm đặc sắc tạo nên tựa game Võ Lâm Chính Tông – Nhất Kiếm Giang Hồ

Sẽ ra mắt game thủ vào 10h ngày 10/10/2018 tới đây, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile – tựa game Võ Lâm Chính Tông được trông đợi nhất năm nay

Hệ thống võ học đồ sộ của Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile (P1: Võ học môn phái)

Bốn môn phái được ra mắt trong đợt test sắp tới trên nền tảng Android đều sở hữu những bộ võ học khiến giang hồ nghe danh mà khiếp sợ.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chuẩn nguyên tác truyện tranh sắp đến tay người Việt

Đại diện NPH myG cho biết, HKGH Mobile - Hiệp Khách Truyện đã hoàn tất các khâu chuẩn bị và sẵn sàng ra mắt. Đây là một sản game do người Việt tự phát triển nên NPH có thể chủ động được nhiều yếu tố trong game.

Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile tung phiên bản mới “Ma Giáo” đầy gay cấn

Sự xuất hiện của môn phái mới và những chiêu thức tuyệt học, gameplay mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm gay cấn nghẹt thở.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D ra mắt phiên bản thử nghiệm Việt Nam

Mới đây, tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam thành công.

So với bản PC, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile có gì hay ho?

Tính đến thời điểm này, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile vẫn đang là tựa game át chủ bài của Snail Games.

THỦ THUẬT HAY

Những cách xem World Cup 2018 khi không không mua được bản quyền

Được gọi bằng cái tên mỹ miều 'thể thao vua'... nên dù phải mất tới 4 năm, người hâm mộ túc cầu trên khắp Thế giới mới có cơ hội chứng kiến các cầu thủ, những thần tượng sân cỏ của mình từ khắp nơi trên Thế giới cùng

Điểm danh nhữn ứng dụng tải hình nền phong phú và miễn phí

Có rất nhiều ứng dụng thay đổi hình nền Android tự động cũng như có nhiều địa chỉ để tìm thấy hình nền iPhone đẹp. Điều gì khiến danh sách dưới đây trở nên đặc biệt? Chúng khác một chút so với các hình nền thông thường

Cách tải PTS CS6 crack vĩnh viễn siêu đơn giản [Phiên bản miễn phí]

Adobe vừa tung ra một phiên bản Photoshop trực tuyến hoàn toàn miễn phí có tên là Adobe Express và nó hoạt động trên trình duyệt (tương tự như Canva ). Photoshop Adobe cung cấp các ứng dụng sáng tạo khác nhau mà mọi

Nếu đã dùng iPhone thì nhất định phải biết đến những mẹo này

Song song với giá trị thực tế, iPhone còn được Apple trang bị nhiều tính năng cực kỳ đắt giá, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử...

Xử lý sự cố Windows Update không hoạt động với 5 bước đơn giản

Tại sao mình lại nêu ra điều này trước, bởi vì trong quá trình cập nhật, có thể bản cập nhật Windows của bạn từ chối tải xuống hoặc bị kẹt trong khi khởi động lại, lúc này hãy chờ một lúc, nếu bị kẹt hoàn toàn thì đó

ĐÁNH GIÁ NHANH

Energizer UE20100CQ pin dự phòng không thể thiếu cho những chuyến du lịch

Với những chuyến đi xa hoặc những ai có nhu cầu trang bị theo mình một pin dự phòng “trâu bò” nhưng phải bảo đảm chất lượng thì Energizer UE20100CQ chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Energizer là thương hiệu đến từ Mỹ,

Đánh giá Honda Winner 150: Mạnh ở khả năng vận hành

Mẫu côn tay Honda Winner 150 vận hành êm ái trên đường trường, vượt đường khó, leo đồi dễ dàng nhờ gầm cao và động cơ khỏe. Tuy nhiên, kiểu dáng thiết kế không thực sự bắt mắt.