Galaxy S24 series sẽ nhận 7 phiên bản hệ điều hành Android, tương tự Google Pixel 8

Ngoài việc tăng cường khả năng AI trên dòng điện thoại mới, Samsung đã thông báo về 7 bản cập nhật hệ điều hành trên Galaxy S24 và cam kết tính bền vững khi sử dụng vật liệu tái chế trên dòng flagship của mình.

Tại sự kiện Unpacked 2024 vừa diễn ra, Samsung đã công bố chính sách mới về cập nhật phần mềm cho dòng Galaxy S24. Cụ thể, thiết bị vừa ra mắt sẽ được nhận 7 bản nâng cấp hệ điều hành Android và 7 năm cho các bản vá bảo mật. Đây được coi là bước tiến đáng kể so với chính sách gần nhất công bố năm 2022 đối với dòng Galaxy S22, theo đó các thiết bị này sẽ có 4 bản cập nhật Android cùng 5 năm cập nhật bảo mật.

Chính sách mới được cho là đồng nhất với Google, “cha đẻ” hệ điều hành Android vốn cũng đã kéo dài thời gian hỗ trợ phần mềm cho dòng Pixel 8 từ 5 năm lên 7 năm. Tuy nhiên, Samsung chưa cho biết chính sách mới có áp dụng cho dòng Galaxy S23 trở về trước và các thiết bị Samsung khác cùng ra mắt trong năm nay hay không.

Samsung nhấn mạnh tầm quan trọng của việc 'kéo dài vòng đời sản phẩm' 'giúp người dùng trải nghiệm hiệu suất tối ưu của thiết bị Galaxy lâu dài hơn'.


Bên cạnh việc nâng cấp chính sách phần mềm, Samsung cũng cam kết tiếp tục tăng cường sử dụng vật liệu tái chế trong dòng Galaxy. Nhựa, kính và nhôm tái chế được sử dụng trong cả các thành phần bên trong và bên ngoài của thiết bị.

Theo đó, Galaxy S24 hoàn thiện từ các chi tiết được làm từ coban tái chế và các nguyên tố đất hiếm tái chế - lần đầu tiên xuất hiện trên thiết bị Galaxy. Galaxy S24 Ultra sử dụng tối thiểu 50% coban tái chế trong pin và 100% nguyên tố đất hiếm tái chế trong loa.


Samsung cũng cam kết sử dụng ít nhất một loại vật liệu tái chế trong từng module của mọi sản phẩm di động vào năm 2023, bao gồm anten, pin, camera, màn hình, linh kiện cơ khí, động cơ, bảng mạch, loa, sạc không dây và bao bì.

TIN LIÊN QUAN

Những smartphone Galaxy nằm trong danh sách được cập nhật Android P 9.0

Mới đây, danh sách những chiếc smartphone Galaxy nằm trong danh sách được cập nhật lên hệ điều hành Android P 9.0 đã bắt đầu được đăng tải. Ngoài ra, một số chức năng mới xuất hiện trong bản cập nhật mới của Google cũng được đưa ra trong rò rỉ lần

Doanh số dòng Samsung Galaxy S22 cao hơn dòng Galaxy S21

Vào ngày 27 tháng 10, Samsung đã tiết lộ trong cuộc họp báo cáo kết quả kinh doanh quý 3 năm 2022 rằng dòng Galaxy S22 ra mắt trong nửa đầu năm nay đã duy trì đà bán hàng vững chắc, với mức tăng trưởng doanh thu đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái.

Android Oreo sẽ có mặt trên Galaxy J7 Pro và các smartphone Samsung khác đầu năm sau

Androis 8.0 Oreo đã được Google giới thiệu từ cách đây hơn ba tháng. Tuy nhiên, ngoài phiên bản thử nghiệm cho Galaxy S8 và Galaxy S8+, Samsung vẫn chưa cập nhật phiên bản mới nhất cho các thiết bị của mình.

Lộ trình cập nhật Android 8.0 Oreo của các thiết bị Samsung

Đối với ông lớn Samsung, có lẽ vấn đề cập nhật hệ điều hành vốn được đánh giá là chậm chạp. Một số thiết bị cao cấp của Samsung cũng không thoát khỏi vấn đề này.

Danh sách các smartphone Samsung được cập nhật Android 9.0

Dự kiến toàn bộ các máy sẽ có thể tải về Android 9.0 trong cuối 2018, đầu 2019. Đồng thời gần như toàn bộ các smartphone Samsung ra mắt trong năm nay đều sẽ cài sẵn Android Oreo với giao diện Samsung Experience 9.0.

Bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus đang được thử nghiệm nâng cấp lên Android 9.0

Đây là chia sẻ của trang công nghệ Hà Lan GalaxyClub.nl khi họ phát hiện thông tin về Android P trên Galaxy S9 Plus được lưu trong cơ sở dữ liệu của dịch vụ benchmark GFXBench và tất nhiên là sẽ không thể có chuyện S9 Plus được nâng cấp lên Android

Measure: Ứng dụng đo chiều cao hoặc chiều dài của một vật thể hỗ trợ ARCore

Với Measure, bạn có thể đo chiều cao hoặc dài của vật thể đơn giản bằng cách hướng camera vào và đặt 2 điểm đo. Bạn có thể chuyển đơn vị inch hoặc m/cm trong phần cài đặt.

Những thiết bị được hỗ trợ cho nền tảng phát triển thực tế tăng cường ARCore

Những phiên bản Galaxy S9 hỗ trợ ARCore sẽ chạy trên hệ điều hành Android 8.0 và có tên mã là SM-G960U, SM-G960U1, SM-G960W, SM-G960F, SM-G960N, SM-G960XN, SM-G960X, SM-G960XN, SM-G960XU, SC-02K, SCV38, SM- G960F, SM-G960X, SM-G960N và SM-G960XN.

THỦ THUẬT HAY

Khóa màn hình máy tính, khóa Desktop Windows 10, 8.1, 7 chỉ bằng một click

Khóa màn hình máy tính từ lâu đã trở thành thao tác khá quen thuộc với nhiều người, từ giao diện đang làm việc, chúng ta có thể khóa màn hình và đứng lên để tránh người khác nhìn thấy giao diện làm việc. Vậy làm thế

Cách sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647

Bạn gặp thông báo lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 trong quá trình sử dụng và không sao xử lý được mặc dù đã làm nhiều mọi cách. Bài viết dưới đây là giải pháp mà TCN dành cho bạn để thực hiện sửa Zalo lỗi 600, 602, 606,

Hướng dẫn tạo biểu đồ tương tác trong Excel với hàm INDEX

Excel dễ dàng giúp tạo các biểu đồ rõ ràng, súc tích từ dữ liệu thô của bạn. Tuy nhiên, đôi khi các biểu đồ tạo ra tĩnh và không thú vị. Vì thế bài dưới đây sẽ giới thiệu một phương pháp đơn giản giúp bạn biến các biểu

4 công cụ hỗ trợ giúp sử dụng Gmail chuyên nghiệp hơn

Gmail là một trong những hộp thư phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích với độ tin cậy cao, phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Cách sửa lỗi không có thông báo tin nhắn trên iOS 11

Trên iOS 11 xảy ra lỗi không nhận được thông báo tin nhắn gửi đến, mặc dù đã bật chế độ nhận thông báo tin nhắn trên iPhone/iPad.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá hiệu năng và thời lượng pin Xiaomi Redmi 4 Prime

Hiệu năng mạnh mẽ và thời lượng pin vô địch, Xiaomi Redmi 4 Prime là một chiếc điện thoại rất nên mua trong tầm giá 3-4 triệu đồng.

Mở hộp Vivo V7+ và đánh giá nhanh camera Selfie 24MP

Vivo V7+ gây ấn tượng lớn sau thời điểm ra mắt với màn hình tràn viền FullViewTM tỉ lệ 18:9 theo đúng xu hướng thiết kế hiện nay, bên cạnh đó là camera selfie độ phân giải 24 “chấm” ra ảnh rất nét. Vivi V7+ mang nhiều

Với 3 camera, Samsung Galaxy A7 (2018) sẽ làm được những gì?

Samsung Galaxy A7 (2018) đang là cái tên rất hot thời điểm hiện tại khi chiếc điện thoại này có tới 3 camera sau và mức giá hợp túi tiền với đại đa số người dùng.