APIS là gì? Tổng hợp thông tin về đồng tiền mã hóa APIS Coin (APIS)

APIS (APIS) là gì?

APIS là một nền tảng chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Masternode, giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng trở thành một Masternode trong một nền tảng blockchain nào đó mà không cần biết quá nhiều về kỹ thuật. Với APIS, mỗi nhà đầu tư sẽ có thể nhận được lợi nhuận đảm bảo thông qua các masternode giống như cách mà các ngân hàng đưa ra lãi suất của mình. 

APIS là gì? Tổng hợp thông tin về đồng tiền mã hóa APIS Coin (APIS)

Masternode là một dạng nút đặc biệt trong một nền tảng bất kì, nó có quyền quản trị, quyền biểu quyết cũng như tăng sự riêng tư giao dịch và cho phép giao dịch tức thì, lợi ích lớn nhất nếu trở thành một masternode là được hoa hồng từ các giao dịch, đồng thời cũng sẽ nhận được một phần thưởng ổn định giống như lãi suất được đưa ra tại các ngân hàng trong nền tảng đó.

Token APIS là đồng tiền điện tử chính trong nền tảng, nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như là chi trả cho các hoạt động để trở thành masternode, sử dụng để giao dịch với các đồng tiền điện tử khác và rất nhiều công dụng khác nữa.

Tính năng và đặc điểm của APIS

 • Nền tảng APIS có thể cho phép thiết lập bất kỳ masternode nào, kể cả nền tảng riêng của nó

Trên nền tảng APIS, người dùng có thể tùy chọn đồng coin nào mà mình muốn trở thành masternode, sau đó APIS sẽ đưa những gợi ý về khả năng thiết lập, dựa trên tỉ lệ ROI, thời gian đủ điều kiến để trở thành masternode và một số gợi ý khác để người dùng có thể đưa ra cho mình một quyết định chính xác nhất. Do đó, người dùng có thể trở thành masternode của các đồng tiền khác nhau bao gồm cả APIS trên nền tảng APIS.

 • Không yêu cầu tối thiểu để thiết lập masternode trên nền tảng APIS (ngoại trừ APIS)

Một trong những rào cản quan trọng nhất để đầu tư trở thành masternode là số lượng đồng coin tối thiểu để thiết lập một masternode.

Ví dụ, Kevin muốn trở thành một masternode DASH để nhận được những lợi nhuận cố định khi thành masternode. Tuy nhiên, Kevin chỉ có 100 đồng DASH và không thể tự mình thiết lập masternode vì yêu cầu tối thiểu cho masternode của DASH là 1000 DASH.

Khi đó Kevin có thể sử dụng nền tảng APIS giải quyết vấn đề này, bởi vì APIS Platform cho phép đầu tư được chia sẻ trên các masternode, từ đó Kevin có thể thiết lập phần chia sẻ của mình trên nền tảng DASH bằng cách sử dụng Nền tảng APIS. 100 DASH của Kevin tương đương 10% vốn của một masternode trên DASH thông thường với 1.000 DASH, vì vậy lợi nhuận của anh ấy nhận được sẽ là 10% tổng số tiền thưởng của một masternode DASH khi họ nhận được.

 • Nền tảng APIS cho phép thiết lập masternode mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật

Kiến thức kỹ thuật về tiền điện tử cũng là một rào cản lớn đối với việc muốn đầu tư để trở thành các masternode. Để xây dựng một masternode, cần phải có một máy chủ tốt để thực hiện các công việc cơ bản của một masternode. Đối với một những nhà đầu tư không có nhiều kiến ​​thức liên quan đến CNTT, thì yêu cầu này cũng là một rào cản. Ngay cả khi có đủ kiến ​​thức về cách chạy một masternode, nó vẫn yêu cầu cập nhật liên tục và chăm sóc để chạy liên tục với ROI ổn định.

Với nền tảng APIS, các nhà đầu tư có thể đầu tư vào các masternode theo lựa chọn của họ với sự đơn giản chỉ sau một vài cú nhấp chuột. Không có kiến ​​thức kỹ thuật cũng có thể thực hiện được, và các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư và chờ phần chia sẻ phần thưởng của họ bởi các masternode họ đầu tư vào.

Lịch sử và lộ trình phát triển của APIS

 • 11/2016 – 12/2017: Tiến hành nghiên cứu thị trường
 • 12/2017: Xuất bản White paper
 • T2 – T4/2018: Tiến hành mở bán token APIS
 • T5/2018: Tiến hành testnet APIS
 • T6/2018: Tiến hành thử nghiệm phiên bản beta của APIS
 • T7/2018: Ra mắt phiên bản chính thức của APIS, ra mắt phiên bản web của APIS Wallet
 • Q3/2018: Ra mắt phiên bản PC và Mobile của APIS Wallet, ra mắt website APIS ECO
 • Q4/2018: Ra mắt phiên bản moblie app của APIS

Đội ngũ phát triển của APIS

Đội ngũ phát triển APIS là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ blockchain, tài chính, kế toán.

Dưới đây là các thành viên chính của APIS

 • Ronny Jooyoung Yoo (CEO): Là CEO của APIS, trước đây ông từng là giám đốc điều hành của Oxchild Corp; đồng phát triển của FX Financial Engineering
 • CTO Daniel Jungmin Lee: Trước đây ông từng là đồng sáng lập và CTO của Oxchild Corp; ngoài ra ông còn sở hữu 9 bằng sáng chế về thiết bị đầu vào có điểm chạm di động trên bảng điều khiển cảm ứng điện dung; là Nhà phát triển hệ thống GUI lồng ghép với dự án quốc gia về bức xạ và hệ thống bảo vệ môi trường tại Nhật
 • COO Mizusima Ryota: Ông từng là COO của Tập đoàn Oxchild, giám đốc bộ phận R&D của Chain Team.
 • CIO Iwen Hanbyeol Jang: Ông từng là CIO của Tập đoàn Oxchild và The kasenna, nhà phân tích tài chính của Coporate Finance, JHB Partners

Các cố vấn của APIS gồm David Drake, là Chủ tịch LDJ Cayman Fund Ltd., và Cố vấn tài chính của Tập đoàn Quỹ Tesla; Alvin Ang, là đồng sáng lập Đồng sáng lập fidentiaX, quản lý cấp cao tại ngân hàng tư nhân Standard Chartered và ngân hàng OCBC.

Tỷ giá của đồng tiền ảo APIS Coin hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số APIS được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 5/2018 với giá ban đầu là 0.003 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 29/6/2018 thì giá của đồng tiền điện tử APIS là 0.004 USD. 

Hiện đồng tiền mã hóa APIS có tổng vốn hóa là hơn 21 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 34 triệu USD. Số coin đang được phát hành 9.520.000.000 APIS, và số coin đang được khai thác là 4.416.350.572 APIS. Bạn có thể xem Tỷ giá APIS Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán APIS coin ở sàn giao dịch nào? 

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng APIS trên 3 sàn giao dịch thế giới gồm IDAX, Bit-Z, IDEX qua các cặp APIS/BTC và APIS /EHT là chủ yếu.

Lưu trữ APIS Token ở ví nào?

Hiện tại APIS là một token ERC20, vì vậy mà những loại ví được sử dụng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và những loại ví được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ APIScoin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền kỹ thuật số APIS (APIS) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về APIS coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử APIS với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé

Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

Thuật ngữ dành cho newbie bước vào thị trường Cryptocurrency 2

Ở phần 1 chúng ta đã hiểu những thuật ngữ cần thiết cho một newbie mới bắt đầu vào thị trường. Nhưng để hiểu hơn về thị trường này thì bạn cần phải tìm hiểu nhiều hơn và cần biết đến những thuật ngữ khác nữa.

Bancor Network là gì? Đánh giá nền tảng chuyển đổi Token ERC20 thông minh

Bancor Network là một nền tảng cho phép mọi người có thể chuyển đổi giữa hai token ERC20 dựa trên Blockchain Ethereum bất kỳ, mà không cần tới sự hỗ trợ của bên thứ ba như các sàn giao dịch khác, và giá sẽ được tính tự động. Nhờ đó mà nó tạo ra

Thái Lan phát hành “đồng coin trái phiếu”, blockchain hóa nghiệp vụ hoàn tất giao dịch

Sau khi nghiên cứu công nghệ blockchain cho nền tảng dịch vụ đăng ký trái phiếu, Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Thái Lan (TBMA) đã tiết lộ tham vọng tạo ra “Bond coin” (đồng coin Trái phiếu), một token tùy chỉnh trên một nền tảng blockchain nội bộ

BitMart là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử BitMart.com

BitMart là một nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu được thành lập bởi một nhóm những người đam mê tiền điện tử. BitMart được đăng ký chính thức tại quần đảo Cayman, và Quỹ BitMart có văn phòng trên khắp thế giới. Sàn BitMart đã được đăng ký

MOAC là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử MOAC coin (MOAC)

MOAC (viết tắt của Mother Of All Chains) là một nền tảng blockchain được thiết kế để có thể mở rộng và làm tăng hiệu suất của các công việc như giao dịch, truy cập dữ liệu và luồng thông tin của các dịch vụ sử dụng công nghệ blockchain.

Xu hướng đầu tư tiền điện tử nửa sau năm 2018, Coin sàn hứa hẹn phát triển vượt bậc

Sau sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử, các Tokens của sàn giao dịch đã có những tiến bộ ổn định mặc dù bị ảnh hưởng ít hay nhiều. Nhờ lợi thế của việc chia sẻ lại một phần của sàn giao dịch hoặc giảm phí giao dịch mà nhà đầu tư có thể nhận

tZero được đầu tư thêm 160 triệu USD từ VC của Hồng Kông

Quỹ GSR, có văn phòng tại Bắc Kinh và Thung lũng Silicon, đã thỏa thuận mua 160 triệu USD giá trị của token chứng khoán tZero. Khác với các token ERC-20 không cấu thành vốn cổ phần của công ty và không trao quyền biểu quyết, tZero sẽ cho phép nhà

Danh sách 26 sàn giao dịch hỗ trợ chuyển đổi token Tron (TRX) cho đến nay

Tuy nhiên, trước khi sự kiện diễn ra, dự án sẽ thực hiện cái được biết đến trong vòng xoay Crypto phổ biến là “trao đổi token” hoặc “chuyển đổi token”. Điều này sẽ liên quan đến giao dịch của ERC20 có nền tảng TRX cho đồng coin TRX mới trên

THỦ THUẬT HAY

Đăng ký dịch vụ Email Marketing SES của Amazon

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ gửi Email Marketing nhưng nổi bật và nhiều người trong giới Marketing Online đánh giá tốt nhất và giá thành rẻ, ổn định đó là dịch vụ Email SES của công ty nổi tiếng Amazon

So sánh OPPO A39 và Samsung J5 2016: Thiết kế và màn hình

OPPO A39 và Samsung J5 2016 đang là đối thủ xứng tầm, đến từ hai tên tuổi có thị phần lớn nhất trên thị trường smartphone trong nước. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung đánh giá về thiết kế và màn hình trên 2 thiết bị này.

Tắt, mở màn hình nhanh chóng trên iPhone không cần nút nguồn

Trong thời buổi hiện nay thì chiếc iPhone chắc hẳn sẽ chiếm phần lớn thời gian sử dụng của người dùng hằng ngày. Có thể là lướt web, nghe gọi, chơi game… Dù sử dụng làm gì thì cũng phải sử dụng phím Home và phím nguồn để mở và khóa máy như thói

Cắt gọt video trên iPhone không cần ứng dụng bên thứ ba

Quay video là một trong những cách giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, với những video quá dài, việc chia sẻ chúng với bạn bè, người thân qua mạng xã hội có thể khiến bạn gặp phải một vài

Kích hoạt bản quyền số Windows 10 Pro 1803 vĩnh viễn

Bản quyền số (Digital license) là một trong những hình thức kích hoạt bản quyền hợp lệ được Microsoft công nhận, trong đó có cả kích hoạt bản quyền số đính kèm theo tài khoản Microsoft lẫn đính kèm theo máy tính.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá máy ảnh Fujiflim X-A2 với phiên bản màu hồng “nam tính”

Fujifilm X-A2 được xác định không phải dòng máy cao cấp, vì thế sản phẩm hướng đến những đối tượng là người dùng phổ thông hay sinh viên, học sinh yêu thích chụp ảnh.

Đánh giá HP Neverstop Laser 1200w: Máy tốt nhất dành riêng cho giới văn phòng?

HP Neverstop Laser 1200w hoạt động rất trơn tru và mực có thể được nạp lại khá đơn giản. Do đó, vì nó ngăn chặn việc trộn bột mực vào môi trường mà nó được sử dụng, nó lành mạnh hơn các phương pháp đổ mực bên ngoài, và nhờ vào hình thức thực tế của

Đánh giá sơ bộ iPhone X: một bước tiến lớn về mặt phần cứng

Sau nhiều tháng chờ đợi, chúng ta cuối cùng đã có được iPhone X để trải nghiệm thực sự. Apple cho biết đó là một sản phẩm để kỷ niệm 10 năm sau cuộc cách mạng mà họ tạo ra trong mảng kinh doanh điện thoại trên thế giới.

}