Giá bitcoin hôm nay (27/6): Thị trường chuyển sắc đỏ, Tron bật khỏi top 10

Thị trường tiền điện tử trong phiên giao dịch hôm nay tiếp tục suy giảm, 95/100 đã chuyển sắc đỏ, với mức suy giảm đa số trên 5%. Ngoài ra khối lượng giao dịch ở các đồng tiền số cũng đột ngột giảm mạnh. 

Giá bitcoin hôm nay (27/6): Thị trường chuyển sắc đỏ, Tron bật khỏi top 10

Thị trường chuyển sắc đỏ

Giá bitcoin hôm nay (27/6) tiếp tục giảm giá ở hầu hết các đồng tiền kỹ thuật số, thị trường chuyển sang màu đỏ. 

Giá bitcoin ghi nhận vào lúc 5h47 là 6.157,45 USD, giảm 1,44% so với 24 giờ trước. 24 giờ qua, giá bitcoin thấp nhất ghi nhận được là 6.109,1 USD, theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk. 

Trên thị trường tiền kỹ thuật số, 92/100 đồng tiền hàng đầu giảm giá so với 24 giờ trước, trong khi toàn bộ 10/10 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường đều ghi nhận mức giá thấp hơn từ 3%-7% so với 24 giờ trước.

Giảm nhiều nhất trong top 10 là eos, giảm gần 7% so với 24 giờ trước và mức giá hiện ghi nhận được là 7,67 USD. 

Đáng chú ý là sự thay đổi thứ hạng của Tether. Sau khi phát hành thêm 250 triệu USDT, cùng với sự sụt giảm của thị trường, Tether trở thành đồng tiền kỹ thuật số có giá trị thị trường 2,698 tỷ USD, vươn lên vị trí số 9. Tron với tỷ lệ giảm 7,68% trong 24 giờ qua khiến đồng tiền này bật khỏi top 10.

Tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận được vào lúc 4h47 (giờ Việt Nam) hôm nay (27/6) là 248,98 tỷ USD, giảm 8 tỷ USD so với 24 giờ trước. Tuy vậy, con số này vẫn cao hơn mức thấp 235 tỷ USD trong tuần. 

Khối lượng giao dịch 24 giờ của toàn thị trường giảm đột ngột 18 tỷ USD xuống 10 tỷ USD vào khoảng 22h hôm qua (26/6) và hiện vẫn đang giữ ở mức này, theo số liệu từ CoinMarketCap.

Thay đổi thứ hạng các sàn giao dịch

Thứ hạng của các sàn giao dịch cũng có sự thay đổi khi 2 sàn giao dịch CoinBene và Bit-Z nhảy lên vị trí thứ nhất và thứ hai sau khi thêm vào mô hình “khai thác phí giao dịch”.

Binance, thường là ở vị trí số 1, vừa rớt xuống vị trí thứ 4, điều này có thể là do việc trì hoãn tái khởi động việc giao dịch và rút tiền sau khi có cảnh báo rủi ro sau một đợt cập nhật kéo dài.

Spencer Bogart vừa đưa ra nhận định rằng một lực bán ra mạnh sắp tới sẽ khiến cho giá giảm sâu hơn nữa.

Phát biểu với CNBC hôm qua (25/6), Bogart, đối tác tại Blockchain Capital – công ty tiền ảo chuyên hỗ trợ các dự án startup blockchain tại San Francisco, cho biết rằng mặc dù ông “siêu tích cực” đối với giá bitcoin hiện tại, một đợt giảm giá đáng kể khác đang sắp xảy ra.

Theo Bogart, nhiều quỹ phòng hộ tiền kỹ thuật số thành lập năm 2017 đang đến gần thời điểm “chốt giá 1 năm” của họ. Bogart lập luận rằng thị trường giảm hơn 50% kể từ đầu năm nay, nhiều nhà cung cấp thanh khoản sẽ tìm cách bán ra. Những quỹ này đóng vai trò trung gian giữa môi giới và các nền tảng sàn giao dịch tiền ảo.

Điều đó khiến cho có một áp lực bán nổ ra với những quỹ tiền kỹ thuật số mới này và có thể khiến giá giảm hơn. 

Năm 2017 nhiều quỹ phòng hộ tiền kỹ thuật số ra đời và đến “mùa đông của tiền kỹ thuật số” năm 2018 này, số lượng quỹ cũng đã giảm tương đối. Theo Bogart, nhiều nhà đầu tư quỹ đang tìm cách tính toán lỗ trong năm khi nắm giữ bitcoin. Điều này khiến cho giá giảm một cách đáng kể.

Ông khuyên rằng: “Hầu hết mọi người đang mong chờ những mức giá thấp hơn sẽ phải trả mức giá cao hơn so với hôm nay. Do đó, tôi nghĩ bước đi đúng đắn là đừng thử và chờ thị trường mà hãy thử và lấy mức trung bình của nó”.

Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

Giá Bitcoin hôm nay 14/6: Chạm sát đáy trong năm

Giá bitcoin trước đó bắt đầu ngày với xu hướng giảm và tiếp tục giảm xuống đến 6.133 USD, mức thấp nhất kể từ ngày 5/2 và chỉ còn 100 USD nữa thì sẽ chạm đến đáy 1 năm qua.

Khối lượng giao dịch thấp có thể khiến Bitcoin giảm giá trong tuần này

Sự sụt giảm về khối lượng Bitcoin được bổ sung bởi sự gia tăng khối lượng của Tether có thể được quy cho xu hướng của các nhà đầu tư tiền điện tử đã bảo hiểm cho sự rủi ro giá trị danh mục đầu tư của họ với đồng đô la Mỹ. Tuy nhiên, vào đầu ngày

Giá Bitcoin hôm nay 5/6: tiếp tục “chảy máu”

Theo cập nhật từ Coindesk, Giá Bitcoin hôm nay (5/6) giảm 2,9% so với 24 giờ trước đó. Đồng tiền số này sau khi vượt qua 7.700 USD thì liên tục suy yếu và hiện đang dừng chân dưới ngưỡng 7.500 USD.

Giá bitcoin hôm nay (11/6): Bitcoin giảm sâu, thị trường “bay hơi” 50 tỷ USD

Giá bitcoin hôm nay (11/6) giảm mạnh từ 7.600 USD xuống đến 6.700 USD và 99/100 đồng tiền kỹ thuật số theo giá trị thị trường chìm trong máu lửa khi Ủy ban Giao dịch Hàng Hóa Tương lai của Mỹ (CFTC) mở cuộc điều tra khống chế giá từ các sàn giao

Giá bitcoin hôm nay (16/6): Quay về ngưỡng 6.300 USD với khối lượng sụt giảm mạnh

Giá bitcoin hôm nay (16/6) ghi nhận vào lúc 10h40 sáng ở mức 6.475 USD, giảm 2,20% so với 24 giờ trước. Giá bitcoin thấp nhất ghi nhận được vào lúc 6h05 ở mức 6.368,34 USD, theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk.

Bitcoin tiếp tục lao vực chạm đáy $6,500, mức thấp nhất trong hơn 2 tháng qua!

Cụ thể, giá Bitcoin đã chạm đáy thấp nhất tại $6,455 trong phiên giao dịch vào tối qua hôm, rớt hơn $280 so với giá trị trước đó đang Sideway ở mức $6,800 dựa trên giá tham chiếu từ Coindesk. Việc chạm mốc giá này đã đánh dấu việc chạm đáy của

Giá Bitcoin hôm nay 23/6: rơi đáy, khối lượng giảm sâu

Theo biểu đồ dữ liệu từ CoinDesk, giá Bitcoin trong 24 giờ qua liên tục suy yếu và thậm chí có thời điểm rơi xuống dưới 6.000 USD, đạt 5.938 USD, phá vỡ mức đáy 5.947 USD trước đó của ngày 6/2.

Giá bitcoin hôm nay (20/6): giá bitcoin giằng co không rõ xu hướng

Giá bitcoin hôm nay (20/6) không có nhiều thay đổi so với 24 giờ trước, dù rằng vào lúc 20h24 hôm qua (19/6) giá bitcoin đã tăng lên đến 6.824 USD, theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn ẩn thanh tìm kiếm Spotlight trên iPhone, iPad đã Jailbreak

Spotlight là một tính năng khá quen thuộc đối với người dùng iOS, giúp tìm kiếm nhanh nội dung trên thiết bị. Mặc dù các kết quả được lưu vào bộ nhớ tạm để tiếp tục sử dụng ở những lần tiếp theo. y.

Nên cập nhật iPhone 5s, iPhone 6 lên iOS 11 hay không?

Như vậy là Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11 vào rạng sáng hôm nay, tất cả các thiết bị nằm trong danh sách hỗ trợ đều có thể tải về ngay lúc này thông qua giao thức OTA. Nhưng liệu với những 'chiếc iPhone đã có tuổi' như iPhone 5s

Viettel gửi tặng người dùng 15GB data 4G tốc độ cao hoàn toàn miễn phí, sử dụng trong 90 ngày

Theo đó thì Viettel sẽ gửi tặng mỗi thuê bao ưu đãi miễn phí sử dụng Mobile Internet trong 90 ngày (hệ thống cộng 5GB data sử dụng trong 30 ngày và KH có thể sử dụng được trên các hạ tầng data 2G/3G/4G).

Cách chat ẩn Viber trên iPhone, Android, ẩn cuộc trò chuyện Viber

Nhiều người nói Viber không có nhiều tính năng bảo mật như Zalo. Nhưng trên thực tế Viber cũng bảo mật người dùng rất tốt, chỉ là bạn chưa biết các tính năng này thôi. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách chat ẩn trên Viber trên iPhone,

Sử dụng BlueStack Tweaker 4 để root phần mềm BlueStack dễ dàng

Root là một nhu cầu mà rất nhiều anh cụ sử dụng Android đặt biệt quan tâm, thậm chí là kể cả việc root trên phần mềm giả lập BlueStack. Mình sẽ chia sẻ cách sử dụng công cụ BlueStack Tweaker 4 để root phần mềm này một cách dễ dàng và hiệu quả.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thời lượng pin thực tế của Galaxy S7

Đánh giá chính xác nhất thời lượng pin thực tế của Galaxy S7/S7 edge thông qua các tác vụ như: duyệt web qua Wi-Fi, chạy video và để thiết bị trong chế độ chờ.

Đánh giá Google Pixel 6 Pro: Liệu có dẫn đầu thế giới Android?

Được trang bị nhiều tính năng hiện đại cùng cấu hình mạnh mẽ, Google Pixel 6 Pro hứa hẹn mang đến trải nhiệm tốt nhất cho người dùng hiện tại.

Mở hộp và trên tay Redmi 5A vừa ra mắt xem có gì đặc biệt

Đến với nhân vật chính của chúng ta - Redmi 5A. Máy được hoàn thiện bằng nhựa sơn giả kim loại. Phiên bản mình cầm trên tay có màu vàng hồng, máy sẽ có tổng cộng 3 màu, vàng, vàng hồng và xám.

}