Giá Bitcoin hôm nay 23/6: rơi đáy, khối lượng giảm sâu

Giá Bitcoin trong 24 giờ qua liên tục suy yếu và thậm chí có thời điểm rơi xuống dưới 6.000 USD, đạt 5.938 USD, phá vỡ mức đáy 5.947 USD trước đó của ngày 6/2 

Giá Bitcoin hôm nay 23/6: rơi đáy, khối lượng giảm sâu

Theo biểu đồ dữ liệu từ CoinDesk, giá Bitcoin trong 24 giờ qua liên tục suy yếu và thậm chí có thời điểm rơi xuống dưới 6.000 USD, đạt 5.938 USD, phá vỡ mức đáy 5.947 USD trước đó của ngày 6/2.

Cập nhật mới nhất cho thấy giá Bitcoin hôm nay (23/6) đã phục hồi hơn so với đáy nhưng suy yếu tới gần 8% so với 24 giờ trước đó, dừng ở 6.171 USD, mức đáy kể từ ngày 6/2.

Biểu đồ giá bitcoin

Tốc độ giảm trên đẩy vốn hóa thị trường của Bitcoin về gần 106 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền mã hóa được nâng lên mức 40,8%.

Khối lượng giao dịch trong ngày dù có sự phục hồi dù vẫn ở mức thấp với 5,2 tỷ USD.

Không chỉ Bitcoin, cả thế giới tiền kỹ thuật số ngập trong sắc đỏ với tốc độ suy giảm phần lớn là hai chữ số.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin là Bitcoin CashBitcoin Gold giảm giá lần lượt 11,2% và 15,2%, xếp vị trí thứ 4 và 29 trong bảng xếp hạng vốn hóa. Trong khi Bitcoin đang được giao dịch ở mức đáy kể từ giữa tháng 4 thì Bitcoin Gold đang ở mức thấp nhất trong lịch sử đồng tiền này kể từ khi ra mắt tháng 12 năm ngoái.

Ethereum rơi xuống dưới 500 USD, giao dịch ở mức thấp nhất kể từ đầu tháng 5 với 472 USD, EOS suy giảm 16,18% xuống còn 8.56 USD, và Ripple giảm 6,87% xuống còn 0.49 USD.

Cơ quan giám sát tài chính Nhật Bản mới đây đã đưa ra yêu cầu cải tiến giao dịch đối với 6 sàn giao dịch tiền mã hóa tại quốc gia này sau đợt kiểm tra vài tháng gần đây. Sự thắt chặt về quy định này có thể được cho là cú đấm vào thị trường tiền kỹ thuật số khi Nhật Bản từng là quốc gia rất mở cửa với hình thức tài chính mới này.

Theo thông báo của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Nhật Bản, cơ quan này hiện đang yêu cầu bitFlyer, QUOINE, BTC Box, Bit Bank, Tech Bureau và Bit Point tang cường hệ thống kiểm toán nội bộ và bảo vệ người dùng.

Theo đó, bitFlyer tuyên bố sẽ tạm thời dừng chấp nhận khách hàng mới nhằm xem xét lại danh tính của những khách hàng hiện có. Sàn giao dịch này cũng đưa ra danh sách những cải tiến mới đối với các hệ thống như bảo vệ người dùng, bảo vệ dữ liệu, quản lý rủi ro.

Hồi tháng 4 vừa qua, FSA đã tiền hành kiểm tra một loạt các sàn được cấp phép sau khi vụ tấn công vào Coincheck lấy đi 530 triệu USD trước đó.

Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

Giá Bitcoin hôm nay 5/6: tiếp tục “chảy máu”

Theo cập nhật từ Coindesk, Giá Bitcoin hôm nay (5/6) giảm 2,9% so với 24 giờ trước đó. Đồng tiền số này sau khi vượt qua 7.700 USD thì liên tục suy yếu và hiện đang dừng chân dưới ngưỡng 7.500 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 20/6: Chạm đỉnh 1 tuần

So với 24 giờ trước đó, giá Bitcoin hôm nay gia tăng nhẹ 0,43%, dừng ở 6.769 USD, đạt đỉnh 1 tuần qua. Điều này giúp đẩy vốn hóa thị trường lên gần 116 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền ảo suy yếu nhẹ, còn 39,7%.

Giá Bitcoin hôm nay 3/7: Tăng vọt khỏi ngưỡng 6.500 USD, Bitcoin liệu có hồi phục thần kỳ?

Cụ thể, giá Bitcoin mở cửa giao dịch ở mức 6.357 USD/bitcoin. Mức giá cao nhất trong ngày là 6.665 USD và giá thấp nhất là 6.278 USD. Giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin là 113 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.128.163 đồng.

Giá Bitcoin hôm nay 25/6: Ngắc ngoải đầu tuần

Theo biểu đồ diễn biến từ CoinDesk, sau khi di chuyển từ 6.100 USD, giá Bitcoin sau đó đã sụt giảm mạnh xuống mức 5.900 USD và chạy dọc. Đồng tiền này sau khi rơi xuống 5.787 USD đã gia tăng trở lại.

Giá Bitcoin hôm nay 14/6: Chạm sát đáy trong năm

Giá bitcoin trước đó bắt đầu ngày với xu hướng giảm và tiếp tục giảm xuống đến 6.133 USD, mức thấp nhất kể từ ngày 5/2 và chỉ còn 100 USD nữa thì sẽ chạm đến đáy 1 năm qua.

Giá Bitcoin hôm nay 13/7: Biến động liên tục

Theo biểu đồ diễn biến từ CoinDesk, giá Bitcoin đã không còn diễn biến đầy bất ổn trong khoảng dao động nhỏ như 24 giờ trước đó nhưng sự bình ổn vẫn tiếp tục đi kèm với sụt giảm.

Giá Bitcoin hôm nay 27/6: Vẫn còn hỗn loạn

Giá Bitcoin hôm nay tiếp tục suy yếu 2,4% so với 24 giờ trước đó, dừng ở 6.090 USD. Mức giá này kéo vốn hóa thị trường về 104 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền điện tử gia tăng, đạt 42,7%.

Giá bitcoin hôm nay (20/6): giá bitcoin giằng co không rõ xu hướng

Giá bitcoin hôm nay (20/6) không có nhiều thay đổi so với 24 giờ trước, dù rằng vào lúc 20h24 hôm qua (19/6) giá bitcoin đã tăng lên đến 6.824 USD, theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk.

THỦ THUẬT HAY

App Y tế HCM được triển khai thí điểm, đây là hướng dẫn sử dụng để bạn tiếp cận dễ dàng hơn

Mới đây, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp với Sở Y tế phát triển ứng dụng Y tế HCM thành một ứng dụng thống nhất hỗ trợ người dân tham gia các hoạt động sản xuất, kinh doanh và lưu thông trong điều kiện

Hướng dẫn tải toàn bộ ảnh trong Album từ Facebook về điện thoại Android

Thông thường, để tải về nhiều hình ảnh cùng lúc từ Facebook chắc chắn bạn sẽ mất khá nhiều thao tác và cần sử dụng đến máy tính để bàn. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tải về toàn bộ ảnh đã

Hướng dẫn cách đăng hình 360 độ trên Facebook

Hướng dẫn cách đăng hình ảnh 360 độ lên trên Facebook để có thể dễ dàng xem trên điện thoại, máy tính bảng

Hướng dẫn chọn mua ổ SSD cho máy tính

Chắc hẳn các bạn khi sử dụng máy tính đều muốn nâng cấp lên SSD để tăng tốc độ sử dụng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều dòng ổ cứng thể rắn SSD, và sẽ khó khăn cho bạn khi lựa chọn cho mình một ổ SSD phù hợp để nâng

Cách sao chép file lớn hơn 4GB vào USB FAT32

USB có định dạng FAT32 thì sẽ không thể chứa được những file có dung lượng lớn hơn 4GB. Để khắc phục, chúng ta cần format lại USB sang định dạng NTFS.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá MSI PS42 8RB Prestige: Có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Phải nói rằng đây là một laptop doanh nhân tốt, đáng tiền, đáng trải nghiệm. Nhưng tất nhiên nó không dành cho tất cả mọi người. Với ngoại hình bắt mắt, thanh lịch, MSI Prestige PS42 8RB sẽ gây cảm tình ngay từ cái

So sánh chất lượng của camera thông thường giữa Xiaomi Mi A1 và Huawei Nova 2i

Dưới đây là các ảnh chụp từ Xiaomi Mi A1 và Huawei Nova 2i bằng cả camera trước và sau trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Các ảnh chụp so sánh đều ở chế độ tự động, lấy nét, đo sáng cùng vào một điểm và vị trí

Đánh giá hiệu năng Zenfone 5: Sản phẩm đáng chú ý tầm giá 9.9. triệu

Nhìn qua bảng cấu hình chúng ta sẽ không thấy yếu tố nào quá nổi bật, vì ở phân khúc tầm trung đã có những sản phẩm chạy Snapdragon 660 nên con chip 636 không thực sự được chú ý. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một bản