HP bắt tay cùng với Spike Asia khởi động cuộc chơi dành riêng cho print-ads

Vừa qua, HP và Spike Asia đã công bố triển khai cuộc thi dành riêng cho các print-ads mang tên Young Spikes Design Competition, nơi các thương hiệu chứng tỏ bản lĩnh của mình trong việc thu hút ngươì tiêu dùng thông qua quảng cáo in.

Theo Spike Asia và HP, Young Spikes Design Competition sẽ được chính thức khởi động cùng với Lễ hội sáng tạo Spike Asia vào tháng 9 tại Singapore. Đây là nơi để các bạn trẻ dưới 30 tuổi đến từ các khu vực như Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản tỏa sáng thông qua các tác phẩm dự thi. Hơn hết, cuộc thi còn là một trong những hoạt động của Spike Asia nhằm mở rộng danh mục cuộc thi hiện có như Design, Digital, Integrated, Media and PR Young Spikes Competition.

Joe Pullos, Festival Director của Spikes Asia cho biết: “Spike Asia không chỉ là nơi để tôn vinh các tác phẩm sáng tạo mà còn là nơi để nuôi dưỡng và phát triển thế hệ tài năng trong tương lai. Khi người tiêu dùng đang phải đối mặt với quá nhiều phương tiện truyền thông hơn bao giờ hết, nhu cầu nổi bật của các thương hiệu cũng gia tăng. Quảng cáo in có thể làm được điều đó – tạo ra sự kết nối cảm xúc, thu hút sự chú ý, gây bất ngờ và thích thú theo cách mà không thể nhân rộng bằng kỹ thuật số. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng với HP để tạo ra sân chơi dành cho các bạn sinh viên hiện tại và mở rộng cuộc thi mới cho các bạn trẻ dưới 30 tuổi. Nhờ đó, các tác phẩm sáng tạo có thể được tôn vinh và những người tham dự có thể học hỏi được thêm nhiều kiến thức về cách các thương hiệu sử dụng quảng cáo in một cách hiệu quả.”

Young Spikes Design Competition sẽ bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 28 tháng 6 năm 2018. Nó thách thức mỗi người tham dự phải tận dụng được những công nghệ về giải pháp đồ họa của HP để tương tác với các đối tượng mục tiêu của họ.

Ông Puneet Chadha, Director of Marketing, Graphics Solutions Business khu vực Asia Pacific và Japan của HP chia sẻ: “Quảng cáo in và bao bì đã cho thấy tầm ảnh hưởng của nó trong việc tạo ra cảm xúc mạnh hơn so với việc chỉ sử dụng digital khi xây dựng sức hút của thương hiệu. Khi chúng tôi phát hiện ra tiềm năng của quảng cáo in bằng công nghệ của mình, chúng tôi có thể cho phép các thương hiệu tạo ra các chiến dịch có mục tiêu phù hợp với đối tượng người tiêu dùng của họ. Thông qua sự hợp tác của HP và Spike Asia, chúng tôi mong muốn thể hiện được cách tiếp cận sáng tạo này có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh như thế nào.”

Young Spikes Design Competition

Cuộc thi diễn ra với hai vòng thi. Các đội thi sẽ gửi bài thi tham dự thông qua trực tuyến và danh sách lọt vào vòng hai sẽ được thi đấu tại Liên hoan Spike Asia. Bản brief của vòng thi đầu tiên sẽ được công bố vào ngày 11 tháng 7 năm 2018 thông qua cuộc họp trực tiếp. Tại đây, các nhà tiếp thị của HP sẽ giới thiệu về tiềm năng của công nghệ in kỹ thuật số và cung cấp các ví dụ về những thương hiệu đã tận dụng thành công chúng. Buổi họp sẽ được tổ chức tại Trung tâm Graphics Solutions Centre of Excellence (CoE) của HP, nơi cung cấp cho các thương hiệu tại khu vực APAC và Nhật Bản quyền truy cập trực tiếp vào các danh mục và giải pháp công nghệ in ấn kỹ thuật số của công ty. Những người tham dự không có mặt tại Singapore có thể xem livesream trực tiếp trên trang Facebook của Spike Asia.

Hạn chót đăng ký vào ngày 27 tháng 7 năm 2018. Các bài thi sẽ được đánh giá bởi 9 chuyên gia hàng đầu. Danh sách những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8 năm 2018. Ít nhất 3 đội lọt vào vòng hai của cuộc thi. HP và Spike Asia sẽ mời hai đội từ nước ngoài, bao gồm mỗi đội hai thành viên để tham dự cuộc họp tại Liên hoan. Vé máy bay và chi phi ăn ở sẽ được chi trả bởi ban tổ chức.

Tất cả các đội lọt vào danh sách sẽ được cấp vé đại biểu của Young Spikes Creative có trị giá lên tới 660 đôla Singapore. Tấm vé này có quyền truy cập vào tất cả các sự kiện của Liên hoan. Người chiến thắng cuộc thi sẽ được vinh danh cùng với huy chương giải thưởng Spike tại lễ trao giải ngày 28 tháng 9 năm 2018. HP và Spike Asia cũng đang hợp tác triển khai một cuộc thi quảng cáo in sáng tạo dành cho học sinh, sinh viên nhằm khuyến khích tham vọng của các tài năng trẻ trong khu vực.

Student Creative Award for Print Competition

Cuộc thi này dành cho các học sinh, sinh viên đại học từ đội tuổi 18 – 25 và bắt buộc xác minh hợp lệ bằng thẻ sinh viên. Các sinh viên sẽ được yêu cầu tạo ra một print ad kích thước A3 phù hợp với brief. Hạn đăng ký và gửi các bài thi sẽ đóng vào ngày 17 tháng 8 năm 2018. Người chiến thắng cuộc thi sẽ được công bố tại vào ngày 5 tháng 9 năm 2018 và sẽ được trao giải thưởng Spikes Asia tại Lễ trao giải vào ngày 28 tháng 9 năm 2018.

HP và Spikes Asia sẽ mời người chiến thắng tham dự Liên hoan, người sẽ nhận được tấm vé đại biểu của Học viên Spikes trị giá 305 đô la Singapore. Các chuyến bay và chỗ ở sẽ được chi trả toàn bộ nếu người chiến thắng không sinh sống tại Singapore. Cuộc thi hiện đang nhận đăng ký tham dự. Đối với cuộc thi Young Spikes Design Competition, vui lòng đăng ký tại đây. Đối với cuộc thi Student Creative Award for Print Competition, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo dõi HP Graphics trên Facebook, Twitter, YouTube và LinkedIn để tìm hiểu thêm về các thương hiệu đã sử dụng thành công quảng cáo in như thế nào trong chiến dịch của họ.

TIN LIÊN QUAN

Điểm mặt những lý do khiến dân Agency ngại thi thố

Làm việc trong các agency quảng cáo luôn là mơ ước của nhiều bạn trẻ bởi đây là một môi trường năng động, luôn được tiếp xúc với sự sáng tạo, những con người hay ho, tài giỏi. Tuy nhiên đi cùng với đó là những áp lực không hề nhỏ. Khối lượng công

Vietnam Young Spikes 2018: Rạng Danh Việt Nam – Sứ Mệnh Hoàn Thành

Giải Bạc hạng mục Digital tại Spikes Asia 2017 thực sự là một động lực lớn để các thế hệ sáng tạo tài năng năm 2018 tiếp tục thừa thắng xông lên. Với số lượng huy chương gấp đôi năm ngoái: Giải Đồng hạng mục Media và giải Bạc hạng mục Integrated,

Tangrams Effectiveness 2018 chính thức nhận hồ sơ tham dự

Tangrams Effectiveness tự hào với hơn 1200 bài dự thi. Đây là chương trình tôn vinh các tác phẩm sáng tạo nổi bật và đội ngũ đằng sau đó bằng các giải thưởng như Bạch Kim, Vàng, Bạc, Đồng. Bên cạnh các giải thưởng cá nhân, giải “Agency of Year”

Tangrams 2018 công bố giám khảo của hạng mục Hiệu quả và Chiến lược truyền thông

Ngày 3 tháng 4, Tangrams – giải thưởng cho các chiến lược quảng cáo và truyền thông lớn nhất Châu Á vừa qua đã công bố thông tin về hai vị chủ tịch đầu tiên cho hội đồng giảm khảo của hai hạng mục Hiệu quả và Chiến lược truyền thông. David Porter,

Giải thưởng Tangrams 2018 công bố thành viên ban giám khảo

Các nhóm ban giám khảo được lựa chọn dựa trên sự cân nhắc rất kĩ lưỡng từ các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm cân bằng kiến thức chuyên môn. Trong vai trò ban giám khảo, các nhân sự đến từ những thương hiệu và agency lớn

Vietnam Young Spikes 2018: Nestlé đặt ra thử thách “tiếp sức” cho campaign Năng động Việt Nam

Hơn 100 năm có mặt tại Việt Nam, Nestlé với slogan nổi tiếng: “Good food, Good life” đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người Việt, với nhiều sản phẩm luôn nằm trong danh mục nhãn hàng được yêu thích nhất Việt Nam: MILO, Lavie, Kitkat, Nescafé…

Lát cắt hoàn hảo trong print-ads sáng tạo mới của Ammeloo Chef

Amber Trung Quốc phát hành chiến dịch thứ hai cho thương hiệu dao Ammeloo Knives. Cả hai đều nói đến sự chế tác tinh xảo và chỉnh sửa tuyệt vời. Chiến dịch đầu tiên của thương hiệu này mang tên “Chop-Chop 1.0” đã được phát hành vào năm 2017 và đã

Giải thưởng Tangram 2018 công bố thành viên ban giám khảo

Vừa qua, giải thưởng cho các chiến lược sáng tạo và hiệu quả nhất khu vực Tangram 2018 vừa qua đã công bố danh sách ban giám khảo đầy đủ cho tất cả các hạng mục. Các nhóm ban giám khảo được lựa chọn dựa trên sự cân nhắc rất kĩ lưỡng từ các chuyên

THỦ THUẬT HAY

Sửa lỗi trình duyệt Chrome hiển thị màn hình trắng xóa

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi trình duyệt Chrome hiển thị màn hình trắng xóa hoặc Chrome bị treo, bị đơ, chẳng hạn như do virus tấn công, lỗi sau khi cập nhật Chrome hoặc Profile Chrome bị lỗi,….Để khắc phục lỗi này, mời bạn cùng tham khảo

Top những tựa game chơi cùng bạn bè cực hay trên điện thoại

Việc chơi game để giải trí là một trong những việc không thể thiếu đối với các bạn trẻ hiện nay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu bạn top 5 tựa game chơi cùng bạn bè cực thú vị trên điện thoại. Cùng theo dõi nhé.

Những ứng dụng từ điển tốt nhất cho iPhone và iPad

Từ điển cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về từ, định nghĩa và những ví dụ sử dụng kèm theo trong thực tế. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng từ điển cho thiết bị iOS thì hãy khám phá ngay top những ứng dụng từ điển tốt nhất cho

Cách khắc phục lỗi rundll trên USB nhanh chóng và hiệu quả

Lỗi này chủ yếu do virus gây ra, nên để khắc phục thì cách tốt nhất là thực hiện quét virus trên USB.

Cách đặt biệt danh trong nhóm Zalo trên điện thoại để tạo dấu ấn riêng

Bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho mình trong nhóm chat Zalo bằng những nickname? Hãy xem bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách đặt biệt danh trong nhóm Zalo trên điện thoại nhé!

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay bo mạch chủ GIGABYTE H370 AORUS GAMING 3 và 4 điều bạn cần biết về thế hệ chipset H370

GIGABYTE H370 AORUS GAMING 3 là một trong số loạt bo mạch chủ sử dụng thế hệ chipset H370 mới nhất mà Intel vừa ra mắt, hướng đến đối tương là người dùng phổ thông không có nhu cầu ép xung. Thông qua sản phẩm này, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu những

Đánh giá nhanh khả năng chơi game của Huawei Y9 với Liên quân và PUBG

Chắc chắn Liên quân sẽ luôn luôn chơi mượt mà với các dòng máy tầm trung. Huawei Y9 có khả năng gánh được rất tốt tựa game này. Trong quá trình chơi, mình cũng không thấy có hiện tượng giật, lag hay sụt giảm khung hình. Tất cả đều rất mượt.

Đánh giá nhanh OPPO F3 Lite: Bản rút gọn hoàn hảo của OPPO F3

OPPO F3 Lite hay còn được biết đến với tên gọi OPPO A57, là phiên bản rút gọn của OPPO F3, tiếp tục thừa hưởng khả năng selfie ấn tượng, thiết kế đẹp mắt, cấu hình khá và có giá bán hợp lý cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

}