Hơn 60 quốc gia tham gia Hội nghị thượng đỉnh thời trang BRICS+ 2023

MOSCOW, 29/12/2023 /PRNewswire/ -- Được tổ chức tại Moscow từ ngày 28/11 đến ngày 2/12, Hội nghị thượng đỉnh thời trang BRICS+ quy tụ các chuyên gia thời trang từ hơn 60 quốc gia, phô diễn sự đa dạng về chuyên môn và tiềm năng của họ. Tại hội nghị thượng đỉnh đặc biệt này, các lãnh đạo đến từ các hiệp hội thời trang, nhà sáng tạo nội dung, giảng viên và nhà thiết kế đã chia sẻ chuyên môn của họ với khán giả quốc tế.


Hơn 60 quốc gia tham gia Hội nghị thượng đỉnh thời trang BRICS+ 2023

Over 60 Countries Participated in BRICS+ Fashion Summit 2023

Hội nghị thượng đỉnh giới thiệu một loạt các sự kiện đa dạng, với hơn 200 diễn giả quốc tế thảo luận về các vấn đề trong ngành. Chương trình Business bao gồm 40 phiên thảo luận, tiếp cận 12.000 người nghe, với sự tham gia của các diễn giả đến từ Indonesia, Trung Quốc, Ấn Độ và các quốc gia khác. Các diễn giả bao gồm Ali Charisma, Chủ tịch Phòng Thời trang Indonesia, Yang Jian, Chủ tịch điều hành Hiệp hội Thời trang Trung Quốc, Alia Khan, Người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng Thiết kế và Thời trang Hồi giáo, Paras Bairoliya, Thành viên cấp cao của Hội đồng Thống đốc tại Hội đồng Thiết kế Thời trang Ấn Độ và nhiều người khác.

Các buổi trình diễn thời trang đã giới thiệu các thương hiệu từ 11 quốc gia tại các tòa nhà lịch sử của Moscow, với 325 phong cách được sáng tạo bởi 126 nhà tạo mẫu và chuyên gia trang điểm. Sự kiện đã giới thiệu những góc nhìn độc đáo và sự sáng tạo của họ. Các thương hiệu nổi tiếng như AL•DRI•E (Indonesia), CHNNYU (Trung Quốc), FDCI giới thiệu: riteshkumar; KHANIJO; Naushad Ali; Shruti Sancheti (Ấn Độ), Arzu Kaprol (Thổ Nhĩ Kỳ) và nhiều người khác đã tạo nên điểm nhấn trên sàn diễn thời trang với góc nhìn, ý tưởng độc đáo; một minh chứng cho tài năng và sự sáng tạo vô tận của họ.

Sự kiện này cũng đã tổ chức một showroom B2B kéo dài 5 ngày tại Zaryadye, với sự tham gia của hơn 130 thương hiệu và nhà thiết kế đến từ các quốc gia khác nhau bao gồm Indonesia, Ấn Độ, Nigeria, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v., thu hút sự quan tâm của người mua từ nhiều quốc gia. Ali Charisma và Aldrie Indrayana, cả hai đều đến từ Indonesia, đã đại diện cho thương hiệu của họ tại đây. Theo Phó Thị trưởng Moscow Natalya Sergunina, sự kiện này đã tạo ra những kết nối và giao dịch trị giá 250 triệu rúp.

Khóa học Chuyên sâu về Thời trang kéo dài 27 giờ nhằm trang bị cho người tham dự những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành thời trang. Khóa học bao gồm các bài giảng từ các trường đại học và các chuyên gia trong ngành như Gulbash Duggal, Trưởng khoa International College of Fashion, Ấn Độ; Bediz Yıldırım, Người sáng lập Bediz Co., Giảng viên tại Học viện Thời trang Istanbul, Tutu Jiang, Phó giáo sư tại Trường Thiết kế Thời trang CAA, Trung Quốc; và những người khác.

Hội nghị thượng đỉnh thời trang BRICS + đã tổ chức sự kiện World Fashion Shorts, với các bộ phim về thời trang từng đoạt giải thưởng và các tác phẩm mang tính bền vững. Balthazar Magallon, Nghệ sĩ đa phương tiện người Philippines, là người sáng lập Tuần lễ Thời trang Quốc tế Manila và Liên hoan Phim Thời trang Quốc tế Manila, đã nói về vai trò của thời trang trong nhận thức và dấu ấn cá nhân.

Natalya Sergunina nhấn mạnh tiềm năng của việc củng cố quan hệ đối tác với các nước BRICS+, cho biết diễn đàn thời trang quốc tế sẽ xây dựng trên những thành công và xác định các lĩnh vực mới để hợp tác chung.


nguồn: BRICS+ Fashion Summit

THỦ THUẬT HAY

Bạn đã sử dụng tủ lạnh đúng cách khi mới mua về chưa?

Sau khi mua tủ lạnh mới về, đại đa số mọi người đều sử dụng luôn và bỏ qua các bước kiểm tra công suất cũng như vị trí nơi lắp đặt tủ lạnh. Nếu kiểm tra, bạn sẽ biết được liệu máy có hỏng hóc bộ phận nào, đặc biệt tạo

Tính năng Color Filters trong Windows 10 giúp nhìn nội dung trên màn hình rõ hơn

Tính năng này đặc biệt hữu dụng với những ai bị mù màu hoặc nhạy cảm với nguồn sáng, hay để phục vụ nhu cầu đặc biệt nào đó.

Khám phá những điều hay ho 3D Touch trên iOS 11 mang đến

Tính năng tưởng chừng vô dụng 3D Touch đã dần phát huy được chức năng và nhiệm vụ của mình qua từng bản cập nhật. Vậy với iOS 11, cảm ứng lực 3D...

3 tính năng cần tắt ngay lập tức nếu muốn iPhone đang chạy iOS 11 pin tốt hơn

iPhone là dòng sản phẩm điện thoại thông minh phổ biến của Apple. Đã có hơn 1 tỷ chiếc iPhone được bán ra thị trường cho tới thời điểm này. Lý do rất đơn giản là các smartphone do Apple sản xuất có nền tảng tốt, thiết

Cách kích hoạt những cử chỉ vân tay tuyệt vời trên Samsung Galaxy Note 8

Vị trí của bộ cảm biến dấu vân tay trên flagships 2017 của Samsung chưa thực sự lý tưởng. Một số người dùng đã bỏ qua nó để sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt hoặc iris scanner cho tiện lợi hơn.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Mở hộp & đánh giá Infinix Zero 4: Sản phẩm tuyệt vời nhất của Infinix

Zero 4 là mẫu smartphone mới nhất của Infinix tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này tập trung vào thiết kế sang trọng, màn hình chất lượng cao, cụm camera chính 16 MP sử dụng công nghệ lấy nét bằng laser và hỗ trợ

Đánh giá chi tiết về Notification Menu mới trên giao diện Grace UX

Hôm nay hãy cùng FPTShop trải nghiệm những thay đổi Notification Menu trên giao diện Grace UX beta của Galaxy S7 (Android 7.0 Nougat)