Báo cáo 'Sự trỗi dậy của AI' của Vymo nêu bật vai trò của AI trong việc chuyển đổi phân phối bảo hiểm trong năm 2023

Báo cáo 'Sự trỗi dậy của AI' của Vymo nêu bật vai trò của AI trong việc chuyển đổi phân phối bảo hiểm trong năm 2023

Báo cáo trình bày các cuộc phỏng vấn của các nhà lãnh đạo bảo hiểm hàng đầu, tóm tắt tác động của trí tuệ nhân tạo trong tối ưu hóa doanh số & phân phối bảo hiểm.

SINGAPORE, ngày 20 tháng 12 năm 2023 /PRNewswire/ -- Vymo, nền tảng tương tác bán hàng được các doanh nghiệp tài chính toàn cầu lựa chọn, đã công bố báo cáo mới nhất của công ty 'Sự trỗi dậy của AI năm 2023'. Báo cáo tóm tắt tác động mang tính chuyển đổi của AI đối với ngành bảo hiểm, cung cấp hiểu biết sâu rộng về cách thức các công cụ AI đang định hình lại cảnh quan ngành như thế nào.


Vymo's 'Rise of AI' report highlights the the role of AI in transforming Insurance Distribution in 2023

Báo cáo, được biên soạn sau các cuộc trao đổi kỹ lưỡng với các nhà lãnh đạo công ty bảo hiểm và dịch vụ tài chính, nêu bật các lĩnh vực đang bị gián đoạn thông qua ứng dụng AI và tiềm năng to lớn mà AI mang tới cho phân phối bảo hiểm. Ví dụ, việc nhân viên hỗ trợ khách hàng nghỉ việc là một thách thức lớn và AI có thể chính là chìa khóa để hiểu và ngăn chặn nhân viên nghỉ việc và tuyển dụng đúng tài năng.

Báo cáo đi sâu vào các lĩnh vực khác nhau mà AI sẽ tác động và tăng cường phân phối bảo hiểm trong những năm tới.

Phát biểu về điều này, Venkat Malladi, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc công nghệ (CTO) của Vymo, cho biết, 'AI đã tác động sâu rộng và tích cực đến hầu hết mọi chức năng của một tổ chức bảo hiểm. Từ phát triển sản phẩm đến xử lý yêu cầu thanh toán, AI loại bỏ thành kiến, tăng cường minh bạch và đảm bảo đánh giá rủi ro chính xác. Xu hướng chuyển đổi AI này sẽ chỉ thu hút được sức hút lớn hơn nữa mà thôi, và dấu ấn của nó sẽ lớn hơn rất nhiều trong toàn bộ cảnh quan ngành bảo hiểm.'

Sự tập trung của báo cáo vào AI và bảo hiểm làm sáng tỏ việc các công cụ AI đóng góp cho doanh số bán, phân phối và tuyển dụng bảo hiểm như thế nào.

Hơn nữa, Venkat Malladi, Đồng sáng lập kiêm CTO của Vymo cho biết, 'Tầm quan trọng của các công cụ AI thân thiện với người dùng mà không đòi hỏi đào tạo nhiều là rất lớn. AI đã trở thành một phần không thể thiếu của một số quy trình bảo hiểm, và sẽ rất thú vị khi thấy ảnh hưởng của AI lớn mạnh như thế nào.'

Báo cáo này rất hấp dẫn, sâu sắc và đưa ra bài học quan trọng về cách các tổ chức bảo hiểm nên phác thảo lộ trình AI của họ và các ranh giới đảm bảo an toàn mà họ sẽ cần thiết lập.

Đây là một ấn phẩm nên đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến sự phát triển của AI và vai trò của nó trong việc xây dựng các tổ chức bảo hiểm trong tương lai.

Báo cáo này xem xét các ứng dụng độc đáo của AI trong bán hàng và phân phối bảo hiểm, cung cấp hiểu biết sâu sắc về cách AI có thể cá nhân hóa dịch vụ, hợp lý hóa tuyển dụng và tối ưu hóa quy trình phân bổ khách hàng tiềm năng. Báo cáo nhấn mạnh việc các công ty bảo hiểm rất cần thích ứng với AI để tăng cường việc ra quyết định, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng.

Có thể truy cập báo cáo miễn phí tại https://www.vymo.com/riseofai2023

Giới thiệu về Vymo

Vymo (www.vymo.com) là nền tảng tương tác bán hàng được lựa chọn bởi 350.000 nhân viên bán hàng tại hơn 65 tổ chức tài chính toàn cầu như AIA, Berkshire Hathaway, Generali, AXA, Sunlife và HDFC Bank. Nền tảng này thúc đẩy năng suất tăng từ dưới lên thông qua việc tác động và can thiệp trong suốt vòng đời của khách hàng.

Gartner công nhận Vymo là Nhà cung cấp Đại diện trong Hướng dẫn Thị trường Tương tác Bán hàng.

Vymo đã huy động được hơn 45 triệu đô la tài trợ từ Quỹ Sequoia, Quỹ Emergence và Bertelsmann India Investments và cũng là người chiến thắng trong Giải thưởng 'Demo Day của CB Insights và' AI cho tất cả ' của Microsoft.

Các liên kết liên quan 

Tải về báo cáo Sự trỗi dậy của AI năm 2023 (Rise of AI 2023): https://www.vymo.com/riseofai2023

Xem video về hoạt động của Vymo: https://youtu.be/x-kxnDUAI84?si=-CGimxTiml0Hm3qS:

pr@getvymo.com

Logo: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-12/bao-cao-s-tri-dy-ca-ai-ca-vymo-neu-bt-vai-tro-ca-ai-trong-vic-chuyn-i-phan-phi-bo-him-trong-nm-2023-2.jpg
Hình ảnh: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-12/bao-cao-s-tri-dy-ca-ai-ca-vymo-neu-bt-vai-tro-ca-ai-trong-vic-chuyn-i-phan-phi-bo-him-trong-nm-2023-1.jpg

 


nguồn: Vymo

THỦ THUẬT HAY

8 khác biệt quan trọng nhất giữa Mac và PC Windows

Những điểm khác nhau lớn nhất giữa máy tính Mac và PC Windows là về thiết kế, các phần mềm hỗ trợ, mức giá và khả năng bảo mật.

Cách ẩn hoạt động kết bạn, theo dõi trên Facebook 2021

Chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể thoải mái theo dõi, kết bạn trên Facebook mà không sợ bạn bè, người yêu nhòm ngó. Theo dõi bài viết sau đây.

Xóa 1 lúc nhiều liên hệ, sao lưu & chuyển danh bạ từ iPhone qua máy khác

Mở phần mềm lên, giao diện gồm có 2 phần chính là quản lý danh bạ và sao lưu. Các bạn vào mục All Contacts > Nơi đây là các liên hệ trong danh bạ, các bạn tích chọn 1 hay nhiều liên hệ để xóa, chia sẻ hay sao chép.

Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge

Với hai mẫu điện thoại cao cấp mới ra mắt của mình, Samsung đã tích hợp thêm một tính năng vô cùng hấp dẫn đó là hỗ trợ người dùng thay đổi chủ đề. Chỉ với những thao tác vô cùng dễ dàng, bạn không chỉ có thể thay đổi

Update iOS 11.2 Beta 3: có thể tắt bật Bluetooth và Wifi trong Control Center lâu hơn

Bản cập nhật iOS 11.2 Beta 3 (15C5107a) cho các thiết bị có dung lượng tải từ 140 – 250MB tùy theo đời máy.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Mổ bụng Essential Phone: phải làm lạnh mới mở ra được, rất khó sửa, 1 điểm iFixit

Đây là một trong những chiếc điện thoại khó mở nhất mà iFixit từng gặp. Để vào được bên trong, họ đã phải làm nóng rồi làm lạnh chiếc Essential Phone rồi xài dao nạy ra nhưng vẫn chưa suy chuyển, phải nạy mạnh tới mức

Đánh giá LG gram 14": rất nhẹ, viền mỏng, hiệu năng tốt, pin rất trâu, giá 28,2 triệu đồng

LG Gram thuộc hàng Ultrabook với trọng lượng chưa đến 1 kg và cũng là một trong những dòng máy sở hữu thiết kế viền mỏng sexy đầu tiên trên thế giới.

Đánh giá nhanh OPPO F19 Pro Plus 5G giá 8 triệu

Cũng tương tự như các mẫu smartphone cao cấp hiện nay thì chiếc máy OPPO F19 Pro Plus 5G cũng nổi bật với mặt lưng kính cao cấp, tuy nhiên nhà sản xuất OPPO đã tinh tế thiết kế dạng mờ giúp hạn chế tình trạng bám mồ