Herbalife ra mắt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

HỒNG KÔNG, ngày 18 tháng 12 năm 2023 /PRNewswire/ - Herbalife, một trong những công ty hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và thể chất, công bố trong năm nay công ty đã cho ra mắt 20 sản phẩm mới (43 mã phân loại sản phẩm SKU) tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm các công thức được đặc chế độc đáo giúp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực.

Việc ra mắt các sản phẩm mới này minh chứng cho sự chú trọng của Herbalife vào đổi mới dựa trên cơ sở khoa học và đa dạng hóa các dòng sản phẩm hiện có về quản lý cân nặng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng ngày, hỗ trợ vận động và hiệu suất thể thao, chăm sóc da và chăm sóc cơ thể, nhằm đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng.

Theo Khảo sát về ưu tiên sức khỏe tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương gần đây của Herbalife, 77% người tiêu dùng ở khu vực này ngày càng quan tâm hơn về sức khỏe do tác động từ đại dịch Covid-19, đồng thời tăng sự ưu tiên dành cho lối sống năng động, lành mạnh, bao gồm cả việc lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe song song với việc sử dụng thêm thực phẩm bổ sung.

Ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalife khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Trung Quốc, cho biết: 'Sự hiện diện lâu dài tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương kết hợp với sự liên kết chặt chẽ với các Thành Viên Độc Lập đảm bảo cho chúng tôi có thể hiểu rõ và đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng trong khu vực.  Với mục tiêu trên, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm mới có hương vị phù hợp với người tiêu dùng tại địa phương hoặc đáp ứng các nhu cầu sức khỏe cụ thể, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng đạt được mục tiêu chăm sóc sức khỏe của bản thân'.

Các sản phẩm mới nổi bậc

Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn và bổ sung protein

Với hơn 5 triệu khẩu phần sản phẩm Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 được tiêu thụ trên toàn cầu mỗi ngày, Herbalife hiện là Thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn và bỗ sung protein bán chạy số 1 thế giới[1]. Công ty đã cho ra mắt sản phẩm Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Formula 1 protein shake) hương vị Đậu đỏ và Hạt ý dĩ để phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng tại thị trường Hồng Kông và Ma Cao. Trong khi đó, sản phẩm Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 Select (Formula 1 Select), có nguồn gốc thực vật cũng vừa được ra mắt tại thị trường Singapore để đáp ứng nhu cầu của người ăn chay hoặc những người đang thực hiện chế độ ăn đặc biệt.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng

Herbalife cũng cung cấp một danh mục đa dạng các thực phẩm bổ sung, bao gồm các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch, giảm căng thẳng và các hỗ trợ khác. Các sản phẩm ra mắt năm nay bao gồm:

  • Sản phẩm Beta Life/ Beta Heart tại thị trường Đài Loan và Thái Lan. Nhờ vào công thức chứa beta-glucan yến mạch Oatwell™ với khả năng hỗ trợ điều chỉnh các chức năng cơ thể, sản phẩm này hỗ trợ sức khỏe hàng ngày.
  • Sản phẩm Red Ginseng Gel tại thị trường Hàn Quốc. Sản phẩm này được đóng gói dưới dạng gel dùng một lần tiện lợi và chứa 12mg ginsenosides hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch và giảm mệt mỏi.
  • Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Trà Tâm An tại thị trường Philippines và Việt Nam. Với sự kết hợp tinh tế từ các loại thảo mộc và hương vị bạc hà sảng khoái, sản phẩm này hỗ trợ thư giãn, giảm căng thẳng và đem đến giấc ngủ ngon.

Sản phẩm hỗ trợ vận động và tăng cường sự tỉnh táo

Herbalife24 là dòng sản phẩm dinh dưỡng thể thao toàn diện nhằm hỗ trợ những người thường xuyên vận động và các vận động viên đạt được mục tiêu của mình. Được ra mắt tại thị trường Nhật Bản, sản phẩm Herbalife24 BCAAs, với công thức gồm các axít amin chuỗi nhánh và leucine hỗ trợ hoạt động thể thao, đồng thời có hương vị táo xanh phù hợp với người tiêu dùng tại địa phương.

Các Giải thưởng và Chứng nhận minh chứng cho chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm của Herbalife được phát triển dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, bởi đội ngũ hơn  300 nhà khoa học và chuyên gia  dinh dưỡng, khoa học và sức khỏe. Minh chứng cho cam kết vững chắc đối với chất lượng sản phẩm, Herbalife đã được trao nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín, thể hiện niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm, cũng như sự ghi nhận về chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm. Một số các giải thưởng nổi bật mà công ty đã được trao tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong năm nay:

  • Giải thưởng Grand Award tại Most Trusted Brand Awards tại thị trường Hàn Quốc (hạng mục thực phẩm hỗ trợ sức khỏe), do Digital Chosun Ilbo tổ chức và được tài trợ bởi Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc cùng với Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Phát triển Nông thôn Hàn Quốc;
  • Chứng nhận SNQ cho 19 sản phẩm Herbalife bởi Viện Công nghệ sinh học và Dược phẩm Đài Loan, công nhận tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của sản phẩm;
  • Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng được trao cho 17 sản phẩm Herbalife bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam nhằm ghi nhận chất lượng, an toàn và hiệu quả của sản phẩm trong việc hỗ trợ nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Ông Conchie cho biết thêm: 'Chúng tôi luôn giữ vững cam kết về chất lượng, cam kết này cho phép chúng tôi hỗ trợ hàng triệu Thành Viên Độc Lập và khách hàng của họ mỗi ngày với các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng.'.

[1] Nguồn: Euromonitor International Limited; theo định nghĩa thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn và bổ sung protein trong ấn phẩm Sức Khỏe Người Tiêu Dùng năm 2023; dựa trên thị phần tính theo doanh thu bán lẻ toàn cầu, dữ liệu năm 2022. Các số liệu này cũng đã được Bộ Văn  hóa – Thể thao – Du lịch Việt Nam duyệt tại Quyết định số 490/VHCS—QCTT ngày 09 tháng 06 năm 2023.

Giới thiệu về Herbalife Ltd. 

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.


nguồn: Herbalife Asia Pacific Related Stocks: NYSE:HLF

TIN LIÊN QUAN

THỦ THUẬT HAY

Làm trong suốt mọi thứ trên Windows một cách hiệu quả với Glass2k

Phần mềm Glass2k đã có từ rất lâu, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng. Qua đó khiến giao diện Windows 10 trở nên bóng bẩy hơn.

Cách tắt thông báo trên màn hình khóa iPhone tạm thời với iOS 15

Phần thông báo trên iOS 15 được nâng cấp, tạm thời ẩn thông báo là một ví dụ. Sau đây là cách tắt thông báo trên màn hình khóa iPhone tạm thời trong một thời gian nhé...

Thay màn hình iPhone 6s Plus ở đâu chính hãng, giá rẻ

Sử hữu cho mình những chiếc điện thoại smartphone đắt tiền như iPhone 6S Plus luôn là niềm tự hào của nhiều người. Tuy nhiên chằng may chiếc điện thoại iPhone 6S Plus bị rơi vỡ thì việc tìm kiếm thay màn hình iPhone 6s

SaveTube - Ứng dụng tải Video từ Youtube và chuyển đổi Mp3

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chương trình hỗ trợ bạn download các video từ Youtube trong hệ điều hành Android của bạn thì chắc chắn bài viết này sẽ rất hữu ích, có một điều chắc chắn rằng bạn sẽ khó có thể tìm được

Hướng dẫn cách cúng giao thừa ở chung cư làm sao cho đúng

Theo phong tục tập quán người Việt, vào ngày cuối cùng của năm cũ âm lịch, các gia đình sẽ gác lại mọi người có thể chuẩn bị một mâm lễ cúng gia tiên của họ và cầu nguyện cho mình sang một năm mới gặp nhiều may mắn,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Nokia 6 - "Huyền thoại" trở lại?

Nokia 6 là thiết bị phổ thông với mức giá hợp lý – 229 USD, thậm chí có thể giảm xuống còn 179,99 USD nếu bạn chọn phiên bản của Amazon chạy các ứng dụng và quảng cáo của Amazon.

Đánh giá Surface Pro 6 (2018): Hiệu năng tăng 30%, thiết kế không đổi

Đồng thời cấu hình sử dụng sẽ là vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel (Kabylake-R, không phải CoffeeLake). Chính vì vậy, hiệu năng CPU tăng khoảng 10% đối với hoạt động đơn nhân, và 30-40% đối với hoạt động sử dụng đa nhân.

Đánh giá thiết kế Huawei P20 Pro: Bóng bẩy tuyệt đẹp nhưng vẫn tiện dụng

Huawei P20 Pro được biết đến là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu 3 camera sau. Hiệu quả của 3 camera này nhanh chóng được kiểm chứng khi P20 Pro nhận được những số điểm “khổng lồ” từ trang đánh giá camera