ARCAM làm mới thương hiệu, truyền cảm hứng cho thiết kế sản phẩm mới, thu hút tệp khách hàng mới

ARCAM làm mới thương hiệu, truyền cảm hứng cho thiết kế sản phẩm mới, thu hút tệp khách hàng mới

Thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng của Anh mời người nghe 'Trở thành tâm điểm của âm nhạc' với một diện mạo và trải nghiệm hoàn toàn mới với mục tiêu dẫn dắt quá trình phát triển sản phẩm và thiết kế công nghiệp hướng tới tương lai, đồng thời nâng cao sự đổi mới và mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng mới

HÀ NỘI, Việt Nam, 09/11/2023 /PRNewswire/ -- HARMAN Luxury Audio Group giới thiệu thương hiệu mới cho ARCAM. Thương hiệu này được lập ra nhằm dẫn dắt hoạt động phát triển sản phẩm và thiết kế công nghiệp hướng tới tương lai với ba nguyên tắc chính: âm thanh tuyệt vời, kế thừa đặc trưng đến từ Anh quốc và sự cao cấp trong tầm tay. Thương hiệu sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam với sự kiện ra mắt Dòng ARCAM Radia, dòng sản phẩm thiết bị âm thanh cao cấp mới bao gồm Bộ khuếch đại tích hợp ARCAM A5/A15/A25, Đầu CD ARCAM CD5 và Đầu streamer có độ nét cao ARCAM ST5.Jim Garrett, Giám đốc cấp cao, Bộ phận Chiến lược và quy hoạch sản phẩm của HARMAN Luxury Audio cho biết: 'Khi bắt đầu sản xuất Dòng Radia, có một số cải tiến kỹ thuật mà chúng tôi muốn đưa vào sản phẩm và cuối cùng chúng tôi đã quyết định chọn một thiết kế mà chúng tôi cho là một trong những bộ khuếch đại âm thanh tốt nhất mà chúng tôi từng tạo ra. Ngoài thiết kế mới đẹp mắt tạo nên hình ảnh của ARCAM trong nhiều năm tới, với dòng sản phẩm Radia, chúng tôi đã đổi mới sự tập trung vào hiệu suất âm thanh chân thực và áp dụng những công nghệ âm thanh mới nhất. Đối với những người đam mê âm thanh ngày nay, đặc biệt là giới trẻ muốn sở hữu hệ thống âm thanh cao cấp với chi phí hợp lý, các giải pháp thu được vượt xa không chỉ những sản phẩm chúng tôi đã từng cung cấp, mà còn hơn bất kỳ sản phẩm nào đã xuất hiện trước đây'.

Các sản phẩm của dòng Radia mang lại một thiết kế đối xứng tinh tế đi kèm với vỏ nhôm. Các sản phẩm này có phần mặt trước liền mạch, núm điều chỉnh được thiết kế lại và hiệu ứng ánh sáng nhẹ nhàng, tạo nên một cảm giác vừa mạnh mẽ mà lại tinh tế. Các sản phẩm có bề mặt đen nhám mịn với điểm nhấn là các đường cắt màu vàng đặc trưng mới của Radia. Ở phía trên, các lỗ thông gió được khéo léo ẩn đi qua họa tiết là những đường nét năng động, đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo. Phía sau có một nắp đầu nối, gợi nhớ đến bộ khuếch tán phía sau được trang trí tinh tế thường thấy trên những chiếc xe hiệu suất cao, giúp ẩn đi các vỏ đầu nối không đẹp mắt khỏi tầm nhìn một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, để đảm bảo khả năng tương tác tối ưu của người dùng, các núm điều chỉnh được thiết kế lại có đường cong tinh tế, với lớp phủ màu đen bóng và có chất liệu không gây bám dính dấu vân tay.

Là một thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng của Anh được thành lập tại Cambridge, Vương quốc Anh vào năm 1976, ARCAM sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm dành cho những người đam mê âm thanh cao cấp và những người sáng tạo âm nhạc có sự cảm nhận sắc sảo về chất lượng.  Tuy nhiên, thiết kế công nghiệp này cũng được tạo ra nhằm thu hút phân khúc khách hàng mới và trẻ tuổi với thiết kế hợp bắt mắt, thời thượng và giá cả hợp lý mà không ảnh hưởng đến những nâng cấp trong cải tiến âm thanh cho các sản phẩm trong tương lai.  

Tim Giblin, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của HARMAN Portfolio Brands cho biết: 'Chúng tôi thấy được cơ hội tiếp cận một nhóm khách hàng cốt lõi thứ ba, đó là bộ phận giới trẻ đam mê âm thanh. Họ sẵn sàng nâng cấp hệ thống âm thanh của mình bằng cách đầu tư vào các hệ thống cao cấp nhưng cũng quan tâm đến ngân sách hơn hoặc như chúng tôi đã nói, đó là sự cao cấp nằm trong tầm tay'. Với lời kêu gọi đầy khát vọng 'Trở thành tâm điểm của âm nhạc', chúng tôi đang giúp khách hàng nhận diện một thương hiệu không chỉ tiên phong về kiểu dáng mà còn ở sự đổi mới về âm thanh. Điều đó đã đưa ARCAM trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh cao cấp trong gần nửa thế kỷ qua'.  

Đặc điểm thiết kế chính cho việc đổi mới thương hiệu ARCAM là sự giới thiệu Radia Yellow, được lựa chọn vì sở hữu vẻ ngoài hiện đại, sự khác biệt trong ngành âm thanh và sức hấp dẫn trên toàn cầu. Radia Yellow được kết hợp trong năm sản phẩm Dòng sản phẩm Radia mới.

Jason Gokavi, Nhà thiết kế chính tại Huemen, công ty thiết kế nội bộ của HARMAN International, người đã làm việc với nhóm phát triển sản phẩm HARMAN Luxury Audio trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp cho các sản phẩm Radia, cho biết: 'Sở dĩ Radia Yellow được chọn và đặt tên như vậy cho ARCAM vì nó truyền tải thông điệp đến mọi người ở khắp mọi nơi. Âm nhạc chính là năng lượng và chúng tôi muốn gợi ý về nguồn năng lượng đó bằng cách đem vào thương hiệu một màu vàng rực rỡ, màu vàng này sẽ được sử dụng trong toàn bộ thiết kế sản phẩm và tài sản tiếp thị trong tương lai'.

Việc đổi mới thương hiệu và thiết kế sản phẩm không dừng lại ở việc sử dụng màu sắc. Các sản phẩm được thiết kế để trưng bày ngoài trời và hòa nhập vào môi trường nghe, ngoài ra còn có các tính năng thiết kế tinh tế khác nhằm nâng cao hiệu suất của sản phẩm.

Gokavi cho biết: 'Mặc dù chúng tôi muốn giữ lại nét thân thuộc khi nhìn sản phẩm từ xa, nhưng điều kỳ diệu nằm ở việc khám phá các chi tiết thiết kế khi bạn đến gần sản phẩm hơn, đặc biệt là các yếu tố mang tính đặc trưng rõ rệt thuộc về Anh quốc của ARCAM'.

ARCAM chính thức ra mắt dòng sản phẩm flagship mới tại một sự kiện được tổ chức vào ngày 3 tháng 10 tại Vinyl Factory ở London. Sản phẩm sẽ được bày bán tại các nhà bán lẻ ủy quyền của ARCAM vào quý 4 năm 2023.

Dòng sản phẩm flagship mới của ARCAM, Dòng Radia:

·  Bộ khuếch đại tích hợp Bluetooth Arcam A5

·  Bộ khuếch đại tích hợp Bluetooth Arcam A15

·  Bộ khuếch đại Class G tích hợp Bluetooth Arcam A25

·  Đầu CD Arcam CD5

·  Đầu streamer có độ nét cao Arcam ST5

Để biết thêm thông tin và xem hình ảnh có độ phân giải cao, vui lòng tham khảo Bảng thông số kỹ thuật, Hình ảnh sản phẩm và phong cách sống của Dòng ARCAM Radia tại đây.

Tìm hiểu thêm về triết lý thương hiệu mới của ARCAM và Dòng ARCAM Radia bằng cách truy cập www.arcam.co.uk

Giới thiệu về ARCAM

ARCAM có trụ sở ở ngoại ô thành phố đại học nổi tiếng Cambridge. Câu chuyện của họ bắt đầu theo cách cổ điển: hai người bạn có chung niềm đam mê âm nhạc và đồ điện tử gặp nhau khi còn là sinh viên ngành kỹ thuật tại Đại học Cambridge và thành lập nên Amplification and Recording Cambridge vào năm 1976.

Thương hiệu hiện đã phát triển và sản xuất đầu đĩa CD trong gần 30 năm và suốt 40 năm qua, họ đã phát triển các phiên bản kế thừa của bộ khuếch đại, sản phẩm mà công ty chọn để bắt đầu hoạt động trong ngành điện tử tiêu dùng. Cho đến tận năm 1995, họ đã mở rộng sang lĩnh vực điện tử gia đình, xây dựng một thương hiệu danh tiếng trên thế giới trong sản xuất các sản phẩm điện tử âm thanh hình ảnh (AV) xuất sắc nhất. ARCAM cũng đã phát triển đầu DVD và gần đây hơn là phát triển đầu Blu-ray từ con số 0 tại Anh, sử dụng kiến thức và kinh nghiệm hàng thập kỷ trong việc sản xuất đầu CD để đảm bảo chúng có khả năng phát nhạc cũng như chiếu phim tốt nhất.

Các kỹ thuật phải đánh đổi khó khăn để bảo tồn và xử lý tín hiệu tinh tế nhất cũng như tái tạo âm nhạc với tất cả sự tinh tế, sắc nét và sự phấn khích giờ đây đã ăn sâu trong ARCAM. Khi âm thanh chuyển sang các định dạng có độ phân giải cao hơn, nhà sản xuất xác định rằng các sản phẩm của họ sẽ tiếp tục trung thành phục vụ cho âm nhạc và mang lại sự thích thú tối đa cho người nghe.

ARCAM là thương hiệu thuộc danh mục đầu tư của HARMAN Luxury Audio Group. HARMAN Luxury Audio Group là một đơn vị kinh doanh về phân khúc phong cách sống của HARMAN International, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Samsung Electronics Co. Ltd. www.arcam.co.uk

GIỚI THIỆU VỀ HARMAN LUXURY AUDIO GROUP
Có trụ sở chính tại trung tâm kỹ thuật âm thanh toàn cầu của HARMAN ở Northridge, California, HARMAN Luxury Audio Group kết hợp năm thương hiệu uy tín — JBL, JBL Synthesis, Mark Levinson, Revel và ARCAM — để cung cấp các hệ thống âm thanh hiệu suất cao tiên tiến nhất với các sản phẩm từng đoạt giải thưởng bao gồm loa, loa siêu trầm, bộ tiền khuếch đại, bộ khuếch đại, mâm đĩa than và tai nghe. Từ hệ thống âm thanh nổi tinh xảo đến hệ thống rạp chiếu phim gia đình đa kênh hiện đại, HARMAN Luxury Audio Group mang đến âm thanh thuần khiết, vượt trội. HARMAN Luxury Audio Group là đơn vị kinh doanh thuộc phân khúc phong cách sống của HARMAN International, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Samsung Electronics Co. Ltd.


nguồn: Harman International

THỦ THUẬT HAY

Cách giấu video, ảnh, và nhiều dữ liệu khác trên iPhone

Màn hình chủ của iPhone là nơi trưng bày hàng chục ứng dụng do người dùng tải về. Và dĩ nhiên khi muốn chúng không xuất hiện, bạn phải xóa đi.

Cách thay đổi, lấy lại mật khẩu tài khoản ViettelPay

Thường là đặt lại luôn chứ không phải là tìm lại nữa, hơn nữa nếu bạn cố đăng nhập sai mật khẩu quá 3 lần thì bạn sẽ bị khóa tài khoản và phải ra các đại lý của Viettel để mở lại tài khoản ViettelPay.

Tạo file tự giải nén (*.exe) và đặt mật khẩu cho file nén với WinRAR

Khi tải tài liệu hoặc trò chơi về từ trên mạng, chúng ta thường gặp các trường hợp file tải về có dạng tự giải nén (*.exe) hoặc có mật khẩu bảo vệ? Vậy chúng được tạo ra bằng cách nào? Dùng phần mềm gì để làm việc đó?

Ứng dụng phân biệt các thuê bao nội mạng ngoại mạng khi chuyển mạng giữ số

Điều thắc mắc của đa phần khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số chính là làm sao phân biệt được số di động trong danh bạ của mình đang dùng mạng nào. Tuy nhiên, bây giờ người dùng di động có thể tra cứu nhà

Học cách biến điện thoại Android thành Windows Phone

Bước đầu tiên để biến điện thoại Android thành Windows Phone là bạn hãy lên CH Play của Android để tải về một ứng dụng có tên là Launcher 10. Ứng dụng này đã có hơn 500.000 người tải về. Ứng dụng này rất nhẹ.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh camera Galaxy A8, A8+ 2018: Có gì nổi bật?

Galaxy A8 2018 có camera chính 16 MP, khẩu độ F/1.7 hỗ trợ khả năng lấy nét theo pha. Theo mình tìm hiểu thì thấu kính khá giống với dòng A 2017.

Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 4X: Hoàn thiện tốt, cấu hình mạnh mẽ!

Redmi 4X có thể khiến bạn bất ngờ vì vóc dáng nhỏ gọn hơn các smartphone có màn hình 5 inch khác, chỉ lớn hơn một chút so với một số máy kích thước màn hình 4.7 inch như Galaxy A3 2017.

5 điểm nổi bật trên Xiaomi 11T 5G khiến đối thủ phải dè chừng

Xiaomi 11T 5G tuy không phải smartphone cao cấp nhưng lại sở hữu những tính năng cao cấp, mức giá mềm và cấu hình mạnh mẽ. Các đối thủ cùng phân khúc giá phải dè chừng với 5 điểm nổi bật trên Xiaomi 11T 5G. Đây chính