Ứng dụng "Smart Agrinfo" của Thành phố Cao Hùng giành được Giải thưởng Đặc biệt tại WeGO Seoul Smart City Awards

CAO HÙNG, 29/09/2023 /PRNewswire/ -- Dịch vụ thành phố thông minh tiên phong của Chính quyền Thành phố Cao Hùng, 'Smart Agrinfo', đã được vinh danh với Giải thưởng Đặc biệt tại Seoul Smart City Awards, do Tổ chức các thành phố thông minh bền vững thế giới (WeGO) tổ chức. Ứng dụng nông nghiệp sáng tạo này được ca ngợi nhờ tiềm năng giải quyết các thách thức an ninh lương thực toàn cầu, tận dụng mạng xã hội và nền tảng nhắn tin phổ biến để cung cấp cho nông dân thông tin theo thời gian thực về kiểm soát dịch hại, sản xuất và phân phối.

Trong số 240 bài dự thi quốc tế, 'Smart Agrinfo' nổi bật và được Viện Tăng trưởng Xanh Toàn cầu (GGGI) công nhận, tổ chức cam kết thúc đẩy tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, toàn diện và bền vững ở các nước đang phát triển cũng như các nền kinh tế mới nổi.

Frank Rijsberman, Giám đốc điều hành của GGGI đã ca ngợi 'Smart Agrinfo' là một bước đột phá quan trọng cho toàn cầu. Ông nhấn mạnh sự hỗ trợ đáng kể của ứng dụng này cho nông dân trước tình trạng biến đổi khí hậu đang diễn ra, mang lại sự hỗ trợ quý báu trong việc dự báo khí hậu và sản xuất, kiểm soát dịch hại và sản xuất lương thực bền vững.

Lin Chin-Rong, Phó Thị trưởng Chính quyền thành phố Cao Hùng, lưu ý rằng sự công nhận này nêu bật tiềm năng xuất khẩu của 'Smart Agrinfo', một giải pháp có tiềm năng xuất khẩu cho các vấn đề khan hiếm lương thực do biến đổi khí hậu gây ra. Điều này cũng thu hút sự chú ý toàn cầu về phía thành phố Cao Hùng.


Ứng dụng "Smart Agrinfo" của Thành phố Cao Hùng giành được Giải thưởng Đặc biệt tại WeGO Seoul Smart City Awards

Special Award from the Global Green Growth Institute (GGGI), Deputy Mayor Lin Chin-Rong (Right) accepting the award on behalf.

Chính quyền Thành phố Cao Hùng tự hào chia sẻ rằng 'Smart Agrinfo' đã liên tục nhận được các giải thưởng quốc tế kể từ khi ra mắt, như Giải thưởng Ứng dụng Đổi mới Thành phố Thông minh năm 2022, Giải thưởng Danh dự tại Giải thưởng Hòa nhập Cơ hội Kỹ thuật số Xuất sắc trong khuôn khổ Đại hội Thế giới về Công nghệ Thông tin (WCIT) và được công nhận là đề cử lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Đổi mới Dịch vụ Chính phủ Kỹ thuật số Gartner năm 2022.

Những thành tựu này cho thấy rõ sự phát triển không ngừng của 'Smart Agrinfo' trong sự thành công của quá trình phát triển thành phố thông minh tại Cao Hùng, được tăng cường hơn nữa bởi sự đánh giá cao của người dùng trong nước và quốc tế cũng như sự chú ý trên toàn cầu.

Vào ngày 26, phái đoàn Chính quyền Thành phố Cao Hùng cũng đã gặp ông Kim Eui Seung, Phó Thị trưởng đầu tiên của thành phố Seoul và ông Jeong-Kee Kim, Giám đốc điều hành của CityNet. Cuộc thảo luận bao gồm việc phổ biến những thành tựu của Cao Hùng trong những sáng kiến thành phố thông minh, thúc đẩy kêu gọi các giải pháp do Chính quyền thành phố Cao Hùng chủ trì và trao đổi những hiểu biết về số hóa đô thị và chuyển đổi trục kép theo hướng bền vững, nhấn mạnh tầm nhìn của Cao Hùng cho một tương lai số hóa và không phát thải carbon.

 


nguồn: Institute for Information Industry

THỦ THUẬT HAY

ReIcon: Công cụ giúp ngăn người lạ xáo trộn các biểu tượng phần mềm trên máy tính

Có khi nào bạn cảm thấy khó chịu khi bị người khác làm xáo trộn các biểu tượng phần mềm trên màn hình máy tính, nhưng không thể làm gì khi đã cho phép họ sử dụng thiết bị.

Lỗi Wifi thường gặp và các cách khắc phục nhanh nhất

11 thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được hầu hết các lỗi Wi-Fi thường gặp trong gia đình

Cập nhật trend mới: Messenger thêm 2 tính năng mới trong đoạn chat, bạn nên thử ngay bây giờ

Mới đây, Messenger đã mang đến cho người dùng 2 tính năng, giúp bạn trò chuyện với bạn bè, người thân trong nhóm chat sẽ trở nên thú vị và bất ngờ hơn. 2 tính năng này hiện đã được giới thiệu trên nền tảng điện thoại.

Cách lặp lại thanh tiêu đề trong bảng danh sách Word

Khi thêm tiêu đề ở các cột trong bảng danh sách trên Word, sẽ giúp người xem có thể dễ dàng theo dõi nội dung hơn. Tính năng Repeat Header Rows trên Word sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó.

Nguyên nhân nào dẫn đến máy tính không nhận iPhone trong iTunes

Máy tính không nhận iPhone trong iTunes là vấn đề rất phổ biến mà nhiều người dùng đang gặp phải. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến máy tính không nhận iPhone trong iTunes.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên mua Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 khi sự cách biệt không quá lớn

Đặt Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 lên bàn cân thử xem đâu mới là mẫu đồng hồ thông minh phù hợp nhất với bạn nhé!

Trên tay Sony SBH24: Tai nghe Bluetooth nhỏ gọn, cổng sạc USB-C

Về thông số kỹ thuật, SBH24 không quá nổi bật so với các mẫu tai nghe cùng tầm giá. Ngay cả chuẩn truyền dữ liệu aptX cũng chưa được Sony đưa vào sản phẩm này.

Đánh giá camera của điện thoại chụp ảnh đẹp giá rẻ Galaxy J5 Prime

Galaxy J5 Prime là chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp giá rẻ tiếp theo của Samsung được giới thiệu trong năm nay.