SABUY giành chiến thắng tại Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu lần thứ 10

SABUY giành chiến thắng tại Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu lần thứ 10

SABUY Technology đã được trao giải 'Nhà cung cấp Giải pháp và Công nghệ Thanh toán Xuất sắc nhất tại Thái Lan' trong năm 2022. Buổi lễ vinh danh diễn ra vào ngày 10 tháng 12 tại Palm Jumeirah - Waldorf Astoria tại Dubai.

LONDON, ngày 1 tháng 2 năm 2023 /PRNewswire/ -- Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Global Brands Magazine (GBM), một ấn phẩm quốc tế có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu nhằm mục đích công nhận và trao thưởng cho các công ty và cá nhân có đóng góp to lớn cho ngành thông qua các kết quả xuất sắc mà họ đạt được. Dựa trên một số tiêu chí đánh giá, bao gồm tiếp thị, xây dựng thương hiệu, hỗ trợ khách hàng và phát triển kinh doanh, SABUY đã đạt kết quả rất tốt về mức độ hài lòng của khách hàng.

Nhận xét về việc SABUY Technology  giành được giải thưởng, Jay Reddy (Giám đốc) của Global Brands Magazine, cho biết, 'Mảng Công nghệ tài chính đã đạt được thành công lớn trên toàn thế giới và một trong những câu chuyện thành công của ngành chính là SABUY Technology.  Việc họ nỗ lực giúp cho các giao dịch tài chính và ngân hàng trở nên dễ dàng hơn cho người dân Thái Lan thực sự là một nỗ lực đáng ghi nhận'.

Nhận xét về việc giành được giải thưởng, Tổng Giám đốc Điều hành Chookiat Rujanapornpaje của SABUY Technology Public Company Limited, cho biết, 'Tôi muốn nhân dịp này bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu khi đã vinh danh SABUY Technology bằng một Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu, đặc biệt là xét về tiềm năng mà chúng tôi đã đạt được. Chúng tôi là công ty công nghệ tài chính phát triển nhanh nhất ở Thái Lan, tập trung vào các khoản thanh toán và giải pháp cho người bán nhỏ lẻ cũng như người tiêu dùng cần tiếp cận thanh toán trên toàn quốc. Cuối cùng, một lần nữa tôi xin được cảm ơn Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu 2022; chúng tôi rất vinh dự khi giành được giải thưởng đặc biệt này'.

Giới thiệu về SABUY Technology Public Company Limited 

SABUY TECHNOLOGY PUBLIC COMPANY LIMITED do những chủ sở hữu người Thái Lan khởi sướng – bắt đầu công việc kinh doanh với máy nạp tiền trực tuyến. Sau đó, công ty tiếp tục mở rộng các lĩnh vực kinh doanh với mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu mảng công nghệ tài chính tại Thái Lan, với hệ sinh thái thực tế của riêng chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu của thị trường Thái Lan

Giới thiệu về Global Brands Magazine (Anh) 

Global Brands Magazine (GBM) đã dẫn đầu, đưa tin tức, quan điểm và ý kiến về các thương hiệu định hình tương lai của ngành. Tạp chí có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp cho độc giả tin tức và thông tin mới nhất về các thương hiệu 'tốt nhất'. 

Giới thiệu Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu 

Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu vinh danh các thương hiệu xuất sắc và trao thường cho các công ty vì chất lượng dịch vụ của họ. Các Giải thưởng Thương hiệu nêu bật thành tích của những tổ chức đạt được hiệu quả vượt trội trong ngành tương ứng.

Liên kết đến các bài đăng trên Mạng xã hội của chúng tôi:

Facebook: https://bit.ly/3XPH74s
Linkedin: https://bit.ly/3WQBWjz
Twitter: https://bit.ly/3kY9PS4
Instagram: https://bit.ly/3Yai63K

Logo:  https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-02/sabuy-gianh-chin-thng-ti-gii-thng-thng-hiu-toan-cu-ln-th-10-2.jpg


nguồn: Global Brands Publications Limited

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản, không lỗi font

Hãy tham khảo bài viết để chuyển PDF thành Word dễ dàng mà vẫn đảm bảo yêu cầu nhé. Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn bởi sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ, hỗ trợ nhiều nền tảng.

Cách sắp xếp và xem thư trong Gmail của người gửi cụ thể

Nói nghiêm túc thì không có cách nào sắp xếp thư Gmail theo người gửi vì Gmail sắp xếp thư của bạn thông qua tìm kiếm thay vì sắp xếp. Tuy nhiên, vẫn có cách để sắp xếp và xem thư trong Gmail của người gửi cụ thể.

Cách chèn checkbox trong Excel mới nhất

Rất nhiều người đã từng đặt câu hỏi 'Làm sao để thêm một ô tick (checkbox) trong Excel?' hay 'Làm sao để thể hiện dữ liệu dưới dạng checkbox?'. Sau đây là một trong số rất nhiều giải pháp mà bạn có thể làm trong Excel.

Cách sửa lỗi không nhận được tin nhắn trong Group chat trên Skype

Khi bạn làm việc trong Group chat trên Skype, bỗng nhiên không thể nhận được tin nhắn mà người khác gửi đến, ảnh hưởng khá nhiều đến công việc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không

Cách khắc phục 5 vấn đề thường gặp trên trình duyệt Microsoft Edge

Trên trình duyệt Microsoft Edge trong quá trình sử dụng sẽ thường xảy ra một số vẫn đề, lỗi ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Vậy cách xử lú những vấn đề đó là gì?

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Ideapad 700-15ISK: laptop chơi game gọn nhẹ, năng động

Ideapad 700-15ISK là mẫu laptop cao cấp chuyên dành cho mục đích chơi game, được Lenovo giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2016.

Đánh giá nhanh máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Z9E: dễ lắp ráp, công suất lọc 8,000L

Thực tế cảm quan của mình thì nước lọc xong không còn bất cứ mùi gì của nước máy, vị nó giống nước đun sôi để nguội vậy, màng lọc có thể lọc các chất rắn lẫn trong nước kích thước từ 0.01 đến 0.1 micromet.

Thiết kế của Galaxy J8: Phần nào mang lại sự lựa chọn mới mẻ và đột phá hơn

Các smartphone dòng J ngày càng tạo được ấn tượng mạnh với người dùng bởi thiết kế được chăm chút tỉ mỉ và nhiều thay đổi phù hợp xu hướng hiện nay. Có thể nói trong những mẫu smartphone tầm trung năm nay, Galaxy J8