Hiệp hội Công nghiệp Nhựa Đài Loan đẩy mạnh chuyển đổi kỹ thuật số và không phát thải ròng để đạt được các mục tiêu ESG và giá trị cao hơn

ĐÀI BẮC, 23/11/2022 /PRNewswire/ -- Hiệp hội Công nghiệp Nhựa Đài Loan gần đây đã tổ chức cuộc họp Đại hội đồng thứ hai lần thứ 20. Trong cuộc họp, Chủ tịch Benker Liao đã nhấn mạnh nỗ lực của hiệp hội trong việc thúc đẩy nâng cấp và chuyển đổi ngành công nghiệp nhựa cũng như đi đầu trong hoạt động hỗ trợ các công ty trong ngành tận dụng các cơ hội thị trường có giá trị cao trong bối cảnh những thay đổi nhanh chóng đang diễn ra ở cả nền kinh tế trên đảo và thế giới.

Ngành công nghiệp nhựa, ngành sản xuất quan trọng thứ ba tại Đài Loan, đang hướng tới phân hủy sinh học hiệu suất cao, vật liệu polyme y sinh, vật liệu tổng hợp nano, nhựa thân thiện với môi trường, vật liệu chức năng cao và các vật liệu khác có giá trị gia tăng cao. Ví dụ, SOUTH PLASTIC INDUSTRY Co., Ltd. thêm chất phụ gia chuyển đổi sinh học vào công thức nhựa của mình để tạo ra các loại nhựa mới có thể phân hủy sinh học.

Màng nhựa do TFU INDUSTRY CO., LTD. sản xuất sử dụng các hạt nhựa đặc biệt và các sản phẩm xốp nhẹ nhằm giảm tải cho môi trường, trong khi đó Upluscho ra mắt TheOne Solar Film, sản phẩm đã đạt được chứng nhận bằng sáng chế của 46 quốc gia và khu vực. Theo thống kê cho thấy, Uplus có thể cải thiện hiệu suất sử dụng năng lượng hiệu quả hơn 18%. T.E PACKAGING & GIFT MFG. INC. đầu tư vào mảng phát triển túi màng cacbon hữu cơ nhằm tạo ra túi khóa kéo tái chế làm bằng vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường, trong khi FRANK & ASSOCIATES PLASTIC CO., LTD. (FAP) sản xuất cả vật liệu chống tia cực tím trong mọi thời tiết và vật liệu dễ xé không chứa halogen để giảm ô nhiễm biển và môi trường.

Trước tình hình phát triển không ngừng của cộng đồng quốc tế, hiệp hội tích cực hỗ trợ các thành viên nâng cấp công nghệ. Có thể kể đến một ví dụ như, TOFORD PLASTIC MANUFACTURING CORP., một doanh nghiệp có lịch sử 40 năm, đã tiến hành chuyển đổi kỹ thuật số cho phép họ sản xuất ống nhựa PVC đạt được chất lượng vượt trội hơn hẳn, trong khi PINKBRAND CO., LTD.đã điều chỉnh thiết kế khuôn độc đáo được cấp bằng sáng chế nhằm tạo ra một chuỗi hai màu hiếm có, có thể được đúc trong một quy trình duy nhất không giới hạn độ dài và không cần can thiệp thủ công như nối chuỗi nhựa thông thường thành các chuỗi. LONG TEAM INDUSTRIAL CO., LTD.đã nâng cấp tất cả các quy trình kỹ thuật và kỹ thuật số của công ty trong một động thái nhằm đáp ứng các thông số kỹ thuật của Công nghiệp 4.0, mang đến một ví dụ điển hình về chuyển đổi kỹ thuật số cho ngành sản xuất khuôn nhựa.

Hiệp hội Công nghiệp Nhựa Đài Loan giành vị trí tiên phong trong công cuộc thúc đẩy sự tích hợp giữa học thuật và nghiên cứu nhằm phát triển các công nghệ chủ chốt.


nguồn: Taiwan Plastics Industry Association

THỦ THUẬT HAY

6 tình huống khiến bạn chẳng thể nào “ngóc đầu” lên được trong sự nghiệp

Hãy thay đổi ngay nếu bạn muốn nắm chắc cơ hội thăng tiến.

Tổng hợp những khóa học online về AI miễn phí

Dưới đây là danh sách những khóa học online miễn phí về trí tuệ nhân tạo (AI) giúp người học có thể tự trang bị cho mình những kiến thức cụ thể về nó để thích ứng với sự dịch chuyển của thị trường việc làm trong thời gian tới.

Làm mới giao diện smartphone Xiaomi bằng themes "chính chủ" miễn phí

Xiaomi chính là một trong những nhà sản xuất smartphone cung cấp sẵn cho người dùng các bộ themes miễn phí giúp bạn có thể thay đổi giao diện bất kỳ lúc nào. Bằng cách này, bạn sẽ có thể làm mới điện thoại sau một thời gian sử dụng để có được những

Hướng dẫn in hai mặt giấy trong Word, PDF, Excel

Nhu cầu in hai mặt giây giờ đây phổ biến hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải loại máy in nào cũng có thể hỗ trợ bạn việc in 2 mặt, hoặc với những loại máy in có cho phép in hai mặt thì thực hiện ra sao?

Bỏ túi ngay cách edit video trên điện thoại không phải ai cũng biết

Bạn là người thường xuyên quay video trên điện thoại. Bạn muốn edit lại video sau khi quay để chia sẻ với bạn bè nhưng lại chưa biết cách thao tác ra sao.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Làm điều gì khi được trao Rolls-Royce Phantom VIII trong 48 giờ?

Nếu được trao một chiếc Rolls-Royce Phantom và làm bất cứ điều gì bạn muốn trong vòng 48 giờ, chắc chắn 99% người được hỏi sẽ đồng ý tức thì. 1% còn lại thì không – họ đã sở hữu ít nhất một chiếc Rolls-Royce rồi.

Đánh giá mainboard MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC – Nền tảng mạnh, ép xung linh hoạt

Z370 Gaming Pro Carbon AC được xem là đại diện tiêu biểu cho dòng bo mạch Performance Gaming hướng đến game thủ và người dùng đam mê máy tính. Chính vì vậy mà sản phẩm được MSI ưu ái trang bị đầy đủ tính năng tiên tiến, sử dụng các linh kiện thành

Việt Nam đạt mức tăng trưởng kinh tế đáng kinh ngạc

Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam, đã vượt trội so với các thị trường mới nổi khác trong hai thập kỷ qua.