Dịch vụ lưu trữ đám mây TeraBox ra mắt phiên bản nâng cấp V3.0 với giao diện và tính năng mới lạ

SUNNYVALE, Calif., 29/09/2022 /PRNewswire/ -- Gần đây, ứng dụng dịch vụ lưu trữ đám mây TeraBox, đã ra mắt phiên bản nâng cấp V3.0 mới mẻ. Với cam kết đảm bảo mang đến trải nghiệm người dùng chất lượng cao, bản nâng cấp mới cung cấp cho người dùng giao diện mới lạ hơn và trải nghiệm sử dụng ứng dụng mượt mà hơn.

Là một phần của bản nâng cấp V3.0, TeraBox đã cải tiến giao diện hình ảnh trong ứng dụng, cùng cách phối màu độc lạ. Phiên bản mới cũng cho phép người dùng điều chỉnh bố cục của một số tính năng trên màn hình để quản lý các tài liệu và sản phẩm truyền thông được lưu trữ một cách hiệu quả và thuận tiện hơn.

Phiên bản này được bổ sung thêm tính năng mới là tab 'Gần đây', hoạt động như một phím tắt để tìm kiếm các mục đã xem, tải xuống hoặc tải lên mới nhất.

Đối với các thành viên, TeraBox đã bổ sung thêm chức năng chỉnh sửa hình ảnh, tối ưu hóa khả năng truy cập, quản lý và xử lý dữ liệu của ứng dụng. Người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh bằng cách sử dụng các bộ lọc trong ứng dụng và hiệu ứng hình ảnh cùng với một số chức năng từ biến đổi, điều chỉnh, bộ lọc, lấy nét và vẽ lên. Ngoài ra, tốc độ tải lên dữ liệu đã được tối ưu hóa đáng kể để có thể đáp ứng dung lượng lớn hơn.

Bà Olivia Tian, giám đốc sản phẩm tại TeraBox cho biết: 'Với nhiều người dùng, lưu trữ dữ liệu cá nhân là điều quan trọng và cần có phương thức thuận tiện để ghi lại cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bản nâng cấp V3.0 của chúng tôi nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm lưu trữ dữ liệu cá nhân tốt hơn để giúp họ lưu giữ những kỷ niệm được trọn vẹn hơn'.

TeraBox cam kết luôn cung cấp các tính năng hữu hiệu giúp người dùng quản lý dữ liệu cá nhân thuận tiện hơn. Ví dụ: tính năng tải lên ảnh và phát hiện dữ liệu di động giúp người dùng tải dữ liệu cục bộ lên đám mây và có thể sử dụng kho lưu trữ cá nhân để lưu các tệp mang tính riêng tư.

Trong tương lai, TeraBox sẽ sớm ra mắt thêm hai tính năng — chế độ tối cho Android và tạo câu chuyện hình ảnh — với hy vọng tăng mức độ tương tác của người dùng và tối ưu hóa trải nghiệm tổng thể.

Phiên bản V3.0 mới hiện có sẵn để tải xuống trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng cũng có thể tải trực tuyến tại www.terabox.com.

Giới thiệu về TeraBox

TeraBox là ứng dụng lưu trữ đám mây sáng tạo có thể bảo vệ và sắp xếp tất cả các tệp trên thiết bị của người dùng, giúp họ sao lưu và điều hướng ảnh, tài liệu quan trọng và tệp một cách nhanh chóng với sự hỗ trợ của công nghệ AI mạnh mẽ. TeraBox cho phép người dùng toàn cầu trải nghiệm tương lai của các giải pháp sao lưu dữ liệu và lưu trữ đám mây.


nguồn: TeraBox

THỦ THUẬT HAY

Cách chuyển đổi ổ cứng cố định và di động trong VirtualBox

VirtualBox cho phép bạn chọn một ổ cứng được phân bổ tự động hoặc cố định khi tạo một tập tin đĩa cứng ảo mới. Ổ cứng di động và cố định đều nhanh khi sử dụng nhưng chỉ có ổ di động là có thể tăng kích thước lưu trữ.Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng

Cách chặn tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại

Để tìm được tài khoản Facebook, chúng ta có thể tìm kiếm thông qua địa chỉ email, hoặc thông qua số điện thoại. Tuy nhiên, việc để lộ số điện thoại sẽ ảnh hưởng tới người dùng.

16 ứng dụng giúp sinh viên học tập hiệu quả hơn

Việc học tập thường khiến bạn cảm thấy nhàm chán, khó tập trung và không hiệu quả, vậy hãy thử 16 ứng dụng sau đây để việc học tập của bạn trở nên hiệu quả hơn nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt file xapk trong NoxPlayer

File xapk là gì? Nếu bạn tải file xapk cho một số game nặng từ Internet và muốn cài đặt nó trên NoxPlayer, vậy thì xem hướng dẫn sau nhé.

Cách tắt tính năng tự động phát Video kế tiếp trên YouTube

Mới đây YouTube vừa bổ sung thêm tính năng tự động phát video liên quan ngay sau khi xem hết đoạn video trước đó, nhằm giúp người dùng trải nghiệm và tương tác tốt hơn với các video. Tính năng này hiện được áp dụng cho phiên bản web.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Sau 2 tháng trải ngiệm, Galaxy J7 Pro liệu có xứng đáng với mức giá 7 triệu đồng?

Hai tháng kể từ khi Galaxy J7 Pro về với mái nhà chung, đối với cá nhân mình thì sản phẩm này đã hoàn thành tốt 'sứ mệnh' của nó là đáp ứng được những kì vọng đối với một sản phẩm tầm trung và đến thời điểm bây giờ, đây vẫn là một trong những chiếc

Đánh giá Honor 7A: Quá nhiều yếu tố hấp dẫn với giá 2,89 triệu đồng

Màn hình 18:9 dẫn đầu xu hướng smartphone 2018 với nhiều ưu điểm như hiển thị được nhiều thông tin khi lướt web hơn, những bộ phim tỷ lệ 21:9 hiển thị tốt hơn so với 16:9 trước đây. Đặc biệt là khi làm màn hình dài hơn thì bề ngang máy sẽ được thu