PNY ra mắt sản phẩm GPU cải tiến mới cho dòng NVIDIA GeForce RTX 40

TÂN TRÚC, 22/09/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, PNY đã chính thức mở rộng dòng GPU NVIDIA GeForce RTX® XLR8 Gaming với các sản phẩm mới gồm VERTO™ GeForce RTX 4090 mới, GeForce RTX 4080 16GB và GeForce RTX 4080 12GB.


PNY ra mắt sản phẩm GPU cải tiến mới cho dòng NVIDIA GeForce RTX 40

PNY GeForce RTX® 4090, RTX® 4080 16GB, and RTX® 4080 12GB.

Tích hợp kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace siêu hiệu quả mới giúp thế hệ thứ 3 của card đồ họa RTX, GeForce RTX 40 Series sở hữu tốc độ nhanh vượt trội, mang đến cho game thủ và người sáng tạo trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về hiệu suất, kết xuất thần kinh và nhiều chức năng từ nền tảng hàng đầu khác. Sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ GPU này là cánh cửa dẫn đến trải nghiệm chơi game sống động nhất, các tính năng AI đáng kinh ngạc và quy trình sáng tạo nội dung nhanh nhất. Các GPU này thúc đẩy một tương lai rực rỡ cho khả năng xử lý đồ họa tiên tiến.

Dòng GPU PNY XLR8 Gaming GeForce RTX 40 Series sẽ gồm ba cấu hình khác nhau: RTX 4090, RTX 4080 16GB và RTX 4080 12GB đều dựa trên kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace và GPU GPU thế hệ thứ 3, mang đến cảm giác chân thực đến khó tin khi chơi game, tính năng dò tia thời gian thực mạnh mẽ, khả năng ép xung cực mạnh cùng nhiều tính năng tiên tiến để bạn thăng hạng trong trò chơi. Khai thác sức mạnh đột phá, vượt qua mọi rào cản hiệu suất và dễ dàng tăng cường trải nghiệm đồ họa trên các card đồ họa nhanh nhất ở mọi độ phân giải lên tới 8k.

Thiết kế Powerhouse

GPU GeForce RTX 4090 và GeForce RTX 4080 mang lại hiệu suất cực cao kết hợp với bộ nhớ G6X siêu nhanh cho trải nghiệm chơi game và sáng tạo nội dung ưu việt. Bộ tản nhiệt ba cánh quạt, bộ hỗ trợ VGA, bộ chuyển đổi PCIe-5 12VHPWR và đèn EPIC-X™ RGB tạo nét cho kiểu dáng ấn tượng. Trải nghiệm khả năng tản nhiệt hiệu suất cao ngay cả khi chơi game và sáng tạo nội dung trên nhiều phần mềm với 8 ống dẫn nhiệt trên RTX 4090 và RTX 4080 16GB, 7 ống dẫn nhiệt trên RTX 4080 12GB và một buồng chứa hơi cơ sở trên RTX 4090. Cả RTX 4090 và RTX 4080s đều sở hữu ba quạt 100mm, bộ hub quạt ổ trục đôi bền bỉ cùng thiết kế tấm nền nhôm bắt mắt giúp bảo vệ các bộ phận nhạy cảm và tăng cường hiệu quả làm mát.

Ép xung và tùy chỉnh ARGB

GPU PNY GeForce RTX 4090 và RTX 4080 được trang bị hệ thống chiếu sáng EPIC-X RGB điện hóa. Dễ dàng điều khiển theo ý muốn với khả năng chiếu sáng ARGB bất tận. Nâng cấp card đồ họa và chiếu sáng hệ thống để hiện phong cách độc đáo của bạn với ánh sáng RGB sống động, tương thích với phần mềm điều khiển VelocityX™ của PNY. Tùy chỉnh và giám sát các số liệu thống kê quan trọng như xung nhịp lõi, xung nhịp bộ nhớ, nhiệt độ lõi, tốc độ quạt, ánh sáng RGB cùng nhiều thông số khác. Tinh chỉnh các thông số và điều khiển ánh sáng của card đồ họa với VelocityX™.

PNY GeForce RTX 4090 

·  GDDR6X 24GB (384-bit)

·  Bộ tản nhiệt ba cánh quạt

·  PCI Express 4.0

·  DisplayPort 1.4a và HDMI 2.1

·  EPIC-X RGB

·  Ép xung: thông qua phần mềm VelocityX

PNY GeForce RTX 4080 16GB

·  GDDR6X 16GB (256-bit)

·  Bộ tản nhiệt ba cánh quạt

·  PCI Express 4.0

·  DisplayPort 1.4a và HDMI 2.1

·  EPIC-X RGB

·  Ép xung: thông qua phần mềm VelocityX

PNY GeForce RTX 4080 12GB

·  GDDR6X 12GB (192-bit)

·  Bộ tản nhiệt ba cánh quạt

·  PCI Express 4.0

·  DisplayPort 1.4a và HDMI 2.1

·  EPIC-X RGB

·  Ép xung: thông qua phần mềm VelocityX

Tình trạng hàng

PNY GeForce RTX 4090 sẽ có mặt trên thị trường từ nửa đầu tháng 10. PNY GeForce RTX 4080 16GB và PNY GeForce RTX 4080 12GB sẽ bắt đầu mở bán từ nửa đầu tháng 11. Vui lòng liên hệ với các nhà phân phối địa phương hoặc theo dõi trên kênh truyền thông xã hội của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Giới thiệu về PNY Technologies

Thành lập vào năm 1985, Tập đoàn PNY Technologies® đã có hơn 35 năm kinh doanh xuất sắc với tư cách là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về Thẻ nhớ Flash, Ổ USB flash, Ổ cứng SSD, Mô-đun nâng cấp bộ nhớ máy tính, card đồ họa phổ thông NVIDIA® GeForce®. Có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, PNY duy trì các cơ sở hoạt động tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Mỹ Latinh. 

Nhấn Tải xuống hình ảnh: https://www.pny.com.tw/en/download/RTX-40-series 


nguồn: PNY Technologies Asia Pacific Limited

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn sắp xếp file hiệu quả theo nhóm trong AutoCAD

Nếu cơ cấu file chương trình, hỗ trợ mặc định không đáp ứng nhu cầu, bạn có thể thay đổi nó. Tuy nhiên, một số ứng dụng tìm các tập tin nhất định ở vị trí cụ thể. Vì thế, bạn nên xác thực thay đổi không xung đột với yêu cầu của những ứng dụng đó.

Điều gì sẽ cần làm nhất mỗi khi mua smartphone Android mới?

Mỗi khi bạn có một smartphone Android mới thì sẽ cần phải làm khá nhiều việc. Tuy nhiên điều gì là quan trọng nhất mà bạn phải làm ngay và không thể bỏ qua?

Cách xem video YouTube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem mà không cần đăng nhập hoặc proxy

Thông thường khi bạn xem bất kỳ một video nào đó trên Youtube, nhưng video lại không thể mở được, trên màn hình xuất hiện thông báo lỗi: 'The uploader has not made this video available in your country'.

3 cách tìm điện thoại Android khi máy ở chế độ im lặng

Trong trường hợp không tìm thấy điện thoại Android, giải pháp được người dùng áp dụng chủ yếu là mượn máy của người khác để gọi đến máy của mình. Thế nhưng, nếu bạn đã lỡ để máy ở chế độ im lặng thì sao? Dưới đây là 3 cách mà bạn nên áp dụng để tìm

Phần mềm hay cho ngày Valentine ngọt ngào

Ngày 14/02 dành cho các cặp tình nhân bạn có thể làm gì với những chiếc Smartphone thông minh ? Bạn có thể lưu những tấm ảnh vui nhộn giữa hai người, mời người yêu đi ăn đâu đó hãy lập thời gian biểu tuyệt vời nhất cho người mình yêu vào ngày này

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thời lượng pin Galaxy J7 Prime: 11 giờ onscreen, hơn 12 giờ xem phim

Hãy cùng đánh giá xem liệu thời lượng pin của Galaxy J7 Prime liệu có thực sự tốt như lời đồn hay không nhé.

Đánh giá chi tiết Nova 3e: Liệu có làm nên kỳ tích như người tiền nhiệm

Trước sự thành công của Nova 2i trên thị trường Việt Nam, liệu rằng người kế nhiệm Nova 3e có làm nên những kỳ tích như người tiền nhiệm kia không? Dưới đây là bài đánh giá chi tiết Nova 3e của mình, mời các bạn cùng xem.